Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Giảm giá!

355,000 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam với style nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất lớn nhất là 34 W tiết kiệm điện. Cánh nhựa 30 cm. Quạt sở hữu lượng gió đẩy vừa đủ, giảm ồn. Điều chỉnh quạt điện Điện cơ 91 QTT-300 theo vùng điều khiển trên quạt. Quạt có 3 cấp độ gió, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Có tính năng gió thiên nhiên hay gió ngủ. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.

 Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: QTT-300 Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam, công suất 34W, sải cánh 30 cm nhựa, tổng lượng gió 54,39 m3/min, lồng quạt hợp kim 3 tốc độ gió, có gió thoảng, gió ngủ, gió tự nhiên

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam, hiệu năng hoạt động cao, thiết kế với style nhẹ nhàng, đơn giản. Điện cơ 91 QTT-300 mang công suất tối đa là 34 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng vì thế dù làm việc trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về chi phí tiền điện. Cánh của quạt bằng nhựa với sải cánh được thiết kế là 30 cm đủ sức đưa gió tốt hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Mỗi khi quạt Điện cơ 91 QTT-300 hoạt động, cường độ gió thổi vừa phải giúp xua đi cái oi nóng của mùa hè mà vẫn yên tĩnh. Nó làm cho người trước quạt không ngạt gió.

Có thể điều chỉnh làm việc của quạt bằng cách hiệu chỉnh thông qua vùng điều khiển hoạt động liền với quạt.

Sản phẩm thiết kế thay đổi cường độ gió nhằm thích hợp theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Sản phẩm được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Sản phẩm cũng được bảo hành lên đến 12 tháng. Quạt cũng được thiết kế chế độ gió tự nhiên hay gió ru ngủ.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 34 W
 4. Loại quạt: treo tường
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 3
 7. Độ rộng sải cánh: 30 cm
 8. Chất liệu cánh: nhựa
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Xuất xứ: Việt Nam
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 54,39 m3/min
 13. Cơ chế gió: được tạo ra với khả năng gió cải tiến khi có gió thông thường, gió tự nhiên, gió yên tĩnh
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Ưu điểm nổi bật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam đang khuyến mại

Các điểm nổi trội bên cạnh thuận tiện của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

 • trang hoàng đẹp mắt cho căn phòng thêm đẹp mắt, để suy tôn không gian và nâng cao tươi tắn cho phòng ốc
 • Làm mát rộng, gió đẩy từ trên xuống dưới có thể phát rộng tối đa bởi vì không bị che chắn bởi bất kỳ thiết bị gì.
 • Không choán khoảng không sinh hoạt do vì quạt treo tường được treo ở phía trên cao
 • Đảm bảo yên tâm với người dùng, đặc biệt đối với trẻ nhỏ đồng thời đối với đồ vật bởi không còn bị va quệt làm đổ.

Tùy chỉnh được lượng của gió

Mỗi khi vận hành quạt Điện cơ 91 QTT-300 người sử dụng dễ dàng có thể đặt được tốc độ nhanh chậm của nó.
Sản phẩm được chế tạo có 3 mức tùy chỉnh sức gió thuận theo nhu cầu riêng của người sử dụng.

Tạo mẫu mã hấp dẫn

Quạt Điện cơ 91 QTT-300 mang tạo hình với phong cách đẹp mắt, mới lạ đem tới cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho người dùng. Quạt có màu chính là mầu trắng mang lại sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh của quạt làm bằng nhựa với tính toán độ vát gió tối đa. Lồng quạt này thiết kế từ hợp kim chắc chắn, bền bỉ bất chấp thời gian.

Cấu tạo bền lâu, ổn định cao

Quạt điện chạy nguyên ngày dài mà không mệt mỏi. Nó cũng tiết giảm điện năng đáng kể, khi vận hành với vận tốc tối đa cũng chỉ tiêu tốn 34 W điện năng.

Sản phẩm được chế tạo chế độ quạt gió thiên nhiên, khiến bạn đón mỗi đợt gió thoảng tựa như gió từ thiên nhiên.

Quay chia đều gió nhằm tăng khoảng không tạo mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-300 có thể chia gió thổi qua hai bên trái và phải, nhằm không gian làm mát được tỏa nhân rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Điện cơ 91 QTT-300 đạt được được chỉ tiêu về chất lượng như là QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã minh chứng chất lượng của Điện cơ 91 QTT-300 đạt chuẩn phân phối trên thị trường. Người dùng sẽ không còn phải lăn tăn về độ tốt của sản phẩm trong quá trình dùng.

Chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt Điện cơ 91 QTT-300 đạt được tem năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng minh quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 đạt được hiệu năng tốt, vận hành tối giảm điện năng.

Tại vì sao các gia đình cẩn thận nên chọn Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 mà nhà phân phối Vietmart đề xuất?

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên bán buôn các loại sản phẩm về Điện máy|đồ gia dụng|bếp điện từ|quạt trần đèn, trong đó có các loại quạt treo tường giá tốt các hãng. Hàng hóa được bán ra nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa đã được cấp hóa đơn cùng chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Trên quan điểm bán hàng nghiêm chỉnh, từ chối cung ứng hàng giả. Quạt treo tường tốt khi giới thiệu là được miêu tả kỹ, phân phối thực, giá bán thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho người mua quạt treo tường giá tốt gấp 3 lần tiền hàng mua nếu mà sản phẩm quạt treo tường của Vietmart không là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, đứng về quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết.
 • quạt treo tường khi nhập vào và bán đi cũng đều được kiểm đếm thật cẩn thận. Do vậy Vietmart dám chắc luôn luôn mang đến người dùng tất cả thương phẩm quạt máy hàm chứa chất lượng tốt cao nhất.

Tổng quan về Tập đoàn TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử Việt Nam

 • TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử là tập đoàn tạo sản phẩm xuất xứ Việt Nam chế tạo nhiều kiểu quạt. Bên cạnh đó TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử cũng có thêm các phân khúc hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Thương hiệu TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử được thành lập lâu năm tại Việt Nam và sở hữu nhiều thương phẩm đứng đầu Việt Nam . Ở thị trường quốc gia ta, thành phẩm có nguồn từ TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử đã có chỗ đứng thâm niên và nhận được sự tin yêu từ người Việt. Tập đoàn TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của một công ty chế tạo đáng tin. 100% Thương phẩm của Nhà chế tạo TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử đều đạt độ lâu bền, hiệu suất sử dụng cao mà vẫn tối thiểu hóa điện năng tiêu dùng.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu thiết yếu cũng như đa dạng từ người tiêu dùng, tập đoàn TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử đã tung ra một loạt dòng quạt tốt. Những quạt mát này tự tin sẽ không phụ lòng đối với số đông người mua khó tính trong phân khúc giá mua đã ấn định.
 • Bên cạnh mẫu quạt treo tường nhà sản xuất TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử còn tạo ra nhiều loại quạt khác như: Quạt treo trần, Quạt đứng, gắn tường, quạt bàn, quạt hộp tản, quạt sàn, quạt cây thấp… Cũng đang được rất nhiều người dùng tin tưởng đặt mua.

Tìm hiểu những mẫu quạt điện thuộc TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử tại link sau: Quạt TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên