Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Giảm giá!

1,990,000 

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 vận hành hữu hiệu đã đem lại làn khí mát lành, phù hợp diện tích 20 – 30 m2 tuyệt phẩm thuộc hãng Đại Dương lừng danh giá ưu đãi tại Hà Nội. Quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 đem đến cảm xúc về làn gió mát lành như bên hồ nước đối với chúng ta. Sử dụng quạt EuroCool Euro-5555 rất tiết kiệm năng lượng điện. Quạt này phù hợp với nhiều không gian cũng như mục tiêu giải tỏa cơn nóng mùa hè. Máy có 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát nhanh chóng và 4 bánh xe dễ dàng di chuyểnFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: EuroCool Euro-5555 Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 dòng Cơ gọn khá khỏe, bền bỉ, chính Hãng. Công suất 128 W dùng với diện tích 20 – 30 m2 Bình nước 39 Lít, Lưu lượng gió 5.555 m³/h, dùng ít điện, giá rẻ, FS tại Hà nội

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 rẻ khỏe với mô tơ Đồng, hàng chính Hãng, bảo hành chuẩn. Có thể gọi với các tên gọi như Máy làm mát không khí hoặc quạt hơi nước.

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 khỏe rẻ chính Hãng
Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 khỏe rẻ chính Hãng

Quạt điều hòa dùng làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước giúp triệt tiêu không khí nóng. Mẫu quạt EuroCool Euro-5555 là mẫu quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn điều chỉnh rất dễ.

Bảng điều khiển của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Bảng điều khiển của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 song hành với 3 mặt lấy khí. Quạt có bốn bánh xe phía dưới quạt nhằm để chúng ta dịch chuyển quạt thật đơn giản.

Góc nghiêng Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Góc nghiêng Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

EuroCool Euro-5555( gọi tắt là EuroCool 5555 ) là mẫu rất đa di năng, có thể thích hợp với rất nhiều không gian sống và nhu cầu làm mát và được đa số khách đón nhận.

Phía sau Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía sau Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Đi liền với kích thước vừa tầm để được với các dạng không gian khác biệt. Kích cỡ tổng chiều dài như sau rộng 50 x sâu 36 x cao 98 (cm) Cùng với công suất sử dụng mức lớn nhất là 128 đi đôi sức gió lớn nhất đạt mức 5.555 m³/h. Với sức mạnh này đủ giúp mọi người thoải mái hưởng gió mát ví như gió mát hồ rộng, sông lớn ngay trong khoảng không gian sống mái ấm gia đình mình.

Phía trước Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía trước Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Quạt làm mát không khí EuroCool Euro-5555 của Hãng nào?

Eurocool là một nhãn hiệu máy làm mát từ công ty Đại Dương. Khi nói đến Đại Dương là nhắc đến một nhãn hiệu đồ dùng gia đình và nhà bếp gần gũi đối với đông đảo người dùng tại Việt Nam. Đại Dương cũng có một nhãn hiệu hàng hóa được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng là Daichipro.
Kế hoạch của Đại Dương đó là mang tới một số thương phẩm Quạt điều hòa giá rẻ hơn nữa, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Thành quả đó là những dòng quạt hơi nước Eurocool giá cực tốt đã được tung ra.
Tuy rằng máy làm mát EuroCool Euro-5555 được cho vào nhóm giá tốt nhưng nó vẫn bảo đảm các điểm cộng như là:

 • Sản phẩm Eurocool được những nhà nghiên cứu phát triển của Đại Dương giám sát chất lượng thành phẩm.
 • Là dòng máy làm mát mới ra đến từ Đại Dương có tiếng
 • Quạt được bảo hành bởi đội kỹ thuật chính Hãng Đại Dương
 • Được chế tạo với chất lượng cao cấp, thiết bị chuẩn, linh kiện bền tốt.
 • Phía bên trong: mô tơ bằng đồng, vi mạch điều khiển có kết cấu đảm bảo, tấm làm mát dày dặn chất lượng. Phía bên ngoài vỏ nhựa ABS màu trắng sữa chất lượng cao, chắc chắn.

Không chỉ có Đại Dương, năm nay các tập đoàn nổi tiếng nhất về Quạt điều hòa là Sunhouse và Đại Việt quyết chí đem tới những dòng quạt tốt nhưng có giá rẻ đến với thị trường. Công ty thành viên thuộc Sunhouse đưa ra 3 cái tên đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( quen thuộc với các nhóm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và bây giờ mẫu giá tốt là KASUTO. Các tập đoàn này cùng đều tâm huyết hướng người dùng đến những sản phẩm máy làm mát giá rẻ nhưng có chất lượng và có xuất xứ minh bạch, bảo hành y như các dòng quạt cao cấp. Các quạt từ các Công ty này đều quá bảo đảm mà giá bán cũng vô cùng ưu đãi. Công ty Đại Dương cũng góp 4 dòng quạt với 2 thương hiệu là Daichipro và EuroCool.
Khi phải sắm Quạt điều hòa giá rẻ, vì sao quý khách chẳng tăng thêm một chút tiền để sắm quạt chính Hãng uy tín. Chất lượng hàng hóa tiêu chuẩn, bền tốt, dịch vụ bảo hành chuẩn, linh kiện thay thế về sau dễ dàng.

Chức năng vận hành của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Quạt làm mát hơi nước EuroCool Euro-5555 với 2 chức năng: quạt gió mát như quạt thông thường và quạt có ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bởi hơi mát của nước, quạt sẽ sử dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ làm nên lực hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa lấy không khí. Tại cửa hút gió có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với dạng hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã có nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi nước tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước dao động 24°C và do vậy, hơi nước bốc hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Không khí nóng nực đã được giảm xuống làm mát lại bởi hơi mát mẻ từ nước đã trở lên luồng gió dịu mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động như mô tả tuy cho là giản đơn nhưng yêu cầu mô tơ của quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo lực hút lớn mạnh nhằm bốc hơi nước, sau nữa là máy móc phải được tạo ra để chống nước, chống bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của những dạng quạt đều là tận dụng tính bay hơi nước tự nhiên y như nhau. Quạt không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chúng chỉ sử dụng 1 nguồn điện rất nhỏ. Với quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 vận hành ở cường độ gió cao nhất thì cũng chỉ hết 128 W/h. Khi chạy suốt 10 giờ chỉ hết 1280w = 1,28KW = 1,28 “số” điện.

Đặc điểm kỹ thuật của Quạt điều hòa bằng hơi nước EuroCool Euro-5555

Ở dưới đây là các đặc điểm có tính kỹ thuật nền do Đại Dương – chính hãng phân phối Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 đưa ra. Công bố này mang tới cho quý khách sàng lọc cho ngôi nhà của bản thân 1 thiết bị Quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Tên sp : Quạt điều hòa EUROCOOL EURO-5555
 2. Công suất : 128W.
 3. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 4. Dung tích bình : 39 Lít.
 5. Hiệu dụng : 20 – 30 m2.
 6. Kích thước máy : rộng 50 x sâu 36 x cao 98 (cm).
 7. Chế độ hẹn giờ : Không.
 8. Tốc độ gió : 5.555 m3/h.
 9. Chức năng : Làm mát không khí bằng gió thường & gió mát có hơi nước
 10. Tốc độ: 3 tốc độ. Thấp – Trung – Cao.
 11. Lấy gió: Lấy gió 3 chiều: đằng sau & 2 bên hông.
 12. Ưu thế: Gọn gàng & Giá rẻ & Bền & Chính Hãng( dễ bảo hành, dễ thay thế linh kiện )
 13. Màn hình hiển thị: Không
 14. Khay chứa đá: Không
 15. Điều khiển từ xa: Không

Quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 phù hợp với ai? Không gian nào

 1. Quạt làm mát hơi nước EuroCool Euro-5555 vô cùng tiết kiệm điện, vì thế sản phẩm nên dùng với ý muốn tối giảm chi phí điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường ứng dụng thì quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 phù hợp với môi trường mở. Môi trường sử dụng quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí EuroCool Euro-5555 rất phù hợp để sử dụng với nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hiệu, quán cafe, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt,… Nhìn chung hầu hết những không gian thông gió có diện tích ≤ 30 mét mà máy lạnh hoặc quạt thường khó hoặc không thể làm tròn thực hiện được việc làm mát không gian.
 4. Ứng dụng máy làm mát để thay cho máy lạnh để làm mát không khí cho không gian mở thông thoáng dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu sử dụng cùng với máy lạnh quạt điều hòa cũng hỗ trợ rất ấn tượng. Khi tiết trời cực nóng, máy lạnh hoạt động quá sức, nếu có quạt trợ thủ sẽ giúp nhẹ gánh khá nhiều cho điều hòa. Bên cạnh đó quạt hơi nước còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể.
 5. Mùa Hạ mà có thường có đợt gió Phơn( hay gọi là gió Lào ) nóng bỏng, ngồi đâu nóng đó. Sử dụng quạt truyền thống thì chỉ hứng không khí nóng, lúc đó chỉ có quạt hơi nước mới đủ sức xử lý triệt để khí hậu nóng nực.

Nhu cầu cần thiết quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 với cuộc sống

 1. Nền nhiệt độ oi ả có lúc đến tận 41°C, cứ bật cả ngày mãi điều hòa máy lạnh và tránh nóng thật là cũng khổ. Với sinh hoạt trong ngày, việc đóng mở cửa là việc không tránh khỏi. Hành động đó sẽ thất thoát độ lạnh bên trong nhà. Hơn nữa việc sức khỏe bị các triệu chứng không mong muốn như là tình trạng sốc nhiệt có khả năng xuất hiện.
 2. Điều hòa máy lạnh tất nhiên tốn vô cùng nhiều điện, khoản chi tiền điện cuối tháng đem đến những nỗi khiếp đảm cho vô số người .
 3. Đối với em bé o bế trong máy lạnh cả ngày cũng thường bị triệu chứng về hệ hô hấp, mà nếu cứ ở ngoài điều hòa thì nóng nảy do là cơ thể trẻ con tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Sức nóng khiến ngay cả máy lạnh cũng còn không tạo lạnh nổi, quạt thường thì không thể giải quyết được.
 5. Các cửa hàng ẩm thực, ngồi ăn uống thì nóng hầm hập, các bà làm bếp mà ở trong gian bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Vậy mà chốt kín cửa xong mở điều hòa có xong không? Rán xào đồ ăn mùi mỡ rán liệu rằng có khó chịu không? Cửa hàng đóng cửa có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió giống như ở quê nhà thì không thể nào dùng máy lạnh được nhỉ.

Làm thế nào để mà mang lại làn gió mát mẻ cho không gian mà vẫn tiết giảm việc chi trả tiền cho điện, phòng chống bệnh viêm họng cũng như sự ngột ngạt bây giờ? Chúng tôi hân hạnh được tiến cử mẫu quạt điều hòa – máy làm mát không khí EuroCool Euro-5555. Quạt điều hòa được bình chọn cao bởi khả năng vận hành, có hiệu quả nhằm xóa bỏ cái nóng hầm hập.

Sự hữu dụng sáng giá của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 có vật liệu động cơ bằng đồng hoàn toàn. Tính truyền điện của cuộn dây đồng tốt hơn khá nhiều nếu so sánh với cuộn dây nhôm. Máy sẵn sàng hoạt động trọn ngày mà vẫn chẳng nóng máy và có độ bền lớn.

Thiết kế bên ngoài chắc chắn

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 có thiết kế vỏ máy bằng nhựa cao cấp có màu trắng sữa chống va đập, nhã nhặn.

Giảm tối đa khoản điện năng

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 cực tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng đến độ không tưởng. Khi sử dụng sẽ tạo người dùng tuyệt đối không còn suy nghĩ do chi phí điện đóm trong trong tháng này. Mức ăn điện chỉ bằng 10% lúc sản phẩm quạt làm mát hơi nước kiểu này khởi động nếu so sánh với điều hòa nhiệt độ thôi.

Lưu lượng gió đủ lớn

Luồng gió thổi ra đủ lớn, lớn nhất đạt mức 5.555 m³/h sẽ loại bỏ không khí nóng bức bối từ mùa hè này.

Có thể tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt tạo gió mát này sở hữu 3 mức gió giúp quý khách thoải mái thiết lập theo mong muốn của chính mình ở mức độ gió thích hợp nhất.

Có tự động đảo gió

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 có cơ chế đảo gió qua 2 bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng điều chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới thủ công thuận tiện. Do đó quạt có thể mở rộng khu vực tản gió ra 4 bề. Khiến làn gió mát lan tràn diện tích có quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Không gian sống mát mẻ như gió đến từ sông suối mang ngập tràn vào gian phòng. Nó khiến cho người hưởng cảm thấy thoải mái thư giãn hơn nhiều khi so với tất cả model quạt truyền thống khác.

Bù đắp độ ẩm cho cơ thể

Người sử dụng máy làm mát EuroCool Euro-5555 sẽ không bị các trường hợp bị khô ngứa ở biểu bì, đôi mắt, trong mũi trong cổ như là khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 cũng không phun hạt nước ẩm nước hòa vào gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm bớt các bệnh lý không hay cho hệ hô hấp.

Dùng được ở nhiều môi trường

 • Điểm sáng giá cần nói đến ở dòng máy Quạt điều hòa ở chỗ phù hợp với môi trường mở cửa của căn nhà. Càng thoáng gió, hiệu quả giảm nóng càng mạnh mẽ. Nó giúp cho môi trường ngập tràn sự mát dịu thông thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
 • Quạt gánh vác thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, tiêu diệt cái nóng thay cho quạt điện đối với những hôm siêu nóng. Còn khi dùng cùng với máy lạnh máy làm mát làm nhẹ đáng kể cho điều hòa bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe nhẹ nhàng trong di chuyển

Quạt làm mát hơi nước EuroCool Euro-5555 được bổ sung bốn bánh xe ở bên dưới giúp người dùng dịch chuyển quạt được thuận lợi.

Bể đựng nước có để chứa đáng kể

Bồn giữ nước của máy làm mát EuroCool Euro-5555 có thể tích tới tận 39 Lít nước. Để chúng ta không phải đổ thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió. Mặt trước ở dưới quạt( xem ảnh ) có thước để nhìn mực nước ở trong bồn chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận tiện, nhẹ nhàng

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 là dòng Cơ cho nên việc điều khiển thật đơn giản. Người dùng chỉ cần vài thao tác với các núm vặn là có thể điều chỉnh sự vận hành của máy. Các chế độ vận hành đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần vài thao tác là đã thiếp lập được chế độ vận hành của máy làm mát cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất tiết kiệm điện nhưng vùng làm mát tương đối lớn

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 có công suất vận hành cực đại 128 W/h khiến động cơ mang mạnh mẽ trong cuốn gió với khối lượng gió mạnh mẽ. Vì vậy, nó làm bay hơi dịu mát từ nước nhiều hơn, làm mát nhanh chóng cho tầm diện tích ≤ 30 m2 không khó.

Tại sao các gia đình nên mua quạt hơi nước làm mát không khí EuroCool Euro-5555 trên website của chúng tôi

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán thương phẩm Quạt điều hòa của Eurocool đảm bảo và quạt làm mát của rất nhiều tên tuổi. Sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa được cấp giấy tờ với QC đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên tinh thần bán hàng chuẩn chỉ, loại ngay việc bán hàng không rõ xuất xứ. Hàng cung cấp được tả kỹ, bán thật, giá bán thật, bảo hành thực.
 • Luôn luôn đi cùng người mua hàng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả. Hàng hóa lúc nhập vào bán đi đều được kiểm tra thật cẩn thận. Do vậy tin rằng luôn luôn mang tới khách hàng các thương phẩm mang độ bảo đảm.

Gọi mua hàng đúng Hãng với nhà bán hàng chuyên nghiệp

Quạt điều hòa Eurocool xứng đáng là một trong những đồ vật gia đình rất quan trọng bên trong gian nhà, chẳng thể thiếu của rất nhiều nhà. Vậy các anh chị còn nghĩ ngợi thêm gì nữa. Điện thoại gọi order tới nhóm saler: 0988 596 438 – 0972 806 638 – 0932 38 53 88 – Quý vị cứ ghi lại số của đồ gia dụng chuẩn chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chắc chắn 1 thời điểm nào đó trong tương lai bạn sẽ lại cần mua sắm một vài thứ đồ gia dụng gia đình nào đó với giá cả rẻ nhất. Bên cạnh đó, thường cùng với chương trình tri ân dành cho những lần mua sau.
Ship Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 nhanh, miễn phí ship với giao dịch thành công.
Sản phẩm được trưng bày và bán ở: Cty phân phối mvm.vn chuyên đồ gia dụng gia đình trực tuyến dẫn đầu nằm ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá rẻ

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên