Quạt điều hòa LivingCook LC-418

Giảm giá!

2,650,000 

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 vận hành hữu hiệu đã đem đến luồng khí tươi mát, phù hợp diện tích 15 – 25 m² hàng chính hãng STDD Việt Nam nổi danh giá rẻ tại Hà Nội. Quạt LivingCook LC-418 mang đến cảm xúc về làn gió mát lành như ở bên hồ nước cho người dùng. Sử dụng quạt vô cùng tiết kiệm tiền điện. Máy làm mát này đáp ứng được với đa dạng không gian cũng như tiêu chí làm mát vào mùa hạ. Máy được bố trí 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thoáng khí và làm mát môi trường với 4 bánh xe di chuyển dễ dàngFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: LivingCook LC-418 Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 dòng Cơ, Công suất 180w, dùng cho không gian 15 – 25 m², Bình nước 38 Lít, Lưu lượng gió 5000 m³/h có thêm khay đá và nắp kính, giá tốt, FS tại Hà Nội

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 dòng cơ có 4 tốc độ gió trong đó có 1 cấp độ gió rất êm. Quạt chính là chiếc quạt điều hòa để làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước giúp giảm bớt nhiệt không khí nóng. Mẫu quạt LivingCook LC-418 là model quạt cơ bền bỉ, thiết kế nút nhấn thao tác rất dễ.

Quạt điều hòa LivingCook LC-418
Quạt điều hòa LivingCook LC-418

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 cùng với 3 cửa lấy gió. Quạt cũng có bốn bánh xe phía dưới quạt nhằm để người sử dụng dịch chuyển quạt thật thuận tiện.

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có nắp đậy ở cửa gió
Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có nắp đậy ở cửa gió

LivingCook LC-418( gọi tắt là LivingCook 418 ) là dòng rất là đa năng, có thể phù hợp cho các không gian sống và nhu cầu làm mát và quạt được nhiều người dùng lựa chọn.

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có khay chứa đá và nắp kính
Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có khay chứa đá và nắp kính

Cùng với kích cỡ vừa phải phục vụ được vô số yêu cầu làm mát khác nhau. Cùng với các cạnh như sau 480 x 360 x 1000 (mm)

Phía trước của quạt điều hòa LivingCook LC-418
Phía trước của quạt điều hòa LivingCook LC-418

Cùng với đó là công suất tiêu thụ khi cao nhất là 180w cùng lưu lượng gió mạnh nhất đạt được 5000 m³/h. Với thiết kế này đủ giúp người dùng khoan khoái đón nhận gió tươi mát tựa như gió hồ rộng, sông dài ở ngay không gian sống ngôi nhà gia đình mình.

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có khay chứa đá và nắp kính
Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có khay chứa đá và nắp kính
Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có khay chứa đá và nắp kính
Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có khay chứa đá và nắp kính

Quạt làm mát hơi nước LivingCook LC-418 của Hãng nào?

LivingCook là một nhãn hiệu máy làm mát từ công ty STDD Việt Nam. Khi nói tới STDD Việt Nam là nhắc đến một cái tên đồ gia dụng và nhà bếp quen thuộc đối với đông đảo người sử dụng tại xứ Việt – LivingCook.
Đích nhắm của STDD Việt Nam đó chính là đưa tới những thành phẩm Quạt điều hòa giá rẻ hơn nữa, thế nhưng vẫn bảo đảm chất lượng bền tốt. Thành quả chính là một số mẫu quạt điều hòa LivingCook giá cực tốt đã ra đời.
Tuy máy làm mát LivingCook LC-418 được cho vào nhóm giá ưu đãi thế nhưng máy vẫn có được các đặc tính sau:

 • Máy làm mát LivingCook được những phòng phát triển từ STDD Việt Nam rà soát chất lượng hàng hóa.
 • Đây là dòng máy mới nhất từ STDD Việt Nam trong năm nay
 • Quạt được bảo hành (tại nhà ) bởi nhân viên kỹ thuật STDD Việt Nam chính Hãng trong 2 năm cho mô tơ và 1 năm cho linh kiện khác.
 • Quy chuẩn chất lượng thành phẩm rất cao, thiết bị hợp chuẩn, linh kiện chất lượng.
 • Phía bên trong: động cơ điện bằng đồng nguyên chất, mạch điều khiển có kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày dai chất lượng. Ở bên ngoài vỏ nhựa ABS độ bền cao, bóng đẹp, bắt mắt. Kết cấu mang các nét tinh khôn, đỉnh quạt thiết kế khoang chứa đá và nắp bằng kính tiện dụng.

Ngoài Livingcook, trong năm nay cả hai công ty chuyên về Quạt điều hòa là Sunhouse và Đại Việt quyết chí đem đến những mẫu máy tốt mà có giá bình dân đến với khách hàng. Công ty con của Sunhouse đã đưa ba quạt đó là Baretti. Đại Việt( nổi danh với những tên gọi như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và bây giờ dòng giá bình dân chính là KASUTO bảo hành 24 tháng. Các công ty trên cùng đều chân thành hướng khách hàng đến những thành phẩm máy làm mát giá bình dân nhưng chất lượng và có xuất xứ rõ ràng, bảo hành giống như phân khúc máy cao cấp. Những máy từ hai công ty này đều cực đảm bảo mà giá sản phẩm cũng vô cùng ưu đãi.
Nếu đã tậu máy làm mát giá rẻ, sao chúng ta chẳng cố thêm vài trăm bạc để tậu hàng chính Hãng uy tín. Chất lượng sản phẩm bền tốt, đảm bảo, được bảo hành chính Hãng uy tín, dễ thay thế linh kiện sau này.

Phương thức vận hành của máy làm mát LivingCook LC-418

Quạt làm mát hơi nước LivingCook LC-418 thực hiện hai chức năng: quạt gió mát giống quạt truyền thống và quạt tận dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát bằng hơi nước mát, quạt sẽ sử dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay sẽ làm nên sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa hút khí. Ngay tại cửa hút gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình thức như rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm cho nước bốc hơi hơi tự nhiên trong các đường ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước tầm 24°C và do đó, khí được bốc hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ tương đồng. Khí nóng nực được giảm nhiệt làm mát lại bởi hơi mát từ nước và trở lên nguồn không khí dịu mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như mô tả tuy nói là đơn giản nhưng đòi hỏi bộ máy quạt phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút lớn mạnh giúp biến chuyển hơi nước, tiếp theo là máy móc phải được thiết kế chịu nước, chống bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của những dòng quạt làm mát đều là áp dụng tính giải phóng hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ sử dụng một nguồn điện năng vô cùng ít ỏi. Với quạt điều hòa LivingCook LC-418 vận hành ở cường độ gió lớn nhất cũng chỉ dùng hết 180w W/h. Khi vận hành suốt 10 giờ đồng hồ chỉ tốn 1800w = 1,8KW = 1,8 “số” điện năng.

Thông số mang tính kỹ thuật của máy làm mát LivingCook LC-418

Bên dưới là các chỉ số kỹ thuật cơ bản do STDD Việt Nam – nhà tạo ra quạt điều hòa LivingCook LC-418 phát hành. Điều này tạo thuận lợi cho người sử dụng tuyển chọn cho gia đình của chính mình một món dụng cụ Quạt điều hòa đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Livingcook LC-418
 2. Model: Livingcook LC-418
 3. Công suất: 180W
 4. Điện áp: 220V/50Hz
 5. Lưu lượng gió: 5000m3/h
 6. Diện tích làm mát: 15-25m2
 7. Dung tích bình nước: 38L
 8. Số tấm làm mát: 3 tấm
 9. Điều khiển: Cơ – Nút nhấn
 10. Kích thước: 480 x 360 x 1000mm
 11. Trọng lượng: 14kg
 12. Bảo hành: 24 tháng cho động cơ; 12 tháng cho linh kiện khác

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 dành cho ai? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa LivingCook LC-418 cực tiết kiệm điện năng, do đó nó nên dùng với ý muốn giảm bớt phí tổn điện.
 2. Về mặt không gian phù hợp để sử dụng thì máy làm mát LivingCook LC-418 thích hợp với khoảng không gian thông thoáng. Vị trí dùng máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí LivingCook LC-418 sử dụng rất thích hợp là nhà mái tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán cafe, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt,… Nhìn chung toàn bộ những nơi thông thoáng với không gian ≤ 25 mét vuông mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm đương thực thi việc làm giảm độ nóng.
 4. Việc sử dụng Quạt điều hòa nhằm thay thế điều hòa giúp làm mát không khí cho vị trí thoáng gió sẽ là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng cùng với điều hòa nó cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi tiết trời quá nóng, điều hòa vận hành cạn kiệt, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ giúp sẽ giúp giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Thêm vào đó quạt điều hòa còn chính là nguồn bù độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng có các đợt gió Phơn( thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, nằm đâu nóng đấy. Dùng quạt điện thường thì chỉ thêm gió nóng, gặp cảnh này thì chỉ có quạt hơi nước mới là cách loại bỏ triệt để khí trời nóng bỏng này

Tại sao cần máy làm mát LivingCook LC-418 trong đời sống

 1. Khí hậu nóng có những khi lên tới 41 độ, cứ luôn phải chạy mãi điều hòa không khí và tránh nóng thì cũng khó. Với việc nhà trong ngày, việc ở ra đóng vào cửa chắc chắn là điều tất nhiên. Việc này sẽ giảm bớt đi 1 phần độ lạnh từ điều hòa. Hơn nữa việc sức khỏe bị một vài hệ lụy không ngờ tới như sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh tất nhiên tốn vô cùng nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện tháng cao điểm gây ra những cơn ác mộng cho người sử dụng.
 3. Đối với em nhỏ bao bọc trong điều hòa từ sáng đến tối cũng thường bị vấn đề về ho hắng, mà nếu bên ngoài thì nổi rôm nguyên do bởi thân thể em bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Độ nóng khiến cho ngay cả máy lạnh cũng không chạy nổi nữa, quạt máy thì càng thổi càng nóng thêm.
 5. Các cửa hàng ăn, giải khát thì nóng nực, chị em nấu bếp mà chế biến món ăn trong gian bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng kín cửa xong dùng điều hòa lạnh có thể chăng? Rán xào đồ ăn mùi mỡ liệu thì sao? Hàng quán đóng kín cửa có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng ở nông thôn thì biết dùng điều hòa nhiệt độ thế nào được chứ?.

Lời giải nào để mà đem lại sự dịu mát đến cho căn phòng mà vẫn tiết giảm việc chi trả điện năng, giảm bệnh viêm họng và cái oi nồng bây giờ? Cty chuyên phân phối quạt làm mát xin được đề xuất kiểu quạt điều hòa – Máy làm mát khôn khí bằng hơi nước LivingCook LC-418. Quạt điều hòa hơi nước có được bình chọn cao bằng sức mạnh vận hành, mạnh mẽ chuyên triệt tiêu cái nóng thiêu đốt.

Đặc trưng đáng giá của Quạt điều hòa LivingCook LC-418

Vật liệu có chất lượng tốt

Quạt hơi nước LivingCook LC-418 có thiết kế đủ tiêu chuẩn, mang độ bền, dùng ổn định, sử dụng cả ngày thoải mái.

Thiết kế bên ngoài sang trọng, bền đẹp, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát LivingCook LC-418 có thiết kế vỏ máy được làm bởi nhựa nguyên sinh có màu trắng – đen bóng đẹp, lịch sự. Đỉnh quạt thiết kế ngăn chứa đá và nắp đậy bằng kính mới. Người hoàn toàn dễ dàng mở nắp để cho thêm nước, cho đá lạnh hoặc cho đá khô vào ngăn chứa đó giúp nâng cao độ mát cho gió ra.

Tối thiểu hóa khoản năng lượng

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 cực kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đến mức cực đoan. Khi đưa vào sử dụng sẽ khiến quý vị hoàn toàn không đắn đo bởi chi tiêu tiền điện trong mùa nóng này. Mức hao điện chỉ khoảng 10% mỗi khi chiếc Quạt điều hòa loại này hoạt động nếu so sánh với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng gió vừa đủ mạnh

Lượng gió quạt ra vừa đủ mạnh, mức lớn nhất đạt tới 5000 m³/h sẽ đẩy bay cảm giác nóng khó chịu từ mùa hè này.

Thay đổi được tốc độ gió

Quạt làm mát dòng này sở hữu 4 cấp độ gió để quý khách thoải mái định theo nhu cầu của chính mình ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có chế độ gió dùng để ngủ

Bên cạnh đó quạt được phụ thêm một chức năng gió êm ái dùng riêng với phòng ngủ để quý khách di chuyển nó vào phục vụ. Mức gió nhẹ làm sẽ tốt cho sức khỏe khi dùng và êm ái cho trẻ nhỏ và người già.

Có tự động đảo gió

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có chế độ đưa gió qua 2 bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để điều khiển hướng gió lên trên xuống dưới tiện dụng. Do đó máy có thể mở rộng khu vực tản gió ra bốn chiều. Giúp hơi mát lan tỏa khu vực sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Bầu không khí mát dịu như gió từ hồ mang hơi dịu mát vào gian phòng. Nó khiến cho mọi người sự cảm nhận dễ chịu thư giãn vượt trội khi so sánh với những model quạt truyền thống khác.

Bổ sung hơi ẩm cho cơ thể

Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không bị các trường hợp bị khô ráp ở biểu bì, đôi mắt, xoang mũi cổ họng như khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 cũng không mang hơi nước đầy nước vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các triệu chứng không được tốt với hệ thống hô hấp.

Dùng được với đa dạng không gian

 • Điểm cộng cần nói đến ở mẫu Quạt điều hòa ở chỗ tương hợp với khoảng không mở của nơi sống. Môi trường càng đối lưu gió, tính khả thi giải nhiệt càng tốt. Nó tạo cho phòng ở ngập tràn sự mát dịu thoáng đãng khí tươi, tốt với sức khỏe.
 • Quạt gánh vác thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, tiêu diệt cái nóng thay cho quạt thường trong những ngày quá nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa nó giảm gánh đáng kể cho điều hòa nhiệt độ mà còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Có sẵn 4 bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Máy làm mát LivingCook LC-418 được bổ sung bốn bánh xe ở bên dưới để cho người sử dụng dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Bồn giữ nước được thiết kế thể tích khá lớn

Bồn đựng nước của quạt hơi nước LivingCook LC-418 có thiết kế thể tích đến 38 Lít nước. Để giúp người sử dụng ít phải cho thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát không khí. Đằng trước ở dưới của máy( xem ảnh ) có thước để nhìn mực nước trong bình chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều khiển thuận lợi, đơn giản

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 là dòng Cơ vì thế việc điều khiển rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần một vài cái nhấc tay trên các nút nhấn đã có thể điều khiển giúp quạt hoạt động rồi. Các cách thức hoạt động đều được in bằng chữ kèm với biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ cần vài động tác là đã chỉnh được cách hoạt động của quạt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Công suất mức trung nhưng không gian làm mát tương đối rộng

Máy làm mát LivingCook LC-418 sở hữu công suất vận hành lớn nhất 180w W/h tạo cho motor mang lực đẩy không khí với lượng không khí mạnh. Từ đó, nó cũng làm bay hơi mát dịu từ nước nhiều hơn, làm mát ngay cho diện tích ≤ 25 m2 dễ dàng.

Cơ chế bơm nước thông minh

Nếu đang bơm nước bỗng nước phía trong bình cạn, mạch điều khiển máy bơm sẽ gửi lệnh dừng vận hành của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như 1 cái quạt điện truyền thống

Lý do quý khách nên mua quạt hơi nước làm mát không khí LivingCook LC-418 tại đây

 • mvm.vn là nơi chuyên phân phối các loại Quạt điều hòa của LivingCook chất lượng và máy làm mát của nhiều công ty nổi tiếng. LivingCook LC-418 được nhập về nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm được cấp hóa đơn kèm chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với tinh thần cung cấp hàng nghiêm chỉnh, nói không với bán ra hàng nhái. Sản phẩm khi đã bán sẽ được tả kỹ, cung cấp thực, giá thành thực, bảo hành thật.
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, đứng về quyền lợi của bạn lên phía trước. Hàng mỗi khi nhập xuất đều phải kiểm tra thật cẩn thận. Do đó tin rằng luôn mang đến người dùng toàn bộ loại hàng mang chất lượng tốt.

Gọi mua máy làm mát chính Hãng với nhà cung cấp hàng hóa chuyên nghiệp

Quạt điều hòa LivingCook rất có thể là một đồ gia dụng trong nhà khá tiện lợi bên trong ngôi nhà, khó không có của các gia đình. Vậy quý khách hàng còn băn khoăn gì nữa. Tổng đài gọi order tới các bạn tư vấn viên: 0979 385 809 – 0972 80 66 38 – 0967 407 936 – Quý khách hãy lưu vào số liên lạc của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Vì rằng có thể đến khi khác sau này quý khách sẽ lại có nhu cầu mua các món hàng dụng cụ gia dụng khác nữa với giá thành tốt nhất. Thêm vào đó, luôn kèm thẻ giảm giá cho lần mua tiếp.
Ship Quạt điều hòa LivingCook LC-418 nhanh, không phí ship với khách mua.
Showroom trưng bày và bán ở: Cty phân phối mvm.vn chuyên đồ gia dụng chính hãng trực tuyến đứng đầu tại 2 địa điểm:

 1. Số 13( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Quạt điều hòa LivingCook LC-418

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên