Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L

2,300,000 

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L công suất tốt đã đem tới luồng gió mát lành, dành cho không gian 23 m² hàng chính hãng An Phát nổi tiếng giá tốt tại đây. Quạt làm mát bằng nước Aulux HA-5500L đem tới trải nghiệm về làn gió mát rượi như ở bên hồ nước đối với chúng ta. Dùng quạt vô cùng tiết kiệm điện. Quạt làm mát này đáp ứng tốt với nhiều không gian và mục tiêu sử dụng mùa hè. Máy được bố trí 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thoáng khí và làm mát môi trường cùng bốn bánh xe dễ dàng di chuyển30 TẾT VẪN BÁN HÀNG
F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589
Mã: Aulux HA-5500L Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L nhỏ gọn dòng Cơ ổn định có kiêm khay đá và nắp kính dùng ít điện giá tốt FS tại Hà nội

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L chính là mẫu quạt điều hòa để làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để giảm bớt nhiệt khí nóng. Quạt điều hòa Aulux HA-5500L là model quạt cơ bền bỉ, bao gồm một số nút nhấn thao tác đơn giản.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L

Quạt hơi nước làm mát không khí Aulux HA-5500L có thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát nhằm để không khí nóng đi qua được làm mát. Quạt sở hữu bốn bánh xe ở dưới quạt giúp mọi người di chuyển quạt rất đơn giản.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L mặt trước
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L mặt trước

Aulux HA-5500L( gọi tắt là Aulux HA 5500 ) chính là thế hệ quạt làm mát bằng hơi nước thon gọn hợp với căn phòng nhỏ xinh, không mấy người dùng hay dùng cho người già, ttốt mới sinh, người nội trợ. Máy gọn gàng cũng vừa vặn với sinh viên ngồi nghiên cứu, người làm.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có nắp kính
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có nắp kính

Theo kích thước nhỏ xinh đặt gọn trong đa dạng vị trí khác nhau mà không hề sợ kềnh càng, Tổng quan các cạnh là rộng 47cm x sâu 39cm x cao 105cm Cùng với đó là công suất sử dụng ngưỡng cực đại là 130 cùng lưu lượng gió lớn nhất đạt mức 4000 m³/h đủ mát để mà xua đi cái nóng nực mùa hè này cho người dùng.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có khay chứa đá
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có khay chứa đá

Cách làm việc của máy làm mát không khí Aulux HA 5500

Quạt điều hòa Aulux HA 5500 thi hành 2 tính năng: làm quạt mát giống quạt truyền thống và quạt mát sử dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát không khí với hơi nước mát, máy sẽ áp dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy khí. Tại cửa hút gió có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo kiểu hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ tạo ra sự bay hơi của nước hoàn toàn tự nhiên trong các ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển đổi sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và do vậy, thể khí bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Luồng khí nóng được giảm xuống làm mát lại với hơi mát dịu của nước và chuyển hóa thành nguồn gió mát dễ chịu.

Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí
Nguyên lý vận hành của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động này tuy có thể cho là giản đơn nhưng điều kiện là mô tơ của máy phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh giúp bốc hơi nước, sau nữa là máy móc phải được tạo ra để chịu nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của các loại quạt làm mát đều là áp dụng sự giải phóng hơi từ nước một cách tự nhiên y như nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chúng chỉ tốn 1 nguồn điện vô cùng nhỏ bé. Với máy làm mát Aulux HA 5500 hoạt động ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ dùng hết 130 W/h. Khi quạt suốt 10 tiếng thì chỉ hết 1300w = 1,3KW = 1,3 “số” điện năng.

Đặc điểm kỹ thuật của quạt hơi nước Aulux HA 5500

Bên dưới sẽ là một loạt thông tin về mặt kỹ thuật cơ sở do An Phát – nhà cung cấp máy làm mát không khí Aulux HA-5500L đưa ra. Thông báo này tạo điều kiện cho quý khách chọn cho ngôi nhà của mình 1 thiết bị máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Tên sp : Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L
 2. Công suất : 130W.
 3. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 4. Dung tích bình : 45 Lít.
 5. Hiệu dụng : 23 m2.
 6. Kích thước máy : rộng 47cm x sâu 39cm x cao 105cm.
 7. Chế độ hẹn giờ : Không.
 8. Tốc độ gió : 4000 m3/h.
 9. Chức năng : Làm mát không khí bằng gió thường & gió có hơi nước & gió lạnh nếu có đá
 10. Tốc độ: 3 tốc độ. Thấp – Trung – Cao.
 11. Lấy gió: Lấy gió 3 chiều: sau & 2 bên hông.
 12. Ưu thế: Gọn gàng & Giá tốt
 13. Màn hình hiển thị: Không
 14. Khay đá: Có
 15. Đá khô: Có
 16. Điều khiển từ xa: Không

Quạt điều hòa Aulux HA-5500L phù hợp với người nào? Không gian nào

 1. Quạt hơi nước Aulux HA – 5500 cực kỳ tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi thế máy nên dùng với mong muốn tối giảm tiền điện.
 2. Xét về mặt không gian để sử dụng thì quạt điều hòa Aulux HA – 5500L phù hợp với không gian thoáng đãng. Không gian sử dụng máy càng thoáng gió hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa thì năng suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Aulux HA-5500L phù hợp để dùng với nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hiệu, quán trà, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học,… Nói chung toàn bộ những nơi thông thoáng với diện tích ≤ 23 mét mà điều hòa hoặc quạt điện kém hiệu quả hoặc không thể làm tròn nhiệm vụ làm mát.
 4. Sử dụng quạt hơi nước nhằm thay cho điều hòa giúp làm mát không khí đối với chỗ thông thoáng tất nhiên là giải pháp chính. Thêm vào đó, nếu dùng cùng với điều hòa máy làm mát cũng trợ thủ rất tốt. Khi nhiệt độ cực nóng, máy lạnh thực thi cạn kiệt, nếu lúc này có máy làm mát trợ giúp sẽ khiến nhẹ gánh đáng kể cho điều hòa. Không những thế máy làm mát không khí còn là cách bù thêm độ ẩm cần thiết để giảm khô cho cơ thể người dùng.
 5. Mùa hè mà có có đợt gió Phơn( dân gian gọi là gió Lào ) nóng nực, mó vào đâu nóng đó. Nếu chạy quạt điện thường chỉ có hứng gió nóng khô người, lúc đó thì chỉ có quạt làm mát hơi nước mới thật sự giảm tận gốc khí hậu nóng rát này

Lý do cần quạt điều hòa Aulux HA-5500L với không gian sống

 1. Khí hậu oi nồng có ngày đạt tới 41 độ, cứ sử dụng mãi điều hòa không khí và thu mình thật sự cũng sợ. Đối với công việc thường nhật, việc ở ra đóng vào cửa chắc chắn là việc dĩ nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh trong phòng. Hơn nữa việc thân thể bị những triệu chứng khôn lường ví như đột quỵ có khả năng bất ngờ tìm tới.
 2. Máy lạnh lại còn hao phí vô cùng nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện đến tháng đem đến những nỗi sợ hãi cho người sử dụng.
 3. Còn với các bé bao bọc trong điều hòa lạnh cả ngày dài cũng không tốt cho sức khỏe, mà cứ bên ngoài thì nổi mụn nguyên do bởi cơ thể ttốt nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Gió nóng cản trở ngay đến cả điều hòa máy lạnh cũng còn chẳng sinh lạnh nổi nữa, quạt máy thì chẳng thể giải quyết được.
 5. Nhiều cửa hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng bức, các mẹ nội trợ mà chế biến món ăn trong khu bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Vậy mà đóng chặt cửa rồi dùng điều hòa không khí có xong không? Đồ xào mùi mắm muối liệu rằng có chịu được không? Hàng quán đóng cửa kín thì có bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng giống như ở nông thôn thì không thể dùng điều hòa nhiệt độ cho được.

Giải pháp nào để mà đem đến làn gió mát đến cho không gian sống mà vẫn giảm thiểu việc chi trả tiền cho điện, giảm bệnh mùa hè cũng như cái bức bối đây? Cty chuyên phân phối quạt làm mát đã tìm ra 1 trong các dòng quạt làm mát không khí cực có hiệu quả để mà gạt bỏ cái nóng hầm hập mùa nóng này, đó chính là quạt điều hòa – máy làm mát không khí Aulux HA-5500L. Máy làm mát không khí thông minh đã được thẩm định chất lượng tốt bởi năng lực vận hành, hữu hiệu nhằm gạt bỏ cái nóng bức.

Đặc thù đắt giá của quạt làm mát không khí Aulux HA – 5500

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500 với thiết kế đủ tiêu chuẩn, có tính bền bỉ, dùng trầm ổn, làm việc cả ngày tốt.

Thiết kế sang trọng, hấp dẫn, tiện lợi

Máy làm mát Aulux HA-5500L có thân máy bằng nhựa chất lượng cao với màu trắng – xanh biển chống trầy, lịch sự. Nóc quạt phụ thêm khay để đá và nắp đậy bằng kính thông minh. Người dùng thoải mái mở nắp để chế nước, cho đá tủ lạnh hoặc để viên đá khô vào đó giúp bổ sung độ mát lạnh cho không khí.

Tiết kiệm khoản năng lượng

Quạt làm mát không khí Aulux HA-5500L tuyệt đối tiết kiệm điện đến độ cực đại. Khi vận hành sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì chi phí điện năng trong mùa nóng này. Mức hao điện chỉ tương đương 10% mỗi khi chiếc máy làm mát không khí như này chạy để so với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí vừa đủ

Khối lượng gió đẩy ra tầm tầm, cao nhất đến tận 4000 m³/h sẽ đẩy bay không khí nóng bức bối từ mùa hạ này.

Thay đổi được sức mạnh gió

Máy gió mát này mang 3 cấp độ gió giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng theo mong muốn của mình ở mức độ gió thích hợp nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Quạt điều hòa Aulux HA-5500L có thể điều chỉnh hướng gió qua hai bên trái phải một cách tự động. Người dùng cũng đổi hướng gió lên trên xuống dưới bằng tay tiện lợi. Như vậy máy làm mát dễ dàng mở rộng diện tích tản gió ra 4 bề. Giúp không khí mát rộng khắp không gian đặt quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của sông trước nhà

Không gian sống mát mẻ như gió đến từ hồ nước mang ngập tràn vào gian phòng. Nó tạo cho bạn cảm thấy thoải mái thư giãn vượt hẳn nếu so sánh với những kiểu quạt bình thường khác.

Bổ sung độ ẩm cần thiết

Khi sử dụng quạt điều hòa này sẽ không bị các tình trạng bị khô ở da dẻ, mắt, trong mũi trong cổ như lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Aulux HA-5500L cũng không đem đến bụi nước thẫm nước trong không khí như quạt phun sương, vì thế sẽ từ bỏ các triệu chứng không hay cho hệ thống hô hấp.

Sử dụng được ở đa dạng không gian

 • Điểm nhấn nổi trội đến từ dòng máy làm mát không khí chính là phù hợp với khoảng không mở cửa của nơi sống. Nếu càng thoáng gió, hiệu năng giảm nóng càng mạnh mẽ. Nó khiến cho phòng ở ngập tràn sự mát dịu thoáng đãng khí trời, ích lợi với sức khỏe.
 • Máy làm mát đảm đương thay điều hòa trong không gian mở, tiêu diệt nóng bức thay quạt gió thường trong những ngày siêu nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nhiệt độ quạt làm nhẹ khá nhiều cho máy lạnh thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe thuận lợi khi di chuyển

Máy làm mát Aulux HA-5500L có phụ thêm thêm bốn bánh xe dưới gầm để người dùng dịch chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Bồn đựng nước được thiết kế để đựng khá lớn

Bình đựng nước của máy làm mát Aulux HA-5500L có thiết kế để đựng lên đến 45 Lít nước. Để ta không phải đổ nước nhiều lần, củng cố tính làm mát gió ra. Đằng trước phía dưới quạt( xem ảnh ) có thêm thang để nhìn số lượng nước trong bồn chứa, thuận tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dàng

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L là dòng Cơ cho nên việc điều chỉnh rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần một hai thao tác trên mấy nút nhấn là đã có thể điều chỉnh cho máy hoạt động rồi. Những chế độ sử dụng đều được in bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ cần một vài động tác là đã chỉnh được cách hoạt động của quạt sao cho phù hợp với sở thích của chúng ta.

Công suất vừa tầm nhưng khoảng không làm mát khá rộng

Máy làm mát Aulux HA-5500L với công suất lớn nhất 130 W/h để giúp motor mang mạnh mẽ trong cuốn gió với khối lượng gió mạnh. Bởi vậy, nó đã giải phóng hơi mát dịu ở trong nước dễ dàng hơn, làm mát nhanh chóng với tầm diện tích ≤ 23 m2 là quá dễ.

Lý do quý khách hàng nên mua quạt làm mát không khí Aulux HA-5500L từ chúng tôi

 • Cửa hàng chúng tôi là điểm chuyên cung cấp sản phẩm máy làm mát không khí của Aulux chất lượng và quạt làm mát đến từ nhiều công ty tên tuổi. Aulux HA-5500L được nhập nguyên thùng, bảo đảm sản phẩm đã được cấp hóa đơn và chứng chỉ đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm cung cấp hàng chuẩn chỉ, không bán ra hàng không rõ xuất xứ. Hàng hóa khi giới thiệu sẽ được tả thực, bán thực, giá thực, bảo hành thực.
 • Luôn luôn đồng hành cùng với người mua sắm, đảm bảo lợi ích của khách hàng lên phía trước. Hàng mỗi lúc nhập vào xuất ra đều phải được kiểm tra rất cẩn thận. Do đó tin chắc sẽ luôn đem tới người dùng mọi thành phẩm mang độ đảm bảo.

Liên lạc order hàng chuẩn chỉ với nhà bán quạt chuyên nghiệp

Máy làm mát không khí Aulux phải chăng là một vật dụng quen thuộc rất hữu ích bên trong tổ ấm, có lẽ khó có thể không có của các nhà. Vậy bạn còn đắn đo gì nữa. Số điện để gọi tới những bạn bán hàng online: 0988 596 438 – 0972 806 638 – 0932 38 53 88 – Quý bạn hãy lưu vào số của gia dụng giá tốt nhất chúng tôi. Tại sao? Vì chắc chắn đến lúc khác bạn hoặc đồng nghiệp sẽ muốn mua sắm một số thứ đồ gia dụng gia đình nào đó với giá cả tốt nhất. Thêm vào đó, luôn cùng cho lần mua tiếp theo.
Chuyển máy làm mát không khí Aulux HA-5500L nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Showroom trưng bày và bán hàng tại: Cty cung cấp mvm.vn chuyên đồ gia dụng chính hãng trực tuyến uy tín có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo: quạt điều hòa
Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chuẩn Hãng giá tốt

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×