Quạt hơi nước Saiko EC-7000C

Danh mục:

Mô tả

Quạt hơi nước Saiko EC-7000C

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu quạt điều hòa khá là tốt như là: Sunhouse, Iruka, Midea,…. tuy nhiên mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng và mình .Chắc hẳn trong đó có nhà sản xuất Saiko rất đỗi quen thuộc với các đồ gia dụng trong gia đình với đời sống hàng ngày và giờ đây Quạt hơi nước Saiko EC-7000C kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ giúp người dùng tuyệt đối yên lòng bởi chi phí điện năng trong suốt hè này. Bên cạnh đó quạt được có thiết kế thêm vào một công năng gió êm nhẹ nếu bật ở phòng ngủ để người sử dụng đưa vật dụng vào ứng dụng, mức gió nhẹ giúp sẽ đảm bảo cho sức khỏe của người ngủ.

 

Thông số kỹ thuật của quạt hơi nước Saiko EC-7000C

 1. Model:Saiko EC-7000C
 2. Màu sắc :Trắng
 3. Điện áp: 220V / 50Hz
 4. Công suất:290W
 5. Kích thước: 640 x 440 x 1030 mm
 6. Trọng lượng máy: 33kg
 7. Bảo hành: 18 tháng
 8. Tốc độ gió: 3 cấp
 9. Diện tích làm mát: 55 m2
 10. Khối lượng gió: 7000 m3/h
 11. Hẹn giờ : từ 1-24h
 12. Thể tích bể nước:70L
 13. Chất liệu khung:Nhựa cao cấp
 14. Điều khiểu từ xa: Có

 Vì sao cần máy làm mát Saiko EC-7000C với sự sống

Quạt hơi nước Saiko EC-7000C Máy làm mát tiết kiệm chi phí ban đầu khoảng 40% so với máy lạnh. Hiệu quả, hạ nhiệt độ thấp, làm mát nhanh chóng có thể giảm được từ 5-10 độ. Là sản phẩm làm mát hiệu quả nhất trong không gian mở. Ngoài chức năng làm mát, máy làm mát không khí SAIKO còn là hệ thống thông gió, lọc sạch không khí, cung cấp luồng không khí tươi sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng. Máy làm mát không khí SAIKO thiết kế gọn, kiểu dáng đẹp, phù hợp với không gian và làm mát mọi nhu cầu.Ngoài chức năng làm mát, máy làm mát không khí SAIKO còn là hệ thống thông gió, lọc sạch không khí, cung cấp luồng không khí tươi sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng

 Cấu tạo của quạt điều hòa làm mát không khí Saiko EC-7000C

 • Điều khiển điện tử cùng với màn hình hiển thị chỉ số thông báo cho mọi người báo giúp phương thức bật/tắt của mỗi mức.
 • Kích thước của máy làm mát này: 640x440x1030 (mm)
 • Quạt làm mát được thiết kế bốn bánh lăn để thay đổi chỗ cho quạt tiện lợi ở mọi nơi của nhà bạn.
 • Tỉ lệ không khí nhập xuất là: 7000m3/h
 • Nút bấm sẽ điều khiển chia gió cho quạt thay đổi hướng gió hay sang hai bên trái phải
 • Quạt máy làm mát có chế độ gió nhẹ rất hữu dụng thuận lợi.
 • Quạt làm mát có cả chiếc điều khiển đơn giản thiết lập công năng của quạt máy làm mát này.
 • Quạt bao gồm hệ thống bơm nước phun nước tại ba phía gồm: 2 bên trái phải, đằng sau của quạt
 • Nút tích hợp bấm giúp tạo ion âm diệt hoàn toàn những vi trùng trong không gian
 • Quạt có vạch báo mực nước còn nước trong bình không để mọi người dễ nhìn để còn cho thêm nước.
 • Quạt sở hữu lưới lọc bụi không khí giúp loại sạch bụi ở không khí nơi đặt máy
 • Quạt bao gồm vòi xả nước để có thể nhanh chóng
 • Hộp chứa nước khổng lồ tạo điều kiện lượng nước với lượng lớn sẽ đạt tới mức lạnh tuyệt vời
 • Quạt máy làm mát mang chế độ thiết lập thời gian tự động tắt quạt lên đến 24h.

Điểm đặc biệt tuyệt vời của quạt điều hòa Saiko EC-7000C hữu dụng

 1. Rất tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do vậy khi vận hành sẽ tạo người sử dụng hoàn toàn yên tâm bởi giá điện trong suốt hè này. Mức tiêu thụ chỉ tương đương 20% mỗi khi chiếc quạt điều hòa loại này hoạt động so với máy lạnh mà thôi.
 2. Khối lượng gió quạt ra thường cực cao, từ hàng trăm đến tận vượt hơn nghìn m3 khí/giờ sẽ triệt tiêu cái nóng bức bối từ mùa hè này
 3. Quạt làm lạnh dạng này mang nhiều chế độ gió cho quý vị thoải mái sử dụng theo sở thích của chính mình ở mức gió thích hợp nhất.
 4. Bên cạnh đó quạt được có thiết kế thêm vào một mức gió dịu nhẹ cho phòng ngủ để người dùng đem nó vào đặt, tốc độ gió nhẹ làm sẽ bảo đảm cho sức khỏe của người ngủ.
 5. Cơ chế đan gió mát rượi thông minh hỗ trợ người dùng sử dụng 4 hướng lan tỏa căn phòng theo hướng dập dềnh và phải trái sẽ làm mát mẻ tất cả nơi đặt quạt.
 6. Khoảng không gian mát mẻ y như gió từ thảo nguyên mang hơi dịu mát vào không gian sống mang cho mọi người cảm thấy trong sảng khoái thư thái vượt hẳn khi so tất cả mẫu quạt thông thường khác.
 7. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa này sẽ không gặp phải các vấn đề bị khô ở làn da, đôi mắt, mũi cổ họng giống lúc dùng máy điều hòa.
 8. Quạt điều hòa không khí cũng không gây hơi sương đầy nước vào luồng gió như quạt phun sương, cho nên sẽ không gây ra các tình trạng xấu đối với sự hô hấp.
 9. Quạt hơi nước chính Hãng cũng sở hữu chức năng xác định tắt cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh, sau khi định khoảng thời gian bộ nhớ của quạt sẽ nhớ và đếm ngược đến thời điểm đã đặt bộ phận này sẽ off sự vận hành của máy làm mát.
 10. An toàn và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng còn là công năng tạo ion âm đưa vào không khí để triệt tiêu khuẩn và nhiều loại nấm gây hại, làm trong lành cho không gian
 11. Nhà sản xuất quạt điều hòa Saiko EC-7000C cũng không quên đính kèm một hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi kèm theo với quạt điều hòa không khí để củng cố tính tiện nghi cho lúc dùng quạt của các khách hàng.
 12. Điểm sáng nổi bật từ những kiểu quạt hơi nước điều hòa chính là phù hợp với không gian không kín gió của nơi sống. Nó làm cho phòng sinh hoạt ngập tràn sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, có ích với sức khỏe hơn nhiều điều hòa không khí.

Quý khách hàng còn băn khoăn gì thêm nữa. Điện thoại gọi order tới tổ bán hàng ở dưới trang. Vận chuyển hàng Saiko EC-7000C loại tốt nhanh, được miễn phí vận chuyển đối với giao dịch thành công.
Trưng bày máy sấy và bán ở: Thế giới đồ gia dụng các thương hiệu có: Số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai Hà Nội.

Quạt hơi nước Saiko EC-7000C

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên