Quạt cây đứng Midea FS40-15QR

Giảm giá!

1,180,000 

Quạt cây đứng Midea FS40-15QR, có trang bị điều khiển cầm tay, động cơ bạc thau bền bỉ, kiểu cách sang trọng, khỏe khoắn. Công suất mạnh nhất là 55 W tiết kiệm điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có khối lượng gió đẩy vừa đủ, yên tĩnh. Thay đổi cách thức quạt điện Midea FS40-15QR thông qua nút điều khiển sẵn trên quạt hoặc với điều khiển cầm tay thuận tiện.

Midea FS40-15QR có 3, thiết lập giờ tắt, đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và hiệu năng về điện năng là 4 sao. sở hữu công năng gió thiên nhiên và gió ru ngủ. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Midea FS40-15QR Danh mục: Từ khóa:

Quạt cây đứng Midea FS40-15QR Trung Quốc động cơ bạc thau, công suất 55W, có trang bị điều khiển cầm tay, sải cánh 40 cm nhựa, lưu lượng gió 68,37m3/phút, lồng hợp kim, 3 mức gió, có gió thường, gió ngủ, gió tự nhiên, có hẹn giờ

Quạt cây đứng Midea FS40-15QR Trung Quốc có trang bị điều khiển cầm tay động cơ được thiết kế bằng bạc thau dã chiến, hiệu suất hoạt động cao, được thiết kế kiểu cách sang trọng, khỏe khoắn. Quạt có công suất lớn nhất là 55 W tiết kiệm chi phí điện bởi vậy dù chạy trọn ngày cũng chẳng lo về chi phí điện tiêu thụ. Cánh quạt với vật liệu nhựa với độ rộng sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ để đưa gió đi xa.

Quạt cây Midea FS40-15QR
Quạt cây Midea FS40-15QR

Khi sản phẩm vận hành, sức gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức của khí hậu mùa hè mà vẫn rất êm. Nó để người dùng không bị bạt gió. Có thể thay đổi cách thức vận hành của quạt Midea FS40-15QR bằng 2 phương thức: qua bảng điều khiển trên quạt hoặc với điều khiển cầm tay thuận tiện.

Sản phẩm thiết kế điều chỉnh tốc độ gió để phù hợp theo mong muốn sử dụng từ người dùng. Quạt cây đứng Midea FS40-15QR đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 do Bộ Công Thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 4 sao. Bảo hành lên tới 12 tháng. Thêm nữa, dòng Midea FS40-15QR còn có cả tính năng hẹn giờ tắt thuận tiện. Quạt sở hữu chế độ gió trời và gió ru ngủ.

Ưu điểm của quạt cây Midea FS40-15QR
Ưu điểm của quạt cây Midea FS40-15QR

Những thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Midea FS40-15QR Trung Quốc

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Midea FS40-15QR
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55 W
 4. Động cơ: bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: có trang bị điều khiển cầm tay
 14. Lưu lượng gió: 68,37m3/phút
 15. Hẹn giờ: Có, lên tới 7,5 tiếng
 16. Chế độ gió:gió thường, gió ngủ, gió tự nhiên
Đặc điểm thiết kế của quạt cây Midea FS40-15QR
Đặc điểm thiết kế của quạt cây Midea FS40-15QR

Những điểm nhấn đắt giá của quạt cây đứng Midea FS40-15QR Trung Quốc đang khuyến mại

Ưu thế riêng có cũng như ích lợi của quạt cây đứng Midea FS40-15QR

 • Kiểu dáng cao cho nên sức gió có thể vươn đến các chỗ xa hơn bên trong không gian sinh hoạt
 • Bắt mắt và lịch sự hơn những mẫu mã khác
 • Tạo nên tính sẵn sàng dành cho không gian
 • Thuận lợi khi dễ dàng áp dụng cho nhiều yêu cầu quạt mát.

Tùy chỉnh được vận tốc gió

Lúc sử dụng quạt Midea FS40-15QR người dùng dễ dàng có thể thiết lập được vận tốc nhanh chậm của nó. Nó được chế tạo có 3 cấp tăng giảm lượng gió theo nhu cầu riêng của người dùng.

Khối lượng đẩy gió tốt

Khi hoạt động tại tốc độ mạnh nhất lưu lượng gió 68,37m3/phút giúp làm mát ngay cho không gian trong nhà.

Quạt cây Midea FS40-15QR có hẹn giờ 7.5 tiếng
Quạt cây Midea FS40-15QR có hẹn giờ 7.5 tiếng

Tạo kiểu cách hấp dẫn

Quạt Midea FS40-15QR được thiết kế với phom quạt cuốn hút, hiện đại mang tới thiện cảm mới lạ về quạt dành cho người dùng. Màu xuyên suốt là mầu đen tạo dựng nét hấp dẫn riêng của quạt. Cánh quạt tạo ra bằng nhựa với thiết kế độ vát gió ưu việt. Lồng quạt cấu tạo từ hợp kim chắc chắn, lâu bền theo thời gian. Độ cao thân Midea FS40-15QR dễ dàng tăng giảm tùy vào người sử dụng.

Chế tạo lâu bền, chắc chắn lớn

Động cơ trong quạt thiết kế bởi bạc thau mang đến sự bền, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt điện chạy trọn ngày dài không biết mệt mỏi. Nó cũng tiết giảm điện năng khá nhiều, lúc hoạt động với tốc độ cao nhất cũng chỉ tiêu tốn 55 W điện. Tốc độ vòng quay lớn nhất đạt được tốt.

Thiết kế gió mới lạ

Sản phẩm được thiết kế chế độ thổi gió tự nhiên, khiến người dùng nhận mỗi cơn gió mát như ngoài gió tự nhiên.
Midea FS40-15QR được thiết kế cách thức đẩy gió ngủ khiến bạn không bị nghẹn gió, không quá lạnh, tạo gió thổi từng cơn cùng sức gió mơn man và ngắt quãng.

Quạt cây Midea FS40-15QR có 3 tốc độ
Quạt cây Midea FS40-15QR có 3 tốc độ

Quay trái phải chia gió nhằm nhân rộng không gian làm mát

Quạt dễ dàng quay đảo gió qua hai hướng trái và phải, để không gian làm mát được mở nhân rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Midea FS40-15QR còn đạt đầy đủ tiêu chí về chất lượng như TCVN 7826:2015 do Bộ Công Thương cấp để chứng thực chất lượng quạt đủ tiêu chuẩn tiêu thụ đến được với quý khách. Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt đạt chứng nhận năng lượng 4 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Bầu quạt Midea FS40-15QR
Bầu quạt Midea FS40-15QR

Tại vì sao người mua hàng tinh anh thường mua Quạt cây đứng Midea FS40-15QR trên website của chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối nhiều danh mục hàng hóa nhóm Điện máy|đồ gia dụng|bếp điện từ|quạt trần đèn, bao gồm cả các mẫu quạt cây đứng giá tốt của từ rất nhiều công ty phát triển quạt cây đứng nổi tiếng. Hàng hóa được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ kèm QC rõ ràng, thời gian bảo hành dài.
 • Theo tinh thần cung cấp sản phẩm chân chính, không bao giờ phân phối hàng không bảo đảm xuất xứ. Midea FS40-15QR khi đưa ra thì được mô tả chân thật, cung cấp thật, giá cả thật, công bố minh bạch.
 • Thưởng nóng cho người đặt hàng bằng ba lần số tiền hàng mua khi sản phẩm quạt cây đứng của Vietmart không là hàng chính Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, đặt quyền và lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Thành phẩm trong quy trình nhập vào và xuất ra cũng đều phải kiểm thử cẩn thận. Vì vậy chúng tôi bảo đảm luôn đem đến quý bạn mọi đồ gia dụng quạt máy mang chất lượng tốt vượt trội.

Thông tin về Tập đoàn Midea Trung Quốc

 • Midea là nhà sản xuất của Trung Quốc chế tạo nhiều sản phẩm.Bên cạnh đó Midea cũng có loại gia dụng, điện tử, điện lạnh…
 • Thương hiệu Midea có lịch sử thâm niên ở Trung Quốc và sở hữu nhiều sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Ở đất nước chúng ta, thành phẩm xuất phát từ Midea đã xuất hiện lâu năm và nhận được sự tin tưởng lớn từ người dùng. Công ty Midea có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của Thương hiệu chế tạo tín nhiệm. Tất cả thương phẩm của Nhà chế tạo Midea đều sở hữu sự bền bỉ, hiệu suất ứng dụng cao mà còn giảm thiểu lượng điện.
 • Để phục vụ nhu cầu cấp thiết và đa dạng của người sử dụng, nhà sản xuất Midea đã chế tạo những mẫu quạt mát chất lượng. Những quạt mát này tin chắc sẽ tạo niềm tin đối với số đông người mua cẩn thận ở trong phân khúc giá mua đã định.
 • Ngoài kiểu quạt cây đứng nhà sản xuất Midea còn sản xuất nhiều mẫu quạt khác cụ thể là: Quạt trần, Quạt đứng, quạt treo tường, quạt bàn gọn, quạt hộp, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây thấp… Đã đang được hàng triệu người dùng lựa chọn mua hàng.

Xem thêm loạt dòng quạt điện thuộc Midea tại đây: Quạt Midea

Quạt cây đứng Midea FS40-15QR

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên