Máy làm mát không khí JOLLY DJ742

4,360,000 

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 công suất động cơ 180w Diện tích làm mát 30m2 – 50m2 m² Bồn nước 40 Lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h. Quạt từ công ty thành viên thuộc Sunhouse nổi danh nhưng giá ưu đãi tại đây. Quạt đem lại cảm xúc về làn gió tươi mát như bên hồ nước cho người dùng. Sử dụng quạt JOLLY DJ 742 cực tiết kiệm điện. Máy này phù hợp với đa dạng không gian cũng như tiêu chí sử dụng mùa hè. Quạt có thiết kế 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát mau lẹ với bốn bánh xe di chuyển dễ dàng30 TẾT VẪN BÁN HÀNG
F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 cơ Công suất 180w Diện tích làm mát 30m² – 50m² Bình nước 40 lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 chính là dòng quạt dành làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước nhằm điều hòa lại không khí nóng. Máy làm mát JOLLY DJ742 là kiểu quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn và nút nhấn điều chỉnh dễ dàng.
Quạt điều hòa JOLLY DJ742 được thiết kế 3 cửa hút gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát nhằm để không khí nóng chui qua được làm mát. Máy sở hữu bốn bánh xe dưới chân quạt để cho chúng ta di chuyển quạt nhẹ nhàng.

Jolly DJ 742 là dạng quạt rất đa di năng, ứng dụng tương hợp cho rất nhiều diện tích và nó được đại đa số khách chào đón. Cùng với kích cỡ vừa vặn đặt được trong nhiều khoảng không khác nhau. Với chiều dài cạnh là 410mm x 600mm x 1020mm và công suất tiêu thụ khi cao nhất là 180w, cùng lượng gió cao nhất đạt tới 5.500 m³/h. Với sức mạnh này giúp khách hàng khoan khoái cảm nhận không khí mát không khác gió của hồ Tây ngay trong không gian sống nhà của mình.

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742
Máy làm mát không khí JOLLY DJ742

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ742 của Thương hiệu nào?

JOLLY là một tên dòng quạt điều hòa từ công ty con của tập đoàn Sunhouse. Đã nhắc tới Sunhouse là nói đến một danh hiệu đồ dùng gia đình và nhà bếp quen thuộc đối với đa số khách hàng tại Việt Nam.
Kế hoạch của Sunhouse đó là mang tới những thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, nhưng vẫn có phẩm chất tốt. Kết quả đó là những sản phẩm quạt điều hòa JOLLY giá cực tốt đã ra đời.
Tuy rằng máy làm mát JOLLY DJ742 được xếp nhóm giá tốt thế nhưng quạt vẫn bảo đảm các ưu thế như là:

 • Quạt JOLLY được những chuyên viên từ Sunhouse giám sát chất lượng hàng hóa.
 • Đây là dòng sản phẩm mới có của Sunhouse nổi tiếng
 • Quạt được bảo hành (tại nhà ) bởi phòng kỹ thuật Sunhouse chuẩn Hãng
 • Được tạo ra với chất lượng hàng hóa tốt, thiết bị chuẩn mực, cấu kiện đảm bảo.
 • Ở bên trong: motor bằng đồng, bảng mạch điều khiển kết cấu chất lượng, tấm làm mát dày dai chất lượng cao. Bên ngoài phần vỏ nhựa ABS độ bền cao, đẹp mắt. Hình thức có nhiều nét sắc sảo, đỉnh quạt có nắp bằng kính lịch sự.

Năm nay cả 2 tập đoàn chuyên về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết tâm mang những dòng máy tốt có giá tốt đến với khách hàng. Công ty con của Sunhouse cho ra ba cái tên đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( quen thuộc với những sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và giờ dòng giá tốt chính là KASUTO. Hai Hãng đều chân thành định hướng khách hàng đến những sản phẩm máy làm mát giá bình dân nhưng chất lượng tốt mà có nguồn gốc tường minh, bảo hành chuẩn Hãng. Nhóm máy từ hai ông lớn này đều quá đảm bảo mà giá cả cũng rất ưu ái.
Khi phải tậu máy làm mát giá tốt, thường thì đa số người dùng sẽ cố thêm một số tiền nhỏ để dùng đồ chuẩn Hãng uy tín. Chất lượng hàng cao, bền tốt, chương trình bảo hành tại nhà.

Phương thức làm việc của quạt điều hòa JOLLY DJ742

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 với 2 tính năng: quạt mát giống như một chiếc quạt bình thường và quạt mát sử dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát với hơi nước, quạt sẽ áp dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu không khí. Tại cửa hút gió có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với dạng vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã có nước sẽ khiến nước bốc hơi hơi tự nhiên trong các đường ống dẫn khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và như vậy, hơi nước bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Luồng khí nóng được điều hòa làm mát bởi hơi mát rượi của nước đã trở lên nguồn không khí mát dễ chịu.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành như trình bày tuy cho rằng là giản đơn nhưng điều kiện là bộ máy của quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo nên hút lớn để giải phóng hơi nước, sau nữa là động cơ phải có tiêu chuẩn chống nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của các dòng quạt hơi nước đều là áp dụng tính bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Quạt không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, bởi vậy chỉ sử dụng một lượng điện năng rất nhỏ. Với quạt hơi nước JOLLY DJ742 quạt liên tục ở tốc độ gió cao nhất cũng chỉ tiêu hết 180w W/h. Khi vận hành suốt 10 giờ mới chỉ dùng hết 1800w tương đương 1,8KW( 1,8 số) điện năng.

Những thông số chuyên môn của máy làm mát JOLLY DJ742

Bên dưới là những thông tin chuyên môn cơ sở do đơn vị nhà cung cấp chính quy cung ứng máy làm mát không khí JOLLY DJ742 công báo để người sử dụng nắm được. Điều này mang lại cho quý khách chọn lựa cho tổ ấm của chính mình 1 chiếc máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí JOLLY DJ742
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 5.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 30 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1020mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ742 dành cho người nào? Môi trường nào?

 1. Quạt hơi nước JOLLY DJ742 vô cùng tiết kiệm điện năng, vì thế sản phẩm nên dùng với ý muốn giảm bớt hóa đơn tiền điện.
 2. Về phương diện môi trường ứng dụng thì JOLLY DJ742 rất thích hợp với các môi trường mở. Không gian đặt máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí JOLLY DJ742 dùng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán bia, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tựu chung toàn bộ những nơi có gió lùa mà máy lạnh hoặc quạt thường yếu thế hoặc không đảm nhận phận sự làm mát không gian.
 4. Ứng dụng máy làm mát không khí để mà đảm trách thay điều hòa giúp làm mát không khí cho chỗ thông thoáng dĩ nhiên là giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh máy làm mát cũng hỗ trợ rất tròn vai. Khi khí trời quá nóng, máy lạnh vận hành cạn kiệt, nếu có quạt điều hòa trợ thủ sẽ làm nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Không những thế quạt hơi nước còn chính là nguồn bù độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể chúng ta.
 5. Vào mùa nóng có đợt gió Phơn Tây Nam( ta thường gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Dùng quạt điện thường chỉ có gió nóng rát người, lúc này thì chỉ có máy làm mát mới đủ sức chinh phục hoàn toàn khí hậu nóng rát này

Sự cần thiết của quạt hơi nước JOLLY DJ742 trong không gian sống

 1. Nền nhiệt độ nóng hầm hập có khi đến 41°C, cứ luôn phải chạy mãi điều hòa và thu mình thật sự cũng khổ ải. Đã là việc nhà hằng ngày, việc mở cửa chắc chắn là điều dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ hao đi một phần độ lạnh ở trong phòng. Bên cạnh đó việc thân thể bị các triệu chứng khó lường giống như sốc nhiệt có khả năng ập tới.
 2. Điều hòa không khí còn tiêu hao rất nhiều điện năng, khoản chi trả tiền điện hàng tháng mang đến những nỗi lo sợ cho người dùng.
 3. Còn với ttốt nhỏ quanh quẩn trong điều hòa lạnh cả ngày dài cũng không có lợi với sức khỏe, nhưng nếu bên ngoài thì mụn nhọt do là thân thể con nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Độ nóng cản trở ngay đến cả máy lạnh cũng chẳng tạo lạnh nổi nữa, quạt điện thì càng thổi gió càng đẩy gió nóng.
 5. Những nhà hàng ăn, giải khát thì nóng bức, các mẹ làm món ăn mà chế biến món ăn trong bếp thì bức bí nhễ nhại…. Vậy mà chốt cửa xong mở máy lạnh có thể chăng? Đồ xào rán mùi cá rán như thế có thấy ngấy không? Cửa hàng đóng kín cửa có chắc bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và dễ thoát khí như ở quê nhà thì chẳng thể sử dụng máy lạnh cho được.

Cách nào để mà đem đến không khí mát đến cho môi trường sống mà vẫn giảm hẳn khoản chi phí tiền tiêu thụ điện, phòng chống bệnh tật và cái nóng nực bây giờ? Quatviet.net đã tìm thấy 1 trong một vài mẫu quạt hơi nước thật sự mạnh mẽ đối với việc giải quyết cái nóng nảy lửa mùa hạ này, máy làm mát không khí này chính là máy làm mát không khí JOLLY DJ742. Máy làm mát không khí đã được thẩm định chất lượng tốt bởi năng lực hoạt động, có hiệu quả nhằm loại trừ cái nóng hầm hập.

Công năng riêng có của quạt làm mát không khí JOLLY DJ742

Chất liệu có chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước JOLLY DJ742 với chất liệu motor bằng đồng hoàn toàn. Tính truyền dẫn điện của lõi đồng tốt hơn nhiều nếu so sánh với lõi nhôm. Quạt có thể dùng cả ngày mà vẫn chẳng nóng và có độ bền cao.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, bắt mắt, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa JOLLY DJ742 có phần thân máy được làm bằng nhựa nguyên sinh MÀU GÌ GHI VÀO ĐÂY bóng đẹp, trang nhã. NẾU CÓ NẮP MỞ Ở TRÊN: Phía trên cùng được thiết kế NẮP BẰNG KÍNH HAY NHỰA THÌ GHI VÀO ĐÂY hiện đại, dễ dàng mở nắp để đổ thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho viên đá khô vào đó nhằm tăng thêm tính mát lạnh cho gió ra.

Tiết kiệm khoản năng lượng

Quạt làm mát không khí JOLLY DJ742 vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và do đó khi vận hành sẽ giúp người tiêu dùng tuyệt đối yên lòng do chi phí điện đóm trong trong tháng này. Mức hao điện chỉ tương đương 10-15-20% khi mà chiếc quạt hơi nước này tiêu thụ khi so sánh với điều hòa không khí mà thôi.

Lưu lượng gió cao

Lưu lượng gió thổi ra thường rất cao, cao nhất lên tới 5.500 m³/h sẽ gạt phăng không khí nóng hừng hực trong mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Máy làm mát bằng hơi nước dòng này mang 3 mức gió cho người sử dụng tùy ý đặt theo mong muốn của chính mình ở mức độ gió thích hợp nhất.

Có đảo hướng gió

Máy làm mát JOLLY DJ742 có cơ chế xoay đảo gió qua lại 2 bên trái và phải tự động. Người sử dụng cũng thoải mái dùng tay để tùy chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống tiện dụng. Do đó máy thoải mái nới rộng khu vực tản gió ra bốn chiều. Khiến hơi mát bao trùm không gian dùng quạt.

Đem trải nghiệm của hồ trước nhà

Không gian sống mát dễ chịu tựa như gió đẩy từ thảo nguyên mang hơi dịu mát vào ngôi nhà. Nó khiến cho mọi người sự cảm nhận dễ chịu thư thái vượt trội nếu so sánh với mọi mẫu quạt bình thường khác.

Không bị khô rát da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không bị các vấn đề bị khô ngứa ở biểu bì, mắt, mũi trong cổ như là khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt điều hòa JOLLY DJ742 cũng không đem đến hơi nước thẫm nước vào không khí như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các trạng thái không tốt cho việc hít thở.

Sử dụng được ở đa dạng môi trường

Điểm sáng nổi trội từ mẫu máy máy làm mát không khí nằm ở tương hợp với khoảng không thoáng khí của phòng trong nhà. Nó tạo cho phòng ở tràn đầy sự mát dịu thông thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
Không chỉ làm thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, giải tỏa không khí nóng thay thế quạt thường trong những hôm siêu nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa nhiệt độ quạt giảm tải đáng kể cho máy lạnh bên cạnh đó còn bù độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe tiện dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ742 có sẵn thiết kế thêm 4 bánh xe ở dưới để cho người sử dụng di chuyển quạt một cách thuận tiện.

Bình lưu trữ nước có thiết kế khoang chứa đủ lớn

Bồn lưu trữ nước của quạt điều hòa JOLLY DJ742 có sức chứa đến 40 Lít nước. Giúp chúng ta chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát cho gió. Mặt trước ở dưới quạt( xem ảnh ) thiết kế thang quan sát mực nước ở trong bình chứa, tiện dụng cho việc theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dàng

Quạt hơi nước làm mát JOLLY DJ742 là kiểu cơ bởi thế việc điều khiển được dễ dàng. Người dùng chỉ cần vài động tác trên các núm vặn và nút bấm đã có thể điều khiển việc hoạt động của máy. Các chế độ hoạt động đều được in bằng chữ kèm với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ một vài thao tác là dễ dàng chỉnh được chế độ hoạt động của quạt điều hòa cho thích hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất cao, không gian làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ742 sở hữu công suất vận hành cực đại 180w tạo cho động cơ mang sức mạnh cuốn không khí với khối lượng gió cao. Bởi vậy, nó cũng giải phóng hơi mát dịu trong nước nhiều hơn, làm mát không khí với diện tích 30m2 – 50m2 m2 là quá dễ.

Cách bơm nước ưu việt

Khi đang dùng bơm nước bỗng nước bên trong bể cạn, thiết bị điều khiển máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động giống như 1 cái quạt gió thông thường

Vì sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí JOLLY DJ742 của chúng tôi

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên cung cấp thương phẩm máy làm mát không khí các hãng, được nhập nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm đã được cấp giấy tờ và chứng nhận đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với tư tưởng bán hàng chân thật, nói không với bán hàng giả. Hàng hóa khi đã bán thì được tả thực 100%, phân phối thực, giá cả thực, hậu mãi thật.
 • Đa số khách lướt web tinh tế đều biết chân lý này: giá thành cho cùng 1 loại hàng bán tất nhiên mỗi một nhà phân phối mỗi khác, bởi vậy nếu như báo giá chúng tôi tốt hơn 1 nấc nếu so sánh với cửa hàng khác thì việc đó không có nghĩa là hàng từ chúng tôi bán ra khác gì với các shop để trang trọng trên kệ sang trọng. Chúng tôi khẳng định, hàng đã là món hàng đúng hãng thì chúng không khác nhau. Khác chăng chính là bởi việc cách đặt giá sản phẩm bán ra của mỗi cửa hàng.
 • Luôn đồng hành cùng với người tiêu dùng, đặt quyền lợi của bạn lên trên hết. Mặt hàng trong khi nhập vào xuất ra đều được kiểm thử nghiêm ngặt. Do đó bảo đảm luôn luôn đem đến khách hàng toàn bộ thương phẩm có chất lượng cao.

Máy làm mát không khí JOLLY có thể là một trong vài đồ vật gia đình rất hữu dụng ở trong mái ấm, không thể thiếu của các gia đình. Vậy quý anh chị còn ngại ngùng gì thêm nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới đội ngũ bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách khi mua hàng hãy lưu lại số liên lạc của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng chắc rằng 1 khi khác sau này bạn hoặc bạn bè sẽ lại muốn mua sắm tiếp một số món hàng gia dụng cần thiết mà có giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó, thường cùng ưu đãi cho lần mua sau này.
Ship máy làm mát không khí JOLLY DJ742 nhanh, không phí ship với khách mua.
Nơi đặt hàng trưng bày và bán tại: Cty phân phối mvm.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu trực tuyến dẫn đầu có tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí JOLLY DJ742

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×