Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204

1,600,000 

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 sở hữu bộ máy DC lõi đồng rất bền và công suất 40 W ít hao tổn điện sử dụng với 6 tốc độ quay. Phần bầu quạt trần đèn bằng hợp kim kèm chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh quạt trần đèn được làm bởi nhựa cùng độ rộng cánh lên tới 1100 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí hấp dẫn có khả năng điều khiển để thay đổi ba phổ màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành cùng lúc quạt và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kết hợp đèn Klasse 42KSA – 204 sở hữu điều khiển cầm tay tiện dụng để kiểm soát. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 mang nét đặc trưng trang nhã, thanh lịch trang trí bắt mắt cho môi trường sống thêm phần quý phái, giúp bừng sáng không gian và nâng cao tươi tắn cho căn phòng.F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204 mô tơ DC lõi đồng, công suất hoạt động 40 W giảm thiểu năng lượng điện, cánh quạt chất liệu nhựa phần bầu quạt trần đèn được làm đẹp hấp dẫn, có điều khiển từ xa

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 sở hữu bộ máy DC lõi đồng bền có công suất 40 W ít hao tổn điện vận hành cùng 6 tốc độ nhanh chậm. Thân quạt trần làm từ hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần đèn làm bởi nhựa và đường kính cánh quạt lên tới 1100 mm.

Quạt trần đèn Klasse 42KSA - 204
Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204

Quạt trần kèm đèn trang trí sang chảnh có khả năng thiết lập để thể hiện ba phổ màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành kết hợp quạt và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kiêm đèn Klasse 42KSA – 204 sở hữu nét trang nhã, thanh lịch tạo vẻ đẹp đẹp mắt cho môi trường sống thêm thời trang, để bừng sáng nội thất và tăng thêm tươi tắn cho môi trường sống.

Khi quạt hoạt động, khối lượng gió đẩy lớn, đánh tung cái nóng nực của mùa hè dễ dàng.

Quạt kèm đèn Klasse 42KSA – 204 có riêng điều khiển cầm tay hữu dụng để vận hành.

Ưu thế nổi bật của quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204

Điểm cộng trong chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 thiết kế 4 cánh quạt nhựa chất lượng cao đem lại style khác lạ đầy hiện đại. Khi không sử dụng, cánh sẽ xếp gấp lại ẩn phía trên đèn chiếu sáng khiến người xem có cảm giác nó giống như một chiếc đèn đèn trần, mỗi khi quạt quay thì cánh quạt sẽ bật ra làm luồng gió gian phòng.
 • Cánh quạt thiết kế kiểu cách đặc biệt trong kiểu dáng bên cạnh với độ lượn thu gió được nhiều nhất, gió đẩy ra mềm thoảng chẳng bị lộng gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính lên tới 1100 mm thích hợp với phòng rộng từ 12 – 24 m2.

Giảm thiểu lượng điện tiêu dùng trong khi làm việc

Quạt trần kèm đèn Klasse 42KSA – 204 có công suất phần quạt DC chỉ có 40 W hoàn toàn tiết giảm điện tiêu thụ. Chỉ có 40 W thế này thì quạt trần đèn chạy cả ngày dài với tốc độ mạnh nhất cũng không phải lo gì về phí tổn điện hoạt động.

Thật dễ dàng lựa chọn được cơ cấu làm việc của quạt Klasse 42KSA – 204

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 được tạo ra có 6 tốc độ giúp người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của mình. Quạt trần Klasse 42KSA – 204 có kèm một cái remote tiện dụng giúp người dùng điều khiển vận tốc quay hay bật tắt đèn và đổi màu ánh sáng đèn theo mong muốn.

Cơ chế đảo chiều thông minh

Quạt trần kiêm đèn Klasse 42KSA – 204 còn có một khả năng thật là hay nữa mà những loại quạt trần bình thường sẽ không sẵn có. Đấy chính là tính năng quay hai chiều bình thường và quay ngược nhằm cuốn gió lên trần nhà. Tính năng nổi bật này để quạt đem lại sự thoải mái cho phòng những ngày không khí lạnh giá hoặc là thời tiết nồm.

Tùy ý lúc ứng dụng mang đến sự thoải mái đối với người sử dụng

Quý bạn nhiều khi muốn chỉ dùng đèn sáng hoặc là chỉ dùng quạt hay bật cả quạt trần kèm đèn LED, việc này là là mong muốn tất yếu. Nắm trước được mong muốn đó, Hãng tạo sản phẩm đã tạo ra quạt kèm đèn sáng Klasse 42KSA – 204 thuận tiện điều chỉnh tùy ý với quạt riêng và đèn LED riêng rời nhằm phù hợp với khí hậu và nhu cầu của người sử dụng.

Nhiều chức năng trong một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204 vẫn là quạt trần lại kiêm đèn chiếu sáng tô điểm, Klasse 42KSA – 204 tương hợp với những kiểu không gian có phong cách trang nhã, thanh lịch Quạt đèn mang đến sự mát mẻ với lượng gió thoang thoảng. Việc luân chuyển khí tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng và đem lại sự dễ chịu. Bên cạnh đó, đèn đem lại nét đẹp cho tới cho nội thất giống như nét đẹp lôi cuốn để tô điểm dành cho trần nhà. Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204 đem đến cuốn hút cần thiết trong làm nội thất tạo sự cuốn hút mới mẻ.
 • Chùm đèn khiến trần nhà thêm tươi vui và sang trọng. Chao đèn chiếu được tạo ra tán rộng các tia sáng tươi tắn

Hoạt động bền bỉ đem lại sự an tâm

 • Mô tơ DC quạt trần có cấu tạo bộ lõi chất liệu đồng vì thế đạt độ bền bỉ cũng như năng suất. Bộ lõi bằng đồng đem lại hiệu năng dẫn điện vượt trội so với lõi nhôm. Chất lượng động cơ DC đồng để cho quạt trần hoạt động nguyên ngày không hề ảnh hưởng, không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ còn được thiết kế bằng công nghệ DC tiên phong đã mang tới một phân khúc quạt nổi trội, kết quả là một thương phẩm rất êm và tiết giảm năng lượng.

Nhu cầu cần quạt mát kèm đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 đối với thiết kế phòng

Đặt chân vào một mái ấm ở bất kể đâu trên hành tinh, những đồ dùng ban đầu khi mọi người trông thấy ở trong căn nhà đó đôi khi mang đến cho chúng ta suy ngẫm tương đối về cái cách nhìn nhận, sự bố trí, quan điểm về giá trị tinh thần và vật chất từ người chủ căn nhà. Một trong số những vật dụng đó rõ ràng quạt trần hẳn là đồ vật dường như không thể thiếu. Quạt treo trần thường được treo ở phương vị trung tâm của căn phòng, nó có thể phát huy nhiều hiệu quả hơn những gì ta đánh giá. Bên cạnh đó có quạt trần đèn chùm Klasse 42KSA – 204 nổi bật nhờ có nhiều tác dụng như:

Đem đến sự thông thoáng, tươi mát đến cho nơi sinh hoạt

Tạo sự thoải mái bên trong phòng nơi để chúng. Bất kể khi nào quý vị bật lên, cánh quạt quay là toàn căn nhà sẽ tràn đầy gió. Dù ở bất kỳ đâu ở dưới vị trí của quạt trần đều có thể cảm giác thấy rõ ràng ngọn gió nhẹ nhàng đang ôm lấy khắp cả người. Chiếc quạt làm cho bầu không khí luân chuyển đổi, hít thở cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Tạo nguồn năng lượng cho cho nơi sinh hoạt

Bên cạnh đó, khi cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra rất tốt về điểm tư tưởng của mọi người, mang lại “sự sống” dành cho môi trường sống.

Giúp cho nơi sinh hoạt thêm sang trọng

Mang đến sự đẹp đẽ của đồ vật bên trong gian phòng nhà bạn. Quạt trần toát lên phong cách trang nhã, thanh lịch đã đem lại phong thái trang hoàng đến cho căn nhà, làm sáng bừng không gian sinh hoạt bằng vẻ rực rỡ cuốn hút từ nó.

Biểu lộ sự kết hợp cho những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204 được treo ở trên trần phòng mang tới tính trang nhã, thanh lịch dành cho cả gian nhà. Nếu được kết hợp đồng bộ hài hòa với những đồ dùng còn lại ở trong phòng chúng sẽ nói hộ cho ta đánh giá về cảm nhận bài trí, phong thái mà người chủ nhà đang nhắc tới.

Gợi nhớ các hồi ức đẹp về mái ấm đã từng trú ngụ

Mang tới ích lợi về nhận thức đồng thời lưu giữ ở trong mỗi con người những kỷ niệm đáng nhớ về gia đình. Dù đi đâu cũng thương nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã từng ở, có các vật dụng bên cạnh với thủa mọi người đã từng sống.

Mang lại bản sắc của việc bài trí

Quạt trần khi được khéo léo kết hợp tương đồng cùng với các đồ vật khác ở trong gia đình sẽ tạo lên 1 phong cách có ý nghĩa. Chúng nói lên được văn hóa sống trong mỗi gia đình

Đề cao vẻ đẹp của nội thất

Chùm Đèn treo dưới quạt mang đến cho căn nhà thêm đẹp đẽ và sáng láng. Đèn được cấu tạo với 1 bóng chiếu sáng thanh lịch sành điệu. Khi bật lên đèn tỏa3 kiểu ánh sáng: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm mà không bị lóa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn dưới quạt mang xu hướng tân thời, rất phù hợp với kiểu cách nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt gắn trần kết hợp chùm đèn treo sẽ đem lại nguồn sống và đề cao sự quý phái cho không gian phòng. Đèn được phối hợp với quạt trần chính ngay dưới bầu quạt Klasse 42KSA – 204 toát lên ý nghĩa trang nhã, thanh lịch

Những thông số kỹ thuật của quạt trần có đèn chùm trang trí Klasse 42KSA – 204

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 42KSA – 204
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: trang nhã, thanh lịch
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: nhựa
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu ý khi lắp đặt quạt đèn trang trí Klasse 42KSA – 204

 • Độ cao của trần nhà tối thiểu > 2m3
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204 phải cách xa tường ít nhất > 90cm

Lý do quý khách nên đặt hàng thành phẩm Quạt trần trang trí Klasse 42KSA – 204 từ chúng tôi

 • VietMart là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến các loại quạt trần kết hợp đèn trang trí chất lượng. Thương phẩm được nhập về nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm kiểm định chất lượng và đã được bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo quan niệm bán sản phẩm chân chính, nói không với phân phối hàng không rõ nguồn gốc. Hàng hóa nếu bán là được mô tả chân thật, cung cấp thực, giá báo thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng nóng cho khách hàng gấp 300% lần số tiền sản phẩm khi sản phẩm không là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn đồng hành cùng với người mua sắm, ưu tiên sự hài lòng của người mua sắm lên phía trước. Sản phẩm trong quy trình nhập vào xuất đi đều phải kiểm thử rất thận trọng. Bởi thế Vietmart tin chắc sẽ luôn mang tới quý bạn những hàng hóa quạt điện giá ưu đãi có độ tốt và đảm bảo vượt trội.
Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×