Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất

Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng

Giảm giá!
Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng

8,600,000  6,200,000 

Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng có công suất 220w Diện tích làm mát 55 m² Bình nước 35 Lít Lưu lượng gió 10.000 m³/h của Feroli Việt Nam giá rẻ hơn tại Hà nội. Quạt làm mát bằng nước Bamboo BB-2T 2 tầng mang lại trải nghiệm về làn gió mát mẻ giống như bên hồ nước đối với mọi người. Sử dụng quạt cực tiết kiệm tiền điện. Quạt làm mát này đáp ứng được với nhiều môi trường và mục tiêu giải tỏa nhiệt trong mùa hè. Quạt sở hữu 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thoáng khí và làm mát không khí với 4 bánh xe tiện di chuyểnFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Bamboo BB-2T Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng quạt riêng, dòng Cơ, Công suất 220w làm mát 55 m², Bình nước 35 Lít, Lưu lượng gió 10.000 m³/h, có thiết kế khay đá trên đỉnh, giá rẻ hơn tại đây

Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng chính là mẫu quạt điều hòa dùng làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước để hạ nhiệt cho khí nóng. Quạt Bamboo BB-2T 2 tầng là mẫu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn & nút nhấn điều chỉnh rất dễ.
Quạt hơi nước mát Bamboo BB-2T 2 tầng có thiết kế 3 cửa hút gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát khiến khí nóng luồn qua được làm mát. Quạt cũng có bốn bánh xe dưới chân quạt để người sử dụng đẩy quạt thật đơn giản.

Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng
Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng
Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng
Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng

Bamboo BB-2T 2 tầng( gọi tắt là Bamboo BB2T ) chính là dòng Quạt điều hòa là để làm mát không khí nhắm tới khoảng không gian từ độ rộng 55 m². Quạt làm mát không khí hợp nhất với diện tích mở từ rộng vừa đến rộng ví dụ như nhà hàng, các quán uống như quán trà, sân chơi, phòng chờ… Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng với kích thước cao lớn, dài rộng các chiều là 51cm x 36cm x 150cm Với công suất sử dụng mức lớn nhất là 220w cùng lưu lượng gió cao nhất đạt 10.000 m³/h không khó để đánh bay cái bức bối của mùa hạ này.
Máy thiết kế 6 tấm làm mát, bên ngoài những tấm làm mát là những miếng lưới cản hạt bụi ở trong không khí cực hiệu suất.

Cách hoạt động của Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng

Quạt làm mát hơi nước Bamboo BB-2T 2 tầng thi hành hai công năng: quạt mát giống một chiếc quạt truyền thống và quạt sử dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi nước mát, máy sẽ tận dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay sẽ khởi tạo lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu khí. Ở cửa lấy gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với dạng vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm nước bị bốc hơi tự nhiên trong các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và vì vậy, hơi nước vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Luồng khí nóng đã được giảm xuống làm mát lại bởi hơi mát mẻ của nước đã trở thành luồng gió dịu mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc trên đây tuy nói là giản đơn nhưng yêu cầu motor quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút mạnh mẽ nhằm bốc hơi nước, tiếp tới là máy móc phải được thiết kế chống nước, chống bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của các kiểu quạt hơi nước đều là dựa vào tính bay hơi nước một cách tự nhiên không khác nhau. Chúng không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, bởi vậy chúng chỉ dùng 1 nguồn điện cực ít. Với quạt làm mát hơi nước Bamboo BB-2T 2 tầng vận hành ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ dùng hết 220w. Nếu vận hành suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ tốn 2200w = 2,2KW = 2,2 “số” điện.

Đặc điểm chuyên môn của quạt làm mát hơi nước Bamboo BB-2T 2 tầng

Phía dưới là những đặc điểm chuyên môn nền tảng do Feroli Việt Nam – công ty tạo ra quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng công bố. Thông tin này đem đến cho quý khách chọn cho gia đình của bản thân 1 chiếc Quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Thương hiệu: BAMBOO
 2. Công suất: 220W
 3. Lưu lượng gió: 10.000 m3/h
 4. Kích thước: 510 x 360 x 1500 mm
 5. Trọng lượng: 19.5kg
 6. Màu sắc: ghi
 7. Bảo hành: 12 tháng
 8. Công dụng: Giải pháp làm mát tối ưu cho không gian mở. Làm mát nhanh. Phù hợp sử dụng để làm mát trong quán café, cửa hàng, phòng khách, nhà xưởng…
 9. Điều khiển: Cơ

Quạt làm mát hơi nước Bamboo BB-2T 2 tầng thích hợp với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Bamboo BB-2T 2 tầng rất tiết kiệm điện, bởi vậy sản phẩm dành cho đòi hỏi tối thiểu hóa chi phí điện.
 2. Về khía cạnh môi trường thích hợp sử dụng thì Bamboo BB-2T 2 tầng phù hợp với những môi trường có đối lưu không khí. Vị trí sử dụng máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Bamboo BB-2T 2 tầng sử dụng thích hợp là nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán xá, cửa hàng, quán cà phê, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, xưởng… Tổng quát là tất thảy những chỗ thông gió với diện tích ≤ 55 m² mà máy lạnh hoặc quạt điện khó khăn hoặc không đảm nhận bổn phận làm mát không gian.
 4. Sử dụng Quạt điều hòa nhằm đảm đương thay máy lạnh để làm mát không khí cho nơi thông thoáng tất nhiên là giải pháp chính. Ngoài ra, khi dùng chung cùng với máy lạnh quạt cũng trợ giúp rất ấn tượng. Khi nhiệt độ cực nóng, máy lạnh làm việc cùng kiệt, nếu có Quạt điều hòa hỗ trợ sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho máy lạnh. Thêm vào đó Quạt điều hòa còn là cách bù độ ẩm cần thiết để giảm khô cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng mà có thường có những đợt gió Phơn( hay gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, ngồi đâu nóng đó. Sử dụng quạt truyền thống chỉ hứng gió nóng, lúc này thì chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là cách xử lý triệt để khí hậu nóng rát này

Nhu cầu cần quạt làm mát hơi nước Bamboo BB-2T 2 tầng với cuộc sống

 1. Khí trời nóng nực có hôm lên tới 41°C, cứ đành phải chạy mãi máy lạnh và giam mình thật là cũng khổ. Đối với công việc hằng ngày, việc mở cửa chắc chắn là việc tất nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Thêm vào đó việc thân thể bị những triệu chứng không mong muốn giống như cảm rất có thể ập tới.
 2. Máy lạnh đương nhiên tiêu hao rất nhiều điện năng, khoản chi tiền điện cuối tháng gây ra từng nỗi khiếp đảm cho người sử dụng.
 3. Sức nóng khiến cho ngay cả điều hòa không khí cũng còn chẳng sinh lạnh nổi, quạt thì không xua nóng được.
 4. Nhiều nhà hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng ngột ngạt, người đứng bếp mà chế biến đồ ăn trong gian bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Vậy mà đóng cửa kín xong chạy điều hòa máy lạnh có thể chăng? Rán món cá mùi dầu mỡ như vậy có thấy ngấy không? Quán bán hàng đóng cửa kín thì có bán tốt?
 5. Nhà ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và không kín gió giống như ở quê thì chẳng thể lắp đặt điều hòa được nhỉ.

Phương pháp nào để mà đem đến sự dịu mát đến cho không gian mà vẫn giảm bớt việc chi cho về điện đóm, giảm bệnh mùa hè cũng như sự bức bí đây? Vietmart đã phát hiện được một trong các mã quạt hơi nước vô cùng hiệu quả trong việc khắc phục cái nóng nảy lửa năm nay, nó là quạt điều hòa – Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng. Quạt điều hòa đã được kiểm nghiệm mang lại kết quả tốt vì công năng hoạt động, hiệu suất chuyên nghiệp trong loại trừ cái nóng thiêu đốt.

Điểm nhấn nổi bật của quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng

Chất liệu có chất lượng cao

Máy làm mát Bamboo BB-2T 2 tầng có vật liệu đạt chuẩn, mang tính bền lâu, dùng ổn định, làm việc trọn ngày không khó.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Máy làm mát Bamboo BB-2T 2 tầng có thiết kế vỏ máy được làm bởi nhựa nguyên sinh cùng màu ghi chống va đập, nhã nhặn. Nóc quạt có thêm khay chứa đá và nắp đậy bằng nhựa hiện đại. Bạn dễ dàng mở nắp để chế thêm nước, cho đá ăn hoặc cho đá khô vào ngăn đó giúp tăng độ mát lạnh cho không khí đầu ra.

Tiết kiệm khoản điện năng

Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng cực kỳ tiết kiệm khoản chi phí về điện đóm. Khi đưa vào sử dụng sẽ khiến người dùng tuyệt đối không còn suy nghĩ bởi tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức hao điện chỉ tương đương 15% lúc sản phẩm Quạt điều hòa kiểu này hoạt động nếu so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng không khí khá lớn

Mức gió quạt ra mạnh mẽ, mức cao nhất đến tận 10.000 m³/h sẽ gạt phăng cảm giác nóng oi ả của mùa hè này.

Thay đổi được cấp độ gió

Quạt gió mát này được thiết kế 3 mức gió cho người dùng thoải mái sử dụng theo ý thích của mọi người ở mức độ gió thích hợp nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt hơi nước Bamboo BB-2T 2 tầng có phương thức đảo gió qua 2 bên trái phải liên tục. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để điều khiển hướng gió lên hoặc xuống thuận tiện. Do đó quạt có thể nới rộng phạm vi đẩy gió ra 4 bề. Để hơi mát lan tràn vùng đặt quạt. Đặc điểm nổi bật của quạt này so với các loại quạt trên thị trường là cơ chế đảo gió ngược chiều của quạt trên và quạt dưới. Nó giúp làm mát liên tục khôn gian. Khi quạt trên đảo gió sang trái thì quạt dưới sẽ đảo gió sang phải. Người ngồi sẽ luôn cảm nhận được gió mát mọi lúc và mọi vị trí, cho dù bạn ngồi tại đâu.

Có trải nghiệm của hồ trước nhà

Một bầu không gian mát mẻ y như gió đến từ hồ lớn mang hơi dịu mát vào gian phòng. Nó làm cho bạn cảm giác dễ chịu thư thái hơn hẳn nếu so cùng với tất cả loại quạt thông dụng khác.

Bù hơi ẩm cần thiết

Khi sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không gặp phải các tình trạng bị cảm thấy khô ở da, đôi mắt, trong mũi cuống họng giống lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Bamboo BB-2T 2 tầng cũng không đem đến hạt sương đầy nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm các tình trạng xấu đối với việc hít thở.

Dùng tốt được với đa dạng môi trường

 • Điểm nhấn cần nói đến từ các model quạt làm mát không khí ở chỗ thích nghi với môi trường mở của căn phòng. Không gian càng thoáng khí, hiệu năng giảm nóng càng mạnh mẽ. Nó làm cho không gian tiếp nhận sự tươi mát thoáng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe.
 • Nó làm thay điều hòa trong không gian mở, xử lý cái nóng thay cho quạt truyền thống với những ngày quá nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa nó làm nhẹ khá nhiều cho máy lạnh thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe dễ dàng dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước Bamboo BB-2T 2 tầng có sẵn phụ thêm thêm 4 bánh xe dưới chân để ai cũng di chuyển quạt một cách đơn giản.

Thùng đựng nước có thể tích đáng kể

Thùng đựng nước của quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng có để chứa tới 35 Lít nước. Giúp mọi người ít phải cho thêm nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát gió. Đằng trước bên dưới của quạt( xem ảnh ) có thiết kế thang để xem mực nước bên trong bể chứa, rất tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản hóa

Quạt làm mát hơi nước Bamboo BB-2T 2 tầng là kiểu dòng Cơ nên việc điều khiển được dễ dàng. Người dùng chỉ cần vài thao tác với các núm vặn & nút nhấn là có thể điều chỉnh sự vận hành của máy. Những chế độ hoạt động đều được in bằng chữ cùng với biểu tượng song song đơn giản. Chỉ một vài động tác là hoàn toàn điều chỉnh được cách vận hành của quạt cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất khá tốt và không gian làm mát lên đến 55 m²

Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng được tạo ra với công suất máy lớn nhất 220w tạo cho mô tơ có lực hút không khí với khối lượng không khí lớn. Vì thế, nó giải phóng hơi mát mẻ từ nước nhiều hơn, làm mát không khí cho diện tích ≤ 55 m2 việc không khó.

Vì sao người mua nên mua quạt hơi nước làm mát không khí Bamboo BB-2T 2 tầng tại đây

 • mvm.vn là thương hiệu chuyên phân phối các loại Quạt điều hòa của Bamboo chính hãng và quạt điều hòa làm mát từ đa dạng thương hiệu. Bamboo BB-2T 2 tầng được nhập khẩu nguyên đai, bảo đảm hàng hóa đã được cấp giấy tờ kèm chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Trên cơ sở bán hàng chân thành, không bao giờ bán ra hàng nhái. Hàng đã bán được mô tả thật, cung cấp thực, giá thành thật, công bố thật.
 • Luôn luôn đi cùng quý khách hàng, bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng lên phía trước. Hàng mỗi lúc mua vào bán ra đều phải được test từng li. Do đó dám chắc luôn đem tới quý bạn tất cả mặt hàng mang mức bền và ổn định cao.

Liên hệ order hàng chuẩn cho đại lý cung cấp hàng hóa chuyên nghiệp

Quạt điều hòa Bamboo có thể là một trong vài món gia dụng trong nhà rất ích lợi ở trong không gian ngôi nhà, khó thiếu của các gia đình. Vậy quý khách còn băn khoăn gì nữa. Tổng đài gọi order tới tổ saler: 0979 385 809 – 0972 80 66 38 – 0967 407 936 – Quý khách hãy lưu danh bạ số của đồ gia dụng chuẩn chúng tôi. Tại sao? Vì chắc rằng đến khi nào đó trong tương lai gia đình bạn sẽ phát sinh nhu cầu mua sắm tiếp những món đồ gia đình cần thiết mà có giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, thường cùng với ưu đãi tri ân dành cho những lần mua tiếp.
Giao Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng nhanh, miễn phí ship với quý khách mua hàng.
Showroom bày Quạt điều hòa – máy làm mát và bán lẻ bởi: Cty phân phối mvm.vn chuyên đồ điện gia dụng và đồ gia dụng trực tuyến đứng đầu nằm ở 2 địa điểm:

 1. Số 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Quạt điều hòa Bamboo BB-2T 2 tầng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên