Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

5,630,000 

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 sức mạnh công suất 180W W Diện tích làm mát 40 – 50 m² Ngăn nước 40 Lít Lưu lượng không khí 6.500 m³/h. Hàng của công ty thành viên thuộc chính hãng SUNHOUSE danh tiếng giá ưu đãi tại 11A Lĩnh Nam. Quạt đem lại cảm giác về làn gió mát mẻ giống như bên hồ nước cho người sử dụng. Sử dụng máy JOLLY DJ762 rất tiết kiệm tiền điện. Máy này đáp ứng được cho nhiều dạng không gian và mục đích giải tỏa cơn nóng vào mùa hạ. Quạt có thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thoáng khí và làm mát nhanh và bốn bánh xe di chuyển thuận tiệnFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 dòng Cơ bền bỉ mạnh mẽ giá rẻ

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 là kiểu quạt để làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước nhằm triệt tiêu không khí nóng nực. Máy làm mát JOLLY DJ762 là dòng quạt cơ bền bỉ, bao gồm một vài núm vặn/nút nhấn điều chỉnh dễ dàng.
Máy làm mát JOLLY DJ762 có thiết kế 3 cửa hút gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát khiến không khí luồn qua được làm mát. Quạt có bốn bánh xe phía dưới quạt nhằm để chúng ta di chuyển quạt dễ dàng.

Quạt điều hòa JOLLY DJ762 đúng là kiểu thật sự toàn năng, áp dụng phù hợp cho nhiều không gian và nó được đa số người mua đón nhận. Đi liền với kích cỡ vừa vặn đáp ứng cho vô số đòi hỏi cần mát không giống nhau. Cùng với các cạnh như sau 410mm x 600mm x 1150mm Cùng với đó công suất sử dụng mức cao nhất là 180W cùng sức gió lớn nhất đạt được 6.500 m³/h. Với thông số này để khách hàng khoan khoái tận hưởng không khí mát y như gió mát hồ lớn, sông dài trong khoảng không căn nhà của mình.

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762
Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Quạt hơi nước JOLLY DJ762 của Nhà sản xuất nào?

JOLLY là một dòng máy làm mát từ công ty SUNHOUSE. Khi nhắc đến SUNHOUSE là nói đến một danh tiếng đồ gia đình và nhà bếp gần gũi với vô số khách hàng tại xứ ta.
Kế hoạch của SUNHOUSE chính là đem lại những thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn nữa, thế nhưng vẫn đảm bảo phẩm chất bền tốt. Kết quả chính là các sản phẩm quạt làm mát không khí JOLLY phân khúc giá rẻ đã ra mắt.
Tuy máy làm mát JOLLY DJ762 được đặt vào nhóm giá ưu đãi nhưng quạt vẫn giữ được những điểm sau:

 • Máy làm mát JOLLY được các nhà nghiên cứu phát triển từ SUNHOUSE kiểm soát chất lượng thành phẩm.
 • Đây là mẫu sản phẩm mới thuộc SUNHOUSE vang danh
 • Được bảo hành (tại nhà ) bởi nhân viên kỹ thuật chính Hãng SUNHOUSE
 • Được chế tạo với chất lượng rất cao, thiết bị chuẩn, cấu kiện bền tốt.
 • Bên trong: động cơ làm bằng đồng, bảng mạch điều khiển có kết cấu đảm bảo, tấm làm mát dày bền bỉ. Phía bên ngoài vỏ nhựa ABS chất lượng cao, bóng đẹp, bắt mắt. Chi tiết mang những nét sắc sảo, ở trên có nắp bằng kính sang trọng.

Trong năm nay cả 2 tập đoàn mạnh nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết đem đến những dòng máy chất lượng có giá tối thiểu đến với khách hàng. Công ty thành viên thuộc Sunhouse đã đưa ba cái tên đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( uy tín với những sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và năm nay mẫu giá bình dân là KASUTO. Cả hai Thương hiệu trên cùng đều chân thành hướng người sử dụng tới những sản phẩm quạt điều hòa giá tốt nhưng vẫn chất lượng cao và có xuất xứ tường minh, bảo hành giống như các dòng quạt cao cấp. Các máy từ hai Công ty này đều rất bảo đảm mà giá cả cũng cực kỳ ưu đãi.
Nếu mua máy làm mát giá rẻ, đại lý chúng tôi dám chắc chúng ta sẽ cố thêm dăm ba trăm để mua máy chính Hãng quen thuộc. Chất lượng hàng tốt, ổn định, có bảo hành tại địa chỉ nhà mình.

Chức năng làm việc của máy làm mát JOLLY DJ762

Quạt hơi nước JOLLY DJ762 thi hành 2 tính năng: làm quạt mát giống quạt truyền thống và quạt sử dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí với hơi nước, quạt sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay sẽ làm nên sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút khí. Tại cửa lấy gió có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với hình thức như vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã có nước sẽ khiến nước bị bay hơi tự nhiên phía trong các ống dẫn khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước ~ 24 độ C và vì vậy, hơi nước bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Luồng khí nóng đã được giảm xuống làm mát bởi hơi mát dịu từ nước đã trở thành nguồn gió dịu mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Cơ chế vận hành này tuy cho rằng là bình thường nhưng điều kiện là mô tơ của máy phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút lớn nhằm bốc hơi nước, tiếp tới là củ máy phải được tạo ra để chống nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của toàn bộ dạng máy đều là dựa vào sự bốc hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên y như nhau. Chúng không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chúng chỉ dùng một lượng điện cực nhỏ. Với quạt JOLLY DJ762 vận hành ở mức độ gió lớn nhất cũng chỉ hết 180W W/h. Khi vận hành suốt 10 tiếng mới chỉ hết 180W = 1,8KW = 1,8 số điện.

Thông tin chuyên môn của quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ762

Ở dưới là một số thông số kỹ thuật nền do nhà nhà phân phối chính thức phân phối máy làm mát không khí JOLLY DJ762 công bố để quý vị nắm bắt. Thông tin này giúp cho người dùng sàng lọc cho tổ ấm của bản thân một thương phẩm máy làm mát không khí như ý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí JOLLY DJ762
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt hơi nước JOLLY DJ762 nên dùng với ai? Không gian nào

 1. Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 rất tiết kiệm tiền điện, vì thế sản phẩm phù hợp với đòi hỏi giảm bớt tiền điện.
 2. Xét về phương diện không gian phù hợp sử dụng thì quạt điều hòa JOLLY DJ762 thích hợp với những môi trường thoáng đãng. Môi trường có đặt quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí JOLLY DJ762 tương thích để dùng với nhà hàng, nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán xá, cửa hàng, quán bia, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Khái quát là toàn bộ những vị trí thông gió mà điều hòa hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không làm tốt công việc làm giảm sức nóng.
 4. Việc sử dụng máy làm mát không khí để mà thay thế điều hòa giúp làm mát không khí cho không gian mở thoáng gió chắc chắn là giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó, nếu dùng kết hợp với máy lạnh chúng cũng hỗ trợ rất tròn vai. Khi nhiệt độ rất nóng, điều hòa vận hành vắt kiệt, nếu lúc đó có quạt làm mát không khí trợ giúp sẽ giúp giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt hơi nước còn là cách bù đắp độ ẩm cần thiết để giảm khô đối với cơ thể người sử dụng.
 5. Vào mùa nóng hay có các đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, chạy trời không khỏi nóng. Dùng quạt thường thì chỉ chịu thêm gió nóng vào người, khi đó chỉ có máy làm mát mới thật sự giảm tận gốc thời tiết nóng nực.

Nhu cầu cần máy làm mát JOLLY DJ762 trong đời sống

 1. Thời tiết oi nồng có lúc phải lên đến 41 độ, cứ luôn phải dùng mãi điều hòa không khí và tránh nóng thì thật cũng khổ ải. Với việc nhà thường nhật, việc mở đóng cửa là việc đương nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh từ điều hòa. Bên cạnh đó việc cơ thể mọi người bị các biến chứng không ngờ tới giống như sốc nhiệt có thể ập tới.
 2. Điều hòa máy lạnh dĩ nhiên tiêu hao cực nhiều điện tiêu thụ, việc chi trả tiền điện đến tháng làm mọi người hoa mắt.
 3. Còn trẻ sơ sinh quanh quẩn trong điều hòa máy lạnh suốt cả ngày cũng thường gặp triệu chứng về ho, mà ra ngoài thì nóng quá bởi vì thân thể trẻ mới sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ nóng hầm hập cản trở ngay đến điều hòa cũng chẳng làm lạnh nổi, quạt thường thì không hóa giải được.
 5. Các nhà hàng ẩm thực, ngồi ăn uống thì nóng, người nấu nướng mà chế biến món ăn trong nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy thế chốt kín cửa xong bật máy lạnh có được không? Đồ rán mùi mắm muối liệu có sợ không? Hàng quán đóng cửa kín có chắc bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng ở quê thì sử dụng điều hòa nhiệt độ làm sao đây?.

Cách nào để mang tới luồng gió mát đến cho khoảng không gian mà vẫn tối thiểu hóa việc chi trả điện năng, giảm bớt bệnh hô hấp cũng như cái bức bối bây giờ? Vietmart xin tiến cử kiểu máy làm mát không khí JOLLY DJ762. Máy làm mát không khí đã có được bình bầu tốt bởi phẩm chất hoạt động, tốt trong việc loại bỏ cái bức bối.

Ưu thế đáng giá của quạt hơi nước làm mát JOLLY DJ762

Chất liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát JOLLY DJ762 với thiết kế motor bằng đồng nguyên chất. Bản chất truyền điện của cuộn dây đồng cao hơn 1,7 lần nếu so sánh với dây nhôm. Máy có thể hoạt động cả ngày mà vẫn không nóng máy và có độ bền bỉ lớn.

Hình dáng sang trọng, hấp dẫn, tiện dụng

Quạt hơi nước JOLLY DJ762 có phần thân máy bằng nhựa nguyên sinh ghi xanh bóng đẹp, bắt mắt. Ở phía trên cùng được thiết kế bằng kính hiện đại, hoàn toàn có thể mở nắp để chế nước, cho đá tủ lạnh hoặc để đá khô vào ngăn chứa đó nhằm tăng cường độ mát lạnh cho gió ra.

Giảm tối đa khoản điện năng

máy làm mát không khí JOLLY DJ762 rất giảm thiểu khoản chi trả tiền cho điện và cho nên khi đưa vào sử dụng sẽ khiến người sử dụng hoàn toàn không còn lo lắng do tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu tốn chỉ khoảng 15% lúc sản phẩm máy làm mát không khí kiểu này hoạt động nếu so sánh với điều hòa nhiệt độ mà thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Tốc độ gió đẩy ra thường vô cùng cao, mức max đạt mức 6.500 m³/h sẽ loại hết cái nóng bức bối trong mùa hè này.

Tùy biến được cấp độ gió

Quạt làm mát mẫu này được thiết kế 3 mức gió giúp quý khách thoải mái định theo mong muốn của các thành viên ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo chiều

Máy làm mát JOLLY DJ762 có chế độ đưa gió sang hai bên trái – phải liên tục. Người dùng cũng dễ dàng dùng tay để thay đổi hướng gió lên hoặc xuống thuận tiện. Do đó máy làm mát thoải mái nới rộng phạm vi tản gió ra 4 hướng. Giúp làn gió mát lan tỏa khu vực sử dụng quạt.

Có trải nghiệm của nhà gần hồ nước

Khoảng không gian mát dịu tựa như gió đẩy từ sông mang tràn đầy vào ngôi nhà. Nó tạo cho mọi người cảm thấy sảng khoái thư giãn hơn nhiều khi so với nhiều model quạt thông thường khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không bị các triệu chứng bị khô ráp ở làn da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng như lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 cũng không đem đến hạt nước ẩm ướt trong gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các trạng thái không tốt đối với hệ hô hấp.

Sử dụng được với nhiều môi trường

Điểm cộng nổi bật từ những kiểu máy máy làm mát không khí ở bản chất tương hợp với không gian mở cửa của căn nhà. Nó khiến cho phòng sinh hoạt nhận được sự dịu mát thoáng đãng khí trời, ích lợi với sức khỏe.
Quạt đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, giải quyết không khí nóng thay quạt gió thường trong những hôm quá nóng. Còn khi kết hợp với máy lạnh nó gánh tải đáng kể cho máy lạnh thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe dễ dàng dịch chuyển

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 có chế tạo bốn bánh xe dưới chân giúp ai cũng dịch chuyển quạt được đơn giản.

Hộp lưu trữ nước được thiết kế để đựng đủ lớn

Thùng giữ nước của quạt điều hòa JOLLY DJ762 có khoang chứa lên tới 40 Lít nước. Nó giúp chúng ta chẳng phải cho nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát không khí. Mặt trước phía dưới của máy( xem trên ảnh ) có sẵn vạch để nhìn số lượng nước ở trong bồn chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận lợi, dễ dùng

Máy làm mát JOLLY DJ762 là loại dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển được thoải mái. Người dùng chỉ cần một vài động tác với vài núm vặn và nút bấm là đã có thể điều chỉnh việc hoạt động của máy ). Các chế độ sử dụng đều được in bằng chữ và có biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ cần vài thao tác là điều chỉnh được cách thức hoạt động của quạt để phù hợp với sở thích của mình.

Công suất mạnh, diện tích làm mát rộng

Quạt điều hòa JOLLY DJ762 với công suất mức max 180W W/h giúp máy có sức mạnh đẩy không khí với khối lượng không khí lớn. Vì vậy, nó cũng làm bốc hơi mát mẻ từ nước nhanh hơn hơn, làm mát không khí đối với diện tích 40 – 50 m2 điều không khó.

Cơ chế bơm nước ưu việt

Nếu đang dùng máy bơm nước bỗng nước trong bình cạn, bộ điều khiển máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy như một chiếc quạt điện thông thường.

Vì sao người mua thông thái nên mua máy làm mát không khí JOLLY DJ762 ở đây

 • Đại lý mvm.vn chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ sản phẩm máy làm mát không khí chính hãng. Quạt được nhập khẩu nguyên thùng, đảm bảo thương phẩm đã được cấp hóa đơn kèm chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với tư tưởng cung cấp hàng chân thành, không cung cấp hàng không chính hãng. Hàng giới thiệu được tả kỹ, cung cấp thật, giá bán thực, hậu mãi thật.
 • Một số khách mua sắm đồ trực tuyến thạo mua đều hiểu nguyên lý này: giá thành của cùng 1 mặt hàng bán thì mỗi nhà phân phối một khác nhau, chính vì như thế nếu như giá báo của shop chúng tôi rẻ hơn hẳn nếu đem ra so cùng với người bán khác thì việc đó chẳng nói lên là hàng hóa từ cửa hàng chúng tôi cung cấp ra khác với một loạt shop để ở trên giá kệ sáng ngời. Chúng tôi khẳng định, hàng hóa đã là hàng chính hãng thì chắc chắn chúng luôn chỉ là một. Khác chăng chỉ là do việc cách đặt giá cả bán ra của từng cửa hàng.
 • Luôn song hành với quý khách hàng, ưu tiên lợi ích của quý khách hàng lên làm đầu. Hàng mỗi khi nhập xuất đều phải test từng li. Chính vì như thế tin chắc sẽ luôn đưa tới khách hàng toàn bộ đồ gia dụng sở hữu độ bảo đảm.

Máy làm mát không khí JOLLY có lẽ là một trong số đồ vật gia đình rất hữu ích trong nhà và bếp, có lẽ chẳng thể thiếu được của rất nhiều gia đình. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa. Điện thoại gọi mua tới tổ bán hàng online: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách nên lưu số di động của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Vì chắc rằng một lúc khác quý khách hoặc người thân sẽ có nhu cầu mua các món đồ gia dụng nhà bếp khác nữa mà có giá bán rẻ nhất. Bên cạnh đó, thường kèm khuyến mãi cho những lần mua tiếp theo.
Giao máy làm mát không khí JOLLY DJ762 nhanh, miễn phí ship với quý khách mua hàng.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán ở: Cty phân phối quạt điều hòa chuyên đồ gia dụng gia đình online số 1 nằm tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Máy làm mát không khí JOLLY
  Máy làm mát không khí JOLLY giá rẻ hơn từ tập đoàn Sunhouse
Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên