Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

960,000 

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan động cơ bằng đồng, công suất tối đa là 55 W tiết kiệm điện năng. 5 Cánh quạt Benny BF – 45SL bằng nhựa rộng 40.64 cm. Khi hoạt động khá tĩnh lặng, gió khá tốt. Khi quạt chạy, lưu lượng gió đẩy vừa phải giúp xua đi cái nóng bức của mùa hè mà vẫn giảm ồn. Hoàn toàn thay đổi cách thức làm việc của quạt điện Benny BF – 45SL theo cách thức điều chỉnh theo nút điều khiển sẵn tại quạt.

Có thể điều chỉnh lưu lượng thổi gió qua 3 cấp độ gió.Quạt lửng Benny BF 45SL đạt tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi Cục đăng kiểm Bộ Công Thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: BF-45SL Danh mục:

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan động cơ đồng bền, công suất 55 W, có đảo gió, có chỉnh được độ cao, sải cánh 40.64 cm, nan bảo vệ bằng hợp kim, 3 mức gió

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan, động cơ được thiết kế bằng đồng dã chiến, hiệu năng thực thi cao, được thiết kế mang phong cách đơn giản. Quạt sở hữu công suất tối đa là 55 W tiết kiệm điện tiêu thụ cho nên dù hoạt động nguyên ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt chi trả điện đóm. Cánh quạt với chất liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 40.64 cm đủ sức đưa gió mát tốt hơn. Khi chạy quạt cho thấy là một trong những dòng quạt mát tĩnh lặng, làn gió mềm khiến người dùng không bạt gió

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Khi sản phẩm quay, mức gió thổi vừa đủ giúp xua đi cái nóng nực từ mùa hạ mà vẫn êm ái. Hoàn toàn thay đổi cách làm việc của Benny BF-45SL theo cách thức hiệu chỉnh thông qua bảng điều khiển vận hành liền với quạt. Sản phẩm có thể tùy chỉnh tốc độ gió sao cho thích hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người. Benny BF-45SL đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi Cục đăng kiểm Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành lên đến 24 tháng.

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Thông tin kỹ thuật của quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

 1. Tên sản phẩm: Quạt lửng Benny BF-45SL
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40.64 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Bầu quạt: nhựa
 11. Mở rộng hướng gió: Có
 12. Lưu lượng gió: khá tốt
 13. Xuất xứ: Thái Lan
 14. Bảo hành: 24 tháng
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Điểm đặc biệt nổi trội của quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan đang kích cầu

Tùy biến được chế độ của gió

Khi vận hành quạt Benny BF-45SL người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh được chế độ tăng giảm của nó.
Quạt Benny BF-45SL được chế tạo có 3 cấp điều chỉnh vận tốc phù hợp yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng đẩy gió ấn tượng

Khi vận hành tại cường độ cao lượng gió đầu ra là khá tốt giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong nhà.

Tạo kiểu cách ưa nhìn

Quạt Benny BF-45SL được thiết kế với kiểu dáng lôi cuốn, hiện đại đem đến thiện cảm mới mẻ về quạt dành cho người sử dụng. Quạt có màu chính là mầu xanh đem đến sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh quạt được tạo bởi nhựa với thiết kế độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt tạo từ hợp kim chắn khỏe, bền lâu theo thời gian. Chiều cao phần thân Benny BF-45SL dễ dàng thay đổi tùy ý bạn.

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Cấu kiện bền lâu, ổn định lớn

 • Củ máy bên trong được cấu tạo với chất liệu đồng đem lại chất lượng bền chặt, máy chạy trơn tru. Quạt điện vận hành suốt cả ngày dài vẫn không hề hấn. Benny BF-45SL cũng tiết kiệm điện khá nhiều, lúc vận hành với vận tốc cực đại cũng chỉ tiêu 55 W năng lượng điện. Tốc độ vòng quay cao nhất ở mức .
 • Cấu tạo trục ổ lăn giúp cho trục quay nhẹ nhàng, quán tính quay trơn tru. Bởi vì có tính tối giảm ma sát giữa hai linh kiện là trục và cuộn rotator bởi thế năng suất được nâng cao và giảm bớt năng lượng hơn.

Quay chia đều gió giúp mở rộng phạm vi làm mát

Benny BF-45SL dễ dàng chia gió sang hai phía phải trái, giúp không gian làm mát được mở nhân rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt đạt được tiêu chuẩn về chất lượng như QC do Cục đăng kiểm Bộ Công Thương cấp để chứng nhận chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn bán tại thị trường. Người dùng sẽ rất an tâm về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Tem chứng nhận năng lượng

Benny BF-45SL đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này/Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Tự tắt điện khi bị đổ

Nếu quạt đang hoạt động, tự nhiên bị va chạm khiến sản phẩm bị đổ, quạt Benny BF-45SL sẽ ngay tức thì sẽ tắt điện vào để không gây thêm nguy hại nào tới quạt cũng như người dùng.

Vì sao nhiều nhà thông thái sẽ đặt hàng Quạt lửng Benny BF-45SL trên website của chúng tôi?

 • Shop gia dụng nhà bếp lâu năm tại số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng trực tuyến là siêu thị chuyên cung ứng tất cả loại hàng về điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, trong đó có rất nhiều loại quạt lửng giá tốt chính hãng. Sản phẩm được đem về nguyên chiếc, bảo đảm lửng giá tốt được cấp hóa đơn với chứng chỉ chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Với quan niệm cung cấp thành phẩm chân chính, khước từ cung ứng hàng nhái. Hàng hóa nếu phân phối là được miêu tả chân thật, phân phối thật, giá báo thực, bảo hành thật.
 • Tặng cho người mua quạt lửng giá tốt bằng hai lần số tiền quạt lửng khi hàng không đúng là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn bên khách hàng, bảo vệ quyền lợi của người mua sắm lên hàng đầu.
 • Hàng khi mua vào xuất đi đều được kiểm đếm cẩn thận. Vì thế Thế giới đồ dùng hoàn toàn tin chắc luôn đem tới người mua toàn bộ đồ gia dụng quạt điện mang mức độ tốt bền vượt trội.
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×