Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

Giảm giá!

466,000 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 mô tơ đồng lâu bền, phong cách khỏe khoắn, đơn giản. Công suất tối đa là 60 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện. Cánh nhựa 45 cm. Quạt sở hữu cường độ gió đẩy tương đối mạnh mẽ. Thay đổi cách quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 bằng vùng điều khiển trên quạt. Sản phẩm có 3 cấp độ gió, có tiêu chuẩn chất lượng QC và tiết kiệm điện năng là 5 sao. có chế độ gió trời và gió ngủ. Bảo hành quạt tới 12 tháng.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: QTT-CN450/2DN5 Danh mục:

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 mô tơ đồng, công suất 60W, sải cánh 45 cm nhựa, tổng lượng gió 101 m3/min, lồng hợp kim, 3 tốc độ gió.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5mô tơ tạo bởi vật liệu đồng lâu bền, hiệu suất làm việc cao, thiết kế có phong cách khỏe khoắn, đơn giản. Sản phẩm sở hữu công suất tối đa là 60 W tiết kiệm điện tiêu thụ bởi vậy có chạy nguyên ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt chi trả điện đóm. Cánh quạt với chất liệu nhựa với độ rộng sải cánh được thiết kế là 45 cm đủ sức đẩy gió rộng hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

Khi quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 chạy, khối lượng gió thổi khá khỏe, đánh bật cái nóng nực của thời tiết mùa hạ hoàn toàn đơn giản.

Dễ dàng hiệu chỉnh vận hành của quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 bằng phương thức hiệu chỉnh qua bảng điều khiển tại quạt.

Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 dễ dàng điều chỉnh cường độ gió để phù hợp với mong muốn sử dụng từ bạn. Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Sản phẩm cũng được bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

Thông tin kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 60 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 45 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 101 m3/min
 13. Cơ chế gió: tính năng gió cải tiến với gió bình thường,gió tự nhiên
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

Ưu điểm nổi bật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 khuyến mại

Điểm đặc biệt nổi trội và ích lợi của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

 • tạo vẻ đẹp hấp dẫn cho không gian hoạt động thêm hiện đại, để bừng sáng đồ nội thất và tăng thêm sinh động cho môi trường sống
 • Làm mát rộng, luồng gió đưa từ trên xuống bên dưới có thể mở rộng tối đa bởi chẳng bị vướng vì bất kỳ vật gì.
 • Mở rộng không gian sinh hoạt bởi vì quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 được định vị ở trên cao
 • Bảo đảm an toàn đối với người sử dụng, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ đồng thời với sản phẩm do không còn bị va quệt làm đổ.

Tùy biến được sức mạnh của gió

Lúc vận hành quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 quý khách không khó có thể thiết lập được tốc độ tăng giảm của nó.
Sản phẩm sở hữu 3 cấp độ tùy chỉnh tốc độ theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Khối lượng gió mạnh mẽ

Khi hoạt động tại cường độ cao khối lượng gió ra 101 m3/min giúp làm thoáng mát đối với không gian trong gia đình.

Tạo hình kiểu cách ưa nhìn

Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 có tạo hình với kiểu cách cuốn hút, hiện đại mang đến ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt cho người sử dụng. Màu xuyên suốt là mầu đen cánh xanh đem tới vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 làm bởi nhựa với thiết kế độ vát gió tối đa. Lồng quạt được tạo từ hợp kim chống gãy, lâu bền vượt thời gian.

Cấu kiện bền lâu, chắc chắn lớn

Củ máy của quạt cấu tạo bằng đồng mang đến chất lượng bền, hoạt động trơn tru. Quạt điện quay suốt ngày dài mà chẳng hề hấn. Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 cũng tiết kiệm điện ngoạn mục, khi chạy với vận tốc lớn nhất cũng chỉ hao phí 60 W điện năng.

Cơ chế gió thông minh

Quạt được thiết kế cách thức quạt gió thiên nhiên, khiến người dùng nhận mỗi cơn gió thoảng tựa như gió của tự nhiên.

Quay trái phải gió giúp nhân rộng vùng làm mát

Quạt dễ dàng chia gió qua hai hướng trái và phải, để khu vực làm mát được tỏa trải rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này còn đạt đủ tiêu chí về chất lượng gồm QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để chứng thực chất lượng quạt đủ tiêu chuẩn phân phối đến với người dùng. Khách hàng sẽ rất tin tưởng về chất lượng của quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 chính Hãng trong lúc dùng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 đã được cấp chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng tỏ thành phẩm đạt được năng suất cao, vận hành giảm thiểu năng lượng.

Vì sao người mua sắm cẩn trọng nên mua Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 của chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên phân phối tất cả đầu mục thành phẩm về Điện máy|đồ gia dụng|bếp điện từ|quạt trần đèn, trong đó có các loại quạt treo tường chính hãng. Thành phẩm được nhập nguyên thùng, đảm bảo sản phẩm đã được cấp hóa đơn cùng tem nhãn đầy đủ, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tư tưởng phân phối hàng chân chính, nói không với bán ra hàng kém chất lượng. Hàng khi đem ra sẽ được tả thật, cung cấp thực, giá bán thực, bảo hành minh bạch.
 • Biếu ngay cho khách bằng 300% lần số tiền hàng khi quạt treo tường giá tốt của Vietmart không đúng là sản phẩm quạt treo tường từ Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, đặt quyền lợi của bạn lên trên tất cả.
 • Sản phẩm khi nhập vào và xuất ra cũng đều phải được kiểm thử từng li. Chính vì vậy chúng tôi tin rằng luôn luôn đưa đến người dùng mọi sản phẩm quạt điện sở hữu mức độ tin cậy vượt trội.

Tổng quan về Nhà chế tạo TNHH MTV Quang điện – điện tử

 • TNHH MTV Quang điện – điện tử là nhà chế tạo đa dạng sản phẩm. Bên cạnh đó TNHH MTV Quang điện – điện tử cũng sản xuất các phân khúc sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Tập đoàn TNHH MTV Quang điện – điện tử có lịch sử lâu năm cũng như có nhiều đầu hàng đứng đầu Việt Nam. Tại thị trường đất nước chúng ta, quạt điện xuất phát từ TNHH MTV Quang điện – điện tử đã có mặt lâu năm và chiếm được lòng tin tưởng từ khách mua. Công ty TNHH MTV Quang điện – điện tử có nguyên tắc về độ bền bỉ thành phẩm của Hãng chế tạo đáng tin. Những thành phẩm của Công ty TNHH MTV Quang điện – điện tử cũng đều sở hữu sự bền tốt, hiệu suất sử dụng cao mà còn giảm thiểu điện năng.
 • Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu thiết yếu và mới mẻ từ người tiêu dùng, nhà chế tạo TNHH MTV Quang điện – điện tử đã sản xuất những mẫu quạt mát chất lượng cao. Những quạt này tự tin sẽ tạo niềm tin cho đại đa số người mua kén chọn trong phân khúc giá thành lựa chọn.
 • Ngoài loại quạt treo tường công ty TNHH MTV Quang điện – điện tử còn chế tạo nhiều loại sản phẩm khác điển hình là: Quạt trần, Quạt đứng, quạt treo tường, quạt đặt bàn, quạt hộp, quạt sàn tầm thấp, quạt cây thấp… Đã và đang được vô vàn người mua tín nhiệm đặt mua.

Tìm hiểu thêm các mẫu quạt điện từ TNHH MTV Quang điện – điện tử tại đây nhé: Quạt TNHH MTV Quang điện – điện tử

 

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên