Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Giảm giá!

1,350,000 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mô tơ đồng lâu bền, mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất mạnh nhất là 90 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh là kim loại rắn chắc 50cm. Quạt sở hữu lượng gió đẩy tương đối lớn. Điều khiển quạt điện Điện cơ 91 QTT-500 bằng vùng điều khiển liền với quạt. Thành phẩm có 3 tốc độ gió, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

 Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: QTT-500 Danh mục:

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 động cơ đồng, công suất 90W, sải cánh 50cm là kim loại rắn chắc, lưu lượng gió 168 m3/min, lồng hợp kim, 3 mức gió.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mô tơ tạo bởi chất liệu đồng lâu bền, hiệu năng thực thi cao, được thiết kế phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Điện cơ 91 QTT-500 sở hữu công suất lớn nhất là 90 W tiết kiệm điện năng do vậy dù chạy trọn ngày cũng không lo về chi trả tiền điện. Cánh quạt Điện cơ 91 QTT-500 với chất liệu là kim loại rắn chắc với sải cánh được thiết kế là 50cm đủ thổi gió đi xa.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Mỗi khi quạt vận hành, sức gió thổi khá khỏe, đánh tung cái nóng bức bối từ khí hậu mùa hạ dễ dàng.

Hoàn toàn điều khiển làm việc của quạt bằng cơ chế hiệu chỉnh qua vùng điều khiển làm việc tại quạt.

Quạt dễ dàng thay đổi lưu lượng thổi gió để hợp theo yêu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt Điện cơ 91 QTT-500 được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Thông tin kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 90 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 50cm
 9. Chất liệu cánh: là kim loại rắn chắc
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 168 m3/min
 13. Cơ chế gió: tính năng gió cải tiến với gió bình thường, gió tự nhiên
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Đặc thù đắt giá của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 khuyến mại

Ưu thế nổi trội và lợi ích của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

 • tạo vẻ đẹp sang chảnh cho khoảng không gian thêm thời trang, để sáng bừng không gian sống và tăng thêm sức sống cho căn nhà
 • Làm mát rộng, gió mát đưa từ phía trên xuống có thể phát rộng tối đa bởi vì không bị cản trở vào bất kỳ đồ đạc nào.
 • Không chiếm khoảng không sinh hoạt bởi quạt được treo ở phía trên cao
 • Bảo đảm yên tâm cho người dùng, nhất là với con nhỏ cũng như với quạt bởi vì không còn bị va quệt làm đổ.

Tùy chỉnh được sức thổi của gió

Mỗi khi sử dụng quạt Điện cơ 91 QTT-500 bạn thoải mái có thể thiết lập được chế độ nhanh chậm của nó.
Sản phẩm sở hữu 3 cấp tăng giảm công suất phù hợp yêu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng gió ấn tượng

Khi sử dụng ở vận tốc cao lượng gió 168 m3/min giúp giải phóng bức bối dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Thiết kế hình thức hấp dẫn

Quạt Điện cơ 91 QTT-500 mang thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, tân tiến mang lại ý nghĩa mới lạ về quạt đối với khách hàng. Quạt mang màu chính là mầu ghi đen tạo dựng nét đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt Điện cơ 91 QTT-500 tạo ra bằng là kim loại rắn chắc với tính toán sức cuốn gió tối đa. Lồng quạt này làm từ hợp kim chắc chắn, lâu bền vượt thời gian.

Chế tạo bền lâu, vững chắc lớn

Mô tơ của quạt được tạo với vật liệu đồng đem đến sự lâu bền, máy chạy thuận lợi. Quạt điện vận hành suốt cả ngày dài chẳng biết mệt mỏi. Nó cũng tiết kiệm năng lượng khá tốt, lúc vận hành với cường độ lớn nhất cũng chỉ tiêu 90 W năng lượng điện.

Chế độ gió ra độc đáo

Sản phẩm được chế tạo cơ chế thổi gió tự nhiên, để bạn hưởng thụ mỗi cơn gió mát như ngoài gió từ thiên nhiên.

Quay trái phải gió để tăng không gian tạo mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-500 có thể quay đảo gió sang hai hướng phải và trái, nhằm vùng làm mát được cơi nới rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Điện cơ 91 QTT-500 còn đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng gồm QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để minh chứng chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn bán đến với quý khách. Quý khách sẽ rất an tâm bởi chất lượng của quạt Điện cơ 91 QTT-500 trong khi sử dụng.

Chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 được cấp chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này là lời khẳng định sản phẩm có hiệu suất tốt, vận hành tối giảm điện.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Lý do quý khách hàng cẩn trọng thường chọn Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 do nhà cung cấp Vietmart giới thiệu tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên cung ứng toàn bộ loại hàng về Điện máy|đồ gia dụng|bếp điện từ|quạt trần đèn, trong đó có các loại quạt treo tường của nhiều thương hiệu phát triển quạt treo tường tên tuổi. Thương phẩm được nhập về nguyên bộ, bảo đảm treo tường giá tốt được cấp hóa đơn với chứng chỉ rõ ràng, chế độ bảo hành dài.
 • Với quan điểm cung ứng hàng hóa chân thành, loại ngay việc cung ứng hàng nhái. Quạt treo tường nếu đã mang ra sẽ được cung cấp thông số cùng ảnh sản phẩm chân thực, cung cấp thật, giá thành thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng cho khách hàng bằng ba lần số tiền hàng mua nếu sản phẩm không là hàng đúng Hãng
 • Luôn luôn ở bên bạn, bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng lên hết thảy.
 • quạt điện treo tường mỗi lúc mua vào xuất ra cũng đều phải check cẩn thận. Vì như vậy Vietmart chúng tôi bảo đảm luôn luôn đem tới quý khách những sản phẩm quạt điện có mức độ bảo đảm vượt trội.

Tổng quan về Công ty TNHH MTV Quang điện-Điện tử

 • TNHH MTV Quang điện-Điện tử là công ty sản xuất đa dạng sản phẩm. Thêm vào đó TNHH MTV Quang điện-Điện tử cũng có những phân khúc hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Thương hiệu TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã thành danh từ rất lâu và có vô số sản phẩm đứng đầu Việt Nam. Tại đất nước chúng ta, hàng hóa của TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã có mặt lâu năm và có được sự tin tưởng từ khách mua. Nhà sản xuất TNHH MTV Quang điện-Điện tử có tôn chỉ về độ bền thành phẩm của công ty chế tạo tín nhiệm. Những thương phẩm của Tập đoàn TNHH MTV Quang điện-Điện tử đều đạt sự lâu bền, hiệu suất sử dụng cao mà tối thiểu hóa điện tiêu thụ.
 • Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều cũng như phong phú của người tiêu dùng, nhà chế tạo TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã cho ra đời những mẫu quạt bền tốt. Các quạt mát này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng cho rất nhiều người dùng cẩn thận ở trong phân khúc giá bán đã ước lượng.
 • Bên cạnh loại quạt treo tường tập đoàn TNHH MTV Quang điện-Điện tử còn chế tạo nhiều loại quạt mát khác như: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, quạt treo tường, quạt để bàn, quạt hộp, quạt sàn tầm thấp, quạt cây lửng… Đã và đang chiếm được sự tin yêu của rất nhiều người dùng.

Lựa chọn thêm nhiều mã quạt điện của TNHH MTV Quang điện-Điện tử ngay tại đây: Quạt TNHH MTV Quang điện-Điện tử

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên