Đèn sưởi nhà tắm Well BS-2W

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Well BS-2W 2 bóng trắng sưởi ấm hồng ngoại, tía hồng ngoại phát ra có ích cho cơ thể, đặc biệt là đối với ttốt nhỏ. Công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, sưởi ấm rộng, tỏa nhiệt nhanh và đều……..

Đèn sưởi nhà tắm Well BS-2W 2 bóng vỏ trong ấm áp chính hãng giá tốt loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Well BS-2W
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Well BS-2W

Giới thiệu về Đèn sưởi nóng nhà tắm Well BS-2W với hoạt động vệ sinh của mọi người

 • Mùa đông lạnh buốt đem đến cho vô số nhịp sống đối với mọi người thành ra khó chịu và chậm chạp hơn. Cái gió rét của nó làm cho cá nhân nỗi e sợ phải ra khỏi tấm chăn mềm mại ấm đang nằm để mà làm 1 hoạt động khác hơn. Lắm lúc chúng ta buộc phải bước ra khỏi chăn để làm vài việc cho tròn vai mà thôi
 • Mặc dầu thế, cuộc sống đẹp vẫn tiếp tiếp tục, lắm việc đợi con người hoàn thành, vì thế không đành ở lỳ cứ như vậy trong lòng chiếc chăn ấm áp được, ta thôi đành phải dậy thôi.
 • Mỗi lúc thoát ra chiếc chăn ấm thì hành động trước nhất của ta là làm sạch bản ngã. Mọi người rất cần thiết phải sạch đẹp, sáng sủa để bắt đầu cho một ngày mới
 • Tiết trời này thì giá rét, cảm xúc mỗi lúc rời xuống chiếc chăn ấm áp đã lạnh buốt, vì như thế chúng ta rất ám ảnh khi mà buộc phải thực hiện các vệ sinh sạch sẽ bản thân phía trong khu nhà tắm. Chỗ được gọi là lạnh nhất phía trong tổ ấm này.
 • Các bạn thường suy tư với việc có cách nào để sự sống thêm tiện dụng hơn. Khu vệ sinh cũng sẽ là khu ấm nóng thú vị đối với những cá nhân từ mái ấm? Việc dễ dàng này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của mọi người, chỉ tiêu tốn một ít tiền không đáng là quý khách với gia đình tất sẽ nhận được 1 mùa Đông không bị lạnh giá.
 • Bây giờ chúng ta cần nhà vệ sinh trong nhà phải ấm dễ chịu, tuy vậy mọi người vẫn không cảm nhận dòng đồ dùng nào có chức năng sưởi nóng phòng nhà tắm mau chóng, bảo đảm và tuyệt đối tương thích cho ý muốn ngôi nhà của các bạn

Vietmart xin nói tới mẫu loại sưởi chuyên dành cho nhà tắm đã dùng trong các phòng nhà tắm trong các nhà trong một vài năm trở lại đây. Bởi vì loại đèn chiếu này làm nóng phòng tắm đạt hiệu suất cực cao, cùng với 1 mức công suất sử dụng nhưng mà cho hơi ấm cao ưu việt hơn dạng đèn thắp sáng bình thường.

Ngay lúc này, http://mvm.vn hân hạnh đưa ra tới bạn dòng thiết bị chuyên sử dụng cho nhà tắm Well BS-2W khiến sưởi nóng mau lẹ chỗ người dùng đứng. Bóng sóng hồng ngoại đưa ấm áp và mang sức khỏe tuyệt vời tới cho thể chất của người sử dụng. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Well BS-2W 2 bóng có công dụng lựa chọn mức nhiệt và công suất tiêu hao đến 1 hoặc 2 mức theo kiểu bật tắt 1, 2 bóng.

Vài bước để biết dòng đèn sưởi nhà tắm Well BS-2W có phù hợp phòng tắm ở ngôi nhà bạn hay không

 • Bóng sưởi ấm trong phòng tắm Well BS-2W tương đối tương hợp với toàn bộ nhà vệ sinh nhà mà có những đặc trưng như sau:
 • Phòng tắm hơi bé nhỏ, độ rộng đủ với vừa cho một người lớn hoạt động phía trong nó.
 • Khu tắm rửa có diện tích nhỏ nhắn, dưới 2m nhưng ở nhà có cả người lớn tuổi hoặc con nít hoặc là cá nhân có thể trạng yếu ớt.
 • Nhà tắm khá kín gió, mặc dù tương đối ấm áp nhưng tại gia đình lại có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc có bệnh về hệ tim mạch.
 • Nhà tắm nhỏ nhắn, chỉ thích lắp đặt loại bóng sưởi đủ nhỏ để cho gọn.
 • Bạn thích phòng tắm vô cùng nóng ấm so với nhà vệ sinh sở hữu khoảng diện tích hẹp.
 • Các bạn chỉ muốn phối cùng sắc màu sáng sủa kèm một số đồ đạc vệ sinh tôn lên sự thích hợp cùng sự trang trí phía trong khu vực nhà tắm
 • Người dùng chỉ lại thích một loại đèn bóng sưởi ấm bình thường, giá thành mua vào ở tầm vừa phải mà vẫn có công năng thỏa mãn tốt theo mong muốn trong nhà vệ sinh của mọi người là ổn rồi rồi.
 • Model đèn hồng ngoại lắp trong phòng tắm sở hữu bảo hành nhiều thời gian nhất lại chẳng phải là việc lớn đáng quan tâm nhất của quý khách.
 • Nếu tiêu chí trên là các mong muốn của quý vị thì đèn sưởi hồng ngoại Well BS-2W tại đây rất có thể là một trong các tìm kiếm phù hợp dành cho bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Well BS-2W 2 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm

Bên dưới sẽ là một số thông tin kỹ thuật gốc do nhà nhà phân phối chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Well BS-2W phát hành để người sử dụng nắm bắt. Thông báo này tạo thuận lợi cho khách hàng chọn cho mái ấm của mình một sản phẩm đèn sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Well BS-2W chiếu tia hồng ngoại 2 bóng trong suốt
 2. Mã: BS-2W
 3. Công suất của từng bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện lớn nhất mỗi lúc khởi động toàn bộ bóng sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian nhà tắm tương xứng (khuyến nghị): 1,5 – 2,5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò nguồn điện, chống chập điện, chống vỡ bóng đèn
 8. Tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng việc nhấn nhẹ 1 hoặc 2 nút điều khiển công tắc trên đèn hồng ngoại, quý khách dễ dàng có thể bật lên và tắt đi bóng nào tùy thích.
 13. Kiểu bóng sưởi ấm: thuộc bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại loại tròn chụp mạ kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng sưởi là vỏ trong ấm áp có làm tăng cường thêm mức độ nhanh ấm, giảm nhẹ hơn việc bị chói lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Braun
 15. Sản xuất tại: Trung quốc
 16. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc trưng nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Well BS-2W 2 bóng hồng ngoại lắp ốp tường nhà tắm gia đình mà http://mvm.vn đang cung cấp với giá

 1. Bóng đèn sưởi ấm trong khu vực tắm Well BS-2W là dòng đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng trong suốt dạng mới, được xếp vào dòng đèn sưởi cho nhà tắm giá tốt của thương hiệu Well đang được vô số gia đình tin dùng trong thời điểm hiện tại.
 2. Quan trọng nhất là của cha mẹ già và ttốt đang tuổi lớn thì việc được sưởi với đèn sưởi ấm trong phòng tắm Well BS-2W đem đến cho tác dụng tốt về cảm quan, thể trạng, sức khỏe vào mùa đông.
 3. Kích cỡ tương đối gọn gàng không bị tốn làm choán diện tích gây cho phòng nhà tắm của quý khách.
 4. Thương phẩm Well BS-2W được cấp Chứng chỉ chuẩn Việt Nam.
 5. Theo như thí nghiệm của http://mvm.vn hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm táp Well BS-2W giúp nơi được chiếu ấm áp ngay lên ngay lúc bật, có khả năng đạt được tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng tầm 30 giây. Vì đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Well BS-2W ứng dụng nguyên tắc bức xạ tia hồng ngoại làm ấm nóng không khí mà nó rọi tới.
 6. Mặt phía ngoài bóng hồng ngoại thiết kế vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, siêu chịu nhiệt, chẳng hề bị nổ, phải kể tới là hiệu năng chịu mọi đột ngột biến đổi nhiệt độ
 7. Đèn sưởi ấm được chế tạo tính thời trang với ốp mặt màu bạc cùng với bóng sưởi hồng ngoại màu trắng( trong suốt ). Phía sau là phần lắp với nhựa chất lượng cao, chống méo mó tráng lớp sơn màu bạc sang trọng. Đèn sưởi nhà tắm tương thích với khu nhà tắm sáng sạch, chẳng hề khiến phòng bị cảm giác tối
 8. Đèn sưởi dành riêng cho khu nhà tắm Well BS-2W 2 bóng sưởi trong suốt chẳng hề đốt cháy oxy khi lắp trong khu phòng tắm, thật ấm áp những trong khi dùng vào mùa lạnh.
 9. Sức tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng tiêu thụ điện max mỗi khi khởi động tất cả bóng sưởi ấm là 550W, mọi người dễ dàng chỉnh mức nhiệt bật hay tắt mỗi bóng hoặc tất cả cùng sáng
 10. Kiểu dáng chỉnh chu, hấp dẫn, dùng giống giống như một đồ dùng tô điểm phòng nhà tắm củng cố thêm phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 11. Cực tối giảm hao phí tiền điện, bình thường chỉ tốn 500đ tiền hao phí năng lượng điện đối với từng lượt tắm táp áng chừng 15 phút.
 12. Đèn sưởi nóng cho nhà tắm Well BS-2W mang đến cho mọi nhà tâm trạng an tâm mỗi khi chẳng có mặt chăm nom cho người máu mủ trong nhà.
 13. Lớp trên mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm là nhìn thấu vì vậy nâng sức ấm nóng mang lại cho không gian khu phòng tắm.
 14. Bên trong chóa của đèn sưởi còn được mạ kim cương nhân tạo mang khả năng tăng cường cực đại bức xạ nhiệt tạo ra bởi dây đốt nóng, cho nên điều đó giúp tăng độ ấm hơn nhiều để so sánh với đèn đỏ chỉ thắp sáng.
 15. Đèn sưởi cho phòng tắm Well BS-2W dùng nguyên tắc bức xạ tia hồng ngoại làm nóng cho cơ thể con người. Bởi thế mỗi lúc áp dụng đèn sưởi sẽ đạt được ích lợi đối với sự khỏe mạnh, nhất là người cao tuổi và ttốt nhỏ trong ngày mùa đông này.
 16. Áp dụng đèn sưởi nhà tắm Well BS-2W ngoài việc mang lại ấm áp đến thân thể khi các ngày tháng đông lạnh lẽo đèn sưởi nhà tắm còn mang đến một số công dụng rất tốt đem đến cho sự khỏe mạnh của chúng ta. Được biết nhiều phép thử gần nhất thì vào lúc việc sử dụng đèn sưởi ấm Well BS-2W sẽ đem lại lợi ích to lớn mang lại cho người dùng như:
  + Hiếm khi bị sốc lạnh trong lúc tắm và sau hoạt động tắm táp
  + Không đối mặt ho hen, sưng phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi lúc tắm giặt, làm sạch.
  + Mang đến tác dụng cực tốt đến với hệ thống xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại khiến làm ấm nóng tác dụng tốt với xương khớp trong cơ thể của các bậc cao niên ít hẳn việc đối mặt những cơn đau nhức. Xương khớp trong cơ thể ở em bé được thỏa sức đổi mới tăng lên giữa trời lạnh hiếm gặp ánh nắng như mùa hạ.
  + Mang lại cho người mang bệnh mới ốm dậy giảm hẳn việc việc bồn chồn mỗi khi bước vào ở phòng nhà tắm.
  + Mang lại cảm thấy an tâm cho những ai mang tiền sử huyết áp thấp hoặc cao thấp thất thường hay có chứng bệnh liên quan tới tim mạch
  + Đem tới sự ấm sâu tạo tiền đề cho bao nhiêu người tắm tránh né được đau đầu do lạnh sau khi tắm giặt
  + Thúc đẩy thông suốt cho máu, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp và tăng chuyển hóa năng lượng ở trong lớp bề mặt da người, vì vậy giúp cho lớp da của người sưởi thêm chắc khỏe, thêm đẹp
 17. Đèn sưởi trong nhà tắm Well BS-2W áp dụng công nghệ hiện đại chẳng đốt oxy bởi thế chẳng khiến cho người sưởi có cảm giác ngột ngạt vì bị ít oxy giống như lắm mẫu đèn sưởi ấm nóng phổ thông khác.

Ngay bây giờ chẳng còn là là cái thời của ki cóp chẳng dám tiêu dùng khổ sở như ngày trước phải không. Nếu việc gì đó mà mang giá trị đến cho cuộc sống của bạn hóa thành tốt đẹp lên, bình an hơn, viên mãn hơn nếu nó cần thiết chỉ phải trả một số tiền chẳng nhiều thì vì sao chúng ta phải cân đong?

Để mua ngay đèn sưởi phòng tắm Well BS-2W, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ thegioidodung.vn hoặc điện thoại cho nhóm chuyên viên bán hàng của VietMart 13 Lĩnh nam ngay nếu quý bạn đang cần mua cho tổ ấm một đèn sưởi nhà tắm Well BS-2W 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm loại tốt mà http://mvm.vn đang bán với giá hời nhiều tiện dụng này. Những bạn bán hàng tường tận về hàng hóa và đầy chuyên môn sẽ sẵn lòng trả lời với quý khách cách nào để chọn cho mình 1 trong nhiều thành phẩm cho nhà tắm Well BS-2W xuất xứ chính hãng giá tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy các anh chị còn đắn đo thêm gì nữa. Điện thoại để gọi tới đội bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm giá tốt Well BS-2W lắp ốp tường nhanh, free ship với khách mua hàng.

Showroom trưng bày và bán hàng ở: Nhà số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Well BS-2W

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×