Máy làm mát không khí Baretti DB760

Máy làm mát không khí Baretti DB760 vận hành hiệu suất đã đem tới luồng khí tươi mát, làm mát không gian 40 – 50 m². Sản phẩm của công ty thành viên chính hãng Sunhouse nổi danh giá tốt ưu đãi tại Hà Nội. Máy mang lại cảm giác về làn gió mát mẻ như ở bên con sông cái cho mọi người. Sử dụng quạt rất tiết kiệm tiền điện. Quạt này đáp ứng tốt cho nhiều môi trường và mục đích giải tỏa nóng nực mùa hạ. Máy được thiết kế 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thoáng khí và làm mát không khí với bốn bánh xe tiện dụng di chuyển

Mã: Baterri DB760 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Baretti DB760 dòng Cơ Công suất 180w Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h

Máy làm mát không khí Baretti DB760 là quạt làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước nhằm triệt tiêu không khí nóng nực. Quạt điều hòa Baretti DB760 là mẫu quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn/nút nhấn điều chỉnh đơn giản.
Máy làm mát Baretti DB760 đồng bộ với 3 hướng lấy không khí. Quạt cũng có bốn bánh xe phía dưới quạt khiến mọi người xê dịch quạt nhẹ nhàng.

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB760 chính là loại quạt rất đa di năng, có thể được với các diện tích và máy được nhiều người dùng chọn lựa. Với khối lượng vừa tầm để được với nhiều không gian sống của nhiều khách hàng. Cùng với chiều dài cạnh như sau sâu 410mm x rộng 600mm x cao 1150mm Cùng công suất tiêu thụ ở ngưỡng cực đại là 180w và mức gió lớn nhất tới ngưỡng 6.500 m³/h. Với thiết kế này để người sở hữu khoan khoái cảm nhận luồng gió mát giống như gió mát hồ Tây, sông lớn ở ngay tại khoảng không gian sống mái nhà mình.

Máy làm mát không khí Baretti DB760
Máy làm mát không khí Baretti DB760

Quạt làm mát không khí Baretti DB760 của Thương hiệu nào?

Baretti là một dòng sản phẩm từ công ty thành viên thuộc tập đoàn Sunhouse. Đã nhắc đến Sunhouse là nói đến một cái tên đồ gia dụng và nhà bếp thân quen với rất nhiều khách hàng tại xứ ta.
Mong muốn của Sunhouse là mang tới các thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt, nhưng vẫn bảo đảm chất lượng đáng giá. Kết quả là các dòng quạt điều hòa Baretti phân khúc giá tốt đã được ra đời.
Tuy rằng máy làm mát Baretti DB760 thuộc nhóm giá tốt nhưng quạt vẫn có được những điểm cộng như sau:

 • Quạt Baretti được những phòng phát triển từ Sunhouse giám sát chất lượng hàng hóa.
 • Đây là dòng máy làm mát hoàn toàn mới thuộc Sunhouse vang danh
 • Sản phẩm được bảo hành tại nhà bởi đội kỹ thuật Sunhouse chuẩn Hãng
 • Được chế tạo với chất lượng thành phẩm tốt, thiết bị đạt chuẩn, linh kiện tốt.
 • Ở bên trong: motor bằng đồng, vi mạch điều khiển có kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày dai chất lượng cao. Phía bên ngoài phần thân nhựa ABS độ bền cao, đẹp. Chi tiết có nhiều nét sắc sảo, trên đỉnh có nắp kính lịch sự.

Năm nay cả hai tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết chí mang những mẫu máy tốt mà có giá tốt đến người dùng. Công ty thành viên thuộc Sunhouse cho ra 3 nhóm là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi danh với những dòng như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và hiện giờ model giá bình dân là KASUTO. Cả hai Hãng này cùng đều mong muốn hướng khách hàng đến các sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng vẫn chất lượng bảo đảm và có xuất xứ tường minh, bảo hành chuẩn Hãng. Các máy của 2 Tập đoàn này đều cực ổn mà giá bán cũng rất dễ chịu.
Nếu sắm quạt điều hòa giá tốt, mvm.vn dám tin quý bạn sẽ tăng thêm dăm ba trăm để tậu máy chuẩn Hãng danh tiếng. Chất lượng sản phẩm cao, ổn định, dịch vụ bảo hành tại địa chỉ sử dụng.

Cách làm việc của quạt điều hòa Baretti DB760

Quạt hơi nước Baretti DB760 thi hành hai tính năng: quạt gió mát như quạt truyền thống và quạt sử dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi nước, máy sẽ áp dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa hút gió. Ngay tại cửa lấy không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo hình thức như hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ tạo ra sự bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và vì thế, khí bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Khí nóng đã được điều hòa làm mát bởi hơi mát mẻ của nước đã biến thành luồng không khí dịu mát.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành như trên tuy cho rằng là giản đơn nhưng điều kiện là motor của quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh nhằm bốc hơi nước, tiếp tới là máy móc phải có tiêu chuẩn chống nước, chống bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của các dòng quạt làm mát đều là dựa vào sự giải phóng hơi từ nước một cách tự nhiên y như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chỉ tốn 1 lượng điện rất ít. Với quạt Baretti DB760 hoạt động ở tốc độ gió lớn nhất thì cũng chỉ tiêu hết 180w W/h. Tính ra chạy suốt 10 tiếng mới chỉ tiêu thụ 180w x 10 = 1,8KW = 1,8 số điện.

Một số thông số chuyên môn của quạt điều hòa Baretti DB760

Phía dưới sẽ là vài thông số có tính kỹ thuật cơ bản do nhà nhà cung cấp chính hãng cung ứng máy làm mát không khí Baretti DB760 đưa ra để khách hàng hiểu biết thêm. Thông số trên mang lại cho khách hàng lựa chọn cho gia đình của chính mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB760
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB760 dành cho những ai? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Baretti DB760 vô cùng tiết kiệm điện, vì vậy nó nên dùng với mong muốn tối thiểu hóa tiền điện.
 2. Xét về phương diện môi trường sử dụng thì máy làm mát Baretti DB760 phù hợp với không gian mở. Vị trí dùng máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Baretti DB760 sử dụng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán nước, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nói chung tất thảy những không gian có đối lưu gió mà điều hòa hoặc quạt truyền thống kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm nhận thực hiện được việc làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng máy làm mát không khí để mà đảm trách thay điều hòa giúp làm mát không khí cho không gian thoáng gió sẽ là đúng hướng. Thêm vào đó, khi dùng kết hợp với máy lạnh nó cũng trợ giúp rất ấn tượng. Khi nhiệt độ cực nóng, máy lạnh hoạt động kiệt sức, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ giúp sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Không những thế máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù độ ẩm bị thiếu để cân đối cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng trong năm hay có những đợt gió Phơn Tây Nam( hay gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, sờ đâu nóng đó. Sử dụng quạt gió thường chỉ có hứng không khí nóng, lúc này thì chỉ có quạt điều hòa mới đủ sức loại bỏ triệt để khí hậu nóng rẫy

Vì sao cần máy làm mát Baretti DB760 với cuộc sống

 1. Thời tiết nóng ngột ngạt có hôm đến tận 41°C, cứ dùng mãi điều hòa lạnh và giam mình thì thật cũng khổ. Đã là hoạt động trong ngày, việc đóng mở cửa chắc chắn là cái điều dĩ nhiên. Hành động đó sẽ giảm bớt đi một phần độ lạnh ở trong phòng. Hơn nữa việc cơ thể bị một vài biến chứng không ngờ tới ví như tình trạng sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh lại tiêu hao quá nhiều điện tiêu thụ, trả hóa đơn tiền điện hàng tháng gây ra những nỗi khiếp đảm cho vô số gia đình .
 3. Còn các bé quanh quẩn trong điều hòa không khí suốt cả ngày cũng thường xuyên bị triệu chứng về hệ hô hấp, nhưng nếu ở ngoài thì nóng nảy vì là cơ thể em bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Gió nóng khiến ngay đến cả điều hòa lạnh cũng chẳng sinh lạnh nổi nữa, quạt thì càng chạy càng nóng.
 5. Các nhà hàng ăn, ngồi ăn thì nóng nực, người vợ nấu bếp mà chế biến thức ăn trong nhà bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Vậy mà chốt cửa xong chạy điều hòa có được chăng? Đồ xào rán mùi mỡ liệu có thấy ngấy không? Các cửa hàng đóng cửa có chắc bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và thông thoáng ở quê thì không thể lắp điều hòa nhiệt độ được nhỉ.

Giải pháp nào đây để mà mang lại sự mát mẻ đến cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm thiểu hóa khoản chi tiền cho điện, giảm đi bệnh mùa hè và cái oi nồng đây? Cty chuyên cung cấp máy làm mát hân hạnh tiến cử thế hệ máy làm mát không khí Baretti DB760. Máy làm mát không khí bằng hơi nước có được bình chọn cao bởi khả năng hoạt động, hữu hiệu chuyên nghiệp trong loại trừ cái nóng thiêu đốt.

Điểm nhấn đáng giá của quạt điều hòa Baretti DB760

Cấu tạo chất lượng cao

Máy làm mát không khí Baretti DB760 có nguyên liệu mô tơ bằng đồng hoàn toàn. Mô tơ bằng đồng truyền dẫn điện cao hơn 1,7 lần để so với dây nhôm. Máy thoải mái vận hành trọn ngày mà vẫn không hề nóng và có tính bền bỉ cao.

Hình dáng lịch sự, hấp dẫn, tiện lợi

Máy làm mát không khí Baretti DB760 có thân máy bằng nhựa chất lượng cao màu ghi sữa chịu lực, trang nhã. Ở phía trên cùng có bằng kính mới, có thể mở nắp để chế nước, cho đá lạnh hoặc đặt đá khô vào đó để tăng cường độ mát lạnh cho gió ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản chi trả tiền điện

máy làm mát không khí Baretti DB760 cực kỳ tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì vậy khi dùng sẽ khiến quý vị tuyệt đối không còn lo lắng vì chi cho tiền điện trong mùa nóng này. Mức ngốn điện chỉ đáng 15% mỗi lúc sản phẩm quạt làm mát kiểu này hoạt động so với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Khối lượng gió thổi ra thường vô cùng cao, lớn nhất đạt mức 6.500 m³/h sẽ gạt phăng cái nóng hừng hực từ mùa hè này.

Tùy biến được cấp độ gió

Quạt làm mát Baretti DB760 mang 3 chế độ gió để người tiêu dùng thoải mái sử dụng theo mong muốn của mọi người ở mức thấy dễ chịu nhất.

Có đảo chiều

Quạt điều hòa Baretti DB760 có thể xoay đảo gió qua lại hai bên trái phải tự động. Người sử dụng cũng đổi hướng gió lên trên xuống dưới thủ công tiện lợi. Như vậy quạt thoải mái mở rộng khu vực tản gió ra bốn hướng. Giúp gió mát lan tỏa không gian sử dụng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà gần hồ nước

Không khí dịu mát giống như gió đẩy từ suối mang ngập tràn vào không gian sống. Nó tạo cho mọi người một môi trường dễ chịu thư giãn hơn hẳn nếu so cùng với những loại quạt thông thường khác.

Bổ sung hơi ẩm cho cơ thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không mắc phải các vấn đề bị cảm thấy khô trên da dẻ, đôi mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Baretti DB760 cũng không đem đến hơi sương ẩm ướt vào trong không khí như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm bớt các trạng thái không được tốt đối với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được ở đa dạng môi trường

Điểm sáng giá nổi trội của dòng máy làm mát không khí hơi nước nằm ở thích nghi với khoảng không thông thoáng của căn phòng. Nó tạo cho môi trường tiếp nhận sự dịu mát thoáng đãng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
Máy làm mát đảm đương thay điều hòa trong không gian mở, giải phóng nóng nực thay quạt điện trong những hôm quá nóng. Còn nếu kết hợp với điều hòa quạt làm nhẹ khá tốt cho máy lạnh mà còn bù độ ẩm cần thiết.

Thiết kế 4 bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB760 đã có sẵn thiết kế thêm 4 bánh xe ở dưới giúp người dùng di chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Ngăn đựng nước có thiết kế thể tích lớn

Bồn lưu trữ nước của máy làm mát Baretti DB760 có thiết kế dung tích chứa tới 40 Lít nước. Để giúp người sử dụng không phải cho thêm nước nhiều lần, củng cố tính làm mát gió ra. Mặt trước ở dưới của quạt( xem trên ảnh ) có thêm vạch để xem số lượng nước trong bể chứa, rất tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dàng

Quạt hơi nước làm mát Baretti DB760 là loại dòng Cơ vì vậy việc điều chỉnh thật đơn giản. Người dùng chỉ cần vài cái nhấc tay với mấy núm vặn và nút bấm là có thể điều chỉnh sự hoạt động của máy. Các chế độ vận hành đều được in bằng chữ kèm với biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ vài thao tác là chỉnh được chế độ hoạt động của máy sao cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất cao, không gian làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB760 sở hữu công suất vận hành lớn nhất 180w W/h để giúp động cơ có mạnh mẽ trong hút gió với khối lượng gió mạnh. Vì thế, nó làm bốc hơi mát ở trong nước nhanh hơn hơn, làm mát ngay với diện tích 40 – 50 m2 điều chẳng khó.

Cơ chế bơm nước tối ưu

Nếu đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước bên trong bình hết nước, bộ phận điều khiển máy bơm sẽ dừng vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành như một cái quạt mát thông thường.

Vì sao quý khách nên mua máy làm mát không khí Baretti DB760 ở đây

 • Siêu thị trực tuyến mvm.vn là thương hiệu chuyên bán online sản phẩm máy làm mát không khí chất lượng. Máy được nhập về nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa đã được cấp hóa đơn kèm chứng chỉ đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng thật tình, khước từ cung cấp hàng không có nguồn gốc. Hàng hóa đã giới thiệu sẽ được mô tả thực 100%, cung cấp thật, báo giá thật, bảo hành thực.
 • Tất cả khách online sành sỏi đều hiểu nguyên lý này: giá của cùng một loại hàng bán chắc rằng mỗi một nơi mỗi khác biệt, bởi vậy nếu như báo giá cửa hàng chúng tôi tốt hơn một nấc khi đưa ra so cùng với người bán khác thì điều đó không nói lên là hàng bán ra từ shop chúng tôi bán ra khác khi so với các đại siêu thị đặt ở trên quầy kệ sang trọng. Xin khẳng định, hàng hóa khi đã là hàng từ hãng thì đơn giản chúng không có gì khác. Nếu khác chăng chính là bởi cách định giá thành bán ra của mỗi cửa hàng.
 • Luôn đi cùng người mua sắm, đại diện cho quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu. Mặt hàng lúc nhập vào xuất ra đều phải được test từng li. Bởi vì thế bảo đảm luôn đưa tới quý khách những loại hàng có độ tốt cao.

Máy làm mát không khí Baretti phải chăng là một trong số đồ dùng trong nhà rất ích lợi phía trong từng nhà. Vậy bạn còn suy nghĩ gì thêm nữa. Số điện gọi mua tới đội ngũ chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý vị hãy lưu danh bạ số điện thoại của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chắc rằng 1 lúc nào đó trong tương lai quý khách hoặc bạn bè sẽ lại muốn mua sắm các món hàng dụng cụ gia dụng cần thiết với giá thành tốt nhất. Thêm vào đó, luôn cùng với ưu đãi dành cho lần mua tiếp theo.
Giao máy làm mát không khí Baretti DB760 nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng ở: Cty cung cấp mvm chuyên đồ gia dụng và đồ dùng gia đình online số 1 có tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Baretti
Máy làm mát không khí Baretti
3 Máy làm mát không khí Baretti
3 Máy làm mát không khí Baretti

Mời quý khách có nhu cầu tìm hiểu tham quan thêm dòng quạt điều hòa – máy làm mát không khí mới tại đây nhé: Quạt điều hòa Daikiosan

Máy làm mát không khí Baretti DB760

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×