Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1

386,000 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1 bền bỉ, kiểu cách đơn giản, nhẹ nhàng. Công suất lớn nhất là 46 W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có lượng gió đẩy vừa đủ, rất êm. Điều khiển quạt bằng nút điều khiển làm việc sẵn tại quạt. Thành phẩm có 3 mức độ gió, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC và tiết kiệm điện năng là 5 sao, sở hữu chế độ gió thiên nhiên và gió ru ngủ. Bảo hành Quạt Điện cơ 91 QTT-V1 lên đến 12 tháng.F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: QTT-V1 Danh mục: ,

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1 công suất 46W, sải cánh 40 cm nhựa, tổng lượng gió 77,3 m3/min, lồng hợp kim , 3 mức gió, có gió thoảng, gió tự nhiên

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1 hiệu suất thực thi cao, được thiết kế phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Quạt Điện cơ 91 QTT-V1 mang công suất lớn nhất là 46 W tiết kiệm chi phí điện bởi vậy có chạy cả ngày cũng chẳng vướng bận về mặt chi phí tiền điện. Cánh quạt Điện cơ 91 QTT-V1 làm bằng nhựa với độ rộng sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ thổi gió tốt hơn.

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

Khi quạt làm việc, mức gió thổi vừa đủ giúp xua đi cái nóng nực của mùa hè mà vẫn êm ái. Nó để người dùng thoải mái.

Dễ dàng hiệu chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-V1 bằng cơ chế điều chỉnh theo bảng điều khiển sẵn tại quạt.

Sản phẩm có thể thay đổi cường độ gió để hợp với mong muốn sử dụng từ người dùng. Quạt Điện cơ 91 QTT-V1 đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng. Thêm vào đó sản phẩm còn có thể tính năng hẹn giờ tiện dụng. Điện cơ 91 QTT-V1 còn có công năng gió tự nhiên .

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 46 W
 4. Loại quạt: treo tường
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 3
 7. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 8. Chất liệu cánh: nhựa
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Bảo hành: 12 tháng
 11. Lưu lượng gió: 77,3 m3/min
 12. Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
  Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

Ưu thế tuyệt vời của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1 đang

Chức năng sáng giá cũng như ích lợi của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1

 • Trang trí đẹp mắt cho môi trường sống thêm phần hiện đại, để bừng sáng đồ nội thất và đem lại sức sống cho phòng ốc
 • Tạo mát rộng, gió đưa từ trên cao xuống dưới sẽ được mở rộng ở mức nhiều nhất bởi không bị vướng víu vì bất kể thiết bị gì.
 • Không choán diện tích sinh hoạt do vì quạt treo tường được định vị ở phía trên cao
 • Bảo đảm yên tâm đối với chủ nhà, nhất là nhà có con nhỏ cũng như cho đồ vật bởi vì không bị đụng chạm làm đổ.

Tùy biến được sức thổi của gió

Lúc dùng quạt Điện cơ 91 QTT-V1 quý khách rất dễ có thể cài đặt được vận tốc nhanh chậm của quạt.
Quạt Điện cơ 91 QTT-V1 sở hữu 3 cấp điều khiển sức gió theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng gió mạnh mẽ

Khi sử dụng ở cường độ lớn nhất lưu lượng gió 77,3 m3/min giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong nhà.

Tạo hình mẫu mã bắt mắt

Quạt Điện cơ 91 QTT-V1 có thiết kế với kiểu cách bắt mắt, mới mẻ mang tới cái nhìn mới lạ về quạt dành cho bạn. Màu sắc xuyên suốt là mầu trắng đỏ đem đến vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt tạo ra bằng nhựa với thiết kế độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt này tạo từ hợp kim chống vỡ, lâu bền theo thời gian.

Thiết kế lâu bền, chắc chắn cao

Động cơ của quạt mang lại sự bền, máy chạy thuận lợi. Điện cơ 91 QTT-V1 chạy trọn ngày dài mà không ảnh hưởng. Điện cơ 91 QTT-V1 cũng giảm thiểu năng lượng ngoạn mục, lúc hoạt động với cường độ cao nhất cũng chỉ tiêu 46 W điện.

Cơ chế gió thông minh

Quạt được chế tạo cơ chế quạt gió tự nhiên, khiến người dùng cảm nhận mỗi cơn gió thổi như ngoài gió từ thiên nhiên.

Quay trái phải gió giúp nhân rộng phạm vi làm mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-V1 có thể chia gió sang hai phía trái và phải, nhằm vùng hưởng gió được tỏa ra trải rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này còn đạt đủ tiêu chí chất lượng gồm QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để minh chứng chất lượng của quạt đạt chuẩn phân phối tại thị trường. Người sử dụng sẽ chẳng phải nghĩ ngợi về độ bền từ sản phẩm trong thời gian sử dụng.

Nhãn tiết kiệm năng lượng

Quạt Điện cơ 91 QTT-V1 nhận được tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này đã minh chứng quạt có hiệu năng tốt, vận hành tiết giảm năng lượng.

Do đâu các gia đình cẩn thận thường chọn Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1 do mvm.vn giới thiệu?

 • VietMart là kênh chuyên cung cấp các đầu mục sản phẩm nhóm Điện máy|đồ gia dụng|bếp điện từ|quạt trần đèn, trong đó có thương phẩm quạt treo tường giá tốt của nhiều nhà chế tạo quạt treo tường nổi tiếng. Sản phẩm treo tường được cung ứng nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm được cấp hóa đơn kèm tem nhãn minh bạch, bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Với tinh thần cung cấp thành phẩm chân thành, từ chối phân phối hàng nhái. ≪i>Điện cơ 91 QTT-V1 khi bán thì được miêu tả kỹ, phân phối thật, giá bán thật, hậu mãi rõ ràng.
 • Biếu cho người mua quạt treo tường gấp 200% lần số tiền hàng mua nếu quạt treo tường của Vietmart không đúng là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, đứng về lợi ích của bạn lên phía trước.
 • Mặt hàng trong quy trình nhập xuất đều được kiểm thử nghiêm chỉnh. Vì vậy Vietmart chúng tôi khẳng định luôn đưa đến khách hàng những sản phẩm quạt máy có mức độ tin cậy cao nhất.

Sơ qua về Công ty TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử

 • TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử là nhà sản xuất của sản xuất rất nhiều mẫu quạt. Thêm vào đó TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử còn chế tạo những phân khúc hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Tập đoàn TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử có danh tiếng từ rất lâu cũng như sở hữu nhiều hàng hóa đứng hàng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, quạt điện xuất phát từ TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử đã có mặt thâm niên và có được lòng tin từ người tiêu dùng. Nhà sản xuất TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử có tôn chỉ về độ bền thành phẩm của Nhà sản xuất chế tạo uy tín. Những thành phẩm của Công ty TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử cũng đều đạt độ bền bỉ, hiệu năng sử dụng lớn mà còn tiết giảm điện năng tiêu dùng.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn và mới mẻ từ cộng đồng, tập đoàn TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử đã cho ra một loạt dòng quạt mát bền tốt. Các quạt này tin chắc sẽ gây ấn tượng đối với nhiều khách hàng kỹ tính ở trong tầm giá mua đã ấn định.
 • Bên cạnh kiểu quạt treo tường hãng TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử còn chế tạo nhiều loại quạt khác điển hình là: Quạt trần, Quạt cây, gắn tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản, quạt quỳ, quạt lửng… Đã đang chiếm được sự tin yêu của rất nhiều người mua.

Lựa chọn thêm loạt mẫu quạt của TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử tại đây: Quạt TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×