Quạt trần đèn GLJ F26C

2,050,000 

Quạt trần kèm đèn GLJ F26C được tạo thành động cơ DC dây đồng bền bỉ với công suất vận hành 90 W giảm thiểu điện tiêu thụ với 6 tốc độ. Thân quạt được cấu tạo bởi hợp kim, lõi đồng, phần cánh quạt trần làm từ acrylic với độ rộng đường kính sải cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí hấp dẫn có khả năng điều khiển để phô diễn 3 màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng phối hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc từng loại riêng biệt. Quạt kiêm đèn trang trí GLJ F26C có thêm chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để điều chỉnh. Quạt trần kết hợp đèn GLJ F26C mang kiểu dáng đơn giản, hiện đại trang hoàng lôi cuốn cho trần nhà tăng thêm sang trọng, để bừng sáng không gian và nâng cao sức sống cho ngôi nhà.
F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: GLJ F26C Danh mục:

Quạt trần đèn GLJ F26C mô tơ DC đồng, công suất vận hành 90 W tiết giảm năng lượng điện, cánh quạt chất liệu acrylic bầu của quạt được trang trí bắt mắt, có cả điều khiển từ xa

Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F26C có thiết kế động cơ DC bằng đồng bền với công suất 90 W giảm thiểu điện tiêu thụ với 6 tốc độ. Phần thân quạt trần chất liệu hợp kim, lõi đồng, 5 cánh quạt được tạo bởi acrylic với độ rộng đường kính cánh quạt lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn GLJ F26C
Quạt trần đèn GLJ F26C

Quạt trần kèm đèn trang trí sang trọng có thể tùy biến để hiển thị 3 dải màu gồm vàng cam, trung tính và trắng), có thể sử dụng cùng lúc quạt mát và đèn hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kết hợp đèn GLJ F26C có phong cách đơn giản, hiện đại tạo vẻ đẹp đẹp mắt cho khoảng không gian thêm hiện đại, khiến tôn vinh không gian và nâng cao sinh động cho căn nhà.

Mỗi khi quạt GLJ F26C chạy, cường độ gió thổi lớn, đẩy tung cái nóng nực từ mùa hè một cách nhẹ tênh.

Quạt trần có đèn GLJ F26C có thêm chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện để điều chỉnh.

Ưu thế có giá trị của quạt trần đèn trang trí GLJ F26C

Điểm nhấn trong thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí GLJ F26C sở hữu 5 cánh quạt acrylic bền vững cao đem lại phong cách mới mẻ đậm chất thời thượng.
 • Cánh quạt thiết kế kiểu cách mới lạ trong tạo dáng kèm với độ lượn thu gió được nhiều nhất, lượng gió mềm thoảng chẳng sợ bạt gió. Sải cánh sở hữu tổng độ rộng đường kính tới 1320 mm phù hợp với diện tích m2.

Tiết giảm năng lượng điện trong khi sử dụng

Quạt trần đèn trang trí GLJ F26C mang công suất của quạt DC chỉ 90 W thật giảm thiểu điện năng. Chỉ tốn 90 W như vậy thì quạt trần đèn vận hành cả ngày với chế độ lớn nhất cũng sẽ chẳng phải băn khoăn về tiền điện tiêu dùng.

Thật dễ dàng tùy chọn được cách thức vận hành của sản phẩm

Quạt trần kết hợp đèn GLJ F26C được thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ người dùng tùy biến sao cho thích hợp với mong muốn của mình. Quạt GLJ F26C có một cái điều khiển từ xa thuận lợi để bạn tùy chỉnh tốc độ hay bật tắt đèn và điều khiển màu của đèn bạn thích.

Thuận tiện lúc ứng dụng đem đến sự hài lòng cho người chủ

Quý bạn đôi khi mong muốn chỉ sử dụng đèn chiếu sáng hoặc là chỉ cho bật quạt hay là sử dụng cả quạt mát và đèn sáng, việc này là là ý thích bình thường. Lường trước được mong muốn đó, nhà thiết kế đã tạo ra quạt trần và đèn trang trí GLJ F26C hoàn toàn có thể kiểm soát tùy biến chỉ quạt trần riêng và đèn sáng riêng giúp tiện dụng với môi trường cũng như mong muốn của người điều khiển quạt trần đèn.

Những giá trị tiên tiến được cho vào trong một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn GLJ F26C vừa là quạt treo trần lại kèm đèn tạo vẻ đẹp, quạt trần kèm đèn tương thích với các kiểu nội thất có kiểu cách đơn giản, hiện đại Quạt trần có đèn đem đến sự dịu mát với lượng gió thoang thoảng. Việc hoạt động luồng khí đem đến sự thoáng đãng tới cho môi trường đồng thời tăng cường sức khỏe. Thêm vào đó, đèn mang lại sự lôi cuốn tới cho nội thất như một nét lôi cuốn để trang hoàng đối với phía trên trần. Quạt trần đèn GLJ F26C đem đến điểm nhấn cần thiết đối với nội thất mang lại nét đẹp thời thượng.
 • Đèn trang trí tạo cho trần nhà tăng thêm rực rỡ và sang trọng. Chụp của đèn thiết kế phản chiếu ánh sáng rực rỡ.

Cấu kiện bền bỉ mang lại sự đảm bảo

 • Động cơ DC quạt được thiết kế bộ lõi chất liệu đồng vì thế nâng thêm độ bền và giảm bớt năng lượng. Phần lõi bằng đồng mang tới hiệu năng truyền điện vượt trội khi so sánh với lõi thông thường. Chất lượng động cơ DC đồng khiến cho quạt vận hành suốt ngày không sợ mệt, không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ còn được chế tạo bằng công nghệ DC tiên tiến mang tới một dòng quạt độc đáo, kết quả chính là GLJ F26C siêu yên tĩnh và tiết giảm năng lượng.

Vì sao cần quạt mát kiêm đèn GLJ F26C trong không gian phòng nhà

Bước vào mỗi một gia đình ở bất kể chỗ nào trên hành tinh, những vật dụng ban đầu khi mọi người quan sát thấy ở trong gian phòng đó có thể đem đến cho bạn ý thức ban đầu về cách nhận định, sự bố trí, quan niệm về nhân sinh quan và vật chất từ người chủ căn nhà. Một trong số những đồ vật đó có thể nói quạt trần chắc chắn là đồ vật gần như chẳng thể thiếu. Quạt treo trần thường được treo ở nơi chính giữa căn nhà, nó tạo ra nhiều tác dụng hơn cả ta tưởng. Thêm nữa, có quạt trần kèm đèn chùm GLJ F26C nổi trội nhờ có những lợi ích như:

Tạo sự thoáng đãng, mát mẻ cho nơi sinh hoạt

Đưa tới sự thoáng mát phía trong phòng nơi đặt chúng. Bất kể khi nào quý khách bật lên, cánh quạt quay là tất cả gian nhà sẽ đầy mát mẻ. Bất kể ngồi ở bất kỳ chỗ nào xung quanh nơi đặt quạt trần cũng có thể nhận thấy rõ ràng làn gió nhè nhẹ đang đi qua khắp cơ thể. Quạt tạo nên bầu không khí trao đổi, hít thở thấy thư thái.

Đem lại sự sinh động cho cho phòng ốc

Thêm vào đó, việc cánh quạt quay và gió chuyển động ra giúp tốt với tư tưởng cho người sử dụng, mang đến “nhịp sống” với căn nhà.

Khiến cho gian phòng thêm quý phái

Suy tôn nét đẹp của nội thất ở trong căn phòng nhà bạn. Quạt sở hữu kiểu cách đơn giản, hiện đại đã đem đến phong thái trang hoàng đến cho phòng gia đình, làm đẹp không gian sống bằng sự sang trọng bắt mắt từ chúng.

Chứng minh cách thức sắp xếp giữa những đồ vật trang trí

Quạt trần đèn GLJ F26C được mắc phía trên trần phòng mang tới cái hồn đơn giản, hiện đại dành cho cả phòng sinh hoạt. Khi kết hợp đồng bộ cùng những đồ đạc còn lại trong phòng chúng sẽ nói cho người xem đánh giá về cảm nhận bài trí, phong cách mà chủ nhà đang định hướng.

Lưu giữ những ký ức đẹp đẽ về căn nhà đã từng sinh sống

Mang tới ích lợi về ý thức và kết tinh bên trong mỗi người sử dụng nhiều ký ức đẹp về tổ ấm. Cho dù đi đến đâu thì cũng sẽ nhớ về căn nhà nơi mà mình đã từng ở, có những nội thất gắn liền với chốn mỗi người đã từng sống.

Mang đến bản sắc của việc trang trí

Quạt trần đèn khi được chọn kết hợp hài hòa cùng nhiều đồ vật khác bên trong ngôi nhà sẽ làm lên 1 phong thái có ý nghĩa. Toàn bộ chúng gợi lên được quan điểm sống của một gia đình

Tôn vinh nét đẹp của không gian

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt trần trang điểm cho không gian thêm đẹp đẽ và rực rỡ. Đèn được tạo ra với 1 bóng đèn thanh lịch cao cấp. Khi bật đèn lên đèn mang 3 kiểu ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng mà không bị chói mắt. Ánh sáng trắng của đèn trang trí có xu hướng mới mẻ, rất phù hợp với kiểu cách nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp của ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt treo trần có chùm đèn treo trang trí hẳn sẽ đem lại sức sống và tôn vinh sự quý phái cho phòng. đèn được gắn liền với quạt trần ở ngay dưới bầu quạt trần toát lên xu hướng đơn giản, hiện đại

Quạt trần đèn GLJ F26C
Quạt trần đèn GLJ F26C

Một số thông số kỹ thuật của quạt trần có chùm đèn GLJ F26C

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí GLJ F26C
 • Công suất: quạt: 90 W, đèn: 48 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: đơn giản, hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim, lõi đồng
 • Chất liệu cánh quạt: acrylic
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Lưu ý nếu lắp quạt trần đèn trang trí GLJ F26C

 • Độ cao của trần nhà yêu cầu phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần GLJ F26C phải khoảng cách tường nhỏ nhất > 90cm

Tại sao người mua sắm tinh tế thường đặt hàng thương phẩm Quạt trần đèn GLJ F26C tại đây

 • VietMart là điểm chuyên bán buôn các loại quạt trần kèm đèn trang trí đến từ rất nhiều nhà sản xuất quạt đèn tên tuổi. Quạt đèn trang trí được đem về nguyên thùng, bảo đảm quạt trần có đèn đạt chuẩn và đã được bảo hành dài.
 • Trên quan điểm cung cấp sản phẩm nghiêm chỉnh, khước từ cung cấp hàng nhái. Quạt trần đèn nếu đã đem ra sẽ được tả thật, bán thật, giá bán thật, công bố thật.
 • Thưởng cho người mua bằng ba lần tiền hàng khi mà quạt không đúng là quạt chuẩn Hãng
 • Luôn đồng hành cùng khách hàng, bênh vực quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết. Hàng hóa mỗi lúc nhập xuất đều phải kiểm thử thật cẩn thận. Chính vì như thế chúng tôi dám chắc luôn mang tới quý bạn tất cả mặt hàng quạt điện giá tốt có mức độ bền vượt bậc.
Quạt trần đèn GLJ F26C

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×