Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506V

1,750,000 

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 506V với thiết kế mô tơ AC bằng đồng rất bền và công suất 80 W giảm thiểu điện phân chia 6 tốc độ. Phần bầu quạt làm bởi hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, phần cánh của quạt làm từ thép cùng độ rộng sải cánh lên tới 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí lôi cuốn có thể điều khiển để thay đổi 3 phổ màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành phối hợp quạt trần và đèn trang trí hoặc riêng rẽ. Quạt kèm đèn Klasse 52KSI – 506V có thêm chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để kiểm soát. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506V mang ý nghĩa hiện đại, tinh tế trang trí lôi cuốn cho môi trường sống thêm phần sang chảnh, để bừng lên nội thất và nâng cao rực rỡ cho căn phòng.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506V đem đến sự thông thoáng, nâng cao tươi tắn, tạo vẻ đẹp cho trần nhà, suy tôn vẻ quý phái của không gian với tầm giá nhỏ, GHMP

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 506V sở hữu mô tơ AC lõi đồng lâu bền và công suất 80 W tiết giảm điện tiêu thụ cùng 6 tốc độ nhanh chậm. Thân quạt bằng hợp kim kèm chao đèn làm từ hợp kim, phần cánh quạt trần đèn chất liệu thép với đường kính cánh quạt lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 506V
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506V

Quạt trần kèm đèn trang trí hấp dẫn có thể thiết lập để phô diễn ba màu sắc gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành đồng thời quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 506V có kiểu dáng hiện đại, tinh tế trang hoàng hấp dẫn cho môi trường sống tăng thêm quý phái, giúp suy tôn không gian và đem lại tươi tắn cho môi trường sống.

Mỗi khi sản phẩm làm việc, sức gió thổi lớn, đá văng cái oi nồng từ mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 506V có thêm chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để vận hành.

Ưu thế nổi bật của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 506V

Sự nổi trội của thiết kế cánh

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 506V thiết kế 5 cánh quạt thép chất lượng cao mang lại phong thái mới lạ rất thời thượng.
 • Cánh của quạt có kiểu cách đặc biệt trong tạo phom song song với độ lượn lấy gió hiệu suất tốt, gió thoảng mềm không hề bạt gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính tới 1320 mm thích hợp với phòng rộng từ dien-tich-phong m2.

Tiết giảm lượng điện tiêu dùng khi hoạt động

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506V với công suất động cơ AC chỉ có 80 W hoàn toàn ít hao tổn điện sử dụng. Chỉ với 80 W thế này thì quạt trần sử dụng suốt cả ngày với chế độ lớn nhất cũng chẳng phải lo lắng về phí tổn điện tiêu thụ.

Rất dễ tùy chọn được cơ cấu hoạt động của quạt Klasse 52KSI – 506V

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 506V được trang bị 6 tốc độ giúp người sử dụng lựa chọn sao cho thuận theo nhu cầu của mình. Quạt trần Klasse 52KSI – 506V có kèm một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện giúp bạn tăng hoặc giảm tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều khiển màu của đèn theo ý thích.

Linh động trong ứng dụng mang lại sự hứng thú với người chủ

Có thể người sử dụng chỉ có nhu cầu vận hành quạt riêng hoặc đèn trang trí riêng biệt hoặc kết hợp cho bật cả quạt trần kèm đèn LED đúng thế không?. Lường trước được điều này, người tạo sản phẩm đã làm ra quạt cùng đèn Klasse 52KSI – 506V thuận tiện điều chỉnh bật tắt với quạt trần riêng hoặc đèn riêng rẽ để phù hợp với khí hậu và yêu cầu của người sử dụng.

Nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506V vẫn là quạt trần lại tích hợp dàn đèn làm đẹp, Klasse 52KSI – 506V hợp với những kiểu nội thất có nét đặc trưng hiện đại, tinh tế Quạt trần gắn đèn mang đến sự mát mẻ cùng với sức gió mềm. Việc vận động luồng khí đem đến sự thông thoáng cho căn phòng và nâng cao sự thoải mái. Thêm vào đó, bộ đèn mang lại nét đẹp cho cho nội thất tựa như một mảng cuốn hút để trang hoàng dành cho trần nhà. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506V đôn lên điểm nhấn cần thiết đối với nội thất tạo ra sự hấp dẫn mới mẻ.
 • Đèn chiếu sáng làm cho môi trường sống tăng thêm sức sống và thanh lịch. Chao đèn được chế tạo phản chiếu ánh sáng rực rỡ

Cấu kiện bền bỉ mang tới sự tin dùng

 • Động cơ AC quạt trần cấu tạo bộ lõi bằng đồng do đó thêm sự bền và hiệu quả. Phần lõi bằng đồng đem tới tính năng truyền điện nổi trội khi so sánh với lõi thông thường. Cấu tạo động cơ AC đồng giúp cho quạt chạy suốt ngày không hề mệt mỏi, cũng không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • NẾU CÓ ĐỘNG CƠ DC: Động cơ được thiết kế theo kỹ nghệ DC mới mang lại một mẫu quạt riêng biệt, kết quả chính là sản phẩm vô cùng tĩnh lặng cũng như tiêu ít năng lượng.

Những mong muốn có quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506V với tính trang hoàng của ngôi nhà

Khi vào mỗi một gia đình ở bất kỳ nơi nào trên Thế giới, những đồ nội thất ban đầu khi chúng ta trông thấy bên trong phòng khách đó có thể mang đến cho bạn nhìn nhận ban đầu về cách nhìn nhận, sự bài trí, quan niệm về ý nghĩa sống và vật chất từ người chủ căn nhà. Trong số những vật dụng đó có thể nói quạt trần chắc chắn là vật dụng dường như khó có thể thiếu. Quạt treo trần hay được treo ở vị trí chính giữa ngôi nhà, nó có thể phát huy nhiều ích lợi hơn mọi người quan niệm. Thêm vào đó có quạt trần có đèn chùm Klasse 52KSI – 506V nổi trội nhờ có những lợi ích như:

Tạo sự thoáng đãng, mát mẻ cho phòng ốc

Đưa tới sự mát mẻ ở trong căn nhà nơi mắc chúng. Mỗi thời điểm quý vị cho chạy, cánh quạt quay là mọi vị trí phía trong gian nhà sẽ tràn ngập gió. Dẫu có ở bất kể nơi đâu bên cạnh trong phạm vi quạt trần cũng cảm nhận thấy dễ dàng luồng gió thoáng đãng đang tràn qua khắp cơ thể. Chiếc quạt đem lại bầu không khí trao đổi, hít thở cảm giác thư thái.

Đem đến sự sinh động cho cho phòng ốc

Không những thế, khi cánh quạt chuyển động và gió luân chuyển ra giúp tốt với tư tưởng cho người dùng, mang đến “sự sống động” với căn phòng.

Trang hoàng cho nơi sinh hoạt thêm long lanh

Đề cao sự đầy đủ của nội thất ở trong căn phòng nhà bạn. Quạt mang đậm phong thái hiện đại, tinh tế đã tạo phong thái trang hoàng cho phòng sinh hoạt, làm nổi bật nơi ở bằng nét đẹp hấp dẫn từ nó.

Toát lên cách phối kết hợp cho các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506V được móc treo trên trần phòng đã đem đến cái hồn hiện đại, tinh tế đến với cả phòng ở. Khi được phối tương đồng hài hòa với những vật dụng còn lại ở trong phòng sinh hoạt chúng sẽ chỉ ra cho ta nhận biết về cảm nhận trang trí, phong thái mà gia chủ đang hướng tới.

Lưu giữ các ký ức đáng nhớ về tổ ấm đã từng sinh sống

Mang lại ích lợi về ý thức đồng thời lưu lại ở trong mỗi chúng ta nhiều hồi ức đẹp về gia đình. Cho dù đi đâu cũng ghi nhớ về tổ ấm gia đình mình đã sinh sống, có những đồ dùng gắn kết cùng với các năm tháng của cuộc đời.

Đem lại sắc thái của việc bài trí

Quạt trần kết hợp đèn mỗi khi được lựa chọn để kết hợp tương đồng cùng với nhiều vật dụng khác ở trong không gian trang trí sẽ tạo lên 1 kiểu cách có ngữ nghĩa. Sự sắp xếp sẽ gợi lên được văn hóa sống ở mỗi gia đình

Bừng lên vẻ đẹp của không gian sống

Bóng đèn treo dưới quạt trang trí cho không gian sự đẹp đẽ và rực rỡ. Đèn được tạo ra với 1 bóng đèn sang trọng cao cấp. Mỗi khi bật đèn lên đèn tỏa 3 màu ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng mà không bị lòa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn đem xu hướng mới mẻ, rất phù hợp với phong cách nội thất thời thượng. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn của ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt gắn trần kết hợp chùm đèn treo trang trí chắc chắn sẽ mang lại sinh khí và đôn lên vẻ rực rỡ cho căn nhà. đèn được gắn liền với quạt mát ngay phía dưới bầu quạt trần thể hiện ý nghĩa hiện đại, tinh tế

Thông tin kỹ thuật của quạt trần kèm chùm bóng đèn Klasse 52KSI – 506V

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506V
 • Công suất: quạt: 80 W, đèn: cong-suat-den W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, tinh tế
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ AC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu ý nếu lắp đặt quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 506V

 • Độ cao của trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSI – 506V phải khoảng cách tường tối thiểu > 90cm

Tại sao quý khách hàng nên chọn món Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 506V từ chúng tôi

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán buôn thương phẩm quạt trần kết hợp đèn trang trí chính Hãng. Quạt trần kiêm đèn được đem về nguyên chiếc, đảm bảo quạt trần đáng tin cậy và được bảo hành lâu dài.
 • Theo tinh thần bán thành phẩm thật tâm, loại ngay việc bán hàng giả. Sản phẩm khi đem ra sẽ được miêu tả thực như vốn có, phân phối thật, báo giá thật, bảo hành thực.
 • Tặng ngay cho khách mua gấp ba lần số tiền quạt đèn đặt mua khi mà hàng bán không phải là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người dùng, bênh vực lợi ích của bạn lên hàng đầu. Quạt trần mỗi lúc mua vào bán ra đều được test cực cẩn thận. Vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng sẽ luôn đem tới khách hàng những loại hàng quạt mát đang sale có chất lượng ổn định vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506V

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên