Bộ nồi inox 304 Carez CPC 755SI 4 chiếc

Bộ xoong nồi inox Carez CPC 755SI 4 chiếc nắp đậy kính trong 3 đáy, chính hãng đảm bảo chất lượng, giá tầm trung chất lượng cao, làm từ inox cao cấp 304 an toàn cho cả gia đình.

Danh mục: Từ khóa:

Bộ nồi inox 304 Carez CPC 755SI 4 chiếc,3 đáy từ cao cấp

Bộ xoong nồi inox Carez CPC 755SI 4 chiếc nắp đậy kính trong 3 đáy dày dặn chính hãng giá trung chất lượng cao nhập khẩu của Đức nấu ăn trên tất cả kiểu bếp, làm từ inox cao cấp 304 không han gỉ, không thôi nhiễm các chất độc hại an toàn cho sức khỏe. Bộ nồi inox 304 Carez CPC 755SI phù hợp cho mọi gia đình với bộ 4 chiếc, nắp kính giúp bạn thỏa sức nấu nướng với nhiều món ăn ngon cho cả gia đình.

Sự cần thiết của bộ nồi inox 304 Carez CPC 755SI với việc làm bếp của các hộ gia đình

 • Một bữa cơm ngon lành mang đủ các chất dinh dưỡng dĩ nhiên là cực kỳ thiết thực, nhưng mà cần bảo đảm an toàn trong món ăn thì không những chỉ cần chọn được đồ ăn sạch mà còn đồ dùng để hỗ trợ việc bếp cũng rất nên đảm bảo an tâm khi dùng là cái được người nội trợ cân nhắc vào dạo gần đây
 • Tuy vậy, để mà chọn lựa được bộ xoong nồi và chảo chống dính đúng ý, khớp đúng với nhu cầu của người nội trợ trong quá trình nấu nướng, vật liệu sản xuất ra có chất lượng tốt, an toàn dành cho sự khỏe mạnh mọi thành viên trong nhà có thể không phải mọi người ai cũng từng tìm hiểu.
  Bộ nồi inox Carez CPC 755SI là sáng tạo không biết mệt mỏi của nhiều chuyên viên nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật trong dụng cụ nhà bếp Carez để tạo thành Bộ nồi inox Carez CPC 755SI mang vẻ lôi cuốn khó lòng từ chối đối với người sử dụng, chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu có được sản phẩm cách tân, khác biệt và lịch lãm.
 • Carez CPC 755SI là món đồ nấu chắc chắn là một trong số các sự để mắt đáng cân nhắc khi bạn đang băn khoăn chưa tỏ nên ngắm chọn bộ nồi nào phù hợp với ý định của nhà mình giữa các bộ nồi có giá trị nhất.
 • 8. Khi đề cập đến bộ xoong mang nhãn hiệu Carez có khi nghe rất quen với đa số người. nồi xoong chế biến món ăn Carez CPC 755SI là công cụ danh tiếng để đáp ứng việc đun nấu siêu nhanh chóng, nó tạo cho người nội trợ giảm thiểu sức lao động và thì giờ nấu nướng.
Bộ xoong nồi inox Carez CPC 755SI 4 chiếc nắp đậy kính trong 3 đáy dày dặn chính hãng giá trung chất lượng cao nhập khẩu của Đức nấu ăn trên tất cả kiểu bếp, làm từ inox cao cấp 304 không han gỉ.
Bộ xoong nồi inox Carez CPC 755SI 4 chiếc nắp đậy kính trong 3 đáy dày dặn chính hãng giá trung chất lượng cao nhập khẩu của Đức nấu ăn trên tất cả kiểu bếp, làm từ inox cao cấp 304 không han gỉ.

Vài nét giới thiệu hình ảnh hãng Carez nơi hình thành bộ sản phẩm Carez CPC 755SI

Carez là tên tuổi chuyên xuất khẩu đồ dùng nhà bếp tốt. Nổi trội là danh sách hàng hóa về bộ xoong, nồi đơn, những thương phẩm chảo không dính, chảo bếp từ, chảo phủ gốm sứ…Thương phẩm của Carez luôn hướng tới sự an toàn cho quá trình nấu nướng và luôn đảm bảo sức khỏe của người dùng sản phẩm. Carez CPC 755SI là bộ nồi inox mới nổi tiếng với chất lượng hoàn hảo đã được các cơ quan được đánh giá là hàng đầu tại Đức và Thế giới kiểm nghiệm chặt chẽ và những chuyên gia ngành dụng cụ nhà bếp xác định là bộ nồi cực kỳ an toàn về công năng, chất lượng cao tuyệt vời và có hình thức quyến rũ.

Cấu tạo và cấu thành của nồi xoong inox Carez CPC 755SI

Carez CPC 755SI là bộ xoong nồi inox 304 sử dụng để đun nấu mang 4 thành phần như sau:

 1. Quánh 16cm CPC-755SI-04, Đường kính: 160mm, Chiều cao: 75mm, Dung tích:1.5l
 2. Nồi 18cm CPC-755SI-04, Đường kính: 180mm, Chiều cao: 116mm, Dung tích: 2.7l
 3. Nồi 20cm CPC-755SI-04, Đường kính: 200mm, Chiều cao: 127mm, Dung tích: 3.7l
 4. Nồi 24cm CPC-755SI-04, Đường kính: 240mm, Chiều cao: 150mm, Dung tích: 6.3l

Bộ nồi inox bếp từ Carez CPC 755SI có tập hợp nhiều cỡ khác nhau là nền tảng mang lại sự tiện lợi khi áp dụng lúc đun nấu mang tới cho người tề gia nội trợ. Một khi sự trợ giúp từ nó, người đầu bếp có thể sử dụng để làm vô vàn thực phẩm ngon để cho mọi người của chị em như ninh nấu hầm.
Bộ nồi Carez CPC 755SI được sản xuất chắc chắn, đáy được tạo bởi ba lớp theo cách làm chiếc bánh kẹp với:

 • Lớp ở trong cùng là lớp tương tác trực diện cùng đồ ăn được làm bằng chất liệu chất lượng cao nhất là inox 304 với tên khác là thép 18/10 hiện nay là loại inox tuyệt vời nhất, inox 304 có đặc điểm riêng là trơ lì và chống bị mòn cao. Nguyên liệu này không bị thôi ra những chất độc hại, không tác dụng với đồ ăn, không giải phóng các độc chất có hại đến với sức khỏe khi ta thưởng thức đồ ăn từ nó. Không những vậy đồ chín còn giữ gìn bổ dưỡng từ dưỡng chất thiết yếu gửi đến cơ thể.
 • Lớp ở trong đó là lớp giữa, lớp thứ 2 này có được sản xuất bởi nhôm không lai tạp đem đến cho bộ nồi xoong này chức năng lan truyền nhiệt rất nhanh hơn gần hết các dạng hợp kim bình thường trong bảng kim loại. Không những đem tới công năng lan truyền nhiệt trời phú mà nó còn lưu giữ nhiệt được lâu hơn. Cấu tạo lớp giữa bằng nhôm này khiến cho nhiệt năng lan tỏa đều khắp ở phía dưới tạo cho đáy nồi nóng đều khắp, không bị việc bị cháy xém thức ăn từng chỗ. Mặt khác nhôm cũng thuộc loại kim loại rất nhẹ do đó khiến cho bộ nồi inox 304 Carez CPC 755SI có thêm ưu thế là tuyệt đối tiện lợi cho người nội trợ lúc bê ít bị độ nặng tay, mỗi khi có đầy đồ ăn trong nồi. Thật thích hợp với thể hình chị em Châu Á.
 • Lớp ở dưới còn được biết là lớp bắt từ, lớp inox ở dưới này được được tạo ra với inox 430 hay còn gọi là thép 18/0 trong thành phần có tỉ lệ crôm là 18%. Lớp inox ở đáy này sở hữu khả năng dẫn nhiệt lượng, hít từ tính nhanh chóng và rất tốt, nếu sở hữu lớp inox truyền nhiệt này thì bộ nồi inox bếp từ nói chung có thể nấu tốt trên tất cả những loại bếp như bếp dùng gas, bếp hồng ngoại, bếp đốt than…. và cần phải có lớp inox này thì nồi inox mới sử dụng được trên bếp dùng từ. Lớp inox bắt từ này còn có công năng nhận nhiệt cực nhanh, khi để kết hợp cùng lớp giữa là nhôm thì khả năng thu nhận và dẫn nhiệt của hai kim loại này kết hợp cùng với nhau làm ra một bộ xoong dùng đa dạng nhất cho người nấu ăn để ứng dụng vào công tác nấu nướng, dù là các mẫu bếp từ kén nồi nhất thì người sử dụng vẫn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng.

Bộ nồi inox bếp từ Carez CPC 755SI tiêu biểu cho 1 trong số ít bộ xoong nồi inox có đặc tính đa lớp. Đa lớp nghĩa là hãng sản xuất thiết lập mỗi 1 lớp tách biệt có cỡ đường kính giảm dần sao cho khi mà gộp tất cả các lớp đó vào phía trong một khuôn ép chung với nhau, các lớp đó được uốn lại với nhau thành một nồi sở hữu đa lớp. Bộ nồi inox đa lớp có điểm mạnh rất đáng giá là nếu dùng sẽ bền chắc, độ dầy toàn nồi như nhau, không lo lúc nào đó bị bong đáy, trên hết là đặc trưng lan truyền nhiệt phát sinh tốc độ, lưu giữ nhiệt dài lâu và giống nhau, nhiều hơn xoong nồi inox khác vì lớp trong truyền nhiệt năng bao mọi chỗ của nồi, từ dưới lên thân nồi rồi lên đến tận đỉnh nồi.

Đặc tính hữu ích của xoong nồi inox 304 Carez CPC 755SI đun nấu cùng bếp từ mà mvm.vn đang cung cấp với giá tốt

 • Bộ thương phẩm nồi inox Carez CPC 755SI trong thiết kế có tính tạo kiểu cao, chúng tạo thiện cảm đem đến cho người mua do kiểu dáng có phần sang quý, văn minh, có đường nét do sự độc đáo trong kiểu dáng mang những điểm cộng hợp lý.
 • Vung kính cường lực trong suốt giúp cho người nội trợ nhẹ nhàng đánh giá được thức ăn lúc đang nấu. Vung kính cường lực của bộ nồi inox đáy từ Carez CPC 755SI chính là thiết kế lý tưởng cho việc nấu ăn hiện đại bởi người dùng có thể nhìn được sự thay đổi của đồ ăn ở trong nồi khi nấu ăn. Thêm nữa nắp kính của bộ nồi inox Carez CPC 755SI cùng cấu tạo vành bo chất liệu thép bóng đẹp chịu sốc nhiệt và chống lực tốt hơn.
 • Bên trong lòng nồi Carez CPC 755SI có đặt sẵn 1 vạch chỉ số mức nước tạo cho người đun nấu dễ dàng đặt được khối lượng thức ăn để đun nấu cho thích hợp.
 • Thiết kế lớp truyền dẫn bằng nhôm như vậy khiến cho nhiệt nóng phân tán đều khắp ở dưới nồi làm cho đáy nồi nóng đồng đều và nhanh chóng hơn, vì vậy món ăn chín đều đặn và nhanh hơn nhiều, khiến cho thức ăn của người nội trợ thơm phức, vị rất ngon và giữ nguyên dinh dưỡng.
  Bộ nồi xoong inox Carez CPC 755SI được cấu tạo theo kỹ nghệ hiện đại hàng đầu của Đức trên dây truyền đời mới của hãng Carez CPC 755SI và bởi nguyên liệu đẳng cấp, được chọn lựa gắt gao trước lúc sản xuất, kiệm nghiệm vào sau lúc sản xuất, bộ nồi inox cũng được kiểm tra hợp chuẩn theo các tổ chức được đánh giá là hàng đầu tại Châu Âu và Thế giới bởi vậy bộ nồi inox Carez CPC 755SI tuyệt đối an toàn khi đưa vào sử dụng trong việc nấu ăn trong căn bếp gia đình bạn.
 • Bộ nồi bếp từ Carez CPC 755SI được tạo ra với độ sáng sủa cực kỳ đẹp sáng, hoạt động làm sạch bộ nồi inox sau khi dùng của chị em nấu nướng thành ra thật là dễ dàng, giúp cho bộ nồi bếp từ khi nào cũng sạch sáng như lúc mới mua. Khu bếp trong nhà người mua vẫn luôn sáng bừng và quý phái khi có bộ nồi inox Carez CPC 755SI ở trong.
 • Bộ nồi inox bếp từ Carez CPC 755SI được sản xuất bởi vật liệu chất lượng cao nhất là inox 304, khoa học gọi là thép 18/10 được các chuyên gia nghành hàng gia dụng nhận định là dòng inox chuyên nghiệp, bền lâu, cao cấp để mà sản xuất đồ gia dụng nhà bếp. Lẽ đương nhiên dòng inox kể trên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người dùng.
 • Bộ nồi inox Carez CPC 755SI được nhà tạo dựng nghiên cứu kỹ quá trình nấu nướng ở thực tế của người dùng, cho nên khi tạo ra sản phẩm nhà thiết kế đã thêm vào lớp lót quai cầm bởi nguyên liệu tổng hợp không nóng, khi cầm vào có cảm giác thon gọn vừa vặn, an toàn mang tới cho người sử dụng, không còn nỗi lo chuyện bỏng tay.
 • Lúc dùng bộ nồi inox Carez CPC 755SI để mà chế biến thực phẩm sẽ chín đồng thời, giữ được nguyên vẹn các vitamin và khoáng chất. Đảm bảo người nấu sẽ khiến cho mọi người trong nhà cảm thấy thích thú những món ăn bạn chế biến trong nhà.

Công năng đáng giá của bộ nồi inox Carez CPC 755SI

 • Không xảy ra biểu hiện phân tán không đều nhiệt tại những vị trí khác nhau trong khi đun nấu như các dòng nồi khác. Vì nồi bếp từ đa lớp không những lưu trữ nhiệt tốt mà sản phẩm còn tỏa nhiệt đều trên toàn các điểm tiếp xúc nồi. Chính sự lan truyền nhiệt năng đều giúp cho những thức ăn được chín đồng đều với một thời gian ngắn hơn. Ưu điểm nổi bật này của Carez CPC 755SI đã tiết giảm được đáng kể thời gian và chi phí cho mỗi khi đun nấu. Quả nhiên rất đáng để rút hầu bao khi xuất tiền để mà săm sửa bộ nồi xoong đa lớp này.
 • Người nội trợ có thể đem bộ nồi inox bếp từ Carez CPC 755SI để vào máy rửa bát để rửa mà không phải suy nghĩ vấn đề gì, công việc vệ sinh bộ nồi sau giai đoạn sử dụng sẽ rất là đơn giản, giảm đi sức lực trong lao động của người phụ nữ bởi bộ nồi bếp từ đang nói tới tại đây hoàn toàn dùng được khi mà rửa bằng máy rửa bát
 • Đặc tính rất tuyệt vời của bộ nồi inox Carez CPC 755SI này có thể nói là là song song với việc nấu được trên toàn bộ loại bếp ra chúng còn có công năng dùng được ở lò nướng, nồi chấp nhận nhiệt độ cao nhất lên tận 240°C
 • Tiết kiệm năng lượng: Cấu tạo thông minh và đem tới tối đa lợi ích dành cho người dùng với 3 lớp đáy dày dặn tạo tiền đề cho nồi công năng thu nhận nhiệt lượng nhanh, phân bố nhiệt ổn định và đồng đều năng lượng nhiệt cho thức ăn khi đun nấu giúp giảm bớt chi phí tiền điện, giảm thiểu thời gian và công sức cho người nội trợ để chị em dành được nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn cũng như lo toan mọi việc khác cho mái ấm
 • Không dễ dàng bị dính vết bẩn và dễ dàng việc làm sạch nên nếu rửa ráy bộ nồi inox bếp từ này bây giờ chẳng còn vất vả với người đun nấu. Người dùng sẽ không mất thật nhiều công sức và thời gian để rửa ráy bộ nồi xoong inox như tất cả nồi bình thường nữa.
 • Còn một đặc điểm nữa vẫn cần nhắc lại là, bộ nồi inox rất đa chức năng, các bà vợ có khả năng áp dụng bộ nồi inox tốt này với toàn bộ mẫu bếp gồm cả bếp từ

Tại sao các gia đình tỏ tường sẽ mua bộ nồi inox Carez CPC 755SI của chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến tất cả danh mục hàng hóa nhóm Gia dụng nhà bếp và nội thất cao cấp, bao gồm cả các loại bộ nồi inox của rất nhiều công ty sản xuất bộ nồi danh tiếng. Thành phẩm được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm đã được cấp giấy tờ với tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Theo tinh thần bán sản phẩm chuẩn chỉ, không bán hàng giả. Hàng bán ra nếu bán thì được cung cấp thông tin và ảnh thành phẩm kỹ, cung cấp thật, giá cả thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Tặng cho người đặt mua bộ nồi inox gấp 200% lần số tiền hàng hóa nếu hàng hóa không đúng là sản phẩm chính Hãng
 • Luôn song hành cùng bạn, đặt quyền lợi của người mua sắm lên làm đầu.
 • Mọi bộ nồi inox mỗi lúc nhập xuất đều được kiểm thử thật cẩn thận. Vì như thế chúng tôi hoàn toàn đảm bảo sẽ luôn mang đến quý bạn mọi mặt hàng bộ nồi có chất lượng tốt và đảm bảo nhất.
Bộ nồi inox 304 Carez CPC 755SI 4 chiếc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên