Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV

1,290,000 

Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV nhập khẩu với một tá công năng cùng nhiều tính năng mà mà giá dễ chịu và hậu mãi dài lâu
F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Danh mục:

Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV dùng điều khiển cảm ứng, bề mặt kính bằng vật liệu gốm HEGON của Đức chịu lực và chịu nhiệt và hàng loạt tích hợp tiện dụng khác

Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV luôn bên cạnh người nấu đun nấu các thức ăn mọi ngày đến từ Toshiba vừa được xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV ra đời để đáp ứng mong mỏi vào ngay một sản phẩm bếp điện từ xuất xứ minh bạch cùng nhiều công năng đáng giá. Sử dụng bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV để nấu canh, rán, ninh hầm, luộc hấp và nhất là để nấu lẩu đều rất thuận tiện.
Bếp Toshiba IC-20S3PV có 1 bếp nấu dạng từ. Cấu tạo ở dưới vùng nấu đó là khoang từ được làm bởi các vòng dây bằng đồng truyền dòng điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi một bảng điều khiển theo điều khiển từ người nấu. Bảng mạch của bếp từ Toshiba IC-20S3PV là bảng mạch cảm ứng dễ dàng sử dụng. Ở phía trên là mặt bếp nấu tạo bởi gốm HEGON của Đức tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu lực cao. bếp điện từ đơn Toshiba IC-20S3PV có 8 mức cường độ điều chỉnh ứng với với công sinh nhiệt độ giúp bạn thuận tiện vận dụng mức đun theo mong muốn. Công suất max là 2000 W làm cho việc đun nấu trở nên nhanh chóng, tiện dụng. Diện tích bếp theo các cạnh là 290 x 360 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ dùng trong việc nấu ăn.

Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Mặt sau của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Mặt sau của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Thiết kế của Mặt sau của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Mặt sau của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV

Sau rất nhiều năm có mặt tại thị trường Việt, danh tiếng về thiết bị dành cho nhà bếp Toshiba từng ngày khẳng định vị trí của công ty của thị trường này. Toshiba luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với mong muốn phát triển nhằm mang đến cho các người sử dụng đã tin tưởng vào Hãng các công cụ ưu việt nhất.

Bếp từ Toshiba IC-20S3PV có các công năng tiện dụng sau

Mặt kính chất lượng hàng đầu

bếp điện từ đơn Toshiba IC-20S3PV có mặt bếp gốm HEGON của Đức là một trong hai loại làm kính danh tiếng thường được ưu ái sử dụng bởi những công ty sản xuất bếp từ thành danh. Mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cực tốt, chịu lực tốt, chống xước xát cũng như mài mòn cao.

Công suất hoạt động cao thuận tiện cho người sử dụng

Công suất hoạt động của bếp Toshiba IC-20S3PV có thể tới 2000 W giúp tăng tốc độ khi nấu ăn và giúp bạn không khó khi cho ra đời những đồ ăn ngon lành.

Mâm từ bằng vật liệu đồng bền bỉ và giảm tiêu hao điện

Cấu tạo mâm từ bằng đồng để sản phẩm bếp hoạt động trôi chảy, nâng cao tính bền lâu và tiết giảm điện.

Bếp Toshiba IC-20S3PV có bảng điều khiển|Bảng điều khiển làm việc của của Toshiba IC-20S3PV được thiết kế rất hiện đại

bếp điện từ đơn Toshiba IC-20S3PV có thiết kế vùng điều khiển cảm ứng mới mẻ trợ giúp người dùng thuận tiện thao tác cũng như điều khiển như ý muốn.

Chức năng chống tràn đáng giá

Trong lúc nấu nướng từng ngày, rất khó tránh được có khi để quên khi chế biến để nước bị sôi trào ra bên ngoài làm cho mặt kính bị nhem nhuốc và đôi lúc là khô cạn nước và hỏng thức ăn. Tin vui là khi sử dụng Bếp từ đơn nhập khẩu Toshiba IC-20S3PV thì người làm bếp không phải lo lắng đối với điều đó nữa bởi vì bếp từ Toshiba IC-20S3PV có thiết kế . Nếu đồ ăn bị sôi tràn ra ngoài nồi cùng vị trí bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự ngừng việc đun nấu. Thiết kế tiện lợi này mang lại ba điều an toàn đối với người đầu bếp: một là không bị bỏng hoặc chập cháy các thiết bị bếp; hai là chẳng bị ướt át bếp nấu và ba là giúp đồ ăn không bị cháy khét.

Tính năng hẹn giờ tắt chống khê cháy thực phẩm

Tính năng hẹn giờ tắt cao nhất là 99 phút độc lập cho mỗi vùng nấu. Nếu người nấu hẹn khoảng thời gian để tắt bếp thì khi hết thời gian người nội trợ đã hẹn, bếp từ sẽ tự động dừng hoạt động. Làm ra tính năng này để người dùng tránh khỏi nỗi bận lòng sẽ phải đứng coi chừng cho đến khi đồ trên bếp đến tận khi chín tới. Nó để thức ăn ít bị cháy hỏng.

Chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa ttốt em

Nếu bếp từ đang ở trong tiến trình đun nấu sẽ rất nguy hại nếu ttốt em tự ý bấm lung tung với những phím vận hành đun nấu. Do vậy nhà thiết kế bếp từ Toshiba IC-20S3PV đã đưa thêm chức năng khóa an toàn ( nếu cần để hỗ trợ người vận hành không phải băn khoăn khi cách xa bếp.

Bảo vệ bằng cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp từ Toshiba IC-20S3PV tránh khỏi việc bị vận hành ở công suất lớn liên tục với một thời lượng lâu. Tính năng hữu ích này được thiết kế cho bếp từ Toshiba IC-20S3PV sẽ tạo điều kiện bếp từ Toshiba IC-20S3PV vận hành ổn định, tăng cường tính bền dành cho bếp. Thông thường công năng này sẽ tự phát hiện và khởi động mã lỗi E1 để gửi thông tin cho người vận hành nhận biết ngay thời điểm này bếp đang bị quá nhiệt. Người sử dụng cần hạ bớt mức công suất xuống.

Tính năng tạm dừng tuyệt vời, có ích

Nếu mà quý khách hiểu hết công dụng đáng giá của chức năng tạm dừng này có lẽ bạn sẽ nhận thấy chức năng này quả thật vô cùng tiện dụng cho công việc làm bếp của bạn. Giả dụ, khi đang đứng bếp với những thiết lập đã được cài từ trước và chế độ của bếp đã và đang thực hiện lưng chừng. Thế nhưng có những việc sau xảy ra:

 • Thức ăn bị quá sôi lan tràn ra mặt bếp tuy nhiên món ăn vẫn chưa đạt mức chín nhừ như yêu cầu, bạn phải làm sạch vùng bếp lập tức.
 • Đồ ăn gần bị cháy xém cần thiết phải dừng ra nhiệt lập tức để mà đổi mặt ( ví dụ như là: lật mặt những cá rán, đổi mặt nhiều miếng đậu rán hoặc chả rán )…
 • Thi thoảng đun nấu vài thực phẩm đồng thời, người sử dụng không thể chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia vị đối với đồ ăn.
 • Bất ngờ cần phải thực thi một số việc nào đó khẩn cấp như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, đọc lại công thức chế biến món…

Hầu hết những sự việc khẩn cấp khi xảy đến thế nhưng người làm bếp không muốn bỏ đi những thông số đã cài từ trước thì chế độ tạm dừng sẽ là một tích hợp rất hay đối với người dùng.

Tính năng tự động tắt bếp khi không để nồi xoong chảo trên bếp

Một khi đã đun nấu xong thực phẩm và nhấc nồi niêu ra khỏi bếp mà chưa tắt bếp thì khi đó bếp từ sẽ tự động dừng hoạt động. Do vậy, bảo đảm tính an toàn đối với người vận hành và không làm lãng phí điện năng.

Tính năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 việc:

 • Nhận diện nồi để gửi từ tính được. Ưu điểm hiệu quả này giúp bếp chỉ vận hành đồng thời tập trung năng lượng vào vùng đáy nồi thiết yếu, giúp giảm thiểu điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong chảo đặt trên mặt bếp từ có phải là mẫu được dùng được trên bếp từ Toshiba IC-20S3PV hay không được. Nếu nồi xoong chảo không thích hợp với bếp thì bếp từ sẽ không thể bắt đầu việc nấu ăn.

Trang bị tính năng giữ ấm thức ăn tuyệt vời, tiện ích

Bếp từ (đôi/ba/bốn Toshiba IC-20S3PV cho phép giữ ở định mức nhiệt đủ nhỏ khiến thức ăn luôn luôn ở tầm nóng ấm vừa đủ. Cơ chế giữ ấm giúp đồ ăn luôn được độ nóng, hương vị và dưỡng chất của nó.

Kỹ nghệ tương thích điện từ bảo vệ các thiết bị điện bên cạnh

Kỹ thuật này giúp cho những thiết bị điện có thể vận hành hoàn toàn bình thường ở trong vùng môi trường điện từ. Công nghệ khử nhiễu từ EMC có chức năng không tạo rối loạn và nhiễu điện từ cho những thiết bị sử dụng điện và những hệ thống thiết bị nào khác xung quanh bếp từ.

Các thông số mang tính kỹ thuật của bếp từ Toshiba IC-20S3PV cần tìm hiểu

 • Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
 • Mã sản phẩm: Toshiba IC-20S3PV
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 1 bếp nấu
 • Hình dáng: chữ nhật dọc
 • Size bề mặt bếp: 290 x 360 (mm)
 • Chất lượng mặt bếp: gốm HEGON của Đức
 • Bộ điều chỉnh: cảm ứng
 • Loại nồi chảo: Chỉ sử dụng xoong nồi có đế nhiễm từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 8 mức
 • Công suất : 2000 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 2,7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Tính năng Chống tràn: Có
 • Chức năng Hẹn giờ: Có
 • Công nghệ khử nhiễu từ: Có
 • Chức năng giữ ấm: Có
 • Chế độ Nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Bảo hành: 12 tháng

Vai trò của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV với công việc của chị em

Ở vòng xoay nhộn nhịp cùng với lối sống hiện đại, những công việc ngoài xã hội đã chiếm hết thời gian rảnh kèm với năng lượng các các bà nội trợ. Quay về nhà kết thúc ngày hoạt động mệt mỏi, mỗi người ai đều muốn thả lỏng mình trong chiếc bồn tắm mùi hương dịu nhẹ hoặc nằm dài tại giường theo dõi các chương trình yêu thích. Song điều đó dường như là không làm được lý do các mẹ đảm nhiệm nấu “ca tối ” chăm lo cho cả nhà. Giải pháp làm sao khiến công việc nấu nướng chắc chắn không là sự ám ảnh nữa đây? Biện pháp tuyệt nhất đã được nêu ra chính là ứng dụng mọi máy móc gian bếp tiên tiến giúp làm ngắn lại thì giờ đun nấu và để công việc chế biến trở nên mất ít thời gian hơn nhiều. Có vẻ các bạn đã quá chán ngắt đa số dòng bếp nấu cũ như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay làm mất yên tâm đối với gia đình. Bếp từ được vô số mọi người động đến hằng ngày có khả năng giảm đi nhiều nguy hại bởi bếp than cám hoặc bếp đốt gas… Nhanh chóng, vô cùng chống lãng phí mà vẫn đảm bảo độ ngon thực phẩm, bếp cảm ứng từ xứng đáng là sản phẩm thông minh mà mỗi gia đình nên mua. Giúp mọi người rút ngắn thời gian rảnh và công sức trong khi đun nấu.

Sơ lược bếp điện từ là gì?

Sản phẩm này là dụng cụ hiện đại làm việc dựa theo nguyên lý từ tính được phát hiện bởi một người tên Faraday tại thế kỷ 19. Cảm biến từ đã được dùng lần đầu nhằm tỏa nhiệt ở những ngành công nghiệp nặng … Trong thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm sau những chuyên viên trong nhóm sáng tạo Thomson mới chế tạo chiếc bếp điện trước tiên đáp ứng tốt cho quá trình nấu ăn.

Nguyên lý làm việc của bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV

Khi được cắm với ổ điện, dòng điện đi qua các dây đồng phía dưới bề mặt sản sinh ra sóng từ tính ổn định. Nhiều kiểu nồi niêu kiểu vật liệu nhiễm từ được để lên bếp cùng lúc bếp sẽ phát nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ sinh nhiệt dưới dưới đáy nồi và không cho nhiệt tản ra môi trường. Tại thực tế, khác với nhiều loại bếp than, thiết bị điện từ thực sự an tâm và giảm chi phí. Trong lúc hoạt động, chỉ có xửng được làm sôi, bề mặt bếp hoàn toàn chống nhiệt.

Chiếm trọn sự tin yêu những người dùng khó chiều nhất

Lúc mà lưu thông đồ dùng bếp rất khởi sắc, có rất nhiều dòng bếp điện của những nhà sản xuất ra đời khiến người sử dụng vướng vào tình trạng đắn đo đưa ra sử dụng nhãn hiệu nào an toàn nhất cũng bảo đảm sự hữu ích đi với giá tiền vừa vặn với túi tiền. Biết được nỗi bận tâm đó, Vietmart sẽ mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm uy tín và giá cả cực kỳ vừa vặn.
Trong tiêu thụ đẳng cấp những công cụ thiết bị điện từ nhập về trong Châu Âu đa số được người sử dụng yêu thích bởi vẻ hiện đại, cấu trúc cực kỳ tinh tế và mang những chức năng nổi trội. Bếp từ Toshiba IC-20S3PV nhãn hiệu Toshiba luôn là lựa chọn tốt nhất cho căn bếp của mỗi căn nhà chắc chắn sẽ giúp vui lòng khách hàng bao gồm người khó tính nhất.

Thông tin của Bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV

 • bếp điện từ đơn Toshiba IC-20S3PV là loại thiết bị loại tốt ở Toshiba, được tạo ra với dây chuyền tiên tiến chỉ có ở Toshiba. Với hình dáng hiện đại họa tiết thực sự ưa nhìn. Mang nhiều chế độ nổi bật mà lại vô cùng an toàn cho người dùng. Bếp từ Toshiba IC-20S3PV chắc rằng sẽ là trợ giúp hữu ích làm quá trình đun nấu món ăn của chị em mau chóng và dễ chịu hơn.
 • Bề mặt đun lớn nhất lên đến 27cm để quý vị có được nhiều đồ ăn vô cùng mau lẹ.
 • Bề mặt bếp từ Toshiba IC-20S3PV chất liệu gốm HEGON của Đức vô cùng bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt tốt không sở hữu vô số kim loại có hại, không làm hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Mặt bếp gốm HEGON của Đức mang vô số khả năng tối ưu khả năng chịu nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt đến 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tản nhiệt cực nhanh. Mặt kính gốm HEGON của Đức là bề mặt bếp cực bền thường được thiết kế cho những bếp từ cao cấp hiện thời rất đáng giá .
 • Bếp từ Toshiba IC-20S3PV được sản xuất thon gọn chỉ 45mm mm, khách hàng thuận lợi mang đi thiết bị từ mọi nơi.
 • Công năng cao nhất đạt tới 2000 W làm cho làm chín thức ăn vô cùng mau chóng.
 • Chức năng nhiệt xung quanh hiện đại, để món ăn ngon hơn, giữ lại dinh dưỡng khi đang đun nấu.
 • Tính năng ninh vô số thức ăn với việc tăng giảm nhiệt lượng trên phím/slide trượt của bếp, những thông tin cũng được biểu hiện rõ nét ở màn hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng nằm ngang dưới khu vực đặt nồi của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV, kèm theo hình ảnh cụ thể cùng với quyển chỉ dẫn tiếng Việt. Khách hàng chỉ việc bấm khẽ là căn chỉnh nhiều khả năng riêng biệt của thiết bị từ rồi.
 • Có vô cùng nhiều kiểu nấu đa dạng như hầm, rán, xào, luộc nấu… Giúp đỡ các bà nội trợ mặc sức dùng để thích hợp cho loại món ăn riêng lẻ.
 • Bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV tương tác từ trường trực tiếp tới phần đáy nồi không khiến bay nhiệt ra môi trường khiến cho đun nấu mau chóng hơn nữa quá tiêu hao ít điện.
 • Đặc tính hẹn giờ nấu, kèm với bộ định giờ mọi bếp, không phí công đứng trông bếp.
 • Bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV mang chức năng tự động ngừng sử dụng khi người sử dụng quên mất. Đây được coi là tính năng tiên tiến giúp an toàn hết sức.
 • Việc sử dụng bếp điện từ đơn Toshiba IC-20S3PV đem lại hiệu quả đun nấu đạt đến 90%, tối giảm đến 50% thì giờ so với nhiều bếp kiểu cũ khác.
 • Bếp từ Toshiba IC-20S3PV được thiết kế nút dừng lại tiện dụng giúp chị em phụ nữ không phải bật lại bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock ngăn ttốt nhỏ bật bếp.
 • Bếp từ Toshiba IC-20S3PV mang đủ tiêu chuẩn cùng với kiểm định và mang công nhận an toàn là Toshiba IC-20S3PV.

Chức năng nổi bật của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV

Bên ngoài hiện đại

Cấu trúc bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV nhỏ gọn mang lại tiện nghi cao cấp cho gian bếp từng gia đình.

Giảm tối đa điện sử dụng

 • Thiết kế nhiều kiểu bếp nấu song song, mọi người có thể nấu cùng một lúc cực nhiều món làm ngắn lại số giờ đun nấu. Kèm theo công suất nhiệt cao đạt đến 2000 W nấu ăn thực sự rất nhanh.
 • Công suất sử dụng tốt, hao phí nhiệt năng quá ít vì vậy đun bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV rất hiệu quả ở mỗi gia đình về sau.

Cơ chế hoạt động rất thông minh

 • Chỗ tiếp xúc thoải mái, bao gồm tính năng tự nhận cảm ứng tiết diện đế nồi, ít tiêu tốn điện năng.
 • Nhiều công cụ đời mới mang tính năng chọn thời gian kèm nhiệt độ nấu theo mỗi món ăn, trợ giúp chị em nội trợ khi đang đun nấu.

Mặt kính của bếp đạt tiêu chuẩn cao

Bề mặt bếp Toshiba IC-20S3PV làm từ gốm HEGON của Đức cực bền, vô cùng đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt rất tốt không chứa các kim loại độc hại.

Thiết lập được đặt giờ tắt

Chế độ hẹn thời gian, kèm với bộ hẹn giờ mọi bếp, hạn chế mất sức canh chừng bếp.

Công suất nấu tốt

Công suất giới hạn lên tới 2000 W để nấu chín đồ ăn rất nhanh gọn.

Phím điều khiển dễ sử dụng

Phím điều khiển bằng phím bấm cảm biến tiên tiến.

Vệ sinh đơn giản

Do cấu trúc độc đáo mặt bếp tinh tế đi kèm kiểu dáng thiết kế chuẩn chỉ, quá trình lau rửa Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV quá dễ dàng.

Khá nhiều khả năng nấu nướng

Sở hữu muc-nhiet mức nấu nên khá nhiều chức năng đun nóng tự hoạt động, cùng với khả năng kiểm soát nhiệt cực kỳ tiện lợi.

Bảo vệ sức khỏe người dùng và môi sinh

Khi đang nấu nướng Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV không phát ra khí CO2 độc hại vì làm cháy oxi giống kiểu bếp bình thường. Là dạng sản phẩm an toàn cho môi trường cùng bảo đảm sức khỏe khách hàng.

Tiết giảm chi phí tiêu thụ hơn khi so sánh với những dòng bếp đun nấu xưa kia

Khoản chi phí dùng nhẹ nhàng hơn so với bếp đun gas

An toàn mỗi khi sử dụng hơn

Người tiêu dùng sẽ không e sợ bị nổ khí giống như bếp gas cũ. Cùng với đặc điểm khóa thông minh tắt nếu quá tải so với mức an toàn.

Dễ dàng sắp đặt

Mẫu mã mỏng nhẹ dịch chuyển đặt bất cứ chỗ nào.

Vài điểm cần biết mỗi lúc dùng Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV làm sao cho lâu bền và hiệu quả được lâu nhất

 1. Kiểm tra điện trở cho phép bởi bếp từ nhập khẩu trước lúc dùng.
 2. Lau sạch bếp điện từ ngay sau thời điểm dùng.
 3. Tránh bẻ gậplàm gập dây dẫn điện
 4. Không nên để bếp từ vận hành mỗi khi không có thức ăn trong nồi
 5. Rút dây diện điện lúc chưa sử dụng.
 6. Không được đặt nhiều thứ sắc nhọn, quá lớn trên kính bếp
 7. Lắp bếp từ Toshiba IC-20S3PV trong những chỗ mặt bằng giúp đun nấu.
 8. Không được kê bếp cạnh các chỗ có lửa.
 9. Không nên chạm tay xuống bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV mới vừa đun nấu xong
 10. Sắm dạng nồi niêu dùng được khi kết hợp bếp điện từ, là mọi dạng chảo chất liệu inox được làm đáy từ
 11. Để bếp từ Toshiba IC-20S3PV vào nơi sạch sẽ cho quạt thổi gió hoạt động cao nhất.
 12. Phải lau sạch đáy nồi trong khi đặt vào bếp.
 13. Nên mua mọi dạng xoong nồi có bề dày, có tính năng gánh nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay hạ nhiệt đột biến khi phía trong nồi không có gì, giảm việc nồi thay đổi hình dạng.
 15. Kê bếp điện từ những chỗ mát mẻ giảm ánh mặt trời.
 16. Không tùy tiện tháo dỡ bếp đun từ nhập khẩu, khi xảy ra điều muốn thay thế, phải do nhà sản xuất làm sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi tầm ngắm của các bé.

Vì sao các gia đình tỏ tường sẽ đặt mua bếp điện từ nhập khẩu Toshiba IC-20S3PV của chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là nơi chuyên phân phối tất cả đầu mục hàng hóa trong nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, gồm cả thương phẩm Bếp từ đơn đến từ nhiều thương hiệu sản xuất bếp điện từ cao cấp tên tuổi. Thương phẩm được cung ứng nguyên thùng, đảm bảo hàng hóa đã được cấp giấy tờ kèm QC chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Với quan điểm phân phối sản phẩm nghiêm chỉnh, loại ngay việc cung ứng hàng không rõ chuẩn Hãng. Hàng khi phân phối thì được tả thật, phân phối thực, giá bán thực, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng cho khách gấp 300% lần tiền bếp điện từ nếu như bếp điện từ đã mua của đại lý Vietmart không là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn song hành với khách hàng, đứng về lợi ích của bạn lên làm đầu. Vì thế tuyệt nhiên người mua hàng sẽ kết nối được nhà bán hàng với chữ tâm và tín
 • Thành phẩm mỗi khi mua vào và xuất đi đều phải được kiểm tra từng li. Chính vì như vậy Vietmart chúng tôi hoàn toàn tin rằng luôn đưa tới khách hàng những thương phẩm như Bếp điện từ hàm chứa độ tốt và đảm bảo vượt bậc.
Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×