Quạt điều hòa Sunhouse SHD7735

Danh mục:

Quạt điều hòa làm mát Sunhouse SHD7735

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7735 màu trắng có công suất lên đến 155W tuyệt đối tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do đó khi quạt hoạt động sẽ đem cho quý khách hoàn toàn yên lòng bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong suốt hè này. Mức ngốn điện chỉ tầm 15% khi chiếc quạt làm lạnh loại này khởi động so với máy lạnh mà thôi.Hệ điều khiển từ xa đi với khung màn hình thông tin thông báo cho người sử dụng thông báo phương thức bật/tắt của từng thành phần. Đăc biệt quạt điều hòa Sunhouse SHD7735 có bánh xe nên dễ dàng di chuyển không làm mất nhiều sức.

quat_dieu_hoa_shd7735
quat_dieu_hoa_shd7735

Thông số kỹ thuật của máy làm mát thông minh Sunhouse SHD7735

 1. Tên sản phẩm: Quạt điều hòa Sunhouse
 2. Mã sản phẩm: SHD7735
 3. Màu sắc: Trắng
 4. Điện áp: 220V – 50Hz
 5. Công suất: 155W
 6. Dung tích: 45 Lít
 7. Khối lượng: 21 Kg
 8. Kích thước: 510 x 550 x 1280 mm
 9. Cấp độ gió: 3 cấp độ
 10. Chất liệu: Thân nhựa ABS
 11. Điều khiển: Điều khiển từ xa
 12. Tiện ích khác: Thời gian làm mát lên tới 10h
 13. Thương hiệu: Sunhouse
 14. Bảo hành: 24 tháng( bảo hành tại nhà)

 Nhu cầu cần máy làm mát không khí Sunhouse SHD7735 với các sinh hoạt

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7735 tốc độ gió quạt ra thường vô cùng cao, hàng trăm cho đến trên nghìn m3 khí/giờ sẽ loại bỏ cảm giác nóng bức bối trong mùa hè này.Quạt làm gió mát này có nhiều chế độ gió để bạn thoải mái sử dụng theo mong muốn của các thành viên ở mức gió thích hợp nhất.

Các bộ phận của quạt điều hòa Sunhouse SHD7735

 1. Hệ điều khiển từ xa đi với khung màn hình thông tin thông báo cho người sử dụng thông báo phương thức bật/tắt của từng thành phần.
 2. Độ lớn của quạt thổi đá này: 510 x 550 x 1280 mm
 3. Quạt điều hòa có bốn bánh xe dùng cho chuyển động quạt thuận lợi trên trong không gian sống của nhà bạn.
 4. Nút bấm sẽ thiết lập tản gió cho quạt thay đổi hướng gió hay 2 phía trái phải
 5. Quạt hơi nước có mức gió nhẹ rất êm đềm thuận tiện.
 6. Quạt điều hòa với chiếc điều khiển thuận lợi điều chỉnh chức năng của quạt điều hòa.
 7. Được tạo ra hệ thống dàn nước tưới nước cả 3 phía gồm: Hông trái và hông phải, ở thân sau của máy làm mát
 8. Nút trên bề mặt điều khiển bấm giúp tạo ion âm thanh lọc những các vi sinh trong không gian
 9. Quạt sở hữu vạch báo mực nước còn nhiều hoặc ít nước để mọi người dễ nhìn để còn chế thêm nước.
 10. Quạt sở hữu màng lọc bụi bặm không khí tạo điều kiện lọc sạch hạt bụi trong môi trường sống nơi có đặt quạt điều hòa
 11. Được thiết kế vòi xả nước khiến cho bạn thao tác bình đựng nước rộng rãi giúp cho tích trữ với lượng lớn sẽ đạt tới mức lạnh lý tưởng

 Điểm đặc biệt tuyệt vời của quạt điều hòa làm mát Sunhouse SHD7735 gia đình

 • Tuyệt đối tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do đó khi quạt hoạt động sẽ đem cho quý khách hoàn toàn yên lòng bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong suốt hè này. Mức ngốn điện chỉ tầm 15% khi chiếc quạt làm lạnh loại này khởi động so với máy lạnh mà thôi.
 • Tốc độ gió quạt ra thường vô cùng cao, hàng trăm cho đến trên nghìn m3 khí/giờ sẽ loại bỏ cảm giác nóng bức bối trong mùa hè này
 • Quạt làm gió mát này có nhiều chế độ gió để bạn thoải mái sử dụng theo mong muốn của các thành viên ở mức gió thích hợp nhất.
 • Bên cạnh đó quạt được có thêm nữa một công năng gió dịu nhẹ dùng riêng với phòng ngủ để người tiêu dùng đem quạt vào ứng dụng, cấp độ gió nhẹ làm sẽ tốt cho sức khỏe mọi người.
 • Chế độ xoay đảo gió mát rượi tùy biến để người hưởng ứng dụng 4 hướng đều khắp trong phòng theo hướng từ dưới lên trên và sang 2 bên trái phải sẽ làm mát mẻ toàn không gian nơi được quạt.
 • Một bầu không gian mát mẻ giống như gió đẩy từ thác nước mang ngập tràn vào gian phòng làm cho bạn cảm giác trong thích thú thư thái vượt trội để so với tất cả dạng quạt bình thường khác.
 • Người sử dụng quạt điều hòa này sẽ không mắc phải các trường hợp bị khô ngứa ở da dẻ, mắt, trong mũi cuống họng giống lúc dùng dàn điều hòa.
 • Quạt hơi nước cũng không làm hơi nước ẩm nước vào không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm bớt các bệnh lý xấu với việc hít thở.
 • An toàn và mang đến sự khỏe mạnh cho người tiêu dùng còn phải nói tới ứng dụng tính năng tạo ion âm đẩy vào không khí để loại bỏ vi khuẩn và các loại nấm gây hại, tạo sự trong sạch trong cho không gian
 • Hãng sản xuất quạt điều hòa Sunhouse SHD7735 cũng trang bị chiếc điều khiển từ xa tiện lợi kèm theo với quạt nước để củng cố tính hiệu quả cho việc dùng quạt của người dùng.
 • Điểm nhấn nổi trội của dòng quạt điều hòa làm mát ở bản chất thích nghi với môi trường mở của nơi sống. Nó tạo cho môi trường tiếp nhận sự tươi mát thoáng đãng khí trời, ích lợi cho sức khỏe hơn nhiều dàn điều hòa.

Quý khách còn e ngại gì hơn nữa. Liên hệ gọi mua tới đội bán hàng trực tuyến phía dưới trang. Vận chuyển hàng Sunhouse SHD7735 loại tốt nhanh, không phí vận chuyển với khách mua hàng.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7735

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×