Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A công suất động cơ 175w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bể nước 32 Lít Lưu lượng gió 5.000 m³/h. Thương phẩm thuộc hãng Đại Việt nổi tiếng. Đại Việt là công ty đã có những dòng máy làm mát thống trị thị trường như: DAIKIO, NAKAMI, TAKASA… Năm nay tiếp tục mang tới người dùng dòng máy làm mát giá tốt loại tốt chuẩn Hãng Đại Việt , đó chính là Kasuto. Ưu đãi dành cho người dùng cực cao khi mua tại đây với giá .

Quạt mang lại cảm xúc về làn gió mát mẻ như bên con sông đối với người dùng. Sử dụng quạt vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Máy này thích hợp cho đa dạng không gian cũng như mục tiêu sử dụng vào mùa hạ. Quạt có 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thoáng khí và làm mát không khí. Quạt cũng có khay đựng đá trên đỉnh giúp làm LẠNH cho gió và 4 bánh xe di chuyển thuận tiện.

Mã: Kasuto KSA-05000A Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A dòng Cơ, 175w, làm mát 35m² – 40m², lượng gió 5.000 m³/h, bảo hành 2 năm từ Đại Việt nổi tiếng, giá tốt tại Hà Nội

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A là mẫu quạt để làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước nhằm điều hòa lại khí nóng. Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A là model quạt cơ bền bỉ, bao gồm một số núm vặn/nút nhấn điều chỉnh đơn giản.

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-5000A
Máy làm mát không khí KASUTO KSA-5000A

Quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA-05000A song hành với 3 mặt thu khí. Máy có 4 bánh xe ở dưới quạt để mọi người chuyển vị trí quạt nhẹ nhàng.

Mặt trước của Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Mặt trước của Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A góc nghiêng mở nắp
Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A góc nghiêng mở nắp

Máy làm mát Kasuto KSA-05000A( gọi tắt là Kasuto 5000A ) là loại máy rất là đa năng. Máy dùng thích hợp cho nhiều kiểu không gian sống và nhu cầu khác nhau.

Khay đá và nắp của Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Khay đá và nắp của Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Song song với kích cỡ 600mm x 410mm x 1.040mm vừa tầm phục vụ được rất nhiều nhu cầu cần mát đa dạng.

Khay đá và nắp của Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Khay đá và nắp của Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Phía trên của Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Phía trên của Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Công suất tiêu thụ khi cao nhất là 175w cùng lưu lượng gió mạnh nhất đạt 5.000 m³/h. Với chỉ số này để người dùng có thể cảm nhận gió mát như là gió tràn ngập hồ rộng, sông lớn trong không gian sống nhà mình.

Hông và phía sau của Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Hông và phía sau của Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Cửa lấy nước và thước đo mực nước của Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Cửa lấy nước và thước đo mực nước của Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A
Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có 4 cánh cuốn gió cực khỏe
Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có 4 cánh cuốn gió cực khỏe

Quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA-05000A của Thương hiệu nào?

KASUTO là một dòng sản phẩm từ công ty Đại Việt. Đã nói đến Đại Việt là nói đến thương hiệu tạo ra nhiều máy làm mát hàng đầu như: DAIKIO, NAKAMI, TAKASA,… Bên cạnh đó cũng là một nhãn hiệu đồ gia đình và nhà bếp thân thiết đối với vô số khách hàng tại Việt Nam.
Mong muốn của Đại Việt đó là đưa đến một số thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt, nhưng vẫn mang phẩm chất đáng giá. Thành quả là các mẫu quạt điều hòa KASUTO giá bình dân đã được ra đời.
Tuy máy làm mát Kasuto KSA-05000A thuộc nhóm giá tốt nhưng quạt vẫn bảo đảm những đặc tính như:

 • Máy làm mát KASUTO được những chuyên gia từ Đại Việt giám sát chất lượng hàng hóa.
 • Đây là dòng quạt điều hòa mới nhất từ Đại Việt danh tiếng có đầy đủ phẩm chất từ chuẩn Hãng.
 • Quạt được bảo hành tới tận 24 tháng tại nhà bởi đội kỹ thuật chuẩn Hãng Đại Việt
 • Quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao, thiết bị chuẩn mực, cấu kiện tốt.
 • Bên trong: động cơ điện làm bằng đồng, mạch điều khiển cấu kiện chất lượng, tấm làm mát dày dai chất lượng. Ở bên ngoài phần vỏ nhựa ABS độ bền cao, bắt mắt. Kết cấu có những nét tinh khôn, đỉnh quạt có khay chứa đá với nắp nhựa tuyệt đẹp.

Năm nay cả hai tập đoàn mạnh nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết tâm đem đến những sản phẩm tốt có giá tốt đến với người tiêu dùng:

 1. Công ty thành viên của Sunhouse đưa ra ba nhóm là Baretti, Jolly và Gaon.
 2. Đại Việt tung ra dòng giá tốt là KASUTO.

Cả hai Thương hiệu trên đều chân thành định hướng mọi người đến những thương phẩm máy làm mát giá tốt nhưng chất lượng cao mà có xuất xứ tường minh, bảo hành chuẩn Hãng. Những thành phẩm từ 2 Công ty này đều cực kỳ ổn mà giá bán cũng cực ưu ái.
Khi phải tậu quạt hơi nước giá tốt, thông thường đa số khách hàng sẽ tăng thêm vài trăm bạc để dùng đồ chuẩn Hãng uy tín. Chất lượng sản phẩm cao, ổn định, chương trình bảo hành tại địa chỉ người dùng.

Cách thức vận hành của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A với hai chức năng: quạt gió mát giống chiếc quạt truyền thống và quạt mát tận dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát bởi hơi mát của nước, máy sẽ tận dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, cánh quạt quay sẽ tạo lực hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút không khí. Ngay ở cửa thu gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo hình dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ tạo ra sự bốc hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước ~ 24°C và do vậy, hơi nước bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Gió nóng được giảm nhiệt làm mát với hơi mát từ nước và biến thành luồng gió dịu mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc như mô tả tuy nói là giản đơn nhưng điều kiện là mô tơ của máy phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo lực hút lớn mạnh để bay hơi nước, thứ hai là động cơ phải được cấu tạo chịu nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của các loại máy làm mát đều là ứng dụng sự bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chỉ dùng 1 lượng điện tiêu thụ cực nhỏ. Với quạt hơi nước Kasuto KSA-05000A quạt liên tục ở cấp độ gió cao nhất cũng chỉ tiêu hết 175w. Khi quạt suốt 10 giờ mới chỉ tiêu thụ 1750w – 1,75KW = 1,75 số( chưa tới 2 số ) điện năng.

Những thông số mang tính kỹ thuật của quạt hơi nước Kasuto KSA-05000A

Ở dưới đây là một số đặc điểm chuyên môn cơ sở do đại diện nhà phân phối chính thức cung ứng máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A đưa ra để quý vị nắm bắt. Thông số trên đem đến cho quý khách lựa chọn cho gia đình của mình 1 sản phẩm máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Kasuto
 2. Model: KSA-05000A
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 5.000 M³/H
 4. Công suất (W): 175 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều
 8. Tự động trái – phải: Điều chỉnh lên – xuống
 9. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 10. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 11. Độ ồn (dB): ≤ 60 dB
 12. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 13. Thể tích bình chứa nước (L): 32 L
 14. Kích thước máy (MM): 600x410x1.040 MM
 15. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 16. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 17. Chức năng Ion: Không
 18. Trọng lượng máy (Kg): 16 Kg

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A dành cho người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát Kasuto KSA-05000A vô cùng tiết kiệm điện, bởi thế quạt dành cho ý muốn giảm bớt hao tổn điện.
 2. Về phương diện không gian phù hợp sử dụng thì quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A tương thích với các môi trường mở. Không gian đặt quạt càng thoáng đãng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Kasuto KSA-05000A thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán xá, cửa hàng, quán bia, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nói chung hầu như những chỗ thông gió mà máy lạnh hoặc quạt thường khó hoặc không có khả năng đảm nhận nhiệm vụ làm mát.
 4. Việc dùng máy làm mát không khí để đảm đương thay máy lạnh giúp làm mát không khí trong nơi thông thoáng tất nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, nếu sử dụng cùng với máy lạnh máy cũng hỗ trợ rất ấn tượng. Khi tiết trời quá nóng, máy lạnh làm việc kiệt sức, nếu có quạt hơi nước trợ giúp sẽ khiến nhẹ gánh khá nhiều cho điều hòa. Hơn nữa quạt còn là nguồn bù độ ẩm bị thiếu để cân bằng cho cơ thể.
 5. Mùa nóng trong năm thường có những đợt gió Phơn( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, ngồi đâu nóng đó. Đem dùng quạt truyền thống chỉ có hứng gió nóng, gặp cảnh này thì chỉ có quạt hơi nước mới là cách gạt bỏ triệt để sự nóng bỏng này

Sự cần thiết của máy làm mát Kasuto KSA-05000A với cuộc sống

 1. Trời oi nồng có nhiều hôm phải tới 41°C, cứ dùng mãi máy lạnh và giam mình thì cũng mệt mỏi. Với công việc trong ngày, việc mở cửa là việc không tránh khỏi. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Hơn nữa việc sức khỏe bị một vài biến chứng không mong muốn ví như sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh dĩ nhiên hao tốn quá nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện tháng cao điểm gây ra nhiều nỗi ám ảnh cho khá nhiều gia đình .
 3. Còn em bé quanh quẩn trong điều hòa máy lạnh cả ngày cũng thường xuyên bị triệu chứng về ho do lạnh, mà ra ngoài cửa thì mụn nhọt bởi vì thân thể con nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ nóng bức là nguyên nhân khiến ngay cả điều hòa lạnh cũng còn không làm lạnh được, quạt thì càng chạy càng thổi gió nóng.
 5. Nhiều cửa hàng ăn, ngồi ăn thì nóng hầm hập, người nội trợ mà chế biến thức ăn trong gian bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng kín cửa xong chạy điều hòa không khí được chăng? Đồ xào mùi mỡ màng như thế có thấy ngấy không? Quán bán hàng đóng kín cửa liệu có bán hàng được?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và thông thoáng giống như ở nông thôn thì sử dụng điều hòa nhiệt độ thế nào được chứ?.

Làm thế nào đây để mà có thể đem tới khí mát cho không gian sống mà vẫn tiết giảm việc chi cho về điện năng, phòng chống bệnh về phổi và cái nóng ngột ngạt đây? mvm.vn đã phát hiện thấy một trong các model quạt làm mát không khí thật sự hữu hiệu để mà loại bỏ cái bức bối mùa nóng này, quạt này là máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A. Máy làm mát không khí đã nhận được kiểm nghiệm đem về số điểm tốt bằng năng suất vận hành, hiệu dụng trong việc triệt tiêu cái nóng nực.

Mô tả các điểm đắt giá của quạt hơi nước làm mát Kasuto KSA-05000A

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A có cấu tạo động cơ máy bằng đồng 100%. Mô tơ bằng đồng dẫn dòng điện tốt hơn 1,7 lần để so với dây nhôm. Quạt sẵn sàng dùng trọn ngày mà vẫn không bị nóng và có tính bền cao.

Hình thức trang nhã, bắt mắt, tiện dụng

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có phần vỏ máy bằng nhựa cao cấp trắng sữa – xanh nhạt bóng đẹp, trang nhã. Ở phía trên có bằng nhựa mẫu mới, người dùng có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá ăn hoặc đặt đá khô vào đó để nâng cao độ lạnh cho gió.

Sử dụng tiết kiệm khoản chi trả tiền điện

Quạt hơi nước làm mát Kasuto KSA-05000A tuyệt đối tiết kiệm điện năng tiêu thụ và vì vậy khi dùng sẽ giúp người tiêu dùng tuyệt đối an tâm bởi tiền điện trong trong tháng này. Mức tiêu dùng chỉ xấp xỉ 15% khi chiếc máy làm mát không khí loại này khởi động nếu so sánh với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng gió lớn

Luồng gió đẩy ra thường cực cao, mức lớn nhất đạt tới 5.000 m³/h sẽ loại hoàn toàn cái nóng gay gắt từ mùa hạ này.

Tùy biến được tốc độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước mẫu này được thiết kế 3 chế độ gió giúp quý khách dễ dàng thiết lập theo ý thích của chính mình ở mức thích hợp nhất.

Tự động đảo gió

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có cách thức đưa gió sang hai bên trái phải tự động. Người dùng cũng điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống bằng tay tiện lợi. Do đó máy có thể nới rộng diện tích đẩy gió ra 4 chiều. Để không khí mát rộng khắp vùng đặt quạt.

Có được trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Không khí dịu mát giống như gió thổi từ thảo nguyên mang đầy tràn vào nơi sống. Nó làm cho người sử dụng cảm thấy thích thú thư thái vượt trội nếu so sánh với mọi mẫu quạt bình thường khác.

Bù hơi ẩm cần thiết

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A sẽ không bị các tình trạng bị khô ngứa ở làn da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A cũng không mang hơi sương đầy nước hòa vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm bớt các tình trạng không hay với sự hô hấp.

Dùng tốt được với đa dạng không gian

Điểm sáng giá nổi bật ở những kiểu máy làm mát không khí hơi nước chính là phù hợp với môi trường không kín gió của căn phòng. Nó làm cho phòng ở ngập tràn sự dịu mát thông thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe.
Quạt gánh vác thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, giải phóng nóng bức thay thế quạt thường đối với những ngày quá nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa nhiệt độ máy làm mát giảm tải khá nhiều cho máy lạnh thêm nữa còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe thuận lợi trong di chuyển

Máy làm mát Kasuto KSA-05000A có bổ sung thêm bốn bánh xe ở bên dưới để cho ai cũng dịch chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Ngăn giữ nước có thiết kế để chứa đủ lớn

Hộp giữ nước của quạt hơi nước Kasuto KSA-05000A có dung tích chứa tới 32 Lít nước. Để giúp mọi người chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát gió. Mặt trước ở dưới quạt( nhìn vào ) có thang để xem mức nước bên trong bồn chứa, rất tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận lợi, nhẹ nhàng

Quạt hơi nước làm mát Kasuto KSA-05000A là dòng dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một hai thao tác trên vài núm vặn là có thể điều chỉnh giúp quạt chạy rồi. Những cách thức hoạt động đều đã được in bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ một hai động tác là dễ dàng thiếp lập được cách thức hoạt động của máy làm mát sao cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất mạnh mẽ, khoảng không làm mát rộng

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A với công suất hoạt động mức max 175w để máy mang lực cuốn gió với lượng gió rất lớn. Vì vậy, nó làm bốc hơi mát từ nước dễ dàng hơn, việc làm mát đối với diện tích 35 – 40 m2 là quá dễ.

Có một chiếc điều khiển từ xa cầm tay sử dụng nhàn nhã

Hãng sản xuất quạt làm mát cũng đã gắn kèm hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi song hành với máy làm mát không khí để nâng cao tính tiện ích cho việc sử dụng quạt của mọi nhà.

Tại sao người tiêu dùng thông thái nên mua máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A từ chúng tôi

 • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối rất nhiều loại máy làm mát không khí đến từ rất nhiều hãng nổi tiếng, được nhập khẩu nguyên đai, bảo đảm thành phẩm được cấp giấy tờ kèm chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với quan niệm cung cấp hàng chân chính, loại ngay việc bán ra hàng nhái. Sản phẩm đưa ra được tả thật, phân phối thật, giá thực, hậu mãi thực.
 • Việc cung cấp 1 món hàng và xác định giá cho mặt hàng này trên thị trường là từ phương cách đưa giá ở tùy từng chủ shop bán. Sẽ không có chuyện giá sản phẩm của chúng tôi phân phối tốt hơn hẳn thì mặt hàng có khác với nhiều showroom phô bày phía trên quầy kệ sang trọng. Chúng tôi khẳng định, món hàng khi đã là món hàng từ hãng theo lẽ hiển nhiên chúng chỉ là một. Khác chăng là bởi việc quy định giá cả bán ra của từng siêu thị.
 • Luôn luôn song hành với quý khách hàng, đứng về quyền lợi của khách hàng lên phía trước. Hàng lúc nhập xuất đều phải được kiểm thử cẩn thận. Do vậy tin chắc luôn đem tới người mua những loại hàng có mức bền và ổn định cao.

Quạt điều hòa KASUTO có lẽ là một trong vài món gia dụng quen thuộc rất hữu dụng ở trong tổ ấm. Vậy quý khách còn nghĩ ngợi gì nữa. Liên hệ gọi mua tới những bạn tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hãy lưu danh bạ số cầm tay của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Vì chắc chắn đến lúc nào đó trong tương lai chính bạn sẽ lại cần mua tiếp nhiều món hàng dụng cụ gia dụng nào đó mà có giá bán tốt nhất. Thêm vào đó, thường cùng quà tặng tri ân đối với lần mua sau.
Vận chuyển máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Cty trưng bày và bán ở: Cty cung cấp mvm.vn chuyên đồ dùng gia đình online uy tín ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí KASUTO
Máy làm mát không khí KASUTO

Mời quý vị quan tâm tham quan thêm những sản phẩm quạt điều hòa – máy làm mát không khí cập nhật tại đây nhé: Quạt điều hòa Daikiosan

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×