Máy làm mát không khí GAON DG761

Máy làm mát không khí GAON DG761 công suất tốt đã mang lại luồng gió tươi mát, làm mát không gian 40 – 50 m². Quạt thuộc hàng chính hãng SUNHOUSE nổi danh giá ưu đãi tại đây. Máy mang lại trải nghiệm về làn gió tươi mát như ở bên hồ nước đối với người dùng. Dùng quạt thật tiết kiệm điện năng. Quạt làm mát này phù hợp với nhiều dạng không gian cũng như mục đích sử dụng mùa hạ. Quạt được thiết kế 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát nhanh chóng và 4 bánh xe di chuyển dễ dàng

Mã: DG761 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí GAON DG761 dòng Cơ bền khỏe giá tốt từ Sunhouse

Máy làm mát không khí GAON DG761 là dòng quạt làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước nhằm giảm bớt nhiệt khí nóng. Quạt điều hòa GAON DG761 là model quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn/nút nhấn điều khiển dễ dàng.

Máy làm mát GAON DG761 có thiết kế 3 cửa hút gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát giúp không khí luồn qua được làm mát. Quạt được thiết kế 4 bánh xe phía dưới quạt khiến chúng ta xê dịch quạt nhẹ nhàng.

Quạt hơi nước GAON DG761 chính là thế hệ quạt tương đối đa di năng, áp dụng thích hợp cho rất nhiều diện tích và được rất nhiều khách mua chọn lựa. Bên cạnh kích cỡ vừa đủ đáp ứng cho đa số đòi hỏi cần mát đa dạng. Kích cỡ dài rộng các chiều như sau 410mm x 600mm x 1150mm Cùng công suất tiêu thụ mức cực đại là 180W đi đôi sức gió mạnh nhất đạt 6.500 m³/h. Với sức mạnh này giúp khách thả mình tận hưởng gió tươi mát y như gió thổi hồ lớn, trường giang ở ngay tại không gian sống tổ ấm gia đình mình.

Máy làm mát không khí GAON DG761
Máy làm mát không khí GAON DG761

Quạt làm mát hơi nước GAON DG 761 của Hãng nào?

GAON là một tên dòng sản phẩm từ công ty con của tập đoàn SUNHOUSE. Khi nói đến SUNHOUSE là nhắc đến một thương hiệu đồ dùng gia đình và nhà bếp gần gũi với rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam.
Mục tiêu của SUNHOUSE là đem tới những sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, nhưng vẫn thể hiện phẩm chất tốt. Thành quả là những sản phẩm quạt điều hòa GAON giá cực tốt đã được ra mắt.
Tuy máy làm mát GAON DG 761 thuộc nhóm giá tốt thế nhưng nó vẫn có được các điểm cộng như:

 • Quạt điều hòa GAON được đội ngũ chuyên viên từ SUNHOUSE quản lý chất lượng thành phẩm.
 • Là mẫu quạt điều hòa mới từ SUNHOUSE vang danh
 • Máy được bảo hành tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật chuẩn Hãng SUNHOUSE
 • Được chế tạo với chất lượng hàng hóa tốt, thiết bị chuẩn mực, linh kiện đảm bảo.
 • Bên trong: motor cấu tạo bằng đồng, mạch điều khiển kết cấu chất lượng, tấm làm mát dày bền bỉ. Bên ngoài vỏ nhựa ABS độ bền cao, hiện đại. Kết cấu có các nét sắc sảo, phía trên có nắp bằng kính sang trọng.

Năm nay cả 2 tập đoàn chuyên về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết chí đưa những dòng quạt chất lượng và có giá tối thiểu đến người dùng. Công ty thành viên thuộc Sunhouse đưa ra 3 model là Baretti, GAON và GaonJOLLY. Đại Việt( nổi danh với những sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và bây giờ model giá tốt là KASUTO. Hai Hãng cùng đều quyết tâm định hướng người sử dụng tới các thương phẩm máy làm mát giá tốt nhưng chất lượng hợp chuẩn và có nguồn gốc trung thực, bảo hành như dòng quạt cao cấp. Nhóm thành phẩm từ 2 ông lớn này đều cực bảo đảm mà giá sản phẩm cũng rất cạnh tranh.
Khi phải tậu quạt điều hòa giá tốt, tất nhiên nhiều khách hàng sẽ tăng thêm một số tiền nhỏ để tậu quạt chuẩn Hãng quen thuộc. Chất lượng hàng hóa cao, bền tốt, chương trình bảo hành ngay tại chỗ.

Phương thức hoạt động của máy làm mát không khí GAON DG761

Quạt làm mát hơi nước GAON DG 761 thực hiện hai chức năng: quạt mát giống như quạt truyền thống và quạt tận dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí bằng hơi nước, quạt sẽ áp dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ làm nên áp suất hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút khí. Tại cửa hút gió đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo dạng rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã có nước sẽ khiến nước bị bốc hơi tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển đổi sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và như vậy, khí bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Luồng khí nóng được điều hòa làm mát bởi hơi mát của nước đã trở lên luồng gió mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động này tuy cho là đơn giản nhưng đòi hỏi motor của quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo luồng hút lớn để giải phóng hơi nước, tiếp theo là củ máy phải có tạo ra để chịu nước, chịu bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của các loại quạt điều hòa đều là áp dụng sự bay hơi nước một cách tự nhiên như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chỉ tốn một nguồn điện năng vô cùng ít ỏi. Với quạt làm mát hơi nước GAON DG 761 vận hành ở mức độ gió mạnh nhất cũng chỉ tiêu hết 180W W/h. Nếu chạy suốt 10 giờ thì chỉ tốn 180W = 1,8KW = 1,8 số điện.

Thông tin mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí GAON DG761

Ở dưới là các chỉ số về mặt kỹ thuật nền do đại diện sản xuất của hãng bán máy làm mát không khí GAON DG761 công báo để quý vị nhận biết. Thông số trên tạo điều kiện cho quý khách sàng lọc cho gia đình của bản thân một sản phẩm máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG761
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 dành cho ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 rất tiết kiệm điện năng, do đó máy nên dùng với ý muốn tối thiểu hóa hóa đơn tiền điện.
 2. Về khía cạnh môi trường thích hợp sử dụng thì GAON DG761 rất phù hợp với môi trường thoáng khí. Không gian dùng quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa thì kết quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí GAON DG 761 phù hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hiệu, quán cafe, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nói chung tất thảy những vị trí thoáng gió mà máy lạnh hoặc quạt thường khó khăn hoặc không đảm nhận thực hiện được việc làm mát.
 4. Dùng máy làm mát không khí nhằm thay thế máy lạnh giúp làm mát không khí cho không gian mở thoáng khí dĩ nhiên là giải pháp đúng. Thêm nữa, nếu dùng cùng với máy lạnh nó cũng hỗ trợ rất tròn vai. Khi tiết trời rất nóng, điều hòa phải làm việc quá tải, nếu có máy làm mát hỗ trợ sẽ giúp giảm gánh nặng khá nhiều cho điều hòa. Bên cạnh đó máy làm mát còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm quan trọng để giảm khô cho cơ thể.
 5. Trời nóng mà có có những đợt gió Phơn( thường gọi là gió Lào ) nóng dữ dội, mó vào đâu cũng nóng. Sử dụng quạt thông thường chỉ có hứng gió nóng rát người, khi này chỉ có quạt hơi nước mới đủ sức xử lý hoàn toàn khí hậu nóng rẫy

Sự cần thiết của quạt điều hòa GAON DG761 với không gian sống

 1. Khí trời oi ả có những hôm lên đến 41 độ, cứ phải dùng mãi điều hòa máy lạnh và tự giam mình thật ra cũng khổ ải. Trong công việc bình thường, việc mở đóng cửa là điều tất nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh ở trong nhà. Mặt khác việc sức khỏe bị các hệ lụy không ngờ tới ví như bất ngờ sốc nhiệt rất có thể bất ngờ tìm tới.
 2. Máy lạnh đương nhiên ăn rất nhiều điện năng, chi phí tiền điện hàng tháng đem đến từng nỗi ám ảnh cho người dùng.
 3. Đối với ttốt mới sinh quanh quẩn trong điều hòa lạnh suốt ngày cũng không hay cho sức khỏe, mà nếu ở ngoài điều hòa thì quá nóng do thân thể ttốt nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng khiến ngay đến cả điều hòa máy lạnh cũng không chạy được nữa, quạt điện thì không thể giải nhiệt được.
 5. Những quán hàng ăn uống, bán bia thì nóng hầm hập, các chị làm bếp mà lăn vào bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Thế nhưng chốt cửa rồi dùng điều hòa có được không? Món xào mùi mỡ rán như thế thì sao? Hàng quán đóng kín bưng có chắc bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí ở nông thôn thì không thể lắp đặt máy lạnh được.

Cách nào để mà có thể đem tới sự dịu mát cho gian phòng mà vẫn giảm bớt khoản chi tiền tiêu thụ điện, giảm bớt bệnh tật cũng như cái oi ả bây giờ? Chúng tôi đã khám phá thấy một trong một vài thế hệ quạt làm mát vô cùng tốt trong việc loại trừ cái bức bối mùa hè này, quạt này là máy làm mát không khí GAON DG761. Máy làm mát không khí thông minh đã nhận được đánh giá cao bởi năng suất vận hành, hiệu quả chuyên nghiệp trong gạt bỏ cái nóng nực.

Công năng có giá trị của quạt hơi nước làm mát GAON DG761

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát không khí GAON DG761 thiết kế motor bằng đồng 100%. Động cơ bằng đồng truyền điện cao hơn khá nhiều nếu so với cuộn dây nhôm. Máy sẵn sàng chạy cả ngày mà vẫn không bị nóng máy và có tính bền bỉ cao.

Hình thức lịch sự, bền đẹp, thuận tiện khi sử dụng

Quạt hơi nước GAON DG761 có thân máy bằng nhựa nguyên sinh ghi xanh chống va đập, bắt mắt. Ở phía đỉnh có bằng kính hiện đại, dễ dàng mở nắp để chế nước, cho đá lạnh hoặc đặt viên đá khô vào đó giúp tăng cường tính mát lạnh cho gió đẩy ra.

Tiết kiệm khoản điện

máy làm mát không khí hơi nước GAON DG761 cực kỳ tiết kiệm điện và do vậy khi dùng sẽ giúp quý vị hoàn toàn không đắn đo bởi chi phí điện đóm trong suốt mùa hè này. Mức hao điện chỉ đáng 15% khi mà chiếc máy làm mát không khí loại này khởi động khi so sánh với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Khối lượng gió đưa ra thường cực lớn, tối đa lên tới 6.500 m³/h sẽ gạt phăng cái nóng gay gắt từ mùa hè này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt tạo gió mát này sở hữu 3 cấp độ gió giúp người dùng thoải mái định theo sở thích của mình ở mức độ gió phù hợp nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt điều hòa GAON DG761 có cơ chế đưa gió qua 2 bên trái phải tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để đổi hướng gió lên hoặc xuống tiện lợi. Do đó máy dễ dàng nới rộng phạm vi tản gió ra 4 bề. Giúp hơi mát lan tỏa diện tích đặt quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Không khí mát dễ chịu giống như gió thổi từ sông mang hơi mát vào nơi sống. Nó khiến cho bạn một môi trường sảng khoái thư thái hơn nhiều khi so với các mẫu quạt truyền thống khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Người dùng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không mắc phải các tình trạng bị khô sót trên da dẻ, đôi mắt, mũi cổ họng như là dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 cũng không phun hơi nước ẩm nước trong không gian như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các triệu chứng không tốt đối với hệ thống hô hấp.

Dùng được ở đa dạng môi trường

Điểm sáng giá nổi trội từ những kiểu máy làm mát không khí hơi nước ở chỗ tương thích với môi trường thông thoáng của phòng người dùng. Nó khiến cho môi trường tiếp nhận sự tươi mát thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
Máy làm mát thay thế điều hòa làm mát không gian mở, xử lý nóng nực thay thế quạt thường với những ngày cực nóng. Còn nếu phối hợp với điều hòa máy làm mát giảm tải khá nhiều cho điều hòa và còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe nhàn nhã khi dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 đã có sẵn bổ sung bốn bánh xe dưới chân giúp người sử dụng di chuyển quạt một cách đơn giản.

Bể đựng nước có để đựng lớn

Bình đựng nước của máy làm mát không khí GAON DG761 có để chứa lên đến 40 Lít nước. Để ta không phải cho nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát gió ra. Mặt trước bên dưới của máy( xem ảnh ) có sẵn thước để nhìn mực nước còn hết trong thùng chứa, tiện dụng cho việc kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, nhẹ nhàng

Quạt hơi nước làm mát GAON DG761 là kiểu dòng Cơ bởi thế việc điều chỉnh rất dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần một hai động tác trên mấy núm vặn và nút bấm thì đã có thể điều chỉnh làm cho quạt chạy rồi. Các cách thức hoạt động đều được in bằng chữ kèm biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ một số động tác là điều chỉnh được cách hoạt động của quạt điều hòa cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất lớn, diện tích làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 có công suất máy mức max 180W W/h tạo cho máy có lực cuốn không khí với khối lượng gió mạnh. Vì thế, nó cũng làm bốc hơi dịu mát ở trong nước đáng kể hơn, làm mát không khí cho diện tích 40 – 50 m2 là đơn giản.

Thiết kế bơm nước thông minh

Trường hợp đang sử dụng bơm nước bỗng nước ở trong thùng bị hết, bộ phận điều khiển máy bơm sẽ dừng vận hành của bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động như 1 cái quạt truyền thống.

Vì sao quý khách nên mua máy làm mát không khí GAON DG761 tại đây

 • Vietmart là siêu thị chuyên bán buôn thương phẩm máy làm mát không khí từ nhiều hãng nổi tiếng. Sản phẩm được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa được cấp giấy tờ với QC đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với tinh thần cung cấp hàng thật tâm, loại ngay việc bán ra hàng giả. Hàng khi đã bán thì được mô tả thật như vốn nó có, bán thực, giá báo thật, bảo hành thật.
 • Có lúc các bạn cho rằng giá báo của của chúng tôi phân phối tốt hơn thì là hàng khác khi so với nhiều cửa hàng trưng bày phía trên kệ sang trọng. Xin khẳng định, hàng hóa đã là mặt hàng chính hãng theo lẽ đương nhiên chúng không khác nhau. Khác chăng chỉ là bởi cách quy định giá cả bán của các cửa hàng.
 • Luôn luôn song hành cùng với người mua hàng, đặt quyền và lợi ích của quý khách hàng lên hết thảy. Hàng hóa trong quy trình nhập vào bán ra đều được kiểm tra cẩn thận. Bởi vậy đảm bảo luôn luôn đưa đến quý bạn những mặt hàng sở hữu độ bền và ổn định cao.

Máy làm mát không khí GAON có thể là một trong số đồ vật gần gũi rất tiện lợi bên trong mái ấm, không thể thiếu được của mỗi một nhà. Vậy quý khách hàng còn ngại ngùng thêm gì nữa. Điện thoại để gọi tới nhóm bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách khi mua hàng hãy lưu số của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chắc rằng 1 lúc nào đó trong tương lai người nhà quý khách sẽ muốn mua tiếp những thứ đồ gia đình khác nữa mà có giá thành tốt nhất. Cùng với đó, luôn cùng với thẻ giá tốt dành cho những lần mua sau.
Giao máy làm mát không khí GAON DG761 nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Nơi đặt hàng trưng bày và cung cấp bởi: Cty phân phối Vietmart chuyên đồ gia dụng và đồ dùng gia đình online uy tín ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Máy làm mát không khí GAON
  Máy làm mát không khí GAON

  Máy làm mát không khí GAON
  Máy làm mát không khí GAON

Xin mời quý vị quan tâm lựa chọn thêm những dòng quạt điều hòa – máy làm mát không khí cập nhật tại đây luôn nhé: Quạt điều hòa Daikiosan

Máy làm mát không khí GAON DG761

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×