Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 593 có mô tơ DC chất liệu bằng đồng bền bỉ có công suất 40 W tiết giảm điện vận hành với 6 tốc độ quay. Phần thân quạt trần bằng hợp kim và chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, phần cánh quạt trần bằng thép cùng độ rộng đường kính cánh quạt tới 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí sang trọng, có thể cho hoạt động phối hợp quạt trần và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 593 cũng có chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện để kiểm soát. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 593 mang nét độc đáo, rực rỡ tạo vẻ đẹp bắt mắt cho không gian sống thêm phần sang chảnh, khiến tôn vinh nội thất và tạo sống động cho căn phòng.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593 động cơ DC bền 6 mức điều chỉnh tốc độ với cánh quạt bằng thép độ rộng sải cánh 1320 mm bầu quạt bằng hợp kim với bóng đèn LED sang trọng mà giá cả không đáng kể

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 593 có bộ máy DC chất liệu lõi đồng lâu bền kèm công suất hoạt động 40 W tiết giảm điện vận hành phân chia 6 tốc độ quay. Phần bầu của quạt bằng hợp kim kèm chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt trần đèn được làm bởi thép cùng đường kính sải cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 593
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593

Quạt trần kèm đèn trang trí bắt mắt, có thể cho hoạt động cùng lúc quạt trần và đèn hoặc từng loại riêng biệt. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 593 sở hữu xu hướng độc đáo, rực rỡ làm đẹp bắt mắt cho không gian hoạt động thêm phần thời thượng, để sáng bừng đồ nội thất và tăng thêm rực rỡ cho nơi ở.

Mỗi khi sản phẩm vận hành, lượng gió đẩy mạnh, đẩy tung cái nóng bức của mùa hạ hoàn toàn dễ dàng.

Quạt kèm đèn Klasse 52KSI – 593 có điều khiển cầm tay tiện dụng để điều chỉnh.

Điểm đặc biệt nổi trội của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 593

Điểm nổi bật của thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 593 sở hữu 5 cánh quạt thép bền vững cao tạo ra phong cách mới đậm chất đương đại.
 • Những cánh quạt có thiết kế mẫu mã mới lạ trong tạo dáng kèm với kiểu dáng cánh lấy gió hiệu suất tốt, gió đẩy ra thoảng mềm không sợ lộng gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính tới 1320 mm thích hợp với khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa điện năng trong khi làm việc

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 593 với công suất mô tơ DC chỉ 40 W thật tiết giảm điện tiêu thụ. Chỉ tốn 40 W nhẹ nhàng thì quạt Klasse 52KSI – 593 sử dụng trọn ngày với tốc độ mạnh nhất cũng chẳng lăn tăn gì về phí tổn điện tiêu thụ.

Thuận tiện lựa chọn được cơ cấu vận hành của quạt đèn Klasse 52KSI – 593

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 593 có thiết kế 6 tốc độ để giúp người sử dụng tùy chọn sao cho thích hợp với yêu cầu của gia đình. Quạt trần Klasse 52KSI – 593 có kèm một cái điều khiển cầm tay thuận tiện để bạn thay đổi số tốc độ hoặc bật tắt đèn và đổi màu đèn theo sở thích.

Tùy biến trong ứng dụng mang lại sự thích thú đối với người dùng

Quý khách đôi khi có nhu cầu chỉ khởi động đèn chiếu sáng hoặc chỉ cho bật quạt trần hoặc là khởi động cả quạt trần và đèn LED, cái này là là mong muốn đương nhiên. Biết trước được yêu cầu như vậy, công ty sản xuất đã cho ra đời quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 593 hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy biến chỉ quạt trần riêng và đèn trang trí riêng rời giúp thuận tiện với khí hậu và nhu cầu của người điều khiển quạt trần đèn.

Các giá trị tiên tiến được mang vào trong một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593 vẫn là quạt treo trần lại tích hợp bóng đèn trang trí, quạt trần kèm đèn phù hợp với các mô hình nội thất có phong thái độc đáo, rực rỡ Quạt trần đèn mang đến sự mát mẻ cùng với sức gió mềm. Việc chuyển động khí mang lại sự thông thoáng cho môi trường và đem lại sự dễ chịu. Hơn nữa, đèn chiếu sáng mang tới sự lôi cuốn tới cho nội thất tựa như một nét cuốn hút để trang trí đối với mảng trần. Quạt trần có bóng đèn Klasse 52KSI – 593 mang lại lôi cuốn không thể thiếu trong nội thất mang lại nét đẹp hiện đại.
 • Đèn trang trí khiến không gian sinh hoạt tăng thêm sinh động và lịch sự. Chao đèn thiết kế phản chiếu các tia sáng long lanh

Cấu tạo bền bỉ mang lại sự đảm bảo

 • Động cơ DC Klasse 52KSI – 593 được làm bởi bộ lõi từ kim loại đồng vì vậy thêm tính bền và thêm giảm thiểu năng lượng. Phần lõi bằng đồng mang đến khả năng dẫn điện vượt trội so với lõi nhôm. Cấu tạo mô tơ DC bằng đồng khiến cho quạt trần chạy suốt ngày mà không mệt mỏi, không hề bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với công nghệ DC tân tiến đem tới một loại sản phẩm độc đáo, hiệu quả là một thành phẩm siêu êm và tiết giảm năng lượng.

Những mong muốn có quạt mát kết hợp đèn Klasse 52KSI – 593 với tư tưởng từ gia đình

Bước vào một ngôi nhà ở bất kể chỗ nào trên địa cầu, một trong các đồ sử dụng đầu tiên khi mọi người trông thấy ở trong phòng khách đó có thể cho mọi người nhìn nhận ban đầu về cách thức nhìn nhận, sự trang hoàng, tư tưởng về giá trị cuộc sống và vật chất của người chủ ngôi nhà. Trong những đồ đạc đó rõ ràng quạt trần là đồ dùng dường như khó có thể thiếu. Quạt trần thường được treo ở nơi trung tâm của phòng, nó có thể phát huy nhiều tác dụng hơn mọi người nhận định. Bên cạnh đó có quạt trần đèn chùm Klasse 52KSI – 593 nổi trội nhờ có những lợi ích như:

Mang lại sự thông thoáng, mát mẻ đến cho không gian

Đưa tới sự thoải mái trong phòng nơi treo quạt. Bất kể lúc nào người sử dụng khởi động, quạt quay là toàn căn phòng sẽ không còn bị nóng nực. Dẫu có ở bất kỳ chỗ nào phía dưới trong phạm vi quạt trần cũng nhận thấy rõ ràng làn gió nhẹ nhàng đang ve vuốt khắp cơ thể. Chiếc quạt giúp bầu không khí trao đổi, việc hít thở thấy thoải mái, dễ chịu.

Đem đến nguồn năng lượng cho đến cho phòng ốc

Hơn nữa, việc cánh quạt quay tròn và lưu thông gió ra rất tốt về mặt tâm lý cho người dùng, đem lại “sức sống” cho môi trường sống.

Hậu thuẫn cho nơi sinh hoạt thêm hấp dẫn

Đôn lên sự mỹ miều về nội thất ở trong căn phòng gia đình bạn. Sản phẩm có hình thái độc đáo, rực rỡ đã tạo vẻ bài trí lại cho căn nhà, làm đẹp căn phòng bằng vẻ rực rỡ lôi cuốn từ chúng.

Minh chứng cách kết hợp đối với những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593 được treo trên trần phòng mang tới tính độc đáo, rực rỡ cho toàn bộ phòng ở. Khi kết hợp đồng bộ cùng các đồ dùng khác ở trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói hộ cho chúng ta cảm nhận về tính bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà đang nói.

Lưu giữ những ký ức đẹp đẽ về ngôi nhà đã từng ở

Mang lại ý nghĩa về ý thức đồng thời lưu giữ bên trong mỗi người những ký ức đáng nhớ về gia đình. Dù có đi đâu cũng sẽ nhớ về căn nhà nơi mà mình đã ở, các nội thất gắn bó với những khoảng thời gian kỷ niệm.

Mang lại văn hóa của việc trang trí

Quạt trần đèn khi được khéo léo phối kết hợp đồng bộ cùng các vật dụng khác trong gian phòng sẽ gây dựng một phong thái mang ngữ nghĩa. Toàn bộ chúng nói lên được phần hồn của căn nhà

Tôn vinh sự sang trọng của không gian sống

Chùm Đèn treo ở dưới quạt trần tô điểm cho phòng thêm sang trọng và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 5 bóng chiếu sáng quý phái đẳng cấp. Thường khi quạt treo trần có chùm đèn treo ở dưới sẽ mang lại sức sống và đôn lên sự rực rỡ cho phòng. Chùm đèn được phối hợp với quạt lắp trần ở ngay dưới bầu quạt trần mang một phong cách độc đáo, rực rỡ

Thông tin kỹ thuật của quạt treo trần kèm chùm đèn Klasse 52KSI – 593

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 593
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: độc đáo, rực rỡ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu ý khi lắp đặt quạt Klasse 52KSI – 593

 • Chiều cao của trần nhà yêu cầu phải > 2.3 m
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 593 cần khoảng cách tường nhỏ nhất > 90cm

Tại sao người dùng sẽ đặt hàng siêu phẩm Quạt đèn Klasse 52KSI – 593 của chúng tôi

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối rất nhiều loại quạt trần kết hợp đèn trang trí từ rất nhiều công ty chế tạo sản phẩm uy tín. Quạt đèn trang trí được đưa ra nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm tin cậy và được bảo hành dài lâu.
 • Trên quan điểm phân phối hàng hóa chân thành, không cung ứng hàng không đảm bảo nguồn gốc. Quạt trần đèn khi bán thì được tả kỹ, phân phối thật, giá bán thực, công bố thực.
 • Thưởng nóng cho người đặt hàng gấp ba lần số tiền quạt trần đèn khi hàng không phải là quạt từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, bảo vệ lợi ích của quý khách hàng lên phía trước. Hàng khi nhập xuất đều phải kiểm thử thật nghiêm ngặt. Chính vì như thế Vietmart chắc chắn sẽ luôn mang đến quý khách hàng các thành phẩm quạt mát giảm giá sở hữu chất lượng ổn định cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên