Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616

2,300,000 

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 có thiết kế mô tơ DC chất liệu bằng đồng bền và công suất chỉ 55 W ít hao tổn điện cùng 6 tốc độ nhanh chậm. Thân quạt được làm bởi hợp kim và chao đèn làm từ hợp kim, cánh quạt trần bằng gỗ với độ rộng cánh quạt lên tới 1420 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí quý phái có khả năng thiết lập để hiển thị ba màu sắc gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động cả quạt trần và đèn hoặc riêng biệt. Quạt kiêm đèn Klasse 60KSP – 616 có riêng chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để vận hành. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 sở hữu xu hướng cổ điển. sang trọng tô điểm sang chảnh cho căn phòng tăng thêm hiện đại, khiến bừng sáng nội thất và đem lại sức sống cho môi trường.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 mang tới sự thông thoáng, tăng cường sinh khí, trang trí cho căn phòng, tôn vinh vẻ sang chảnh của gian phòng với khoản chi đủ nhỏ, MPVC

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 có mô tơ DC dây đồng lâu bền kèm công suất chỉ 55 W giảm thiểu điện vận hành và 6 tốc độ. Phần bầu quạt trần đèn bằng hợp kim bên cạnh chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt trần được tạo bởi gỗ và độ rộng đường kính cánh quạt tới 1420 mm.

Quạt trần đèn Klasse 60KSP - 616
Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616

Quạt trần kết hợp đèn trang trí đẹp mắt có khả năng điều khiển để hiển thị ba phổ màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động cả quạt mát và đèn hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt có đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 có nét đặc trưng cổ điển. sang trọng làm đẹp bắt mắt cho căn phòng thêm phần quý phái, khiến bừng lên không gian và tăng cường sức sống cho căn phòng.

Khi quạt Klasse 60KSP – 616 chạy, cường độ gió đẩy khỏe, đẩy tung cái oi nóng của mùa hè hoàn toàn dễ dàng.

Quạt kết hợp đèn Klasse 60KSP – 616 có kèm điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển.

Đặc tính nổi bật của quạt trần đèn trang trí Klasse 60KSP – 616

Điểm sáng khi thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 thiết kế 5 cánh quạt gỗ bền vững cao mang lại style khác biệt đầy thời thượng.
 • Cánh của quạt có thiết kế kiểu cách mới lạ trong tạo hình cùng với kiểu dáng cánh quạt thu gió hiệu quả, lượng gió mềm thoảng không bị bạt gió. Sải cánh sở hữu tổng độ dài đường kính lên tới 1420 mm phù hợp với khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng khi dùng

Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 có công suất động cơ DC chỉ có 55 W thật giảm thiểu điện vận hành. Chỉ 55 W thế này thì quạt dùng cả ngày dài với công suất lớn nhất cũng không lo nghĩ về phí tổn điện tiêu dùng.

Thuận tiện tùy chọn được phương thức vận hành của quạt đèn trang trí

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 có tạo ra có 6 tốc độ hỗ trợ người sử dụng tùy chỉnh sao cho thích hợp với mong muốn của gia đình. Quạt đèn Klasse 60KSP – 616 có thêm một cái điều khiển từ xa thuận tiện để người sử dụng điều chỉnh tốc độ hay bật tắt đèn và điều khiển màu của đèn theo sở thích.

Tùy biến trong khi sử dụng mang đến sự thoải mái cho người dùng

Người dùng thỉnh thoảng thích chỉ sử dụng đèn chiếu sáng hay là chỉ bật quạt mát hay khởi động cả quạt với đèn trang trí, đó là nhu cầu dĩ nhiên. Đoán trước được tình huống như vậy, công ty thiết kế đã tạo ra quạt và đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 thoải mái điều chỉnh tùy biến chỉ quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng biệt nhằm thuận tiện với môi trường cũng như mong muốn của người điều khiển quạt.

Nhiều giá trị tiên quyết được bổ sung trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 vừa là quạt lắp trần lại phối hợp bóng đèn trang trí, quạt trần kèm đèn đồng bộ với các dạng không gian mang kiểu cách cổ điển. sang trọng Quạt trần có đèn đem lại sự thoáng mát với sức gió thoảng nhẹ. Việc hoạt động luồng khí đem lại sự thoáng đãng trong môi trường cũng như tăng cường năng lượng. Đồng thời, bộ đèn mang tới sự sáng bừng tới cho không gian tựa như một điểm lôi cuốn để trang trí đối với trần nhà. Quạt trần kết hợp đèn chiếu sáng Klasse 60KSP – 616 đem đến vẻ đẹp không thể thiếu đối với việc làm đẹp tạo ra sự cuốn hút mới mẻ.
 • Đèn rọi sáng giúp cho căn phòng thêm sống động và tao nhã. Chụp đèn chiếu được chế tạo phân tán các tia sáng rạng rỡ

Làm việc bền bỉ đem đến sự an tâm

 • Động cơ DC quạt trần được làm bởi bộ lõi chất liệu đồng vì thế nâng thêm sự lâu bền cũng như giảm thiểu điện năng. Phần lõi bằng đồng đem lại công năng truyền dẫn điện cao hơn so với lõi bình thường. Thiết kế mô tơ DC đồng để cho sản phẩm quay cả ngày không bị mệt mỏi, cũng không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với công nghệ DC tiên tiến đem tới một loại sản phẩm nổi bật, thành quả là quạt rất yên tĩnh và tiêu ít điện.

Tại sao cần quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 với tính trang hoàng của gian phòng

Đặt chân vào mỗi ngôi nhà ở bất kể chỗ nào trên địa cầu, nhiều đồ dùng trước tiên khi chúng ta trông thấy tại ngôi nhà đó đôi khi cho bạn cảm nhận cơ sở về cách thức thấu đạt, sự trang hoàng, tư tưởng về giá trị sống và vật chất từ người chủ gia đình. Trong số những đồ đạc đó thì quạt trần chắn hẳn là đồ dùng hầu như khó có thể thiếu. Quạt lắp trần luôn được treo ở vị trí chính giữa căn phòng, nó đem đến nhiều giá trị hơn cả ta nhận định. Ngoài ra, có quạt trần có đèn Klasse 60KSP – 616 nổi bật nhờ có nhiều tác dụng như:

Đem lại sự thông thoáng, mát mẻ đến cho nơi sinh hoạt

Tạo nên sự thoải mái bên trong ngôi nhà nơi treo chúng. Khi gia chủ cho chạy, quạt quay là mọi vị trí phía trong căn nhà sẽ tràn đầy gió. Dù ngồi ngồi ở bất kể vị trí nào ở dưới vị trí của quạt trần đều có thể cảm giác thấy được ngọn gió nhè nhẹ đang thổi qua khắp cơ thể. Quạt giúp bầu không khí luân chuyển đổi, hít thở tạo cảm giác thư thái.

Đem lại nguồn năng lượng cho đến cho ngôi nhà

Bên cạnh đó, việc cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra mang ích lợi với tư tưởng của người sử dụng, đem tới “sự sống động” dành cho căn phòng.

Bài trí cho nơi sinh hoạt thêm quý phái

Tôn vinh vẻ đẹp của đồ vật bên trong phòng gia đình bạn. Quạt có hình thái cổ điển. sang trọng đã đem đến điểm nhấn bài trí cho phòng gia đình, làm đẹp không gian sinh hoạt bằng nét đẹp hấp dẫn từ chúng.

Chứng minh cách thức phối kết hợp đối với các đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 được treo phía trên trần nhà mang tới phong cách cổ điển. sang trọng dành cho cả căn phòng. Khi được phối đồng bộ hài hòa với các nội thất còn lại ở trong căn phòng chúng sẽ chỉ ra cho chúng ta hiểu được về cảm nhận bài trí, phong cách mà người chủ nhà đang nói.

Gợi nhớ những hoài niệm đáng nhớ về ngôi nhà đã từng trú ngụ

Mang lại ích lợi về tâm hồn và lưu lại bên trong mỗi con người những hồi ức tốt về gia đình. Dẫu đi đâu thì cũng sẽ nhớ về căn nhà gia đình mình đã từng sống, các vật dụng đồng hành với tổ ấm mọi người sinh sống.

Đem đến văn hóa của việc bài trí

Quạt trần đèn khi được khéo chọn để kết hợp hài hòa với những đồ đạc khác ở trong gian phòng sẽ đem tới một phong thái mang chủ ý. Toàn bộ chúng nói lên được quan niệm sống của một mái ấm

Nâng tầm vẻ đẹp của không gian sống

Bóng đèn gắn với quạt trang điểm cho phòng ở sự đẹp đẽ và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 1 bóng quý phái sành điệu. Lúc bật đèn lên đèn đưa 3 màu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm áp và không lóa mắt. Ánh sáng trắng của đèn treo có xu hướng hiện đại, rất thích hợp với phong cách nội thất thời thượng. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt gắn trần kèm đèn treo trang trí sẽ mang lại sức sống và suy tôn sự sang trọng cho phòng. Đèn được đặt cùng với quạt ở ngay bên dưới bầu quạt mang một phong cách cổ điển. sang trọng

Thông số kỹ thuật của quạt kèm đèn Klasse 60KSP – 616

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 60KSP – 616
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển. sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: gỗ
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Chú ý mỗi khi treo quạt Klasse 60KSP – 616

 • Chiều cao của trần nhà yêu cầu phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần Klasse 60KSP – 616 phải cách tường ít nhất > 90cm

Vì sao quý khách thường chọn lựa thành phẩm Quạt trần trang trí Klasse 60KSP – 616 ở đây

 • VietMart là siêu thị chuyên phân phối các loại quạt trần kèm đèn trang trí chất lượng. Quạt đèn trang trí được mang về nguyên đai, đảm bảo quạt trần có đèn đáng tin cậy và đã được bảo hành lâu dài.
 • Với quan điểm cung ứng hàng hóa chân chính, loại ngay việc bán ra hàng giả. Quạt trần nếu cung cấp sẽ được tả thực như vốn có, phân phối thực, giá thực, công bố thực.
 • Biếu ngay cho khách hàng bằng hai lần số tiền sản phẩm khi hàng hóa không là quạt của Hãng
 • Luôn song hành cùng người tiêu dùng, đặt quyền lợi của người dùng lên trên tất cả. Quạt đèn trang trí mỗi lúc mua vào xuất ra đều được kiểm tra thật thận trọng. Do vậy chúng tôi đảm bảo luôn luôn đưa đến quý bạn tất cả mặt hàng quạt mát giá ưu đãi mang độ bảo đảm vượt trội.
Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên