Máy làm mát không khí GAON DG766

5,860,000 

Máy làm mát không khí GAON DG766 dòng điện tử có điều khiển từ xa giá tốt từ công ty thành viên thuộc tập đoàn Sunhouse. Quạt có công suất 180W, Diện tích làm mát 40 – 50 m², Ngăn nước 40 Lít, Lưu lượng không khí 6.500 m³/h. Máy đem lại cảm xúc về làn gió mát mẻ như ở bên con sông cho người sử dụng. Sử dụng quạt GAON DG766 cực tiết kiệm tiền điện. Quạt này thích hợp cho đa dạng không gian và tiêu chí giải phóng nhiệt mùa hạ. Quạt được thiết kế 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát không khí. Có điều khiển từ xa và bốn bánh xe dễ dàng di chuyển. Có nắp kính trên đỉnh quạt sang trọng, có thể mở nắp cho đá khô( tặng kèm ), đá ăn vào để làm lạnh không khí.F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: GAON DG766 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí GAON DG766 điện tử có điều khiển từ xa và nắp kính giá tốt của Sunhouse

 1. Máy làm mát không khí GAON DG766 là dòng quạt làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước để giảm nhiệt cho không khí nóng nực. Quạt điều hòa GAON DG766 là mẫu quạt sở hữu mạch điều khiển điện tử và có kèm điều khiển từ xa thuận tiện.
 2. Máy làm mát không khí GAON DG766 đi kèm với 3 hướng lấy khí. Máy cũng có 4 bánh xe dưới quạt nhằm để chúng ta dịch chuyển quạt đơn giản.
 3. Máy làm mát GAON DG766 chính là kiểu máy làm mát không khí là để làm mát không khí hướng vào những không gian rộng lớn tầm diện tích 40 – 50 m². Máy làm mát không khí bằng hơi nước phù hợp với không gian mở từ rộng vừa đủ đến thật rộng ví dụ như hàng ăn rộng, quán uống như quán trà, sân tập, phòng chờ…
 4. Máy làm mát không khí GAON DG766 với khối lượng bề thế, các chiều là 410mm x 600mm x 1150mm Cùng với đó công suất mức lớn nhất là 180w cùng với lưu lượng gió cao nhất tới ngưỡng 6.500 m³/h không trở ngại gì để loại bỏ cái ngột ngạt của mùa hạ này.
 5. Máy làm mát hơi nước GAON DG766 còn kèm thêm một chiếc điều khiển quạt từ xa giúp cho bạn có thể chỉnh sự hoạt động của nó thật là nhàn nhã.
  Quạt GAON DG766 cũng có màn hình hiển thị những thông số hoạt động sang trọng, để ai cũng nhận biết dễ dàng và thuận lợi điều chỉnh.
Máy làm mát không khí GAON DG766
Máy làm mát không khí GAON DG766

Quạt điều hòa GAON DG766 của Nhãn hiệu nào?

GAON là một tên dòng máy làm mát từ công ty Sunhouse. Đã nhắc đến Sunhouse là nhắc đến một thương hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp thân quen đối với đông đảo người sử dụng tại Việt Nam.
Mục tiêu của Sunhouse chính là đưa tới một số thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, nhưng vẫn có phẩm chất xứng đáng. Thành quả đó là các sản phẩm quạt hơi nước GAON giá bình dân đã được ra đời.
Tuy máy làm mát GAON DG766 được đặt vào nhóm giá tốt thế nhưng máy vẫn có được những tính chất như sau:

 • Sản phẩm GAON được các chuyên gia của Sunhouse kiểm soát chất lượng thành phẩm.
 • Là mẫu quạt mới nhất của Sunhouse thành danh
 • Được bảo hành tại nhà bởi phòng kỹ thuật của Sunhouse
 • Được tạo ra với chất lượng thành phẩm rất cao, thiết bị chuẩn mực, cấu kiện tốt.
 • Phía bên trong: động cơ điện làm bằng đồng, bảng mạch điều khiển cấu kiện chất lượng cao, tấm làm mát dày chất lượng. Bên ngoài phần thân nhựa ABS chất lượng cao, đẹp. Hình thức có những nét tinh khôn, trên đỉnh có nắp kính tuyệt đẹp. Có thể cho đá ăn, đá khô làm lạnh gió.

Năm nay cả hai tập đoàn nổi tiếng nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm đưa những sản phẩm chất lượng và có giá tối thiểu đến với người tiêu dùng. Công ty con của Sunhouse cho ra 3 model là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi tiếng với các tên gọi như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và năm nay mẫu giá tốt chính là KASUTO. Cả hai Tập đoàn này cùng đều mong muốn hướng người dùng đến các thương phẩm máy làm mát giá tốt nhưng chất lượng cao mà có nguồn gốc trung thực, bảo hành chuẩn Hãng. Những quạt của hai Tập đoàn này đều quá bảo đảm mà giá cả cũng rất bình dân.
Nếu tậu quạt điều hòa giá tốt, đại lý chúng tôi tin chắc bạn sẽ tăng thêm một chút tiền để dùng đồ chuẩn Hãng có uy tín. Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn, bền bỉ, dịch vụ bảo hành ngay tại địa chỉ người dùng.

Chức năng làm việc của quạt điều hòa GAON DG766

Máy làm mát không khí GAON DG766 với hai tính năng: làm quạt mát giống quạt điện thông thường và quạt có ứng dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, máy làm mát sẽ ứng dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy không khí. Ngay tại cửa lấy khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo kiểu hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bốc hơi nước tự nhiên trong lòng các ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và vì vậy, khí được bay hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Gió nóng được điều hòa làm mát với hơi mát của nước và trở lên luồng gió mát dễ chịu.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc như mô tả tuy cho là bình thường nhưng yêu cầu motor quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút lớn nhằm giải phóng hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải có thiết kế chịu nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của toàn bộ dạng máy đều là áp dụng tính bốc hơi từ nước tự nhiên không khác nhau. Quạt không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, bởi vậy chúng chỉ tiêu tốn 1 lượng điện vô cùng ít ỏi. Với quạt hơi nước GAON DG766 quạt liên tục ở cấp độ gió lớn nhất thì cũng chỉ mất 180W/h. Khi chạy suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ dùng hết 1800w = 1,8KW = 1,8 số điện.

Những thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước GAON DG766

Ở dưới đây sẽ là các đặc điểm mang tính kỹ thuật gốc do đại diện nhà cung cấp chính thức phân phối máy làm mát không khí GAON DG766 đưa ra để người tiêu dùng nhận biết. Thông tin này mang tới cho người tiêu dùng sàng lọc cho gia đình của mình một chiếc máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG766
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa hút gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Điều khiển: bảng điều khiển Điện tử trên quạt + Điều khiển từ xa
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Máy làm mát không khí GAON DG766 nên dùng với ai? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước GAON DG766 rất tiết kiệm điện tiêu thụ, do đó quạt dành cho mong muốn cắt giảm chi phí điện.
 2. Về mặt không gian ứng dụng thì máy làm mát thích hợp với các môi trường có đối lưu không khí. Vị trí có đặt máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí GAON DG766 phù hợp để dùng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hiệu, quán nước, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tổng quát là hầu như những nơi thông gió mà máy lạnh hoặc quạt thường kém hiệu quả hoặc không thể làm tròn nhiệm vụ làm mát.
 4. Ứng dụng máy làm mát để mà thay cho máy lạnh giúp làm mát không khí đối với chỗ thoáng khí sẽ là đúng hướng. Bên cạnh đó, nếu sử dụng chung với máy lạnh chúng cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi thời tiết rất nóng, máy lạnh thực thi quá sức, nếu lúc này có quạt trợ thủ sẽ làm giảm tải rõ rệt cho điều hòa. Không những thế quạt còn là nguồn bù thêm độ ẩm cần thiết để giảm khô cho cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng thường có những đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng nực, mó vào đâu cũng nóng. Nếu dùng quạt điện thường thì chỉ hứng gió nóng rát, khi đó chỉ có máy làm mát mới là đáp án giảm tối đa khí trời khô nóng này

Vì sao cần quạt điều hòa GAON DG766 với cuộc sống

 1. Nền nhiệt độ oi nồng có lúc phải lên đến 41°C, cứ đành phải dùng mãi điều hòa và trốn thì cũng mệt. Với công việc thường nhật, việc đóng mở cửa là cái điều đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh trong nhà. Bên cạnh đó việc cơ thể bị một vài hậu quả không lường hết ví như sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa máy lạnh còn hao phí cực nhiều điện tiêu thụ, việc chi trả tiền điện mỗi tháng mang đến những cơn ác mộng cho người dùng.
 3. Còn ttốt nhỏ bao bọc trong điều hòa cả ngày cũng hay gặp triệu chứng về ho do lạnh, mà cứ bên ngoài thì quá nóng do là cơ thể em nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng làm cho ngay cả điều hòa máy lạnh cũng chẳng sinh lạnh được nữa, quạt thì càng quạt gió càng nóng.
 5. Các nhà hàng ăn uống, bán bia thì oi nồng, các chị chế biến món mà lăn lộn trong nhà bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Nhưng chốt cửa rồi mở điều hòa máy lạnh có xong không? Rán xào đồ ăn mùi mỡ màng liệu có khó chịu không? Cửa hiệu đóng kín bưng có thể bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng như ở quê thì không có phương án nào để sử dụng máy lạnh cho được.

Phương pháp nào đây để mà có thể mang tới làn gió mát mẻ cho không gian mà vẫn giảm hẳn việc chi cho tiền cho điện, giảm đi bệnh về phổi và sự ngột ngạt đây? Quatviet.net hân hạnh được tiến cử thế hệ máy làm mát không khí GAON DG766. Máy làm mát không khí có được thẩm định chất lượng tốt bởi năng lực hoạt động, hữu hiệu trong việc khử cái nóng bức.

Đặc tính riêng có của quạt hơi nước làm mát GAON DG766

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa GAON DG766 thiết kế động cơ bằng đồng hoàn toàn. Bản chất dẫn dòng điện của lõi đồng tốt hơn khá nhiều so với dây nhôm. Máy sẵn sàng chạy suốt ngày mà vẫn không hề nóng máy và có tính bền bỉ cao.

Hình thức sang trọng, bắt mắt, tiện lợi

Máy làm mát không khí GAON DG766 có vỏ máy được làm bởi nhựa nguyên sinh màu sữa – đen bóng đẹp, trang nhã. Ở phía trên cùng sẵn có bằng kính thuận tiện, hoàn toàn có thể mở nắp để cho thêm nước, cho đá ăn hoặc cho đá khô vào ngăn đó để nâng cao độ lạnh cho không khí.

Giảm tối đa khoản chi trả tiền điện

Quạt hơi nước làm mát GAON DG766 cực giảm thiểu khoản chi về điện năng và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho quý vị tuyệt đối an tâm bởi chi cho tiền điện trong mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ đáng 15% mỗi lúc chiếc máy làm mát không khí kiểu này vận hành nếu so với máy lạnh vậy thôi.

Có khung hình thông báo các cài đặt bắt mắt và dễ nhận biết

Máy làm mát không khí GAON DG766 có màn hình hiển thị các cài đặt mà máy đang hoạt động sang trọng và tiện dụng quan sát. Làm tăng tính trang trí và thuận lợi trong sử dụng.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Tốc độ gió đưa ra thường luôn ở mức cao, tối đa đạt tới 6.500 m³/h sẽ triệt tiêu cái nóng gay gắt trong mùa hè này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

 

Quạt làm mát dạng này có 3 tốc độ gió cho người tiêu dùng tùy ý ứng dụng theo nhu cầu của chính mình ở cấp độ thích hợp nhất.

Có tự động đảo chiều

Quạt điều hòa GAON DG766 có cơ chế điều chỉnh hướng gió qua lại 2 bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để tùy chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống tiện lợi. Như vậy máy làm mát dễ dàng mở rộng khu vực tản gió ra 4 chiều. Để hơi mát phủ khắp vùng có quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Bầu không khí mát lạnh nhẹ giống như gió từ suối mang hơi dịu mát vào gian phòng. Nó mang cho người dùng một môi trường sảng khoái thư giãn hơn nhiều khi so với tất cả loại quạt thông thường khác.

Bổ sung hơi ẩm cho cơ thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không bị các tình trạng bị cảm thấy khô ở da dẻ, mắt, mũi cuống họng như là khi dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước GAON DG766 cũng không gây hơi nước thẫm nước vào trong không gian như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các bệnh lý không được tốt với hệ hô hấp.

Dùng tốt được với đa dạng môi trường

Điểm sáng nổi trội từ các model máy làm mát không khí ở bản chất thích hợp với khoảng không thông thoáng của phòng người dùng. Nó tạo cho không gian tràn đầy sự tươi mát thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe.
Quạt gánh vác thay máy lạnh làm mát không gian mở, xử lý nóng nực thay thế quạt truyền thống đối với những ngày siêu nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa nó gánh tải khá tốt cho máy lạnh thêm nữa còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe tiện dịch chuyển

Máy làm mát GAON DG766 đã có sẵn bổ sung 4 bánh xe ở dưới để cho ai cũng di chuyển quạt được dễ dàng.

Bể giữ nước có để đựng đủ lớn

Bể đựng nước của quạt hơi nước GAON DG766 có khoang chứa tới 40 Lít nước. Để ta chẳng phải đổ nước nhiều lần, củng cố tính làm mát không khí. Mặt trước ở dưới quạt( xem trên ảnh ) thiết kế thang quan sát mức nước ở trong bồn chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều khiển thuận lợi, dễ dùng

Máy làm mát không khí GAON DG766 là kiểu điện tử vì vậy việc điều khiển rất dễ dàng. Ai cũng có thể điều khiển việc hoạt động của sản phẩm thông qua bảng điều khiển trên thân quạt hoặc với điều khiển từ xa cầm tay. Những cách thức sử dụng đều đã được viết bằng chữ và có biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ vài động tác hoặc bấm điều khiển từ xa là đã đặt được cách hoạt động của quạt để thích hợp với nhu cầu của mình.

Công suất mạnh mẽ, khoảng không làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước GAON DG766 với công suất cực đại 180W/h để máy có lực hút gió với khối lượng không khí mạnh. Từ đó, nó đã giải phóng hơi mát dịu trong nước nhanh hơn hơn, làm mát ngay đối với diện tích 40 – 50 m2 điều không khó.

Hệ thống bơm nước tối ưu

Nếu đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước bên trong thùng cạn, mạch cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động giống như một cái quạt truyền thống

Bổ sung điều khiển từ xa cầm tay thuận tiện

Hãng sản xuất quạt làm mát đã đưa thêm một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi đi cùng với quạt nước để góp phần tăng tính tiện dụng trong lúc dùng quạt của mọi người.

Có hẹn thời gian tắt quạt tự động

Quạt làm mát không khí này cũng sở hữu chế độ xác định tắt cho bạn hẹn giờ. Khi được chỉnh thời điểm bộ nhớ của quạt điều hòa sẽ tính toán và đếm ngược cho đến lúc đã xác định bộ hẹn giờ sẽ dừng sự làm việc của máy.

Lý do quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí GAON DG766 ở đây

 • Chúng tôi là kênh chuyên cung cấp rất nhiều loại máy làm mát không khí chính hãng, được nhập về nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ cùng chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
 • Theo phương châm cung cấp hàng thật tâm, từ chối bán hàng nhái. Sản phẩm đem ra được mô tả thực, bán thật, giá cả thực, công bố thực.
 • Có lúc người mua tự vấn là báo giá từ shop chúng tôi bán tốt hơn thì có thể là hàng khác với những siêu thị trưng bày ở trên giá kệ sang chảnh. Khẳng định danh dự rằng, hàng hóa đã là món hàng chính hãng thì dĩ nhiên chúng luôn là một. Có khác chăng chỉ là do cách quy định giá cả bán của các bên.
 • Luôn luôn bên người tiêu dùng, đặt quyền và lợi ích của quý khách hàng lên trên hết. Mặt hàng khi nhập vào xuất ra đều phải được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Bởi vậy chắc chắn sẽ luôn đưa tới quý khách các hàng hóa mang độ bền cao.

máy làm mát không khí GAON có lẽ là một trong những vật dụng gia đình rất hữu dụng bên trong không gian ngôi nhà, khó không có của từng nhà. Vậy quý khách còn e ngại gì hơn nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới những bạn tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hãy lưu số đt của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chắc chắn đến khi nào đó trong tương lai bạn hoặc bạn bè sẽ có nhu cầu mua sắm nhiều thứ hàng gia đình khác nữa với giá tốt nhất. Cùng với đó, thường kèm ưu đãi dành cho những lần mua sau.
Giao máy làm mát không khí GAON DG766 nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và bán bởi: Cty phân phối mvm.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Máy làm mát không khí GAON
  Máy làm mát không khí GAON
Máy làm mát không khí GAON DG766

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×