Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A

Giảm giá!
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A

4,550,000  3,550,000 

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A công suất 175w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Bồn nước 32 Lít Lưu lượng gió 4.500 m³/h. Một tuyệt phẩm thuộc nhà sản xuất Đại Việt trứ danh với giá rẻ ưu đãi tại đây. Máy đem lại cảm xúc về làn gió mát rượi như đang ngồi trước hồ nước lớn đối với chúng ta. Dùng quạt Kasuto KSA-04500A vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Quạt này phù hợp với rất nhiều môi trường và tiêu chí sử dụng mùa hạ. Quạt có thiết kế 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát môi trường với bốn bánh xe dễ dàng di chuyển. Bảo hành 24 tháng lâu nhất.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Kasuto KSA-04500A Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A dòng Cơ Công suất 175w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Bình nước 32 Lít Lưu lượng gió 4.500 m³/h

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A là dòng quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước để triệt tiêu không khí nóng nực.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A là dạng quạt cơ bền bỉ, bao gồm một số núm vặn điều chỉnh đơn giản.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A đi kèm với 3 mặt lấy khí. Máy được thiết kế bốn bánh xe dưới quạt để người dùng xê dịch quạt dễ dàng.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A góc nghiêng
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A góc nghiêng
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A có khay đá - tặng 3 viên đá khô
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A có khay đá – tặng 3 viên đá khô

Kasuto KSA-04500A( gọi tắt là Kasuto 4500A ) chính là model quạt rất đa năng, có thể thích hợp với các loại không gian sống và nhu cầu khác nhau.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A từ cao xuống
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A từ cao xuống

Cùng với khối lượng 600x400x910 MM vừa đủ để được ở đa dạng không gian. Công suất sử dụng khi cao nhất là 175w cùng với lưu lượng gió lớn nhất tới ngưỡng 4.500 m³/h.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A chính diện mở nắp góc gần
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A chính diện mở nắp góc gần
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A khi mở nắp kính
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A khi mở nắp kính

Với thông số này giúp khách hàng khoan khoái hưởng thụ khí mát như gió thổi hồ đại, trường giang ở ngay tại môi trường sống tổ ấm gia đình mình.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A chính diện
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A chính diện
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A chính diện mở nắp
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A chính diện mở nắp
Đằng sau của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Đằng sau của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Hông và phía sau của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Hông và phía sau của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A

Quạt làm mát không khí Kasuto KSA-04500A của Nhà sản xuất nào?

KASUTO là một nhãn hiệu máy làm mát từ công ty Đại Việt. Khi nói đến Đại Việt là nhắc đến một thương hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp gần gũi đối với rất nhiều gia đình tại xứ ta.

Đại Việt đã quá nổi tiếng với hàng loại mẫu máy làm mát trong suốt những năm qua như:  với DAIKIO, DAIKIOSAN, NAKAMI, TAKASA, MANAKO… Năm nay là dòng máy làm mát không khí KASUTO giá rẻ

Mong muốn của Đại Việt chính là đưa lại một số sản phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn nữa, nhưng vẫn bảo đảm phẩm chất xứng đáng. Kết quả chính là những dòng quạt hơi nước KASUTO giá cực tốt đã ra mắt.

Tuy rằng máy làm mát Kasuto KSA-04500A được cho vào nhóm bình dân nhưng quạt vẫn có được các ưu thế như là:

 • Máy làm mát KASUTO được các chuyên viên của Đại Việt giám sát chất lượng hàng hóa.
 • Đây là mẫu quạt mới có từ tập đoàn Đại Việt vang danh
 • Quạt được bảo hành 24 tháng tại nhà bởi nhân viên kỹ thuật Đại Việt chính Hãng( lâu nhất )
 • Được chế tạo với chất lượng thành phẩm tốt, thiết bị hợp chuẩn, linh kiện bền tốt.
 • Phía bên trong: động cơ điện làm bằng đồng, vi mạch điều khiển cấu kiện chất lượng, tấm làm mát dày chất lượng cao. Ở bên ngoài phần thân nhựa ABS độ bền cao, hiện đại. Chi tiết có những nét sắc sảo, ở trên có ngăn chứa đá và nắp bằng nhựa tuyệt đẹp.

Trong năm nay cả hai tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm đem tới những dòng máy tốt mà có giá bình dân đến với người tiêu dùng.

Công ty con thuộc Sunhouse đã đưa ba model là Baretti, Jolly và Gaon.

Đại Việt tung ra mẫu máy làm mát giá bình dân chính là KASUTO.

Cả hai Thương hiệu này đều mong muốn định hướng mọi người đến các dòng sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng chất lượng hợp chuẩn mà có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành y như các dòng máy cao cấp. Các sản phẩm từ hai ông lớn này đều cực kỳ ổn mà giá cả cũng rất cạnh tranh.

Nếu đã mua máy làm mát không khí giá rẻ, tất nhiên đa phần người mua sẽ cố thêm dăm ba trăm để mua đồ chính Hãng có uy tín. Chất lượng sản phẩm tốt, bền tốt, có bảo hành tại chỗ.

Cách thức làm việc của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A với hai tính năng: quạt gió mát như một chiếc quạt điện thông thường và quạt ứng dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát bởi hơi nước mát, quạt điều hòa sẽ áp dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy gió. Ngay tại cửa thu khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với dạng hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm bốc hơi nước một cách tự nhiên trong lòng các ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và vì vậy, hơi nước bay hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Không khí nóng được làm dịu xuống làm mát với hơi mát từ nước và biến thành nguồn không khí mát mẻ.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động này tuy cho là giản đơn nhưng yêu cầu động cơ quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút lớn mạnh giúp biến chuyển hơi nước, tiếp tới là động cơ phải có thiết kế chống nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của tất cả kiểu quạt hơi nước đều là áp dụng sự giải phóng hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên y như nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chúng chỉ dùng 1 nguồn điện cực ít ỏi. Với máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A chạy suốt ở cấp độ gió cao nhất thì cũng chỉ tiêu hết 175w. Tính ra chạy suốt 10 giờ đồng hồ chỉ tiêu thụ 1700w = 1,7Kw ~ 1,7 số điện.

Những thông số chuyên môn của máy làm mát Kasuto KSA-04500A

Bên dưới đây là những thông số có tính kỹ thuật nền do đơn vị nhà phân phối của hãng phân phối máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A công báo để người tiêu dùng nhận diện. Thông số trên giúp cho quý vị sàng lọc cho căn nhà của bản thân một chiếc máy làm mát không khí hợp hơn.

 • Model: KSA – 04500A
 • Lưu lượng gió (M³/H): 4.500 M³/H
 • Công suất (W): 175 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Không
 • Hướng gió thổi: 4 chiều: Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 60 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 32 L
 • Kích thước máy (MM): 600x400x910 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 30 – 35 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): Không
 • Chức năng Ion: Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 14 Kg
 • Bảo hành: 24 tháng.

Quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA-04500A thích hợp với ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A rất tiết kiệm điện năng, vì thế sản phẩm nên dùng với mong muốn giảm bớt hao tổn điện.
 2. Về phương diện không gian để phát huy thì máy làm mát tương thích với môi trường thông thoáng. Môi trường có đặt quạt càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì năng suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Kasuto KSA-04500A tương thích để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán trà, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là tất cả những vị trí có gió lùa mà máy lạnh hoặc quạt điện khó hoặc không đảm đương thực hiện được việc làm mát không khí.
 4. Việc dùng quạt điều hòa nhằm đảm đương thay máy lạnh giúp làm mát không khí trong vị trí thoáng khí sẽ là giải pháp tốt nhất. Thêm vào đó, khi sử dụng cùng với máy lạnh máy cũng hỗ trợ rất tốt. Khi khí trời rất nóng, điều hòa làm việc vắt kiệt, nếu lúc đó có máy làm mát không khí trợ thủ sẽ làm nhẹ gánh đáng kể cho máy lạnh. Không chỉ có thế máy làm mát còn chính là nguồn bù độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa nóng hằng năm có đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi là gió Lào ) nóng bỏng, ngồi đâu nóng đó. Nếu chạy quạt thường thì chỉ thêm không khí nóng, lúc đó thì chỉ có máy làm mát không khí mới là cách giảm triệt để không khí nóng bỏng này

Vì sao cần máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A trong các sinh hoạt

 1. Nhiệt độ nóng bức có nhiều hôm phải lên đến 41 độ, cứ bật mãi điều hòa không khí và giam mình thật cũng khổ sở. Đối với công việc thường nhật, việc mở đóng cửa chắc chắn là điều tất nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh từ điều hòa nhiệt độ. Mặt khác việc cơ thể mọi người bị một vài biến chứng khôn lường ví như sốc nhiệt rất có thể xảy ra.
 2. Điều hòa không khí tất nhiên dùng nhiều điện, chi phí tiền điện tháng cao điểm khiến người dùng muốn ngất.
 3. Còn em bé bao bọc trong máy lạnh suốt ngày cũng thường bị triệu chứng về ho do lạnh, nhưng mà bên ngoài thì mụn nhọt nguyên do bởi thân thể trẻ sơ sinh lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Độ nóng khiến ngay cả điều hòa lạnh cũng còn chẳng chạy được, quạt thường thì càng chạy càng đẩy gió nóng.
 5. Nhiều nhà hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì nóng hầm hập, các bà nấu bếp mà lăn lộn trong gian bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Tuy thế chốt cửa xong mở điều hòa được chăng? Đồ xào mùi mắm muối liệu rằng có thấy ngấy không? Cửa hàng đóng kín bưng có thể bán được hàng?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng như ở quê thì chẳng thể nào sử dụng máy lạnh cho được.

Phương pháp nào để có thể đem tới sự dịu mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn tiết kiệm khoản chi về điện đóm, giảm bớt bệnh mùa hè và cái nóng ngột ngạt đây? Vietmart hân hạnh đề xuất mẫu máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A. Máy làm mát không khí hơi nước được kiểm thử cho số điểm tốt bằng khả năng vận hành, hiệu suất đối với việc xử lý cái nóng hầm hập.

Đặc tính tuyệt vời của quạt làm mát không khí Kasuto KSA-04500A

Vật liệu có chất lượng cao

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A cấu tạo mô tơ bằng đồng hoàn toàn. Tính truyền dòng điện của cuộn dây đồng tốt hơn nhiều nếu so với cuộn dây nhôm. Máy thoải mái vận hành trọn ngày mà vẫn không hề nóng máy và có tính bền lớn.

Hình dáng sang trọng, bền đẹp, tiện lợi

Quạt hơi nước Kasuto KSA-04500A sở hữu vỏ máy bằng nhựa nguyên sinh ghi sữa và xanh nhạt chịu lực, trang nhã. Phía trên cùng được thiết kế bằng nhựa hiện đại, có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá ăn hoặc để viên đá khô vào ngăn đó để nâng cao tính mát lạnh cho gió ra.

Giảm tối đa khoản chi trả tiền điện

Quạt hơi nước làm mát Kasuto KSA-04500A tuyệt đối tối thiểu hóa việc chi trả tiền điện và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho bạn hoàn toàn yên tâm bởi chi phí điện đóm trong mùa điều hòa này. Mức tiêu tốn chỉ bằng 15% khi mà sản phẩm quạt làm mát không khí này khởi động nếu so sánh với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng gió mạnh

Mức gió quạt ra thường cực cao, cực đại đến tận 4.500 m³/h sẽ loại bỏ không khí nóng bức bối từ mùa hạ này.

Tùy biến được cấp độ gió

Máy làm gió mát dòng này có 3 cấp độ gió giúp quý khách an tâm thiết lập theo ý muốn của mọi người ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo gió

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A có phương thức điều chỉnh hướng gió qua hai bên trái phải liên tục. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để đổi hướng gió lên trên xuống dưới tiện lợi. Do đó máy làm mát thoải mái nới rộng phạm vi đẩy gió ra 4 hướng. Để gió mát đều khắp khu vực đặt quạt.

Đem trải nghiệm của nhà gần hồ nước

Một bầu không gian se se lạnh tựa như gió đến từ hồ mang hơi dịu mát vào căn phòng. Nó khiến cho người dùng cảm giác dễ chịu thư giãn hơn hẳn khi so sánh với tất cả kiểu quạt truyền thống khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A sẽ không bị các triệu chứng bị khô ngứa ở làn da, đôi mắt, mũi cuống họng như là khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A cũng không làm hơi nước đầy nước hòa vào không khí như quạt phun sương, do đó sẽ giảm bớt các tình trạng xấu đối với sự hô hấp.

Sử dụng được ở nhiều không gian

Điểm sáng nổi bật có được từ những kiểu máy làm mát không khí hơi nước ở bản chất thích nghi với môi trường mở của căn nhà. Nó giúp cho khoảng không tràn đầy sự mát dịu thoáng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
Nó gánh vác thay điều hòa đối với không gian mở, triệt tiêu nóng nực thay quạt truyền thống đối với những hôm siêu nóng. Còn nếu dùng cùng với máy lạnh máy làm mát giảm gánh đáng kể cho máy lạnh bên cạnh đó còn bù thêm độ ẩm cần có.

Có sẵn bốn bánh xe tiện di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA-04500A có sẵn bổ sung 4 bánh xe dưới chân để mọi người dịch chuyển quạt một cách thuận tiện.

Bồn giữ nước có thiết kế để chứa đáng kể

Bồn chứa nước của máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A có để đựng đến 32 Lít nước. Nó giúp bạn không phải đổ nước nhiều lần, củng cố tính làm mát không khí. Đằng trước ở dưới của quạt( xem ảnh ) có sẵn thang để xem lượng nước còn hết trong bồn chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, nhẹ nhàng

Quạt hơi nước làm mát Kasuto KSA-04500A là loại dòng Cơ bởi thế việc điều khiển rất đơn giản. Người sử dụng chỉ cần vài động tác với vài núm vặn là đã có thể điều khiển làm cho máy chạy rồi. Những chế độ vận hành đều được viết bằng chữ kèm biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ một hai thao tác là dễ dàng đặt được chế độ hoạt động của quạt điều hòa để thích hợp với nhu cầu.

Công suất lớn, không gian làm mát rộng

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A với công suất hoạt động ngưỡng tối đa 175w khiến mô tơ có sức mạnh cuốn không khí với lượng gió mạnh. Từ đó, nó làm bốc hơi mát trong nước tốt hơn, việc làm mát cho diện tích 30 – 35 m2 là chuyện bình thường.

Vì sao người mua hàng thông thái nên mua máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A ở đây

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán tại cửa hàng và online máy làm mát không khí Kasuto chính hãng. Máy được nhập nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm được cấp chứng từ kèm QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với quan niệm cung cấp hàng nghiêm chỉnh, loại ngay việc cung cấp hàng không có xuất xứ. Hàng hóa một khi đem ra thì được tả kỹ, bán thực, giá báo thực, bảo hành thật.
 • Tất cả khách mua sắm đồ trực tuyến thông minh đều biết rõ định lý này: báo giá của cùng 1 hàng hóa giới thiệu để đưa ra bán chắc chắn mỗi một nơi một khác biệt, chính vì vậy nếu như giá của chúng tôi rẻ hơn hẳn nếu so sánh với người cung cấp khác thì điều đó chẳng nói lên là hàng từ chúng tôi cung cấp ra khác khi so với hàng tá showroom để trịnh trọng phía trên giá kệ sang chảnh. Chúng tôi khẳng định, hàng hóa đã là mặt hàng từ hãng theo lẽ hiển nhiên chúng không khác biệt. Nếu khác chăng chỉ là bởi việc xây dựng giá thành bán của các shop.
 • Luôn luôn sát cánh cùng người dùng, đặt sự hài lòng của người dùng lên hàng đầu. Đồ gia dụng mỗi khi mua vào bán ra đều được kiểm thử từng li. Bởi thế bảo đảm sẽ luôn mang tới quý khách hàng mọi hàng hóa hàm chứa chất lượng cao.

Máy làm mát không khí KASUTO có thể là một đồ vật gần gũi rất thiết yếu trong các gia đình. Vậy quý khách hàng còn đắn đo gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua tới đội chuyên viên bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách mua hàng nên lưu danh bạ số di động của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chắc rằng một khi khác sau này chính quý khách sẽ phát sinh nhu cầu mua tiếp các thứ đồ gia đình khác mà có giá mua tốt nhất. Thêm vào đó, luôn cùng với ưu đãi tri ân cho lần mua tiếp.
Vận chuyển máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A nhanh, không phí ship với khách mua hàng.
Showroom trưng bày và bán ở: Cty cung cấp mvm.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu trực tuyến uy tín nằm ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí KASUTO
Máy làm mát không khí KASUTO

 

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên