Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Giảm giá!
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

3,850,000  2,250,000 

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G có công suất 128w Diện tích làm mát ≤ 35 m² Bể chứa nước 36 Lít Lưu lượng không khí 4500 m³/h tuyệt phẩm của nhà sản xuất Đại Dương nổi danh giá ưu đãi tại 11A Lĩnh Nam. Quạt mang đến cảm giác về làn gió mát mẻ giống như bên con sông cái đối với mọi người. Sử dụng quạt Daichipro DCP-4500G cực tiết kiệm tiền điện. Máy làm mát này thích hợp cho nhiều dạng không gian cũng như mục tiêu làm mát vào mùa hạ. Máy được bố trí 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát môi trường và 4 bánh xe dễ dàng di chuyểnFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Daichipro DCP-4500G Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G dòng Cơ Công suất 128w Diện tích làm mát ≤ 35 m² Bình nước 36 Lít Lưu lượng gió 4500 m³/h

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G thực tế là kiểu quạt dùng làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước giúp điều hòa lại khí nóng. Máy làm mát Daichipro DCP-4500G là dòng quạt cơ bền bỉ, có nút nhấn điều khiển đơn giản.

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G đỉnh đầu quạt
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G đỉnh đầu quạt
Khay chứa đá Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Khay chứa đá Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G kèm với 3 hướng lấy gió. Máy sở hữu 4 bánh xe ở dưới quạt nhằm để mọi người chuyển vị trí quạt thuận tiện.

Daichipro DCP-4500G( gọi tắt là Daichipro 4500G ) chính là loại máy làm mát không khí gọn nhẹ thích hợp với khoảng không gian nhỏ nhắn, không nhiều người hay dùng cho các ông, bà, các bé. Quạt hơi nước gọn ghẽ cũng phù hợp với cá nhân ngồi nghiên cứu. Theo kích thước nhỏ xinh đặt lọt đối với rất nhiều không gian sống khác nhau mà chẳng hề phải ngại vướng víu, cùng với dài rộng các chiều như sau 420 x 330 x 930 (mm) Bên cạnh công suất sử dụng ở ngưỡng cực đại tương đương 128w đi đôi mức gió mạnh nhất đạt 4500 m³/h đủ mát khiến loại nhanh cái nóng bức mùa hạ cho người dùng.

Cách hoạt động của máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G với hai công năng: quạt mát như một chiếc quạt thông thường và quạt có ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi nước mát, máy làm mát sẽ tận dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ tạo áp suất hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút khí. Ở cửa hút không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với hình thức như hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm cho nước bay hơi tự nhiên trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước vào khoảng 24 độ C và do vậy, hơi nước bay hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Gió nóng nực đã được giảm xuống làm mát bởi hơi mát của nước và trở thành nguồn gió mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc như trình bày tuy cho là bình thường nhưng đòi hỏi động cơ của quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút mạnh giúp bốc hơi nước, tiếp theo là máy móc phải có thiết kế chống nước, chịu bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả dòng quạt làm mát đều là tận dụng tính bốc hơi từ nước một cách tự nhiên y như nhau. Chúng không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chúng chỉ tiêu tốn một lượng điện vô cùng nhỏ. Với quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G hoạt động ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ dùng hết 128w. Tính ra hoạt động suốt 10 tiếng mới chỉ dùng hết 1280w = 1,28KW = 1,28 “số” điện năng.

Những thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G

Ở dưới là một loạt chỉ số về mặt kỹ thuật cơ sở do công ty sản xuất máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G công báo để người dùng hiểu biết thêm. Thông báo này mang lại cho người dùng tuyển chọn cho tổ ấm của mình một sản phẩm máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Daichipro
 2. Model: DCP-4500G
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 4500 M³/H
 4. Công suất (W): 128 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 9. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 10. Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 11. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 12. Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 13. Kích thước máy (MM): 420x330x930 MM
 14. Diện tích làm mát (M²): 25 – 35 M²
 15. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 16. Chức năng Ion: Không
 17. Trọng lượng máy (Kg): 13.5 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G nên dùng với ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G cực tiết kiệm điện tiêu thụ, vì vậy sản phẩm nên dùng với ý muốn tối thiểu hóa phí tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường thích hợp sử dụng thì quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G tương thích với những môi trường có đối lưu không khí. Không gian dùng quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daichipro DCP-4500G dùng phù hợp là nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hiệu, quán cafe, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Khái quát là hầu hết những không gian ≤ 35m² thoáng gió mà điều hòa hoặc quạt điện yếu thế hoặc không có khả năng làm tốt thực thi việc làm mát không gian.
 4. Việc dùng máy làm mát không khí nhằm đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí trong vị trí thoáng khí tất nhiên là giải pháp tốt nhất. Thêm nữa, khi dùng chung cùng với điều hòa quạt điều hòa cũng trợ giúp rất tốt. Khi khí trời cực nóng, máy lạnh phải làm việc cạn kiệt, nếu lúc này có quạt hơi nước hỗ trợ sẽ làm giảm gánh nặng đáng kể cho máy lạnh. Không chỉ có thế quạt còn chính là nguồn bù độ ẩm bị thiếu để cân bằng cho cơ thể.
 5. Vào mùa nóng thường có các đợt gió Phơn( ta thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, ngồi đâu nóng đó. Nếu chạy quạt thông thường chỉ có không khí nóng, lúc đó chỉ có quạt điều hòa mới là phương án loại trừ hoàn toàn sự nóng bỏng này

Tại sao cần quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G với các sinh hoạt

 1. Khí hậu nóng hầm hập có những lúc phải lên đến 41 độ, cứ phải bật mãi điều hòa và thu mình thật cũng mệt. Đã là việc nhà bình thường, việc vào ra là cái điều tất nhiên. Hành động đó sẽ hao phí đi 1 phần độ lạnh trong nhà. Hơn nữa việc thân thể bị các hệ lụy khó lường như đột quỵ có khả năng xuất hiện.
 2. Điều hòa còn hao phí rất nhiều điện, khoản chi trả tiền điện mỗi một tháng mang lại những nỗi lo sợ cho người sử dụng.
 3. Còn với trẻ nhỏ o bế trong máy lạnh suốt ngày cũng thường xuyên gặp vấn đề về ho hắng, nhưng nếu bên ngoài phòng thì nổi mụn do vì cơ thể các bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Độ nóng khiến cho ngay cả máy lạnh cũng không làm lạnh được nữa, quạt thường thì càng quạt càng đẩy gió nóng.
 5. Những nhà hàng ăn, bán bia thì nóng, các bà nấu bếp mà chế biến thực phẩm trong nhà bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng kín cửa rồi chạy điều hòa có được chăng? Rán xào đồ ăn mùi mắm muối như thế có chịu được không? Hàng quán đóng cửa thì có bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí như ở quê thì lắp đặt máy lạnh thế nào được chứ?.

Giải pháp nào để có thể mang lại làn gió mát cho khoảng không gian mà vẫn tối thiểu hóa khoản chi trả tiền tiêu thụ điện, giảm đi bệnh viêm họng cũng như cái nóng ngột ngạt bây giờ? Chúng tôi đã phát hiện được một trong một số mã máy làm mát không khí hơi nước vô cùng hiệu dụng đối với việc xử lý cái nóng nảy lửa mùa này, quạt này chính là máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G. Máy làm mát không khí nhận được bình chọn cao bằng phẩm chất hoạt động, hiệu dụng chuyên triệt tiêu cái nóng nực.

Sự hữu dụng nổi trội của quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G

Cấu tạo chất lượng tốt

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G với thiết kế motor bằng đồng dùng bền bỉ, ổn định. Máy thoải mái hoạt động suốt ngày mà vẫn chẳng nóng và có tính bền bỉ lớn.

Thiết kế sang trọng, bắt mắt, tiện dụng

Quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G sở hữu vỏ máy được làm từ nhựa cao cấp trắng sữa – xanh lam chịu lực, lịch sự. Phía trên cùng thiết kế ngăn chứa đá nắp bằng kính mới, thoải mái mở nắp để chế nước, cho đá lạnh hoặc đặt viên đá khô vào ngăn đó giúp tăng cường độ mát lạnh cho gió.

Tối thiểu hóa khoản năng lượng

Máy làm mát không khí hơi nước Daichipro DCP-4500G rất tiết kiệm điện và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ tạo quý vị hoàn toàn an tâm vì chi tiêu tiền điện trong mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ tầm 10% khi mà chiếc máy làm mát không khí kiểu này vận hành nếu so sánh với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Lưu lượng gió khá tốt

Lượng gió quạt ra thường tốt, mức cao nhất đến tận 4500 m³/h sẽ đẩy bay không khí nóng khó chịu từ mùa hạ này.

Tùy biến được tốc độ gió

Quạt làm mát Daichipro DCP-4500G có 3 mức gió để người tiêu dùng dễ dàng đặt theo ý muốn của mình ở mức thấy dễ chịu nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G có cơ chế xoay đảo gió qua lại 2 bên trái – phải tự động. Người dùng cũng điều chỉnh hướng gió lên xuống thủ công tiện lợi. Như vậy máy có thể mở rộng diện tích đẩy gió ra bốn bề. Khiến gió mát phủ khắp vùng sử dụng quạt.

Đem trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Bầu không khí mát mẻ tựa như gió từ suối mang ngập tràn vào ngôi nhà. Nó làm cho người sử dụng một môi trường sảng khoái thư giãn hơn nhiều khi so với nhiều dạng quạt truyền thống khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không đối mặt các vấn đề bị khô ngứa trên da dẻ, đôi mắt, mũi cuống họng như lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daichipro DCP-4500G cũng không mang hạt sương thẫm nước vào luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm các tình trạng không hay với việc hít thở.

Dùng được ở nhiều môi trường

 • Điểm sáng nổi trội của mẫu quạt hơi nước làm mát ở chỗ phù hợp với môi trường mở cửa của căn phòng. Nó giúp cho phòng sinh hoạt tiếp nhận sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe.
 • Nó gánh vác thay máy lạnh đối với không gian mở, giải phóng cái nóng thay cho quạt truyền thống trong những hôm cực nóng. Còn nếu phối hợp với điều hòa nhiệt độ nó giảm gánh đáng kể cho điều hòa bên cạnh đó còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe thuận lợi trong dịch chuyển

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G được phụ thêm thêm 4 bánh xe ở bên dưới để cho ai cũng di chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Ngăn lưu trữ nước có để đựng khá lớn

Bể chứa nước của máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G được thiết kế dung tích chứa lên đến 36 Lít nước. Giúp mọi người chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát cho gió. Đằng trước phía dưới của máy( xem ảnh ) có sẵn thang quan sát lượng nước ở trong thùng chứa, tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dùng

Quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G là loại dòng Cơ nên việc điều chỉnh rất đơn giản. Người dùng chỉ cần vài thao tác với mấy nút bấm đã có thể điều chỉnh giúp quạt chạy rồi. Những cách thức hoạt động đều được viết bằng chữ và có biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ vài thao tác là đặt được cách thức vận hành của máy làm mát sao cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất tiết kiệm, không gian làm mát vừa đủ

Máy làm mát Daichipro DCP-4500G sở hữu công suất hoạt động lớn nhất 128w tạo cho motor mang lực cuốn không khí với khối lượng không khí mạnh. Vì vậy, nó đã làm bốc hơi mát dịu từ nước nhanh hơn hơn, làm mát ngay cho diện tích ≤ 35 m² dễ dàng.

Vì sao quý khách nên mua máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G ở đây

 • Siêu thị trực tuyến Vietmart là nơi chuyên bán sản phẩm máy làm mát không khí Daichipro và các hãng. Máy được nhập khẩu nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm đã được cấp giấy tờ và QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với quan niệm cung cấp hàng chuẩn chỉ, không cung cấp hàng không rõ xuất xứ. Hàng cung cấp được tả thực, cung cấp thật, giá thật, bảo hành thực.
 • Rất có thể quý khách hàng tự vấn là giá cả từ cửa hàng chúng tôi phân phối rẻ hơn hẳn thì dễ là hàng có khác với một loạt cửa hàng để ở trên kệ sang chảnh. Xin khẳng định, hàng khi đã là hàng đúng hãng thì lẽ tất nhiên chúng luôn là một. Nếu khác chăng là do cách quy định giá thành bán của mỗi shop.
 • Luôn đi cùng khách hàng, ưu tiên quyền lợi của quý khách hàng lên hết thảy. Hàng mỗi khi mua vào bán ra đều phải kiểm tra từng li. Do vậy tin rằng luôn luôn mang tới quý bạn toàn bộ mặt hàng hàm chứa chất lượng tốt.

Máy làm mát không khí Daichipro xứng đáng là một trong số đồ dùng gần gũi rất ích lợi bên trong không gian ngôi nhà, chẳng thể không có của rất nhiều gia đình. Vậy các bạn còn ngại ngùng gì thêm nữa. Liên hệ gọi order tới tổ bán hàng online: 0972 806 638 – 0988 596 438 – 0932 385 388 – Quý khách khi mua hàng hãy lưu vào số liên lạc của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có thể 1 khi nào đó gia đình bạn sẽ có nhu cầu mua tiếp các thứ hàng dụng cụ gia dụng cần thiết với giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, luôn kèm quà tặng đối với lần mua tiếp.
Chuyển máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và cung cấp tại: Cty phân phối mvm.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu trực tuyến hàng đầu ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên