Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux công suất động cơ 150w Diện tích làm mát 60 m² Ngăn nước 50 Lít Lưu lượng không khí 6000 m³/h chính hãng Toàn Cầu nổi tiếng giá bình dân tại 11A Lĩnh Nam. Quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux mang lại trải nghiệm về làn gió tươi mát giống như bên con sông đối với mọi người. Dùng máy Osaka HA7500 Aulux cực kỳ tiết kiệm tiền điện. Máy này thích hợp cho đa dạng không gian cũng như mục đích làm mát trong mùa hè. Máy được bố trí 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát nhanh và bốn bánh xe di chuyển dễ dàng

Mã: Osaka HA7500 Aulux Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux dòng Cơ hẹn giờ chất lượng ổn định có thiết kế khay đá và nắp kính tiêu ít điện giá tốt giao hàng nhanh tại Hà nội

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 phiên bản Aulux chính là mẫu quạt điều hòa làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước để hạ nhiệt cho không khí nóng. Quạt Osaka HA7500 Aulux là dạng quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn và nút nhấn điều khiển đơn giản.
Máy làm mát không khí Osaka HA7500 bản Aulux được thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát nhằm để khí bên ngoài luồn qua được làm mát. Quạt sở hữu 4 bánh xe dưới chân quạt để cho người sử dụng dịch chuyển quạt rất thuận lợi.

Quạt điều hòa - Máy làm mát không khí Osaka HA7500 bản Aulux
Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Osaka HA7500 bản Aulux

Osaka HA7500 Aulux( gọi tắt là Osaka 7500 ) chính là dòng máy làm mát hơi nước với mục tiêu là làm mát không khí nhắm tới khoảng không gian khoảng độ rộng 60 m². Máy làm mát hơi nước tương thích với những không gian mở từ rộng vừa đến rộng chẳng hạn như cửa hàng ăn rộng, cửa hàng giải khát như quán cafe, sân chơi không gian mở, khu vực chờ… Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux có khối lượng to lớn, các chiều là 650 x 420 x 1125 (mm) Bên cạnh công suất khi lớn nhất là 150w và lưu lượng gió mạnh nhất tới ngưỡng 6000 m³/h không khó khăn gì để mà loại bỏ cái nóng nực mùa hạ.

Quạt hơi nước Osaka HA7500 phiên bản Aulux của Thương hiệu nào?

Osaka là một nhãn hiệu máy làm mát từ công ty Toàn Cầu. Đã nói đến Toàn Cầu là nhắc đến một danh tiếng đồ gia dụng và nhà bếp thân thiết với hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.
Mục tiêu của Toàn Cầu chính là đưa tới các sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, nhưng vẫn đảm bảo phẩm chất đáng giá. Kết quả đó là một số dòng quạt làm mát không khí Osaka giá bình dân đã ra mắt.

Cùng trong mục tiêu mang đến người tiêu dùng máy làm mát giá tốt hơn còn có 2 thương hiệu lớn là Sunhouse và Đại Việt. Năm nay cả Sunhouse và Đại Việt đều tung ra những dòng máy làm mát thuộc nhóm giá tốt nhưng quạt vẫn mang những điểm sáng như là:

 • Các dòng quạt được các chuyên gia của Sunhouse và Đại Việt kiểm soát chất lượng thành phẩm.
 • Là model máy mới ra của 2 tập đoàn nổi tiếng
 • Bảo hành thành phẩm (tại nhà ) bởi đội kỹ thuật chuẩn Hãng từ 2 thương hiệu này.
 • Được sản xuất với chất lượng cao, thiết bị hợp chuẩn, linh kiện chất lượng.
 • Ở bên trong: motor làm bằng đồng, mạch điều khiển kết cấu tốt, tấm làm mát dày chất lượng. Phía bên ngoài thân nhựa ABS chất lượng cao, hiện đại. Hình thức có những nét tinh khôn, ở trên thiết kế khay đựng đá và nắp đậy bằng kính tiện dụng.

Năm nay cả hai tập đoàn chuyên về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết mang những dòng quạt chất lượng cao mà có giá bình dân đến với người tiêu dùng. Công ty con của Sunhouse tung ra 3 dòng đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( uy tín với các tên gọi như DAIKIO, DAIKIOSAN, NAKAMI, TAKASA..) và hiện giờ dòng giá tốt chính là KASUTO. Hai Hãng đều thành ý hướng người dùng tới các sản phẩm máy làm mát giá tốt nhưng có chất lượng tốt mà có xuất xứ minh bạch, bảo hành chuẩn Hãng. Các sản phẩm của 2 ông lớn này đều cực kỳ bảo đảm mà giá sản phẩm cũng cực dễ chịu.
Nếu sắm máy làm mát không khí giá tốt, chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ tăng thêm một ít tiền để dùng hàng chuẩn Hãng danh tiếng. Chất lượng hàng hợp chuẩn, bền bỉ, chương trình bảo hành tại địa chỉ nhà mình.

Phương thức vận hành của máy làm mát Osaka HA7500 phiên bản Aulux

Quạt làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux thi hành 2 tính năng: quạt mát giống một chiếc quạt truyền thống và quạt có ứng dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi nước, quạt sẽ sử dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi hoạt động, cánh quạt quay sẽ làm nên sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu gió. Ngay tại cửa thu không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo hình dạng vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm bốc hơi của nước tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ chuyển đổi sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và do vậy, hơi nước vừa biến chuyển ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Luồng khí nóng đã được làm dịu xuống làm mát lại bởi hơi mát rượi của nước đã trở thành luồng không khí dịu mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động như trình bày tuy cho là đơn giản nhưng điều kiện là động cơ của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo lực hút lớn mạnh giúp bay hơi nước, thứ hai là động cơ phải có thiết kế chống nước, chống bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của các loại quạt làm mát đều là áp dụng sự giải phóng hơi từ nước một cách tự nhiên giống nhau. Máy không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, bởi vậy chúng chỉ dùng 1 lượng điện năng cực nhỏ. Với máy làm mát Osaka HA7500 Aulux vận hành ở tốc độ gió lớn nhất cũng chỉ mất 150w. Nếu chạy suốt 10 giờ thì chỉ dùng hết 1500w = 1,5KW = 1,5 “số” điện.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của máy làm mát Osaka HA7500 Aulux

Ở dưới là một vài thông số kỹ thuật gốc do Toàn Cầu – công ty tạo ra quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux phát hành. Điều này tạo thuận lợi cho người tiêu dùng tuyển chọn cho ngôi nhà của chính mình một thiết bị máy làm mát không khí đúng đắn.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Osaka Aulux
 2. Model: HA7500
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 6000 – 7000 M³/H
 4. Công suất (W): 150 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh thủ công lên – xuống
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 10. Bồn chứa nước (L): 50 L
 11. Kích thước máy (MM): 650 x 420 x 1125 ( mm )
 12. Diện tích làm mát (M²): 60 M²
 13. Chức năng hẹn giờ (H): Có
 14. Chức năng Ion: Không
 15. Trọng lượng máy (Kg): 19 Kg

Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux phù hợp với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux cực tiết kiệm tiền điện, vì vậy nó nên dùng với đòi hỏi tối thiểu hóa hao tổn điện.
 2. Về mặt không gian phù hợp để sử dụng thì quạt rất thích hợp với những môi trường thông thoáng. Vị trí dùng quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux thích hợp để dùng với nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán nước, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, xưởng… Khái quát là hầu như những chỗ thông thoáng với khoảng không ≤ 60 m² mà điều hòa hoặc quạt thường kém hiệu quả hoặc không thể đảm nhận bổn phận làm mát.
 4. Sử dụng quạt hơi nước nhằm thay cho máy lạnh giúp làm mát không khí trong nơi thoáng khí đương nhiên là giải pháp chính. Thêm vào đó, khi sử dụng cùng với điều hòa máy cũng trợ giúp rất đạt hiệu suất. Khi thời tiết quá nóng, điều hòa làm việc quá tải, nếu có quạt điều hòa hỗ trợ sẽ giúp nhẹ gánh đáng kể cho điều hòa. Không những thế máy làm mát không khí còn là nguồn bù đắp độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa nóng có những đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, chạy trời chẳng khỏi nóng. Nếu dùng quạt điện thường chỉ có hứng không khí nóng, khi đó chỉ có quạt điều hòa mới là đáp án xử lý tối đa thời tiết nóng rát này

Nhu cầu cần thiết quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux trong các sinh hoạt

 1. Trời nóng nực có buổi phải lên đến 41 độ, cứ dùng mãi máy lạnh và giam mình thật ra cũng mệt mỏi. Đối với việc nhà hằng ngày, việc đi ra đi vào chắc chắn là điều không tránh khỏi. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của máy lạnh. Thêm vào đó việc sức khỏe bị một vài hậu quả không ngờ tới ví như cảm rất có thể ập tới.
 2. Điều hòa máy lạnh còn ăn vô cùng nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện tháng cao điểm làm người dùng chóng mặt.
 3. Với ttốt con bao bọc trong máy lạnh từ sáng đến tối cũng hay gặp triệu chứng về hệ hô hấp, mà nếu bên ngoài thì nóng quá do là thân thể em bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Không khí nóng cản trở ngay cả điều hòa không khí cũng còn không chạy nổi nữa, quạt thường thì không hóa giải được.
 5. Nhiều cửa hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì oi nồng, các chị nấu nướng mà ở trong bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Thế nhưng đóng cửa kín xong mở điều hòa máy lạnh có được chăng? Đồ rán mùi mỡ rán như thế thì sao? Hàng quán đóng kín bưng thì có bán hàng được?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và không kín gió như ở quê nhà thì không thể nào dùng máy lạnh cho được.

Giải pháp nào đây để đem lại làn gió mát rượi cho không gian sống mà vẫn giảm thiểu hóa việc trả hóa đơn về điện năng, giảm bớt bệnh về phổi cũng như sự bức bí đây? Chúng tôi đã tìm được 1 trong những dòng quạt làm mát vô cùng ấn tượng để mà khắc phục cái nóng nực mùa hạ này, nó là quạt điều hòa – máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux. Máy làm mát không khí thông minh nhận được thẩm định chất lượng tốt vì năng lực vận hành, mạnh mẽ đối với việc khắc phục cái bức bối.

Đặc thù riêng có của quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux

Có cấu tạo chất lượng tốt

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux có thiết kế tiêu chuẩn, đạt tính bền bỉ, vận hành ổn định, sử dụng cả ngày thoải mái.

Thiết kế bên ngoài trang nhã, bắt mắt, tiện dụng

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux có vỏ máy được làm từ nhựa chất lượng cao cùng màu trắng sứ – xanh lục lam chịu lực, trang nhã. Phía trên phụ thêm khoang chứa đá và nắp bằng kính mẫu mới. Bạn có thể mở nắp để cho thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho đá khô vào đó giúp tăng độ mát cho gió.

Giảm tối đa khoản điện

Máy máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux tuyệt đối tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đến độ cực đại. Khi vận hành sẽ tạo người sử dụng tuyệt đối không đắn đo bởi tiền điện trong trong tháng này. Mức ăn điện chỉ bằng 15% khi mà chiếc máy làm mát không khí này vận hành nếu so sánh với điều hòa không khí mà thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Lưu lượng gió đẩy ra mạnh mẽ, cao nhất lên tới 6000 m³/h sẽ loại bỏ cái nóng gay gắt từ mùa hè này.

Thay đổi được sức mạnh gió

Quạt làm gió mát Osaka HA7500 Aulux mang 3 mức gió cho quý khách an tâm sử dụng theo sở thích của chính mình ở mức gió thấy dễ chịu nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux có cơ chế đảo gió qua lại hai bên trái phải liên tục. Người sử dụng cũng điều chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới thủ công tiện dụng. Do đó máy có thể nới rộng khu vực tản gió ra bốn hướng. Giúp gió mát lan tràn vùng sử dụng quạt.

Đem trải nghiệm của hồ trước nhà

Bầu không khí mát lạnh nhẹ như gió từ sông suối mang hơi dịu mát vào gian phòng. Nó khiến cho người sử dụng một môi trường thích thú thư thái vượt hẳn khi so cùng với mọi model quạt thông thường khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không gặp phải các tình trạng bị khô ráp trên da dẻ, đôi mắt, mũi cuống họng như khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux cũng không phun hơi nước ẩm ướt vào trong luồng gió như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm bớt các bệnh lý không tốt cho hệ hô hấp.

Dùng được ở đa dạng môi trường

 • Điểm cộng đáng kể đến từ mẫu máy làm mát không khí chính là tương thích với không gian không kín gió của phòng trong nhà. Không gian càng đối lưu gió, tính khả thi hạ nhiệt càng mạnh mẽ. Nó tạo cho phòng sinh hoạt tiếp nhận sự dịu mát thoáng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
 • Nó làm thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, triệt tiêu không khí nóng thay cho quạt gió thường khi gặp những ngày cực nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa nhiệt độ nó giảm tải khá nhiều cho máy lạnh bên cạnh đó còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Thiết kế 4 bánh xe thuận lợi khi di chuyển

Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux đã có sẵn chế tạo 4 bánh xe dưới chân giúp người sử dụng di chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Bình lưu trữ nước được thiết kế để chứa lớn

Bể lưu trữ nước của quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux có sức chứa lên tới 50 Lít nước. Giúp ta chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát cho gió. Đằng trước bên dưới của quạt( xem ảnh ) có thiết kế vạch quan sát lượng nước trong bồn chứa, rất tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, nhẹ nhàng

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux là dòng dòng Cơ hẹn giờ cho nên việc điều chỉnh thật đơn giản. Người sử dụng chỉ cần vài động tác với các núm vặn và nút nhấn là đã có thể điều chỉnh cho máy chạy rồi. Các cách thức hoạt động đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ cần một vài động tác là dễ dàng điều chỉnh được cách hoạt động của quạt để thích hợp với nhu cầu.

Công suất tầm trung nhưng khoảng không làm mát tương đối rộng

Quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux có công suất vận hành ngưỡng max 150w để motor có lực hút gió với khối lượng không khí lớn. Vì vậy, nó cũng giải phóng hơi mát dịu từ nước nhanh hơn hơn, làm mát nhanh chóng cho tầm diện tích ≤ 60 m2 không khó.

Có đặt được thời gian tắt quạt tự động

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux cũng có hệ thống thiết lập tắt cho quý vị tiện sử dụng. Khi đã định khoảng thời gian thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ ghi nhớ và chạy đến lúc đã đặt bộ hẹn giờ sẽ ngừng sự làm việc của quạt.

Vì sao quý khách hàng nên mua quạt làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux trên website này

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên phân phối sản phẩm máy làm mát không khí của Osaka chính hãng và quạt làm mát từ đa dạng công ty danh tiếng. Các sản phẩm đều được nhập về nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn cùng chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
 • Với quan niệm bán hàng chân chính, khước từ bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa được mô tả thật, cung cấp thực, giá thành thực, bảo hành thực.
 • Luôn đồng hành cùng với người mua sắm, đảm bảo quyền lợi của bạn lên làm đầu. Hàng hóa khi nhập vào bán đi đều phải được kiểm tra từng li. Bởi vì thế đảm bảo sẽ luôn mang đến người dùng những loại hàng có độ tốt cao.

Liên hệ đặt mua quạt chuẩn chỉ cho cửa hàng cung ứng hàng hóa uy tín

Máy làm mát không khí Osaka có thể là một đồ dùng gia đình khá hữu ích ở trong gian nhà, khó thiếu được của mỗi nhà. Vậy bạn còn lo nghĩ gì thêm nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới tổ bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý bạn hãy ghi lại số đt của gia dụng giá tốt nhất chúng tôi. Tại sao? Bởi vì có thể một thời điểm khác trong tương lai người nhà bạn sẽ lại muốn mua tiếp một số món đồ gia dụng nhà bếp khác nữa mà có giá mua tốt nhất. Hơn nữa, luôn kèm với ưu đãi cho những lần mua tiếp.
Ship máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng tại: Cty cung cấp mvm.vn chuyên đồ gia dụng gia đình trực tuyến hàng đầu ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kính mời khách hàng cần tìm hiểu tham quan thêm những sản phẩm quạt điều hòa – máy làm mát không khí mới nhất tại đây nhé ạ: Quạt điều hòa Daikiosan

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×