Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R được tạo thành mô tơ DC lõi đồng bền cùng công suất 80 W giảm thiểu năng lượng điện cùng 6 tốc độ. Thân quạt trần bằng hợp kim cùng chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, phần cánh quạt trần làm từ thép với đường kính cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí đẹp mắt có khả năng điều chỉnh để hiển thị ba dải màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động cùng lúc quạt và đèn chiếu sáng hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R cũng có điều khiển cầm tay thuận tiện để điều chỉnh. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R mang ý nghĩa thanh lịch, sang trọng trang hoàng bắt mắt cho môi trường sống tăng thêm thời thượng, giúp tôn vinh nội thất và nâng cao sức sống cho phòng ốc.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R có mô tơ DC bằng đồng rất bền với 6 tốc độ, kèm đèn sáng sang trọng ít hao tổn điện năng cùng giá cả tốt sẵn sàng free-ship

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R với mô tơ DC dây đồng bền bỉ với công suất 80 W ít hao tổn năng lượng điện với 6 tốc độ nhanh chậm. Phần bầu của quạt làm bởi hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, phần cánh của quạt chất liệu thép cùng độ rộng sải cánh lên đến 1320 mm.

Quạt trần có đèn trang trí đẹp mắt (NẾU CÓ 3 MÀU: có thể điều chỉnh để thể hiện 3 kiểu màu là vàng cam, trung tính và trắng), có thể vận hành phối hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 506R thể hiện kiểu dáng thanh lịch, sang trọng tô điểm sang trọng cho khoảng không gian thêm đẹp mắt, giúp suy tôn đồ nội thất và nâng cao sinh khí cho môi trường sống.

Mỗi khi quạt làm việc, mức gió đẩy khỏe, bật tung cái nóng bức của mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R có điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển.

Đặc điểm tuyệt vời của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R

Điểm nổi bật khi chế tạo cánh

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R sở hữu 5 cánh quạt thép bền bỉ cao tạo ra phong thái mới rất đương đại.
 • Các cánh quạt thiết kế phong cách đặc biệt trong tạo dáng bên cạnh với độ lượn vớt gió tối đa, gió đẩy ra mềm thoảng không bị bạt gió. Sải cánh thiết kế tổng đường kính đến 1320 mm tương hợp với phòng 12 – 24 m2.

Tiết giảm lượng điện tiêu thụ khi vận hành

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 506R sở hữu công suất phần quạt DC chỉ 80 W rất ít hao tổn năng lượng điện. Chỉ mất 80 W như thế này thì quạt Klasse 52KSI – 506R chạy cả ngày với công suất mạnh nhất cũng sẽ không băn khoăn về khoản tiền điện vận hành.

Thật dễ dàng tùy biến được cơ chế hoạt động của quạt trần đèn

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 506R được tạo ra có 6 tốc độ trợ giúp người sử dụng tùy biến để thuận theo mong muốn của mình. Quạt đèn Klasse 52KSI – 506R có một cái điều khiển cầm tay tiện sử dụng để người dùng tùy chỉnh tốc độ gió hoặc bật tắt đèn và tùy chỉnh màu đèn theo ý muốn.

Nhiều giá trị cốt lõi được bổ sung trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R vừa là quạt trần lại tích hợp bóng đèn trang hoàng, quạt trần kèm đèn tương hợp với các dạng không gian có nét đặc trưng thanh lịch, sang trọng Quạt kèm đèn đem đến sự dịu mát với sức gió thoang thoảng. Sự chuyển động khí đem lại sự thông thoáng tới cho môi trường và mang đến năng lượng. Hơn thế nữa, đèn đem đến sự lôi cuốn cho không gian như là nét đẹp cuốn hút để trang hoàng dành cho mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R đem lại điểm nhấn quan trọng trong nội thất tạo ra sự hấp dẫn thời thượng.
 • Đèn trang trí giúp cho căn phòng tăng thêm sinh khí và trang nhã. Chao đèn thiết kế phân tán các tia sáng lấp lánh

Vận hành bền bỉ mang lại sự yên tâm

 • Mô tơ DC Klasse 52KSI – 506R có cấu tạo lõi bằng đồng vì thế nâng thêm độ bền bỉ và thêm hiệu năng. Bộ phận lõi bằng đồng mang đến công năng truyền dẫn điện tốt hơn khi so với lõi thông thường. Cấu tạo mô tơ DC bằng đồng khiến cho quạt trần quay trọn ngày mà không mệt, không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • NẾU CÓ ĐỘNG CƠ DC: Động cơ được chế tạo bằng công nghệ DC tiên tiến đem đến một mẫu sản phẩm riêng biệt, kết quả chính là sản phẩm cực kỳ yên tĩnh cũng như giảm tối đa điện.

Tại sao cần quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R với không gian nội thất phòng nhà

Đi vào mỗi gia đình tại bất kỳ chỗ nào trên địa cầu, những đồ dùng trước tiên khi bạn mục kích thấy tại căn nhà đó có thể cho bạn nhìn nhận ban đầu về cách thức thấu đạt, sự bố trí, quan điểm về nhân sinh quan và vật chất từ người chủ gia đình. Trong số những vật dụng đó phải nói quạt trần là món đồ dùng gần như không thể thiếu. Quạt treo trần thường được treo ở phương vị chính giữa căn nhà, nó đem đến nhiều hiệu quả hơn cả ta quan niệm. Thêm nữa, có quạt trần gắn đèn chùm Klasse 52KSI – 506R nổi bật nhờ có những công dụng như:

Mang lại sự thoáng đãng, mát mẻ cho nơi có quạt

Làm nên sự thoáng mát trong căn nhà nơi để quạt. Bất kể khi nào người sử dụng bật lên, quạt quay là toàn bộ ngôi nhà sẽ tràn ngập gió. Cho dù ngồi ở bất kể nơi nào bên dưới vị trí của quạt trần cũng cảm nhận thấy được ngọn gió thoáng đãng đang tràn qua khắp cơ thể. Quạt giúp lượng không khí luân chuyển, hít thở cảm giác sảng khoái.

Mang lại sinh khí cho cho ngôi nhà

Thêm vào đó, lúc cánh quạt quay và gió đẩy ra rất có ích với tư tưởng cho người sử dụng, mang đến “sinh khí” dành cho môi trường sống.

Hậu thuẫn cho ngôi nhà thêm quý phái

Mang đến vẻ đẹp của đồ vật ở trong không gian sống nhà bạn. Sản phẩm toát lên kiểu cách thanh lịch, sang trọng đã mang lại nét trang trí đến cho căn phòng, tô điểm nơi ở bằng vẻ đẹp hấp dẫn từ quạt.

Minh chứng sự phối kết hợp dành cho các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R được mắc phía trên trần phòng đã đem đến tính thanh lịch, sang trọng đến với cả phòng sinh hoạt. Nếu được phối tương đồng hài hòa với các vật dụng còn lại trong gian phòng chúng sẽ nói cho người quan sát hiểu được về cảm nhận thẩm mỹ, phong thái mà chủ nhà đang nói.

Gợi nhớ các hồi ức đẹp đẽ về căn nhà đã từng trú ngụ

Đem tới ích lợi về tâm hồn đồng thời để lại trong mỗi người nhiều kỷ niệm tốt về tổ ấm. Dù ở đâu cũng sẽ nhớ về tổ ấm gia đình mình đã sinh sống, có các nội thất đồng hành với chốn mọi người đã lớn lên.

Mang đến văn hóa của việc bài trí

Chiếc quạt trần khi được chọn để kết hợp tương hỗ cùng nhiều đồ vật khác bên trong ngôi nhà sẽ mang tới một kiểu cách mang chủ đích. Sự sắp xếp sẽ tạo lên được phần hồn của ngôi nhà

Nâng tầm vẻ đẹp của nội thất

Bóng đèn treo bên dưới quạt trần mang đến cho phòng ở thêm đẹp đẽ và rực rỡ. Đèn được cấu tạo với 1 bóng thanh lịch cao cấp. Lúc bật đèn lên đèn đưa ba màu ánh sáng: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm áp mà không chói lóa mắt. Ánh sáng trắng của đèn có phong cách tân thời, rất thích hợp với kiểu cách nội thất mới lạ. Ánh sáng trung tính là sự hòa trộn của ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt trần kèm chùm đèn treo chắc chắn sẽ đem đến sức sống và suy tôn vẻ quý phái cho phòng ở. đèn được phối hợp với quạt treo trần ở ngay phía dưới bầu quạt trần thể hiện phong cách thanh lịch, sang trọng

Một số thông số kỹ thuật của quạt gắn trần kèm chùm bóng đèn Klasse 52KSI – 506R

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 506R
 • Công suất: quạt: 80 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: thanh lịch, sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Chú ý lúc lắp đặt quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R

 • Chiều cao trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSI – 506R phải để khoảng cách tường ít nhất > 90cm

Tại sao người dùng nên đặt hàng thành phẩm Quạt đèn Klasse 52KSI – 506R từ chúng tôi

 • VietMart là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ có trực tuyến sản phẩm quạt trần kết hợp đèn trang trí của từ rất nhiều Hãng phát triển quạt trần đèn danh tiếng. Sản phẩm được cung cấp nguyên bộ, đảm bảo quạt trần có đèn đáng tin cậy và được bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Trên tư tưởng bán hàng nghiêm chỉnh, từ chối bán hàng nhái. Quạt trần nếu đã mang ra là được miêu tả thật, bán thực, giá thật, công bố thực.
 • Tặng cho khách hàng bằng 200% lần tiền sản phẩm nếu như sản phẩm không đúng là quạt từ Hãng
 • Luôn luôn ở bên khách hàng, đặt lợi ích của người mua hàng lên làm đầu. Thành phẩm lúc nhập xuất đều phải được kiểm đếm cực nghiêm ngặt. Do đó Vietmart tin chắc sẽ luôn mang đến khách hàng các sản phẩm quạt mát giá ưu đãi có mức độ tốt cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×