Quạt hơi nước Daichipro DCP-2500

Danh mục:

Quạt hơi nước Daichipro DCP-2500

Quạt hơi nước Daichipro DCP-2500 mức gió thổi ra thường rất cao, từ hàng trăm có thể lên nhiều hơn ngàn m3 khí/giờ sẽ loại hoàn toàn sự nóng bức bối của mùa hè này. Quạt làm gió mát dòng này được thiết kế nhiều chế độ gió cho quý vị yên tâm sử dụng theo ý thích của mọi người ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất. Thêm nữa quạt được có thêm nữa một công năng gió dịu mát dùng riêng với phòng ngủ để quý vị mang vật dụng vào phục vụ, cấp độ gió nhẹ làm sẽ bảo đảm cho sức khỏe mọi người. Cơ chế đan gió mát mẻ thông minh giúp người hưởng ứng dụng 4 chiều đều khắp căn phòng theo hướng trên  dưới và từ trái qua phải sẽ làm mát mẻ toơiàn bộ n được quạt.

Máy làm mát không khí DCP-2500
Máy làm mát không khí DCP-2500

Thông số kỹ thuật của máy làm mát bằng hơi nước Daichipro DCP-2500

 1. Model : DCP-2500
 2. Thương hiệu : Daichipro
 3. Công suất :160w
 4. Điện áp: 220v 50hz 160w
 5. Tốc độ gió: 2500m3/h
 6. Dung tích chứa :14l
 7. Tốc độ hút nước :1,2l /h
 8. Tốc độ quay: 12m/giây
 9. Kích thước: 480x380x1020mm
 10. Điều khiển từ xa: Có
 11. Điều hòa và lọc không khí diệt khuẩn
 12. Bảo hành : 12 tháng

 Sự thiết yếu của quạt hơi nước gia đình Daichipro DCP-2500 với sự sống

Quạt hơi nước Daichipro DCP-2500 với nhiều tính năng và điểm cộng nổi trội như làm mát không gian sống theo phong cách tạo mát tự nhiên nhất, làm sạch bụi bẩn và kháng khuẩn trả lại bầu không khí mát mẻ và trong lành, còn phụ thêm là điều khiển từ xa tiện nghi, chế độ gió đa mục đích phục vụ mọi nhu cầu sống, sang trọng và hiện đại,… sẽ cống hiến giải pháp cho bạn và mọi người một không gian thoải mái, mát mẻ, vô trùng và đầy oxy dưỡng khí trời đất.

Quạt đá điều hòa di động DAICHIPRO DCP 2500 ứng dụng công nghệ sản xuất và quy trình hiện đại đã cống hiến cho người sử dụng sự mát mẻ thoải mái trước cái nóng oi nồng, sức khỏe, sự tiện dụng trong cuộc sống.

Thiết kế và các bộ phận của quạt điều hòa làm mát Daichipro DCP-2500

 1. Hệ điều khiển từ xa đi với màn LED thông số giúp cho bạn báo để nhận biết cơ chế bật/tắt của mỗi mức.
 2. Độ lớn của máy làm mát này: 480x380x1020mm
 3. Quạt được lắp 4 bánh xe tạo cho chuyển động quạt tiện lợi trong trong không gian sống của các phòng.
 4. Tỉ lệ không khí vào ra là: 2500m3/h
 5. Phím bấm sẽ điều chỉnh các ngả cho quạt định hướng gió hay sang 2 bên trái phải đều nhau
 6. Quạt máy làm mát có chế độ gió thổi nhẹ rất hữu dụng thuận tiện.
 7. Quạt hơi nước sở hữu chiếc remote giúp người dùng giúp điều chỉnh cách thức hoạt động của quạt điều hòa.
 8. Có hệ thống đẩy nước chia nước cả nhiều mặt gồm: Hông trái và hông phải, ở thân sau của quạt
 9. Nút dạng phím bấm để tạo ion âm loại sạch những các vi sinh trong căn nhà
 10. Quạt sở hữu vạch chia mực nước còn lượng nước là bao nhiêu để người sử dụng dễ thấy để đổ thêm nước.
 11. Quạt với tấm lọc bụi bặm không khí khiến cho lọc sạch bụi ở môi trường sống nơi đặt quạt đá
 12. Được tạo ra nút thoát nước thừa để có thể nhanh chóng
  bình đựng nước nhiều khiến cho tích trữ dễ dàng sẽ làm độ lạnh phù hợp
 13. Quạt điều hòa mang tính năng thiết lập khoảng giờ tắt hoạt động lên tới 7,5h

 Ưu thế riêng có của quạt điều hòa hơi nước Daichipro DCP-2500 hữu dụng

 • Cực tiết kiệm điện năng tiêu thụ và do vậy khi quạt hoạt động sẽ làm cho người tiêu dùng hoàn toàn yên lòng bởi chi phí điện năng trong mùa điều hòa này. Mức hao điện chỉ bằng 10% mỗi khi chiếc quạt làm lạnh như này hoạt động so cùng điều hòa nhiệt độ mà thôi.
 • Tốc độ gió thổi ra thường vô cùng cao, từ hàng trăm có thể lên vượt hơn nghìn m3 khí/giờ sẽ loại bỏ cảm giác nóng hừng hực của mùa hạ này
 • Quạt làm lạnh dạng này sở hữu nhiều cấp độ gió để quý khách thoải mái thiết lập theo ý thích của mọi người ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.
 • Còn nữa quạt được phụ thêm một chức năng gió dịu mát nếu bật ở phòng ngủ để người tiêu dùng mang quạt vào sử dụng, cấp gió nhẹ tạo sẽ đảm bảo cho sức khỏe khi dùng.
 • Cơ chế đảo gió mát mẻ thông minh để mọi người sử dụng bốn chiều bao trùm nơi có quạt theo hướng từ trên xuống dưới và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát mẻ toàn căn phòng phòng.
 • Không khí mát dịu giống như gió đẩy từ hồ mang hơi dịu mát vào ngôi nhà làm cho mọi người một môi trường sự dễ chịu thanh thản hơn nhiều khi so các dạng quạt truyền thống khác.
 • Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không vấp phải các tình trạng bị cảm thấy khô trên làn da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng điều hòa không khí.
 • Quạt hơi nước cũng không phun hạt nước ẩm nước hòa vào không gian như quạt phun sương, vì vậy sẽ loại bỏ các trạng thái không hay đối với việc hít thở.
 • Quạt hơi mát này cũng có công năng xác định tắt cho người dùng tiện dụng, khi đã định thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt sẽ ghi nhớ và đếm cho đến giờ đã xác định bộ hẹn giờ sẽ dừng việc chạy của quạt Daichipro DCP-2500.
 • An toàn và giúp ích sức khỏe cho người dùng quạt còn phải nói tới ứng dụng tính năng tạo ion âm mang vào trong không khí để triệt tiêu khuẩn và nấm gây hại, làm sạch sẽ không khí
 • Nhà sản xuất quạt làm mát không quên trang bị một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện song hành với quạt điều hòa để củng cố tính tiện ích trong sự dùng quạt của khách hàng.
 • Điểm sáng nổi bật ở mẫu quạt điều hòa không khí nằm ở tương hợp với khoảng không thoáng khí của căn nhà. Nó giúp cho không gian tràn đầy sự mát dịu thông thoáng khí tươi, ích lợi với sức khỏe hơn đứt điều hòa không khí.

 

Các bạn còn suy nghĩ gì hơn nữa. Số điện gọi order tới đội bán hàng online bên dưới trang. Vận chuyển quạt điều hòa hơi nước Daichipro DCP-2500 gia đình nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Showroom trưng bày và bán lẻ ở: Việt Mart đồ gia dụng các thương hiệu tại: Số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai Hà Nội.

Quạt hơi nước Daichipro DCP-2500

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×