Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Giảm giá!

405,000 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ, động cơ bạc thau bền bỉ, với style đơn giản, nhẹ nhàng. Công suất lớn nhất là 48 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có sức gió đẩy vừa đủ, rất êm. Hiệu chỉnh sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ theo bảng điều khiển tại quạt. Sản phẩm có 3 cấp độ gió, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. có tính năng gió tự nhiên và gió ngủ. Bảo hành Quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ lên đến 12 tháng.Điều chỉnh đảo gió trên thân quạtFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: QTT-V2Đ Danh mục:

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ mô tơ bạc thau, công suất 48W, sải cánh 40 cm nhựa, lượng gió 73,16 m3/min, lồng hợp kim, 3 cấp độ gió, có gió thoảng, gió tự nhiên.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ động cơ bằng bạc thau bền bỉ, năng suất thực thi cao, được thiết kế có phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Sản phẩm sở hữu công suất tối đa là 48 W tiết kiệm chi phí điện nên dù làm việc nguyên ngày cũng không vướng bận về tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ thổi gió mát tốt hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Khi quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ quay, sức gió thổi vừa đủ giúp làm dịu cái oi nồng từ thời tiết mùa hè mà vẫn tĩnh lặng. Nó để người dùng thoải mái.

Thoải mái thay đổi cách hoạt động của quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ theo cơ chế hiệu chỉnh qua nút điều khiển làm việc trên quạt.

Quạt dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió nhằm thích hợp theo nhu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ đạt tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Sản phẩm cũng được bảo hành lên đến 12 tháng. Quạt còn sở hữu chức năng gió thiên nhiên và gió ngủ.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Thông tin kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 48 W
 4. Động cơ: bạc thau
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 73,16 m3/min
 13. Chức năng gió: công năng gió cải tiến khi có gió thường, gió ngủ, gió tự nhiên, gió yên tĩnh
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Đặc điểm đắt giá của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ đang sale

Ưu thế nổi trội cũng như sự tuyệt vời của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

 • tạo vẻ đẹp quý phái cho trần nhà tăng thêm đẹp mắt, giúp bừng sáng không gian sống và tạo sống động cho căn phòng
 • Tạo mát rộng, gió mát xuất phát từ phía trên xuống bên dưới có thể mở rộng ở mức lớn nhất do ít bị vướng vì bất cứ đồ đạc nào.
 • Làm rộng không gian sinh hoạt bởi vì quạt được định vị ở trên cao
 • Đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, nhất là đối với các bé cũng như đối với quạt bởi vì không thể bị đụng chạm gây đổ.

Tùy chỉnh được sức thổi của gió

Khi vận hành quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ bạn dễ dàng có thể lập được tốc độ tăng giảm của nó.
Quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ được chế tạo có 3 cấp độ gió chế độ điều khiển cường độ gió phù hợp nhu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió ra mạnh mẽ

Khi vận hành tại vận tốc cao nhất lưu lượng gió ra 73,16 m3/min giúp loại bỏ nhanh bức bối dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo kiểu cách ưa nhìn

Quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ mang thiết kế với kiểu cách hấp dẫn, mới mẻ đem đến ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt dành cho quý khách. Màu xuyên suốt là mầu trắng đem đến nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo ra bằng nhựa cùng tính toán độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt này thiết kế từ hợp kim chắc chắn, bền lâu theo thời gian.

Thiết kế lâu bền, chắc chắn lớn

 • Củ máy phía trong được tạo với chất liệu bạc thau đem đến tính bền chặt, vận hành thuận lợi. Điện cơ 91 QTT-V2Đ vận hành nguyên ngày dài mà chẳng ảnh hưởng. Nó cũng tiết giảm năng lượng ấn tượng, lúc hoạt động với cường độ cao nhất cũng chỉ tiêu hao 48 W điện năng. Tốc độ vòng quay cao nhất đạt được .
 • Chế tạo trục bi khiến cho trục xoay nhẹ nhàng, quán tính quay trơn nhẹ. Do có tính giảm nhẹ ma sát giữa các bộ phận là trục động cơ với cuộn rotator vì thế hiệu suất được cải thiện và tối giảm năng lượng hơn.

Chế độ gió ra mới lạ

Quạt được trang bị chế độ quạt gió thiên nhiên, khiến người dùng hưởng từng cơn gió thoảng giống như gió từ thiên nhiên.

Phân chia gió giúp nhân rộng không gian tạo mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ có thể quay đảo gió qua hai bên phải trái, để khu vực hưởng gió được tỏa rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này còn đạt đủ chuẩn chất lượng gồm QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng nhận chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn phân phối trên thị trường. Khách hàng sẽ không còn phải suy nghĩ về chất lượng của quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ chính Hãng trong lúc sử dụng.

Chứng nhận năng lượng

Điện cơ 91 QTT-V2Đ đạt được chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với chứng nhận này chứng minh quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ đạt được hiệu suất cao, vận hành tiết kiệm điện.

Sở hữu cầu chì an toàn

Quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ còn được trang bị cầu chì tự ngắt khi quá nóng hoặc chập mạch điện để giúp mang lại an tâm mỗi khi đưa vào sử dụng.

Lý do rất nhiều khách am hiểu sẽ mua Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ mà nhà cung cấp Vietmart giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ các đầu mục hàng về Điện máy|đồ gia dụng|bếp điện từ|quạt trần đèn, trong đó có sản phẩm quạt treo tường tốt từ nhiều thương hiệu chế tạo quạt treo tường danh tiếng. Hàng hóa được nhập về nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm được cấp hóa đơn với tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành lâu.
 • Với tinh thần phân phối hàng hóa chân thành, từ chối bán hàng kém chất lượng. Quạt treo tường nếu đem ra sẽ được tả chân thực, cung ứng thật, giá bán thực, bảo hành thực.
 • Tặng cho khách hàng bằng hai lần tiền quạt treo tường khi mà hàng không là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng với khách hàng, ưu tiên lợi ích của người tiêu dùng lên làm đầu.
 • quạt điện treo tường mỗi khi nhập vào và bán ra đều phải được kiểm thử nghiêm chỉnh. Bởi vì thế Vietmart dám chắc luôn luôn đem đến người mua tất cả loại hàng quạt điện sở hữu mức độ tin cậy vượt bậc.

Đôi nét về Tập đoàn TNHH MTV Quang điện- điện tử

 • TNHH MTV Quang điện- điện tử là tập đoàn tạo sản phẩm xuất xứ nhiều loại quạt. Song song với đó TNHH MTV Quang điện- điện tử cũng có các nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Công ty TNHH MTV Quang điện- điện tử có mặt đã từ lâu và có vô số thành phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, quạt đến từ TNHH MTV Quang điện- điện tử đã xuất hiện nhiều năm và có được sự tín nhiệm từ khách mua. Hãng TNHH MTV Quang điện- điện tử có nguyên tắc về độ bền bỉ sản phẩm của Nhà sản xuất sản xuất đáng tin. Các hàng hóa của Công ty TNHH MTV Quang điện- điện tử cũng đều đạt độ lâu bền, hiệu quả ứng dụng lớn mà còn tiết kiệm điện năng.
 • Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu và đa dạng của người dùng, tập đoàn TNHH MTV Quang điện- điện tử đã chế tạo hàng loạt mẫu quạt bền tốt. Các quạt mát này dám chắc sẽ gây ấn tượng đối với rất nhiều người dùng khó tính trong khoảng giá đã chọn.
 • Ngoài kiểu quạt treo tường nhà sản xuất TNHH MTV Quang điện- điện tử còn tạo ra nhiều dòng quạt điện khác ví như: Quạt trần, Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp, quạt quỳ, quạt cây thấp… Cũng đang chiếm được sự tin dùng của vô vàn quý khách.

Có những model quạt điện thuộc TNHH MTV Quang điện- điện tử ở đây nhé: Quạt TNHH MTV Quang điện- điện tử

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên