Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599

2,300,000 

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 599 sở hữu bộ máy DC bằng đồng lâu bền kèm công suất chỉ 40 W tiết kiệm điện và 6 tốc độ nhanh chậm. Bầu của quạt chất liệu hợp kim bên cạnh chao đèn bằng hợp kim, cánh của quạt được tạo bởi thép với đường kính sải cánh lên tới 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí sang trọng, có thể sử dụng phối hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 có riêng chiếc điều khiển cầm tay tiện sử dụng để điều chỉnh. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 sở hữu phong thái hiện đại, quý phái tô điểm sang trọng cho căn phòng thêm phần bắt mắt, để bừng sáng đồ nội thất và tạo rực rỡ cho ngôi nhà.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 tạo mát, bền, hấp dẫn, giá không đáng kể đang có khuyến mại giá sàn chỉ trong ngày

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 được tạo thành động cơ DC dây đồng lâu bền có công suất vận hành 40 W giảm thiểu điện vận hành và 6 tốc độ nhanh chậm. Thân của quạt làm bởi hợp kim bên cạnh chao đèn bằng hợp kim, 5 cánh quạt trần đèn làm bởi thép với độ rộng cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần kết hợp đèn trang trí lôi cuốn, có thể vận hành đồng thời quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 có nét hiện đại, quý phái tạo vẻ đẹp lôi cuốn cho môi trường sống thêm sang trọng, giúp bừng sáng không gian và tăng cường sinh khí cho căn nhà.

Mỗi khi quạt quay, sức gió đẩy khỏe, đá văng cái nóng bức của khí hậu mùa hạ hoàn toàn nhẹ tênh.

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 có điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển.

Ưu thế nổi bật của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 599

Điểm cộng trong chế tạo cánh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 được thiết kế với 5 cánh quạt thép bền bỉ cao tạo ra style mới mẻ đầy đương đại.
 • Cánh của quạt được thiết kế mẫu mã mới mẻ trong tạo dáng cùng với cấu tạo cánh quạt thu gió tối đa, gió đẩy ra thoảng mềm không hề lộng gió. Sải cánh sở hữu tổng độ rộng đường kính tới 1320 mm thích hợp với không gian 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng điện trong khi dùng

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 có công suất động cơ DC chỉ có 40 W thật sự tiết kiệm điện tiêu thụ. Chỉ có 40 W thế này thì quạt trần đèn dùng suốt ngày với chế độ cao nhất cũng sẽ chẳng suy nghĩ về khoản tiền điện tiêu thụ.

Thoải mái tùy chỉnh được phương thức vận hành của quạt Klasse 52KSI – 599

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 được thiết lập 6 tốc độ hỗ trợ người dùng chọn lựa sao cho phù hợp với mong muốn của mọi người. Quạt trần Klasse 52KSI – 599 có một cái điều khiển cầm tay thuận lợi giúp người sử dụng thay đổi số tốc độ hay bật tắt đèn và điều khiển màu ánh sáng đèn bạn muốn.

Thuận lợi khi sử dụng mang lại sự hứng thú với người sử dụng

Quý khách nhiều khi thích chỉ sử dụng đèn trang trí hoặc là chỉ dùng quạt hay là bật cả quạt trần và đèn chiếu sáng, việc này là là sở thích tất nhiên. Lường trước được mong muốn này, công ty chế tạo đã sản xuất ra quạt mát kèm đèn LED Klasse 52KSI – 599 thoải mái kiểm soát bật tắt với quạt riêng và đèn sáng riêng rời nhằm tiện sử dụng với thời tiết và mong muốn của người điều khiển quạt trần đèn.

Đa năng trong một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 vẫn là quạt trần lại có thêm đèn trang hoàng, quạt tương hợp với các dạng nội thất mang nét đặc trưng hiện đại, quý phái Quạt trần đèn mang đến sự mát mẻ với sức gió thoảng nhẹ. Việc luân chuyển không khí đem lại sự thoáng đãng trong không gian sống cũng như mang đến sự thoải mái. Bên cạnh đó, bóng đèn đem lại sự sáng bừng cho không gian như là vẻ đẹp cuốn hút để bài trí dành cho mảng trần. Quạt trần có bóng đèn Klasse 52KSI – 599 đem đến vẻ đẹp cần thiết đối với nội thất tạo ra sự lôi cuốn thời thượng.
 • Đèn chiếu sáng giúp cho trần nhà tăng thêm sức sống và thanh lịch. Chao đèn thiết kế phân tán chùm ánh sáng tươi tắn.

Hoạt động bền bỉ đem lại sự tin dùng

 • Động cơ DC Klasse 52KSI – 599 có cấu tạo lõi chất liệu đồng bởi thế đạt sự lâu bền và giảm bớt năng lượng. Bộ lõi đồng đem đến tính năng truyền điện nổi trội nếu so với lõi thường. Sử dụng động cơ DC bằng đồng làm cho quạt trần hoạt động suốt ngày mà không ảnh hưởng, chẳng hề bị nóng.
 • Động cơ còn được chế tạo với kỹ nghệ DC tân tiến đã đem lại một loại quạt loai-quat không pha trộn, thành quả chính là quạt siêu êm cũng như tiết giảm điện.

Nhu cầu cần quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 trong sự trang trí của phòng nhà

Đi vào mỗi một ngôi nhà tại bất kỳ nơi nào trên địa cầu, các đồ dùng trước tiên khi khách thăm trông thấy bên trong gian phòng đó đôi khi cho mọi người suy ngẫm căn bản về cách thức thấu đạt, sự sắp xếp, tư tưởng về mục đích tinh thần và vật chất từ chủ nhà. Một trong số những đồ đạc đó phải nói quạt trần chắn hẳn là đồ vật gần như chẳng thể thiếu. Quạt trần thường được treo ở phương vị giữa phòng, nó đem lại nhiều lợi ích hơn những gì mọi người nghĩ. Thêm vào đó có quạt trần có đèn chùm Klasse 52KSI – 599 nổi bật nhờ có những lợi ích như:

Mang đến sự thông thoáng, dễ chịu đến cho căn phòng

Đem tới sự thông thoáng trong ngôi nhà nơi đặt chúng. Lúc người dùng cho chạy, cánh quạt quay là tất cả phòng sẽ không còn bị nóng nực. Dù đứng ở bất kể nơi đâu bên cạnh trong phạm vi quạt trần cũng có thể nhận thấy được ngọn gió nhè nhẹ đang tràn qua khắp cả người. Chiếc quạt tạo nên bầu không khí lưu chuyển, việc hít thở thấy nhẹ nhàng.

Mang đến sự sinh động cho cho gian phòng

Ngoài ra, khi cánh quạt quay và lưu thông gió ra rất có ích đối với tâm lý của mọi người, đem lại “sinh khí” với căn phòng.

Khiến cho khoảng không gian thêm mỹ miều

Suy tôn sự đẹp đẽ của đồ dùng trong không gian sống nhà bạn. Quạt trần sở hữu kiểu cách hiện đại, quý phái đã tạo điểm nhấn trang trí dành cho phòng gia đình, làm nổi bật nơi ở bằng nét đẹp cuốn hút của quạt.

Minh chứng cách thức phối hợp đối với các vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 được mắc phía trên trần nhà đã tạo lên hình thái hiện đại, quý phái đến với cả phòng sinh hoạt. Khi kết hợp tương đồng cùng các đồ vật còn lại ở trong phòng sinh hoạt chúng sẽ chỉ ra cho chúng ta cảm nhận về óc thẩm mỹ, phong thái mà chủ nhà muốn nhắc tới.

Gợi nhớ những kỷ niệm đẹp đẽ về căn nhà đã từng nương náu

Đem tới giá trị về nhận thức đồng thời lưu lại bên trong mỗi con người nhiều ký ức đẹp về gia đình. Dẫu đi xa cũng ghi nhớ về tổ ấm gia đình mình đã ở, có những đồ đạc gắn bó cùng với những năm tháng của đời người.

Mang đến bản sắc của việc trang trí

Quạt trần đèn nếu được lựa chọn để kết hợp bổ trợ cùng với nhiều đồ đạc khác ở trong gia đình sẽ tạo dựng một kiểu cách có ngữ nghĩa. Tất cả toát lên được lối sống ở một nhà

Nâng tầm vẻ đẹp của đồ nội thất

Chùm Đèn treo bên dưới quạt trần mang tới cho căn nhà thêm đẹp đẽ và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 5 bóng đèn sang trọng cao cấp. Mỗi khi quạt trần có chùm đèn treo trang trí hẳn sẽ mang tới nguồn sống và đề cao sự quý phái cho phòng ở. Chùm đèn được kết nối với quạt chính ngay bên dưới bầu quạt trần mang đậm xu hướng hiện đại, quý phái

Một số thông số kỹ thuật của quạt gắn trần kèm đèn chùm trang trí Klasse 52KSI – 599

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 599
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, quý phái
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu ý lúc lắp đặt quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 599

 • Độ cao trần nhà tối thiểu > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 phải cách xa tường nhỏ nhất > 90cm

Lý do quý khách sẽ chọn siêu phẩm Quạt đèn Klasse 52KSI – 599 tại đây

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà rất nhiều loại quạt trần có đèn trang trí chất lượng. Quạt đèn trang trí được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm chuẩn chỉ và được bảo hành dài lâu.
 • Trên tinh thần cung ứng hàng thật tâm, từ chối cung cấp hàng giả. Quạt trần nếu đã giới thiệu thì được tả chân thực, phân phối thật, giá thành thực, hậu mãi thật.
 • Tặng ngay cho người đặt hàng gấp 2 lần số tiền quạt đặt mua khi hàng bán không là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, đặt sự hài lòng của người dùng lên hết thảy. Thành phẩm mỗi khi nhập xuất đều phải được kiểm thử rất thận trọng. Vì thế Vietmart bảo đảm luôn mang tới quý bạn những thương phẩm quạt máy khuyến mại hàm chứa độ ổn định vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên