Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y

1,750,000 

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 506Y với bộ máy AC dây đồng rất bền có công suất chỉ 80 W tiết kiệm điện sử dụng và 6 tốc độ quay. Phần bầu quạt làm bởihợp kim và chao đèn làm từ hợp kim, phần cánh quạt trần đèn bằng thépt và độ rộng đường kính sải cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí đẹp mắt có thể điều khiển để thể hiện 3 dải màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng phối hợp quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y cũng có điều khiển từ xa hữu dụng để điều chỉnh. Quạt có đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y có nét đặc trưng hiện đại, đơn giản trang hoàng sang trọng cho trần nhà thêm phần thời thượng, để bừng lên nội thất và nâng cao sống động cho ngôi nhà.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y đem đến sự thoáng mát, tăng thêm sinh động, làm đẹp cho khoảng không gian, suy tôn sự quý phái của nội thất cùng giá cả không đáng kể, freeship

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 506Y được tạo thành mô tơ AC bằng đồng bền kèm công suất hoạt động 80 W tiết giảm điện vận hành với 6 tốc độ vận hành. Phần bầu quạt trần làm bởihợp kim bên cạnh chao đèn chất liệu hợp kim, 5 cánh quạt trần đèn làm từ thépt và độ rộng cánh quạt lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 506Y
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y

Quạt trần kiêm đèn trang trí sang trọng có thể điều khiển để hiển thị 3 màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động cả quạt và đèn chiếu sáng hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y có xu hướng hiện đại, đơn giản trang hoàng bắt mắt cho môi trường sống tăng thêm bắt mắt, để bừng lên đồ nội thất và tạo tươi tắn cho căn phòng.

Khi sản phẩm hoạt động, sức gió đẩy khỏe, đá văng cái nóng bức bối của mùa hạ hoàn toàn dễ dàng.

Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 506Y có kèm chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để điều khiển.

Điểm đặc biệt đắt giá của quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y

Điểm cộng trong chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y sở hữu 5 cánh quạt thépt bền bỉ cao tạo ra phong thái mới đầy đương đại.
 • Cánh quạt thiết kế phong cách khác biệt trong kiểu dáng bên cạnh với hình dáng cánh quạt vớt gió tối ưu, lượng gió mềm nhẹ không bị ngạt gió. Sải cánh có tổng độ dài đường kính lên tới 1320 mm thích hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Giảm thiểu điện năng khi dùng

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 506Y mang công suất mô tơ AC chỉ có 80 W vô cùng ít hao tổn năng lượng điện. Chỉ có 80 W thế này thì quạt trần đèn chạy cả ngày dài với công suất cao nhất cũng không phải lo gì về tiền điện tiêu dùng.

Thật dễ dàng tùy chỉnh được cơ cấu vận hành của quạt trần đèn

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y được thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ chúng ta tùy chỉnh để thuận theo ý thích của mọi người. Quạt Klasse 52KSI – 506Y có kèm một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng giúp chúng ta điều chỉnh tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều khiển màu sắc đèn theo ý muốn.

Linh động khi ứng dụng mang đến sự thoải mái đối với người sử dụng

Bạn đôi khi có nhu cầu chỉ bật đèn chiếu sáng hoặc chỉ cho hoạt động quạt mát hoặc là khởi động cả quạt trần kèm đèn chiếu sáng, đây là ý thích dĩ nhiên. Lường trước được yêu cầu như thế, nhà chế tạo đã thiết kế ra quạt mát và đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y hoàn toàn có thể kiểm soát tùy biến chỉ quạt mát riêng và đèn sáng riêng biệt nhằm thuận tiện với thời tiết cũng như mong muốn của người sử dụng.

Những giá trị tiên tiến được bổ sung trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y vừa là quạt lắp trần lại kèm dàn đèn tạo vẻ đẹp, quạt trần đèn tương thích với các mô hình nội thất mang kiểu cách hiện đại, đơn giản Quạt kèm đèn mang lại sự thoáng mát cùng làn gió mềm thoảng. Việc chuyển động luồng khí tạo thành sự thông thoáng trong môi trường và tăng thêm sự thoải mái. Hơn nữa, bóng đèn mang lại vẻ đẹp cho không gian tựa như vẻ đẹp cuốn hút để tô điểm dành cho phía trên trần. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y tạo ra điểm nhấn thiết yếu trong thiết kế đem đến sự cuốn hút thời thượng.
 • Đèn chiếu sáng tạo cho căn phòng thêm rực rỡ và tao nhã. Chụp đèn chiếu được thiết kế tán rộng các tia sáng lấp lánh

Làm việc bền bỉ đem tới sự an tâm

 • Mô tơ AC quạt trần được thiết kế bộ lõi bằng đồng vì vậy thêm tính lâu bền và thêm giảm bớt năng lượng. Bộ lõi đồng mang đến khả năng truyền điện tốt hơn khi so với lõi nhôm. Cấu tạo động cơ AC bằng đồng để cho sản phẩm chạy cả ngày không sợ mệt mỏi, không hề bị nóng.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với kỹ nghệ DC hiện đại mang lại 1 loại quạt không pha trộn, kết quả là quạt rất yên tĩnh và tiêu ít điện năng.

Nhu cầu cần thiết quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 506Y đối với tính trang trí của gian phòng

Một không gian tân thời có khả năng có rất nhiều vật dụng mới song hành với thời của nó, đôi lúc vài dụng cụ không đi vào hoài niệm, thế nhưng có những vật dụng vẫn được dùng theo thời gian, ví dụ như quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y vì đồ vật mang đến:

Mang lại sự thoáng đãng, thoải mái cho không gian

Mang tới sự thông thoáng phía trong căn phòng nơi treo chúng. Lúc mà bạn bật lên, cánh quạt quay là toàn ngôi nhà sẽ tràn ngập gió. Bất kể đứng ở bất kể nơi nào ở dưới nơi đặt quạt trần cũng cảm giác thấy được ngọn gió thoang thoảng đang tràn qua khắp toàn thân. Chiếc quạt đem lại lượng không khí luân chuyển, việc hô hấp tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Đem lại nhịp sống cho đến cho không gian

Bên cạnh đó, khi cánh quạt quay và gió luân chuyển ra rất tốt về mặt tâm lý của người ngồi, đem tới “sự sống động” với gian nhà.

Bài trí cho nơi có quạt thêm quý phái

Đề cao vẻ rực rỡ về nội thất bên trong gian phòng nhà bạn. Sản phẩm mang đậm phong cách hiện đại, đơn giản đã mang đến vẻ bài trí lại cho căn nhà, làm đẹp nơi ở bởi vẻ rực rỡ lôi cuốn của chúng.

Minh chứng cách kết hợp đối với những vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y được treo trên trần nhà đã mang đến phong thái hiện đại, đơn giản dành cho toàn gian phòng. Nếu được kết hợp tương đồng hài hòa với các vật dụng còn lại bên trong phòng chúng sẽ nói cho chúng ta hiểu được về tính bài trí, phong cách mà chủ nhà muốn hướng tới.

Lưu giữ các hồi ức đẹp về mái ấm đã từng gắn bó

Mang lại giá trị về tâm hồn đồng thời lưu lại bên trong mỗi người sử dụng những ký ức đẹp về kỷ vật. Dù đi đến đâu cũng nhớ về mái ấm gia đình mình đã sinh sống, có các đồ đạc gắn kết với chốn mọi người đã lớn lên.

Mang đến sắc thái của việc trang trí

Quạt trần có đèn lúc được chọn phối kết hợp hài hòa với nhiều đồ nội thất khác trong không gian trang trí sẽ mang tới 1 kiểu cách có ý nghĩa. Tất cả tạo lên được phần hồn của ngôi nhà

Nâng tầm sự quý phái của không gian

Đèn treo ở dưới quạt trang hoàng cho phòng ở đầy sang trọng và sáng láng. Đèn được tạo ra với 1 bóng đèn quý phái cao cấp. Lúc bật lên đèn có 3 kiểu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm lại không chói lóa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn có xu hướng mới mẻ, rất thích hợp với thiết kế nội thất hiện đại. Ánh sáng trung tính là sự hòa trộn của ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt trần kèm chùm đèn treo hẳn sẽ mang tới nguồn sống và đề cao sự quý phái cho không gian phòng. đèn được kết nối với quạt lắp trần ngay dưới bầu quạt mang một ý nghĩa hiện đại, đơn giản

Một số thông số kỹ thuật của quạt kèm chùm đèn sáng Klasse 52KSI – 506Y

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 506Y
 • Công suất: quạt: 80 W, đèn: cong-suat-den W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, đơn giản
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • chất liệu bầu:hợp kim
 • chất liệu chao đèn: hợp kim
 • chất liệu cánh quạt: thépt
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ AC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu ý lúc lắp quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y

 • Độ cao của trần nhà yêu cầu phải > 230cm
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y phải cách xa tường ít nhất > 90cm

Tại sao quý khách hàng nên chọn lựa thành phẩm Quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y của chúng tôi

 • Cửa hàng quạt đèn truyền thống tại số nhà 13 Lĩnh Nam cũng phân phối quạt đèn trực tuyến là nơi chuyên cung ứng các loại quạt trần đèn trang trí các Hãng. Quạt trần kèm đèn được nhập về nguyên thùng, bảo đảm sản phẩm chuẩn chỉ và được bảo hành dài.
 • Với quan niệm phân phối hàng chân thật, loại ngay việc cung ứng hàng không có xuất xứ. Quạt đèn trang trí khi bán là được mô tả chân thật, cung ứng thực, giá cung cấp thật, hậu mãi thực.
 • Tặng ngay cho khách mua bằng 2 lần tiền quạt đặt mua nếu như hàng cung cấp không là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn song hành với khách hàng, ưu tiên quyền lợi của người mua hàng lên trên hết. Quạt đèn trang trí lúc nhập vào bán đi đều phải check cực nghiêm ngặt. Bởi thế Vietmart tin chắc luôn luôn đem đến quý khách tất cả sản phẩm quạt mát đang sale sở hữu độ tốt bền cao nhất.

———————————
PHẦN CẮT CHO VÀO KHUNG MÔ TẢ SEO:

PHẦN CẮT CHO VÀO KHUNG MÔ TẢ NGẮN:

================================

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên