Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Bình đun nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 sở hữu công suất 2200w, bình với dung tích 1.8 lít lít, có rơ le kiểm soát nhiệt chất lượng cao cũng như khoang chứa với chất liệu thủy tinh bền tốt, điểm cộng với công năng cài đặt cách vận hành cũng như hiển thị chế độ hiện tại nổi trội mới lạ. Bình nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 hiện đang được mua nhiều thời gian gần đây và được mvm.vn bán ra với mức giá .

Danh mục:

Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 công suất 2200w dung tích 1.8 lít

Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 với công suất 2200w, bình với dung tích chứa 1.8 lít lít, thêm vào đó là bộ điều khiển kiểm soát nhiệt loại tốt bên cạnh khoang chứa cấu tạo vật liệu thủy tinh bền bỉ,cực sáng giá với công năng cài đặt cách vận hành cũng như hiển thị chế độ hiện tại nổi trội mới lạ. Bình siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 đang được tìm kiếm thời gian gần đây và cũng được mvm.vn cung ứng với giá cả tốt hơn.

Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000
Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Lý do cần ấm đun nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 với đời sống của các gia đình

Thời đại mới ấm đun siêu tốc chẳng còn xa lạ gì với nhiều ngôi nhà ở xứ Việt. Vật dụng hữu ích này là một trong những dụng cụ giúp giảm thiểu thời giờ quý giá trong cách sống quay cuồng hiện nay một cách hữu hiệu nhất. Bình siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 xuất hiện là sản phẩm tốt nhất đến với rất nhiều cá nhân bận bịu không tốn thời gian để nấu mỳ tôm, pha trà mạn, khi thì pha cafe, để nhâm nhi, pha ngũ cốc, nấu canh, rửa ráy cũng như đun nấu được vô số việc khác nhau ở mọi thời điểm cần đến nước nóng. Ấm đun nước siêu tốc được tin dùng ở công dụng hoàn hảo của đồ dùng này dành cho nhiều công việc của gia đình.

Một số thông số kỹ thuật của bình đun siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Ở dưới đây sẽ là vài thông số mang tính kỹ thuật nền tảng do đơn vị ủy quyền chính thức bán ấm đun siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 đưa ra để người mua nắm bắt. Việc này giúp cho khách hàng chọn lựa cho gia đình của chính mình một sản phẩm đồ gia dụng đúng hơn.

 • Tên sản phẩm: Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000
 • Thương hiệu: TAURUS
 • Công suất: 2200w
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Dung tích: 1.8 lít Lít
 • Cấu tạo thân ấm: thủy tinh
 • Thiết kế: Mâm nhiệt phẳng (chống bám cặn) làm bằng inox 18/10
 • Màu sắc: màu inox
 • Tính năng an toàn khác: Tự động ngắt hoạt động nếu nước đun đạt 100 độ C
 • Tính năng thông minh: công năng cài đặt cách vận hành cũng như hiển thị chế độ hiện tại nổi trội
 • Công tắc: trên tay cầm
 • Đế xoay 360 độ: Có
 • Hiển thị mực nước: Có
 • Bộ lọc: Có
 • Xuất xứ: Taurus

Đặc trưng của bình đun nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Bộ cảm biến nhạy và bền bỉ

Với công nghệ hiện đại, cài đặt thiết bị rơ le cảm biến nhiệt độ nổi tiếng số 1 hiện tại là bộ điều khiển được biết đến là dụng cụ bền bỉ nhất Thế giới. Bộ điều khiển này được thiết kế để kiểm soát nhiệt độ của ấm ở một khoảng thời gian đủ sôi khi loại trừ toàn bộ các loại khuẩn và trừ khử độc tố nằm trong nước dùng gây hại cho sức khỏe người dùng và buộc ấm tự động dừng đun giúp bảo vệ ấm đun siêu tốc không thể bị cháy

Tốc độ đun sôi nhanh, thuận tiện mỗi khi dùng

Với tốc độ đun nước sôi mau chóng chỉ tốn một lúc sau hành động cắm điện và bật nút khởi động, nước thường sẽ sôi nhanh chóng và bây giờ bạn chỉ cần rút dây cắm ra và rót nước ra dùng.

An toàn trong quá trình sử dụng

Khi đủ nhiệt ấm đun nước siêu tốc sẽ tự động dừng lại. Lý do như chúng ta kinh nghiệm thấy mọi loại ấm đun siêu tốc nào cũng có chức năng điều chỉnh cảm nhận nhiệt sẽ ngắt dòng điện cung vào lúc nước đã nóng già. Đây là chức năng nổi bật được tạo ra để mục đích đảm bảo an toàn cho ấm đun nước siêu tốc không bị cháy.

Bộ điều khiển cảm biến nhiệt ưu việt

Bình nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 được lắp đặt chức năng điều chỉnh cảm biến nhiệt nóng hàng đầu mang tên là tên tuổi nhiều năm kinh nghiệm bộ điều khiển cảm ứng nhiệt độ. Nhiều bộ cảm biến của Hãng chế tạo này hiện diện cực nhiều ở những thương phẩm gia dụng và công nghiệp trên toàn Thế giới. Bộ linh kiện điều khiển cảm nhận nhiệt độ khiến nâng cao hiệu quả đun và tăng sự bền bỉ cho ấm đun siêu tốc. Vì thế người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn nhiều khi mà đem về dùng bình siêu tốc khi thành phẩm gắn bộ phận điều chỉnh cảm nhận trên.

Mâm nhiệt chất lượng cao, an toàn

Hệ thống đốt nóng với mâm ra nhiệt thuộc dòng thép tiêu chuẩn không han rỉ, làm cho đun nước chóng sôi hơn để bạn hoàn tất sớm việc cần làm tại nhà. Tạo ra mâm nhiệt lớn, tỏa nhiệt tốc độ giúp nước nhanh sôi.

Đế ấm xoay 360 độ tiện lợi

Đế tiếp điện có thể đặt ấm bởi tiếp điểm của bình siêu tốc này là lỗ tròn xoay tròn 360 độ, vì thế người sử dụng dễ dàng gài ấm vào đế ở bất kỳ phương vị nào, rất thuận tiện.

Cấu tạo thân ấm an toàn

Thân bình siêu tốc với cấu tạo thủy tinh vô cùng bền bỉ cho sức khỏe người dùng ở trong là chất liệu inox an toàn cùng lớp nhựa nguyên sinh chống nhiệt ở ngoài.

Đèn phát tín hiệu lúc hoạt động

Có thiết kế đèn phát sáng khi bình đang đun khiến người sử dụng quan sát bình vẫn hoạt động hay đã dừng, rất tiện lợi để nhận biết nước đang đun đã 100 độ hay đang đun.

Công năng tự ngắt an toàn

Ấm đun siêu tốc có thiết kế rất tuyệt vời với công năng tự động dừng lại khi nước sôi, vì thế người sử dụng sẽ không lo mỗi khi sử dụng. Chẳng còn phải lo sợ về tình trạng cháy ấm.

Thiết kế thước đo mức nước

Ấm đun nước siêu tốc có thước thông báo mực nước bên trong thân ấm có ít hay nhiều để tạo thuận tiện dành cho người đun cho lượng nước đun phù hợp với ý thích.

Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000
Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Công suất 2200w mạnh mẽ làm nóng chóng vánh

Ấm nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 làm việc cùng công suất 2200w thật cao, làm sôi cực chóng vánh để người đun dễ dàng ứng dụng ấm phục vụ đối với những hoạt động thường ngày như là pha chè, cà phê, úp bát mỳ gói, pha sữa, tắm táp thật tiện ích. Với thể tích là 1.8 lít Lít, ấm nước siêu tốc độ TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 phục vụ mong muốn dùng nước nóng hằng ngày của tổ ấm của bạn.

Nắp ấm đun siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 có thiết kế chặn bảo đảm

Nắp của bình có chốt chặn an toàn đảm bảo nước sôi phía trong không đổ ra ngoài, tránh nguy cơ bỏng rộp khi sử dụng. Bật nắp đơn giản bằng bấm nhẹ nút mở nắp

Hình thức mới bắt mắt

Thiết kế đơn giản nhưng lại rất tinh tế, màu sắc màu inox tao nhã khiến chiếc ấm nước TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 nổi bật trong tổ ấm gia đình quý vị.

Một số điểm chú ý khi sử dụng ấm đun nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Một số điểm cần để ý khi điều khiển

 • không được đổ nước ở dưới giới hạn dưới của bình nhằm tiết kiệm năng lượng.
 • Không nên đổ nước đầu vào ở trên chỉ báo giới hạn trên mà nhà sản xuất đã vạch ra để tránh khi nước đã sôi trào lên trên miệng.
 • Qua một thời gian sẽ hiện một số đốm lấm tấm nhỏ ở trong lòng ấm nhưng không ảnh hưởng đến tính năng của bình đun nước siêu tốc.
 • Định kỳ làm sạch vết lấm tấm nước bám theo cách thức: đưa vào bên trong ấm 1 lượng nhỏ cacbonat hòa với với một chút nước không nhiều, nấu sôi ước chừng 2-3 phút, vết nước sẽ được giải phóng.
 • Làm ấm luôn như lúc mới mua: đổ vài thìa dấm thanh hòa vào nước đang nấu sôi 1 lúc bình siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 sẽ sáng đẹp như mới.
 • Đừng để bình đun siêu tốc vào nước, luôn để bình tại nơi không ẩm ướt.
Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000
Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Tại sao rất nhiều khách cẩn thận thường chọn lựa bình siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 đang giá tốt trên website của chúng tôi?

 • Shop cung cấp hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng online là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến toàn bộ loại hàng hóa nhóm Đồ nội thất|Trang trí|Làm đẹp|Gia dụng|Nhà bếp, trong nhóm có rất nhiều loại ấm siêu tốc chính hãng. Hàng hóa được đưa ra nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa đã được cấp giấy tờ cùng nguồn gốc minh bạch, bảo hành dài lâu.
 • Trên tư tưởng phân phối thành phẩm thật tâm, nói không với bán ra hàng không rõ nguồn gốc. Bình đun siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 khi đưa ra sẽ được mô tả kỹ, cung cấp thật, giá bán thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Biếu cho khách hàng bằng hai lần tiền hàng nếu mà bình siêu tốc không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng khách hàng, ưu tiên lợi ích của người tiêu dùng lên phía trước.
 • Bình đun nước siêu tốc khi nhập xuất đều phải kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đem tới khách hàng mọi loại hàng về Điện gia dụng & Bếp từ nhập khẩu cao cấp mang mức độ tốt và đảm bảo nhất.

Ấm đun siêu tốc luôn là một đồ gia dụng gia đình rất hữu ích bên trong không gian bếp, khó có thể thiếu được của mỗi một người dùng, vậy quý vị còn chần chừ gì thêm. Điện thoại/Zalo: 0967407936 fr.eeShip HN1

Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×