Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 581

2,050,000 

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSP – 581 với bộ máy DC lõi đồng rất bền với công suất vận hành 40 W tiết giảm điện vận hành và 6 tốc độ vận hành. Thân của quạt chất liệu hợp kim bên cạnh chao đèn chất liệu hợp kim, cánh của quạt chất liệu gỗ với độ rộng đường kính sải cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí đẹp mắt, có thể vận hành cả quạt và đèn trang trí hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kiêm đèn Klasse 52KSP – 581 có kèm chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để điều chỉnh. Quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 581 được thiết kế nét đặc trưng sang trọng, rực rỡ làm đẹp lôi cuốn cho môi trường sống thêm phần quý phái, khiến bừng lên không gian và nâng cao sinh khí cho môi trường.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 581 động cơ DC tốt và đảm bảo 6 số với cánh quạt làm bằng gỗ sải cánh rộng 1320 mm bầu quạt cấu tạo từ hợp kim cùng bộ đèn LED lung linh mà khoản chi không đáng kể

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 581 sở hữu bộ máy DC bằng đồng lâu bền có công suất 40 W giảm thiểu điện năng phân chia 6 tốc độ vận hành. Bầu của quạt được làm bởi hợp kim bên cạnh chao đèn bằng hợp kim, 5 cánh của quạt được tạo bởi gỗ đồng thời độ rộng đường kính sải cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSP - 581
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 581

Quạt trần kết hợp đèn trang trí quý phái, có thể cho hoạt động cùng lúc quạt trần và đèn hoặc từng loại riêng biệt. Quạt có đèn Klasse 52KSP – 581 có xu hướng sang trọng, rực rỡ làm đẹp sang chảnh cho khoảng không gian tăng thêm đẹp mắt, giúp bừng lên đồ nội thất và tăng cường sinh khí cho phòng sinh hoạt.

Mỗi khi sản phẩm làm việc, sức gió thổi mạnh, đẩy bay cái oi nồng của mùa hạ hoàn toàn đơn giản.

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSP – 581 có điều khiển từ xa hữu dụng để vận hành.

Đặc tính riêng có của quạt trần đèn Klasse 52KSP – 581

Điểm nhấn trong chế tạo cánh

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 581 được thiết kế với 5 cánh quạt gỗ bền bỉ cao mang lại kiểu cách khác biệt đầy đương đại.
 • Cánh của quạt được tạo phong cách mới lạ trong kiểu dáng cùng với kiểu dáng cánh vát gió tối đa, gió thoảng mềm không sợ ngạt gió. Sải cánh sở hữu tổng độ dài đường kính đạt 1320 mm dành cho phòng rộng từ 12 – 24 m2.

Tiết giảm lượng điện sử dụng trong khi vận hành

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 581 có công suất mô tơ DC chỉ với 40 W rất ít hao tổn điện tiêu thụ. Chỉ mất 40 W thế này thì quạt trần hoạt động trọn ngày với công suất mạnh nhất cũng sẽ không lo nghĩ về tiền điện tiêu dùng.

Thoải mái tùy biến được cách thức vận hành của quạt trần đèn

Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 581 có tạo ra có 6 tốc độ để giúp bạn tùy biến sao cho phù hợp với nhu cầu của mọi người. Quạt Klasse 52KSP – 581 có một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để bạn điều chỉnh số tốc độ hoặc bật tắt đèn và thay đổi màu ánh sáng đèn theo nhu cầu.

Linh động khi ứng dụng đem đến sự thích thú đối với người dùng

Có thể người dùng chỉ có mong muốn chạy quạt riêng hoặc là đèn trang trí riêng biệt hoặc là bật cả quạt cùng đèn chiếu sáng phải không?. Nắm trước được điều như vậy, nhà thiết kế đã cho ra đời quạt mát cùng đèn LED Klasse 52KSP – 581 dễ dàng kiểm soát bật tắt chỉ quạt riêng hoặc đèn riêng rời để thuận tiện với khí hậu và yêu cầu của người sử dụng.

Đa năng trong cùng một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 581 vừa là quạt lắp trần lại kèm đèn chiếu sáng trang hoàng, Klasse 52KSP – 581 tương hợp với các kiểu không gian có kiểu cách sang trọng, rực rỡ Quạt trần đèn đem đến sự dịu mát kèm lượng gió nhẹ nhàng. Việc vận động của gió tạo thành sự thông thoáng tới cho không gian và mang đến sự dễ chịu. Hơn nữa, đèn mang lại sự hấp dẫn cho không gian như vẻ đẹp lôi cuốn để trang hoàng dành cho trần nhà. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 581 tạo ra vẻ đẹp thiết yếu trong làm nội thất mang lại sự cuốn hút đương đại.
 • Bóng đèn giúp môi trường sống càng thêm sinh động và lịch sự. Chụp đèn được chế tạo phân tán các tia sáng long lanh

Hoạt động bền bỉ đem tới sự tin dùng

 • Động cơ DC quạt trần cấu tạo lõi dây đồng do đó nâng cao tính bền bỉ và giảm bớt điện. Chất liệu lõi bằng đồng đem đến khả năng dẫn điện nổi trội khi so với lõi thông thường. Cấu tạo mô tơ DC đồng để cho sản phẩm chạy cả ngày không hề ảnh hưởng, không bị nóng quạt.
 • Động cơ còn được chế tạo bằng kỹ nghệ DC hiện đại đem đến một loại quạt mát độc đáo, kết quả là Klasse 52KSP – 581 vô cùng êm ái và giảm tối đa điện.

Nhu cầu cần quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 581 đối với thiết kế phòng

Đi vào mỗi căn nhà tại bất kỳ điểm nào trên hành tinh, một trong các đồ đạc ban đầu khi ta nhìn thấy phía trong căn nhà đó đôi khi mang đến cho mọi người cảm nhận căn bản về cách thấu đạt, sự sắp xếp, tư tưởng về giá trị cuộc sống và vật chất từ chủ nhà. Một trong số những đồ dùng đó thì quạt trần hẳn là đồ nội thất dường như chẳng thể thiếu. Quạt trần thường được treo ở nơi giữa phòng, nó tạo ra nhiều ích lợi hơn ta tưởng. Bên cạnh đó có quạt trần có đèn chùm Klasse 52KSP – 581 nổi bật nhờ có những lợi ích như:

Tạo sự thông thoáng, mát mẻ cho nơi có quạt

Mang tới sự mát mẻ trong nhà bạn nơi đặt chúng. Lúc mà bạn khởi động, cánh quạt quay là tất cả ngôi nhà sẽ tràn đầy gió. Dẫu có đứng ở bất kỳ vị trí nào bên dưới tâm điểm quạt trần cũng nhận thấy rõ ràng làn gió nhè nhẹ đang đi qua khắp cả người. Chiếc quạt đem đến lượng không khí luân chuyển đổi, hít thở vô cùng nhẹ nhàng.

Đem đến nguồn năng lượng cho đến cho căn phòng

Hơn nữa, khi cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra vô cùng tốt về mặt tâm lý của người dùng, mang tới “sự sống” dành cho môi trường sống.

Làm đẹp cho khoảng không gian thêm sang trọng

Mang đến vẻ đẹp của vật dụng ở trong gian phòng nhà bạn. Nó toát lên phong thái sang trọng, rực rỡ đã tạo ra phong thái trang hoàng đến cho phòng gia đình, tô điểm không gian bằng nét thanh lịch lôi cuốn từ chúng.

Toát lên cách thức phối hợp dành cho các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 581 được mắc ở trên trần nhà mang tới phong thái sang trọng, rực rỡ đến với toàn gian phòng. Khi được phối hợp đồng bộ với những vật dụng khác ở trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói lên cho người xem đánh giá về óc bài trí, phong thái mà người chủ nhà đang định hướng.

Gợi nhớ các hoài niệm đẹp về tổ ấm đã từng gắn bó

Đem tới giá trị về tinh thần và kết tinh trong mỗi người các ký ức đẹp về gia đình. Dẫu đi đến đâu cũng sẽ nhớ về mái ấm gia đình mình đã từng ở, có các nội thất đồng hành với chốn ta đã từng sống.

Đem lại bản sắc của việc bài trí

Quạt trần khi được chọn kết hợp hài hòa với nhiều đồ vật khác ở trong gian phòng sẽ làm lên 1 kiểu cách mang chủ đích. Tất cả mô tả được phần hồn của căn nhà

Bừng lên nét đẹp của không gian sống

Chùm Đèn treo dưới quạt trần mang tới cho phòng thêm sang trọng và sáng láng. Đèn được tạo ra với 5 bóng đèn quý phái cao cấp. Khi quạt gắn trần có chùm đèn treo phía dưới hẳn sẽ đem tới sức sống và tôn vinh vẻ sang chảnh cho không gian phòng. Chùm đèn được phối hợp với quạt ngay dưới bầu quạt Klasse 52KSP – 581 thể hiện phong cách sang trọng, rực rỡ

Thông số kỹ thuật của quạt kèm chùm đèn sáng Klasse 52KSP – 581

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 581
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: sang trọng, rực rỡ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Chú ý khi treo quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 581

 • Chiều cao của trần nhà phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSP – 581 cần cách xa tường ít nhất > 90cm

Lý do quý khách hàng sẽ chọn lựa món Quạt đèn trang trí Klasse 52KSP – 581 của chúng tôi

 • Nhà phân phối chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp các loại quạt trần đèn trang trí chính Hãng. Quạt đèn được nhập nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm chuẩn chỉ và được bảo hành dài lâu.
 • Theo quan niệm bán thành phẩm chuẩn chỉ, không bao giờ bán ra hàng giả. Hàng bán ra nếu bán thì được miêu tả chân thật, phân phối thật, giá báo thực, công bố thật.
 • Thưởng nóng cho người đặt mua hàng gấp 2 lần số tiền quạt trần đèn khi hàng bán không đúng là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi của người dùng lên làm đầu. Mặt hàng mỗi lúc nhập xuất đều được test thật nghiêm ngặt. Bởi thế Vietmart bảo đảm luôn đem tới quý khách toàn bộ hàng hóa quạt điện SaleOff hàm chứa chất lượng tin cậy vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 581

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên