Quạt trần đèn GLJ F38

Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F38 sở hữu mô tơ DC bằng đồng bền có công suất 120 W tiết kiệm điện vận hành kèm6 tốc độ quay. Thân quạt bằng hợp kim, lõi đồng và chao đèn chất liệu chao đá, phần cánh của quạt bằng cánh gỗ đồng thời độ rộng cánh tới 1470 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí bắt mắt có thể điều chỉnh để thay đổi ba phổ màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành kết hợp quạt và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. GLJ F38  có chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều chỉnh. Quạt kết hợp đèn GLJ F38 sở hữu phong cách sang trọng, mới lạ làm đẹp hấp dẫn cho không gian sinh hoạt thêm đẹp mắt, để bừng lên đồ nội thất và tăng cường tươi tắn cho căn phòng.

Mã: GLJ F38 Danh mục:

Quạt trần đèn GLJ F38 đưa đến sự thông thoáng, tăng thêm rực rỡ, tô điểm cho môi trường sống, đề cao vẻ sang chảnh của không gian với khoản chi nhỏ, GHMP

Quạt trần kết hợp đèn GLJ F38 được sản xuất mô tơ DC dây đồng bền cùng công suất 120 W tiết kiệm điện sử dụng với6 tốc độ. Bầu của quạt làm từ hợp kim, lõi đồng và chao đèn bằng chao đá, cánh quạt trần được cấu tạo bởi cánh gỗ đồng thời đường kính sải cánh lên đến 1470 mm.

Quạt trần đèn GLJ F38
Quạt trần đèn GLJ F38

Quạt trần kèm đèn trang trí đẹp mắt có khả năng thiết lập để thay đổi 3 màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động kết hợp quạt mát và đèn hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt trần kèm đèn GLJ F38 thể hiện nét sang trọng, mới lạ tạo vẻ đẹp quý phái cho không gian sống thêm phần quý phái, khiến sáng bừng không gian sống và nâng cao rực rỡ cho phòng sinh hoạt.

Khi sản phẩm quay, khối lượng gió thổi lớn, hất văng cái nóng bức từ mùa hè một cách nhẹ nhàng.

Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F38 có thêm chiếc điều khiển từ xa thuận tiện để điều chỉnh.

Chức năng sáng giá của quạt trần đèn GLJ F38

Điểm nổi bật trong chế tạo cánh

 • Quạt trần đèn trang trí GLJ F38 được tạo ra với 5 cánh cánh quạt cánh gỗ chất lượng cao tạo lên phong thái khác biệt rất hiện đại.
 • Những cánh quạt có mẫu mã khác biệt trong kiểu dáng kèm với thiết kế cánh vát gió tối đa, lượng gió mềm mại không bị bạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng đường kính đến 1470 mm dành cho khoảng diện tích từ m2.

Tiết giảm năng lượng điện trong khi hoạt động

Quạt trần có đèn GLJ F38 mang công suất phần quạt DC chỉ có 120 W thật tiết giảm điện tiêu thụ. Chỉ với 120 W thế này thì quạt chạy cả ngày dài với tốc độ lớn nhất cũng sẽ không phải suy nghĩ về phí tổn điện sử dụng.

Dễ dàng lựa chọn được quá trình làm việc của sản phẩm

Quạt trần có đèn trang trí GLJ F38 có thiết kế6 tốc độ để giúp chúng ta tùy chọn để hợp với yêu cầu của mình. Quạt đèn GLJ F38 có một cái điều khiển tiện sử dụng giúp người sử dụng điều chỉnh tốc độ hay bật tắt đèn và thay đổi màu sắc đèn theo sở thích.

Thuận lợi trong sử dụng đem lại sự hứng thú với mọi người

Quý khách thỉnh thoảng có nhu cầu chỉ khởi động đèn hay là chỉ dùng quạt hoặc bật cả quạt trần và đèn LED, đó là mong muốn dĩ nhiên. Tiên liệu trước được yêu cầu đó, Hãng sản xuất đã sản xuất ra quạt với đèn LED GLJ F38 thuận tiện kiểm soát bật tắt chỉ quạt mát riêng và đèn LED riêng giúp tiện sử dụng với khí hậu cũng như yêu cầu của người điều khiển quạt.

Đa chức năng trong một thương phẩm

 • Quạt trần đèn GLJ F38 vẫn là quạt lắp trần lại kiêm đèn chiếu sáng tạo vẻ đẹp, quạt trần kèm đèn tương thích với các mô hình không gian mang kiểu cách sang trọng, mới lạ Quạt kèm đèn mang lại sự mát mẻ kèm làn gió thoang thoảng. Việc hoạt động không khí mang lại sự thông thoáng trong căn phòng cũng như tăng thêm sự dễ chịu. Bên cạnh đó, bóng đèn đem đến sự hấp dẫn cho gian phòng giống như vẻ đẹp lôi cuốn để bài trí đối với phía trên trần. Quạt trần kèm bóng đèn GLJ F38 mang đến lôi cuốn cần thiết đối với nội thất mang lại vẻ đẹp đương đại.
 • Đèn rọi sáng làm cho khoảng không gian thêm sống động và thanh lịch. Chao của đèn được thiết kế phân tán ánh sáng rạng rỡ

Cấu kiện bền bỉ mang lại sự tin dùng

 • Động cơ DC GLJ F38 sở hữu bộ lõi từ kim loại đồng vì thế tăng cường tính bền cũng như hiệu quả. Bộ phận lõi đồng đem tới khả năng dẫn điện tốt hơn so với lõi bình thường. Sử dụng mô tơ DC đồng khiến cho GLJ F38 vận hành suốt ngày không sợ mệt mỏi, không bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế bằng công nghệ DC tiên phong mang đến một dòng quạt mát nổi trội, hiệu quả chính là quạt vô cùng tĩnh lặng và tiết kiệm điện năng.

Nhu cầu cần quạt mát kèm đèn GLJ F38 trong sự tô điểm của gian phòng

Khi vào mỗi một ngôi nhà tại bất kỳ đâu trên hành tinh, những đồ nội thất đầu tiên khi mọi người mục kích thấy phía trong căn nhà đó có thể mang lại cho mọi người cảm nhận căn bản về cách thức thấu đạt, sự bố trí, quan niệm về nhân sinh quan và vật chất của người chủ căn nhà. Một trong số những đồ đạc đó phải nói quạt trần chắn hẳn là món đồ dùng hầu như chẳng thể thiếu. Quạt lắp trần hay được treo ở nơi trung tâm của căn phòng, nó có thể phát huy nhiều giá trị hơn hẳn ta tưởng. Trong đó có quạt trần có đèn GLJ F38 nổi bật nhờ có những công dụng như:

Mang lại sự thông thoáng, mát mẻ đến cho nơi có quạt

Làm nên sự dễ chịu trong phòng nơi đặt quạt. Bất kể lúc nào gia chủ khởi động, cánh quạt quay là toàn bộ ngôi nhà sẽ không còn nóng và bí. Dù ngồi đứng ở bất kể vị trí nào xung quanh vị trí của quạt trần cũng có thể cảm nhận thấy rõ ràng làn gió nhè nhẹ đang ôm lấy khắp cơ thể. Nó mang đến bầu không khí luân chuyển đổi, hít thở tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Mang đến sự sống động cho cho nơi sinh hoạt

không chỉ vậy, lúc cánh quạt quay và gió chuyển động ra rất tốt về mặt tâm lý cho mọi người, đem lại “sự sống” cho căn phòng.

Khiến cho căn phòng thêm mỹ miều

Suy tôn sự đẹp đẽ về nội thất bên trong phòng nơi hoạt động nhà bạn. Quạt trần có phong thái sang trọng, mới lạ đã đem lại vẻ trang trí cho phòng gia đình, làm nổi bật không gian sinh hoạt bằng nét thanh lịch bắt mắt của chúng.

Toát lên sự sắp xếp đối với các đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn GLJ F38 được móc treo trên trần phòng đem đến hình thái sang trọng, mới lạ cho toàn bộ phòng sinh hoạt. Khi phối kết tương đồng hài hòa với những vật dụng khác trong căn phòng chúng sẽ chỉ ra cho ta hiểu được về cái nhìn bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà muốn định hướng.

Gợi nhớ những ký ức đẹp về căn nhà đã từng ở

Mang lại ích lợi về tâm hồn đồng thời lưu lại bên trong mỗi người các hồi ức tốt đẹp về tổ ấm. Dẫu đi đến đâu cũng nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã từng sống, các nội thất gắn liền cùng với thủa chúng ta đã trưởng thành.

Mang lại quan điểm của việc trang trí

Quạt trần có đèn nếu được lựa chọn kết hợp tương hỗ với những vật dụng khác bên trong phòng sẽ gây dựng một phong cách mang ý nghĩa. Tất cả làm lên được sắc thái của ngôi nhà

Sáng bừng sự hấp dẫn của nội thất

Bóng đèn treo ở dưới quạt trang hoàng cho phòng ở đầy sang chảnh và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 1 bóng chiếu sáng quý phái cao cấp. Lúc bật lên đèn mang 3 dạng ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm áp lại chẳng bị lòa mắt. Ánh sáng trắng của đèn dưới quạt đem phong cách thời thượng, rất phù hợp với kiểu cách nội thất thời thượng. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt lắp trần kèm đèn treo trang trí sẽ mang đến sự sống động và suy tôn sự sang chảnh cho căn nhà. bóng đèn được phối hợp với quạt mát ở ngay phía dưới bầu quạt thể hiện phong cách sang trọng, mới lạ

Quạt trần đèn GLJ F38
Quạt trần đèn GLJ F38

Đặc điểm kỹ thuật của quạt lắp trần kèm đèn trang trí GLJ F38

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F38
 • Công suất: quạt: 120 W, đèn: 48 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: sang trọng, mới lạ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim, lõi đồng
 • Chất liệu chao đèn: chao đá
 • Chất liệu cánh: cánh gỗ
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Chú ý lúc treo quạt trần đèn GLJ F38

 • Chiều cao của trần nhà phải > 230cm
 • Lắp quạt GLJ F38 phải cách tường ít nhất > 90cm

Lý do các gia đình thường đặt hàng thương phẩm Quạt trần có đèn GLJ F38 của chúng tôi

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến các loại quạt trần kết hợp đèn trang trí các Hãng. Quạt trần đèn được nhập nguyên đai, bảo đảm quạt đèn trang trí kiểm định chất lượng và đã được bảo hành dài.
 • Trên phương châm phân phối thành phẩm chân thành, loại ngay việc phân phối hàng kém chất lượng. Hàng cung cấp khi đưa ra sẽ được miêu tả thực, cung ứng thật, giá cả thật, hậu mãi thật.
 • Thưởng ngay cho người đặt mua quạt gấp ba lần tiền sản phẩm khi mà hàng cung cấp không phải là hàng từ Hãng
 • Luôn bên bạn, ưu tiên quyền lợi của người mua hàng lên trên tất cả. Sản phẩm mỗi khi nhập xuất đều phải kiểm thử rất thận trọng. Do đó chúng tôi đảm bảo luôn luôn đưa tới người dùng các loại hàng quạt mát đang kích cầu mang mức độ tốt vượt bậc.
Quạt trần đèn GLJ F38

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×