Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

4,100,000 

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C vận hành hiệu suất đã đem lại luồng gió tươi mát, dành cho diện tích 25 – 35 m² hàng chính hãng Đại Việt lừng danh giá tại đây. Quạt đem tới cảm xúc về làn gió mát lành như bên con sông cho chúng ta. Dùng quạt Daikiosan DKA-04000C cực kỳ tiết kiệm điện năng. Quạt làm mát này thích hợp với nhiều không gian cũng như mục tiêu làm mát mùa hè. Máy có 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát tương ứng để thoáng khí và làm mát môi trường và bốn bánh xe di chuyển dễ dàngF.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-04000C Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C dòng Cơ, Mô tơ lõi đồng 110w bền, Làm mát 25 – 30m², Bình nước 33 Lít, Lưu lượng gió 4.000 m³/h, có khay chứa đá, bảo hành 24 tháng tại nhà

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C là chiếc quạt áp dụng nguyên lý bay hơi mát từ nước nhằm giảm nhiệt cho khí nóng. Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-04000C là mẫu quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn điều chỉnh dễ dàng.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C đồng bộ với 3 cửa thu không khí. Quạt có 4 bánh xe ở chân quạt nhằm để người sử dụng xê dịch quạt nhàn nhã.

Daikiosan DKA-04000C là quạt thích hợp cho nhiều nhu cầu và không gian khác nhau. Độ dài cạnh là 500 x 360 x 995 (mm) và có 4 bánh xe di chuyển thuận tiện. Công suất mức cực đại là 110w cùng với lượng gió lớn nhất đạt được 4.000 m³/h. Quạt có thể làm mát diện tích từ 25 – 30m² không khó. Khay đá được thiết kế trên đỉnh quạt có thể cho đá ăn, đá khô ướp lạnh để làm gió ra không chỉ mát mà còn Lạnh được.

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C của Hãng nào?

DAIKIOSAN là tên một dòng sản phẩm máy làm mát mới nhất từ Đại Việt. Nói đến Đại Việt là nói đến một nhà sản xuất máy làm mát không khí lớn nhất qua các sản phẩm trước đây như: Daikio, Nakami, Takasa… Đại Việt cũng là thương hiệu về đồ dùng gia đình và nhà bếp gần gũi đối với rất nhiều gia đình tại Việt Nam.

DaikioSan là dòng sản phẩm máy làm mát cao cấp mới nhất từ Đại Việt.

Phương thức vận hành của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C có hai công việc: làm quạt mát giống chiếc quạt điện thông thường và quạt có ứng dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát bởi hơi nước mát, quạt điều hòa sẽ áp dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy gió. Ngay ở cửa hút gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với hình thức như hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm nước bị bay hơi hoàn toàn tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển đổi sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước tầm 24°C và do vậy, khí bay hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Không khí nóng đã được giảm nhiệt làm mát với hơi mát rượi từ nước đã hóa thành nguồn gió mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành như mô tả tuy nói là giản đơn nhưng đòi hỏi mô tơ của máy phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo lực hút lớn mạnh để biến chuyển hơi nước, sau nữa là máy móc phải có tạo ra để chống nước, chống bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của các dạng máy đều là dựa vào tính bay hơi từ nước một cách tự nhiên như nhau. Chúng không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chỉ sử dụng một nguồn điện năng vô cùng ít ỏi. Với quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C quạt liên tục ở cường độ gió lớn nhất cũng chỉ tiêu hết 110w. Khi chạy suốt 10 tiếng thì chỉ dùng hết 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện năng.

Thông số chuyên môn của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C

Ở dưới là vài chỉ số kỹ thuật bản lề do công ty ủy quyền chính quy phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C công báo để khách hàng nắm được. Công bố này mang lại cho quý khách chọn cho mái ấm của mình một thiết bị máy làm mát không khí như ý.

 1. Model: DKA-04000C
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 53 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 33 L
 12. Kích thước máy (MM): 500x360x995 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000C phù hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát Daikiosan DKA-04000C vô cùng tiết kiệm điện, vì thế nó nên dùng với ý muốn cắt giảm tiền điện.
 2. Về mặt môi trường thích hợp để sử dụng thì máy làm mát phù hợp với môi trường có đối lưu không khí. Môi trường sử dụng quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C dùng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán cafe, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng học… Nói chung hầu hết những chỗ thoáng gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường khó khăn hoặc không có khả năng làm tốt bổn phận làm mát không gian.
 4. Ứng dụng máy làm mát không khí để mà đảm trách thay điều hòa giúp làm mát không khí trong vị trí thông thoáng sẽ là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu dùng chung cùng với điều hòa máy cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi thời tiết rất nóng, máy lạnh hoạt động cạn kiệt, nếu có máy làm mát trợ thủ sẽ giúp nhẹ gánh khá nhiều cho điều hòa. Thêm vào đó quạt điều hòa còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm cần thiết để giảm khô đối với cơ thể con người.
 5. Mùa Hạ mà có thường có đợt gió Phơn( dân gian gọi là gió Lào ) nóng nực, đồ vật còn nóng. Đem dùng quạt điện thường chỉ có hứng không khí nóng, lúc đó thì chỉ có máy làm mát không khí mới thật sự xử lý tận gốc thời tiết khô nóng này

Nhu cầu cần thiết quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C với đời sống

 1. Thời tiết bức bối có ngày phải lên tới 41°C, cứ sử dụng mãi điều hòa máy lạnh và giam mình thì thật cũng khổ ải. Với hoạt động bình thường, việc vào ra chắc chắn là điều không tránh khỏi. Việc đóng mở đó sẽ hao tổn đi một phần độ lạnh trong phòng. Mặt khác việc thân thể bị các triệu chứng khó lường giống như sốc nhiệt rất có thể xuất hiện.
 2. Máy lạnh đương nhiên tiêu tốn nhiều điện năng, chi phí tiền điện trong tháng làm người sử dụng chóng mặt.
 3. Đối với ttốt mới sinh o bế trong máy lạnh từ sáng tới tối cũng hay bị vấn đề về hệ hô hấp, mà cứ ở ngoài điều hòa thì rôm sẩy nguyên do vì thân thể em nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Độ nóng cản trở ngay đến cả điều hòa không khí cũng còn không làm lạnh nổi, quạt truyền thống thì càng quạt càng nóng.
 5. Các nhà hàng ăn, ngồi uống thì nóng hầm hập, người nấu ăn mà chế biến thức ăn trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Mà chốt kín cửa rồi dùng điều hòa không khí có được không? Rán xào đồ ăn mùi dầu mỡ liệu thì thế nào? Hàng quán đóng kín bưng thì có bán hàng được?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, nhà rộng và không kín gió như ở quê thì chẳng thể nào dùng điều hòa nhiệt độ cho được.

Làm thế nào để mà có thể đem đến khí mát cho môi trường sống mà vẫn giảm thiểu hóa việc trả hóa đơn điện năng, phòng chống bệnh về phổi và cái nóng hầm hập bây giờ? Vietmart mạn phép tiến cử kiểu máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C. Máy làm mát không khí bằng hơi nước đã có được bình bầu tốt vì khả năng vận hành, hiệu quả nhằm loại bỏ cái nóng.

Sự hữu dụng riêng có của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000C thiết kế mô tơ bằng đồng nguyên chất. Motor bằng đồng dẫn điện tốt hơn nhiều nếu so với dây nhôm. Quạt thoải mái hoạt động cả ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có tính bền lớn.

Thiết kế trang nhã, đẹp mắt, khay chứa đá thuận tiện khi sử dụng

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000C có phần thân máy được làm bằng nhựa nguyên sinh trắng sứ chịu lực, nhã nhặn. Phía trên cùng có khay chứa đá và nắp bằng nhựa mẫu mới, có thể mở nắp để cho thêm nước, cho đá lạnh hoặc để đá khô vào đó nhằm bổ sung độ mát lạnh cho gió.

Sử dụng tiết kiệm khoản điện năng

máy làm mát không khí hơi nước Daikiosan DKA-04000C cực giảm thiểu hóa việc chi cho tiền cho điện và do vậy khi vận hành sẽ giúp quý vị tuyệt đối không đắn đo vì chi phí điện đóm trong mùa hè này. Mức ăn điện chỉ tương đương 10% mỗi lúc chiếc quạt làm mát không khí kiểu này hoạt động khi so sánh với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Lưu lượng gió cao

Tốc độ gió thổi ra thường rất lớn, cực đại đạt tới 4.000 m³/h sẽ thổi bay không khí nóng gay gắt của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước này sở hữu 3 tốc độ: Thấp – Trung bình – Cao mức gió giúp bạn dễ dàng ứng dụng theo sở thích của chính mình ở mức độ gió thích hợp nhất.

Tự động đảo hướng gió

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C có cơ chế đảo gió qua lại hai bên trái và phải tự động. Người dùng cũng thoải mái dùng tay để tùy chỉnh hướng gió lên xuống tiện lợi. Do đó máy có thể mở rộng khu vực đẩy gió ra 4 hướng. Giúp hơi mát phủ khắp diện tích đặt quạt.

Có được trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Khoảng không gian se se lạnh tựa như gió thổi từ biển mang đầy tràn vào ngôi nhà. Nó tạo cho bạn cảm thấy thoải mái thư thái vượt hẳn nếu so cùng với những loại quạt bình thường khác.

Bù đắp độ ẩm cần thiết

Người sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không đối mặt các vấn đề bị cảm thấy khô trên biểu bì, mắt, mũi cổ họng giống lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C cũng không mang hạt nước đầy nước vào không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm các bệnh lý không hay với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được với nhiều môi trường

Điểm nhấn cần nói đến có được từ mẫu máy làm mát không khí nằm ở tương thích với khoảng không thoáng khí của nơi sống. Nó khiến cho phòng sinh hoạt ngập tràn sự dịu mát thoáng đãng khí trời, tốt với sức khỏe.
Máy làm mát đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, giải tỏa không khí nóng thay thế quạt điện trong những hôm siêu nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa nó làm nhẹ đáng kể cho điều hòa và còn bù đắp độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe tiện dịch chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C có sẵn bổ sung thêm 4 bánh xe dưới chân để cho người dùng di chuyển quạt một cách dễ dàng.

Ngăn giữ nước có để chứa khá lớn

Bình lưu trữ nước của máy làm mát Daikiosan DKA-04000C có dung tích chứa đến 33 Lít nước. Để chúng ta ít phải đổ nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát cho gió. Mặt trước bên dưới quạt( xem ảnh ) có thêm thang quan sát lượng nước bên trong bồn chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản hóa

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C là dòng Cơ cho nên việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần vài thao tác trên mấy núm vặn là đã có thể điều chỉnh việc hoạt động của máy. Các chế độ vận hành đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ một hai thao tác là dễ dàng thiếp lập được chế độ hoạt động của máy làm mát để phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất không cao nhưng diện tích làm mát rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C được chế tạo công suất hoạt động tối đa 110w và cánh quạt uốn cong cuốn gió tốt quạt mạnh mẽ trong hút gió với khối lượng gió lớn. Vì vậy, nó đã làm bay hơi mát dịu ở trong nước đáng kể hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích 25 – 35 m2 điều không khó.

Vì sao quý khách nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C trên website mvm.vn

 • mvm.vn là thương hiệu chuyên cung cấp các loại máy làm mát không khí DaikioSan chuẩn Hãng Đại Việt. Máy được nhập nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ kèm QC đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên cơ sở bán hàng nghiêm chỉnh, loại ngay việc cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm đã đem ra là được tả thực, phân phối thật, báo giá thật, bảo hành thật.
 • Việc cung cấp một mặt hàng và định giá cho hàng hóa này tại thị trường là theo quy tắc đưa giá của mỗi một chủ cửa hàng bán. Sẽ không có chuyện giá treo hàng hóa của chúng tôi cung cấp tốt hơn hẳn thì hàng hóa khác biệt với một loạt siêu thị đặt trang trọng phía trên kệ sáng ngời. Xin được khẳng định, hàng khi đã là hàng hóa đúng hãng thì đơn giản chúng luôn là một. Nếu khác chăng chỉ là do cách quy định giá thành bán ra của từng nhà.
 • Luôn đồng hành cùng với bạn, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng lên phía trước. Hàng trong quy trình nhập xuất đều phải test rất cẩn thận. Do vậy chắc chắn luôn mang tới người mua những sản phẩm có độ bền và ổn định cao.

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN rất có thể là một trong các món gia dụng quen thuộc khá thiết yếu bên trong không gian ngôi nhà, chẳng thể thiếu của mỗi một gia đình. Vậy quý khách hàng còn ngại ngần gì thêm nữa. Tổng đài gọi order tới nhóm bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý vị cứ lưu lại số liên lạc của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Bởi rất có khả năng đến khi khác sau này bạn hoặc đồng nghiệp sẽ lại cần mua sắm thêm một vài món hàng gia đình cần thiết với giá tốt nhất. Thêm vào đó, luôn kèm ưu đãi cho lần mua sau này.
Chở máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và cung cấp ở: Cty cung cấp mvm.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu online uy tín ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thông tin thêm về máy làm mát không khí giá tốt mới của Đại Việt và Sunhouse

Năm nay cả 2 tập đoàn mạnh nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết tâm đưa những dòng quạt chất lượng cao mà có giá bình dân đến người tiêu dùng.

 • Phía công ty con của Sunhouse đã đưa 3 model là Baretti, Jolly và Gaon.
 • Đại Việt thì có dòng giá bình dân chính là Kasuto.

Cả hai Hãng này cùng đều quyết tâm định hướng mọi người đến các dòng sản phẩm quạt điều hòa giá tốt nhưng vẫn chất lượng tốt mà có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành giống như các dòng máy cao cấp. Những thành phẩm của hai Thương hiệu này đều cực đảm bảo mà giá thành cũng vô cùng tốt.

Đích nhắm của Đại Việt chính là đưa đến các thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, nhưng vẫn thể hiện chất lượng bền tốt. Kết quả là các dòng quạt hơi nước Kasuto giá bình dân đã ra đời.
Tuy máy làm mát Kasuto thuộc nhóm bình dân nhưng quạt vẫn giữ được các ưu thế như sau:

 • Sản phẩm Kasuto được những chuyên viên của Đại Việt rà soát chất lượng.
 • Đây là dòng sản phẩm mới ra thuộc tập đoàn Đại Việt danh tiếng uy tín.
 • Sản phẩm được bảo hành 24 tháng (tại nhà ) bởi đội kỹ thuật Đại Việt chuẩn Hãng
 • Được chế tạo với chất lượng thành phẩm cao, thiết bị đạt chuẩn, cấu kiện tốt.
 • Phía bên trong: động cơ bằng đồng, mạch điều khiển cấu kiện đảm bảo, tấm làm mát dày dai bền bỉ. Bên ngoài phần thân nhựa ABS chất lượng cao, hiện đại. Chi tiết có những nét tinh khôn, trên đỉnh có khay chứa đá và nắp bằng nhựa thời thượng.

Nếu đã mua quạt hơi nước giá tốt, đương nhiên đa số người mua sẽ tăng thêm một chút tiền để sắm hàng chuẩn Hãng có uy tín. Chất lượng hàng cao, bền tốt, có bảo hành tại chỗ.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×