Đèn sưởi nhà tắm Protex PT02

790,000 

Đèn sưởi nhà tắm tốt Protex PT02 là dòng đèn sưởi nhà tắm tốt, sử dụng bền, dễ sử dụng, công suất sưởi ấm 550W, sưởi ấm nhanh. Bóng đèn hồng ngoại phát ra tia sưởi ấm tốt cho sức khỏe, không đốt cháy oxi, không gây khó thở, dễ dàng dùng trong phòng kín
F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá tốt loại tốt công nghệ của Đức

 • Đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 là dòng sản phẩm sưởi ấm hiệu quả. Đèn có 2 bóng sưởi ấm, giảm chói mắt, bóng mạ vàng phát ra tia sưởi ấm hồng ngoại tốt cho cơ thể con người. Đèn sử dụng công nghệ chống nước, chống cháy nổ, không gây nổ bóng bị gặp nước. Thiết kế nhỏ gọn, công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, sưởi ấm nhanh cho căm phòng rộng.
Đèn sưởi nhà tắm tốt Protex PT02
Đèn sưởi nhà tắm tốt Protex PT02

Giới thiệu về Đèn sưởi nóng phòng tắm Protex PT02 với không gian sống của mọi người

 • Mùa đông rét mang lại những nhịp sống đối với người dân trở thành khó khăn và ỳ ạch hơn. Cái giá rét của tiết trời mang lại các gia đình sự ám ảnh phải bung ra chiếc chăn gấm ấm áp đang thoải mái để mà làm một thao tác khác thêm. Lắm khi mọi người đành phải bước ra khỏi chăn để thực thi những công việc phải làm mà thôi
 • Tuy thế, sự sống hối hả vẫn cứ diễn ra, có việc rất cần mọi người hành động, vì như thế không đành ở lỳ cứ như vậy bên trong cái chăn ấm cúng được, chúng ta đành phải ra khỏi giường thôi.
 • Việc riêng trước tiên sau mỗi sáng rời khỏi chăn là chắc phải tiến tới nhà tắm để làm vệ sinh sạch sẽ chính mình. Mỗi người cũng rất nên thực hiện các như này ngay ban đầu 1 ngày dài được thiết lập.
 • Không gian thì phải nói là không khí lạnh khỏi bàn rồi, nhất là vào khi buổi sáng. Xu hướng chúng ta có thể cực kì ám ảnh vào thời điểm thoát khỏi từ chiếc giường thân thiết để dịch chuyển tới khu vệ sinh để mà làm làm sạch bản thân, do phòng nhà tắm là vị trí vô cùng lạnh. Cái lạnh giá phát ra từ bốn bên tường đính vân đá kèm với hơi nước mang lại đa số ớn lạnh.
 • Mọi người thường suy tư cho việc làm sao để sống thế nào để có những tiện nghi hơn. Khu nhà tắm cũng chắc chắn là vị trí ấm áp thoải mái đến tất cả cá nhân ở gia đình? Sự dứt khoát dễ dàng này hoàn toàn nằm ở kiểm soát của chúng ta, chỉ cần 1 khoản chi phí nho nhỏ là các bạn cùng với tổ ấm tất nhiên sẽ sở hữu một mùa Đông không bị lạnh cóng.
 • Nhiều bạn rất cần biết rõ dòng sản phẩm gì đó có tính năng làm cho ấm nóng cho nhà vệ sinh của bạn đúng không? Trước hết sản phẩm đó thật sự giảm tiền, có được tính hữu hiệu cao nhất, hợp lý cho sự cần thiết không chỉ đối với của bạn mà còn cho đối với những cá nhân khác ở ngôi nhà của mình và nhất là bảo vệ với mọi người.
 • Vietmart xin giới thiệu dòng loại sưởi chuyên sử dụng phòng tắm đã sử dụng trong các khu vệ sinh ở các nhà trong khoảng mấy năm gần đây nhất. Bởi dạng đèn sưởi này sưởi nóng phòng nhà tắm đạt được hiệu quả rất cao, cùng 1 lượng công suất ứng dụng tuy nhiên đem lại sự ấm áp mạnh hơn hơn nhiều kiểu đèn phát sáng thông thường.
 • Song song với điều đó, bởi là loại đèn sưởi nóng chuyên dùng cho nhà vệ sinh bởi vậy việc bảo vệ đã được nghiên cứu và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng tia hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu được nóng vô cùng tốt, chống nổ toàn bộ bởi nhiệt dù cho là lúc chẳng may bị nước ở bồn vẩy vào.

Ngay lúc này, http://mvm.vn xin đưa ra với các bạn model đồ dùng chuyên dành nhà vệ sinh Protex PT02 chuyên để sưởi rất được cực nhiều tổ ấm lựa áp dụng từ việc nhận thấy mọi năm cung cấp bóng đèn sưởi cho phòng tắm phải kể từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm đưa ra phân phối tại các cửa hàng mà Vietmart 13 Lĩnh Nam nghiệm được, khiến tạo độ ấm rất mau khu người dùng tắm, bóng đèn sóng hồng ngoại rọi hơi ấm và mang sự khỏe mạnh tốt nhất cho cơ thể của người dùng. Model đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 2 bóng có công năng lựa chọn nhiệt lượng và công suất áp dụng đến 1 hoặc 2 mức theo phương pháp bật tắt 1 hoặc cả 2 bóng.

Những thông số cho biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 có thích hợp khu tắm rửa trong nhà bạn hay không

Bóng trong nhà tắm Protex PT02 tương đối phù hợp với các khu tắm rửa nhà mà mang vài đặc tính sau

 • Nhà tắm tương đối nhỏ, khoảng diện tích chỉ vừa cho một người lớn quay trái phải bên trong nhà tắm.
 • Khu tắm rửa có độ lớn nhỏ nhắn, bé hơn 2m nhưng tại căn nhà gồm cả người cao tuổi và con nít và cá nhân có thể chất kém.
 • Khu tắm rửa kín gió, tuy tương đối ấm nhưng tại tổ ấm có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hay có bệnh về suy tim.
 • Nhà tắm nhỏ, thích treo dòng bóng để sưởi bé nhỏ cho nó gọn nhẹ.
 • Người mua muốn nhà vệ sinh cực kỳ ấm dành riêng với nhà tắm có khoảng diện tích bé.
 • Bạn chỉ muốn phối với độ sáng với một số đồ vật vệ sinh cho sự tương thích cùng thiết kế ở trong khu vực nhà tắm
 • Tìm kiếm 1 trong không nhiều dòng đèn bóng sưởi ấm đối với nhà vệ sinh sáng giá bên cạnh tên tuổi lâu năm.
 • Loại đèn bóng sưởi ấm lắp trong nhà tắm sở hữu bảo hành lâu dài nhất.
 • Dạng đèn hồng ngoại ở trong nhà tắm có phom lôi cuốn
 • Nếu gợi ý trên đây là các sở thích của các bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Protex PT02 này hoàn toàn có thể là 1 trong số chọn lựa rất hợp để cho quý khách.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm

Dưới đây sẽ là vài thông số về mặt kỹ thuật cơ sở do nhà thương hiệu chính hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 đưa ra để khách hàng hiểu biết thêm. Thông tin này mang tới cho người sử dụng chọn lựa cho ngôi nhà của mình 1 sản phẩm đèn sưởi ấm như ý.

 1. Tên của đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã đèn: PT02
 3. Công suất của từng bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ cực đại mỗi khi khởi động cả 2 bóng sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích khu tắm rửa phù hợp theo (khuyến nghị): 1,5 – 2,5 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống bị rò điện, không chập điện, chống bị nổ bóng
 8. Tính năng chống nước được trang bị: Chuẩn chống tác động của nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng một động tác bấm nhẹ 1 hoặc 2 núm công tắc trên đèn hồng ngoại, quý vị có thể bật hoặc tắt một, hai hoặc tất cả các.
 13. Loại bóng sưởi ấm: là bóng sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại dạng tròn chao láng lớp kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng là mạ vàng giảm chói/vỏ trong để tăng thêm sức ấm áp, giảm nhẹ hơn việc bị lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 16. Sản xuất bóng tại: Việt Nam
 17. Bảo hành: 60 tháng.

Chức năng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà http://mvm.vn đang bán với giá tốt

 1. Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng nhà tắm Protex PT02 tận dụng kỹ nghệ đời mới không đốt oxy nên không khiến người sưởi có cảm giác khó hít vào thở ra vì bị ít oxy như một vài dòng quạt sưởi ấm kiểu khác.
 2. Sản phẩm Protex PT02 đạt Chứng chỉ tiêu chuẩn
 3. Đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Protex PT02 2 bóng sưởi vàng không gây cháy oxi trong nơi tắm rửa, hoàn toàn nhanh ấm mỗi vào lúc sử dụng vào trời rét.
 4. Mức tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng lượng điện tiêu hao lớn nhất thời điểm cho bật tất cả bóng sưởi ấm là 550 W, người tắm có thể tùy chọn bật hay tắt bao nhiêu bóng hoặc toàn bộ đồng thời
 5. Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Protex PT02 giúp cho mọi người niềm yên tâm lúc không kề bên chăm nom được những người yêu quý trong gia đình.
 6. Thiết kế tương đối vừa tầm ít bị làm choán thể tích gây cho khu vực nhà tắm của các bạn.
 7. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng sưởi ấm được láng màu vàng làm cho cường độ ấm áp lớn hơn, thêm phần sang trọng, tối thiểu chói cho mắt của người tắm phía dưới.
 8. Việc dùng đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 ngoài công năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu đến với thân thể thời điểm những thời tiết đông lạnh lẽo nó còn đem đến vô vàn tác dụng tích cực đến với sức khỏe của chúng ta. Với một loạt phép thử gần nhất thì lúc việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Protex PT02 sẽ mang đến tác dụng vô cùng tốt đối với người tắm như sau:
  + Không còn sợ đối mặt sốc do lạnh trong thời gian tắm và sau tắm rửa
  + Không còn gặp ho gà, tấy đỏ phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi một tắm giặt, vệ sinh.
  + Đem lại tác dụng rất tốt đem đến cho hệ thống xương và khớp, ánh sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu đem đến cho hệ thống xương và khớp của người lớn tuổi bớt nhiều việc đối mặt các cơn đau nhức. Xương khớp trong cơ thể của lứa tuổi nhỏ vẫn có được sự phát triển tích cực khi ở lúc lạnh lẽo hiếm có nắng giống mùa hè.
  + Đem lại cho người bệnh mới trải qua không việc bồn chồn mỗi một lần bước vào ở trong phòng tắm.
  + Đem đến cho cảm giác yên bình đem đến cho mọi người mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc cao thấp thất thường hay có bệnh trạng về tim mạch
  + Đem lại sự ấm tạo tiền đề cho rất nhiều người dùng đèn sưởi rũ bỏ đau nhức đầu bởi vì lạnh sau lúc tắm giặt
  + Tăng cường thông suốt cho cho máu, tia hồng ngoại làm ấm áp và tăng cường quá trình sinh hóa tế bào dưới mặt căng của da người, thế nên tạo cho lớp da ở người sưởi thêm khỏe, thêm tươi tắn
 9. Theo như thực nghiệm của http://mvm.vn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Protex PT02 khiến điểm được sưởi ấm nhanh ngay ngay lập tức, đủ khả năng đạt được mức nhiệt 30ºC sau khi bật ba mươi giây. Bởi đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Protex PT02 ứng dụng nguyên lí chiếu xạ tia hồng ngoại làm ấm vùng không khí mà đèn chiếu tới.
 10. Đèn sưởi nhà tắm được tích hợp tính bắt mắt với mặt phía trước màu vàng khắc chìm vài nét hoa văn) cùng với bóng sưởi màu vàng. Ở phía sau là tấm lắp bởi nhựa chịu nóng, chống méo láng lớp sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi ấm vừa đủ với khu nhà tắm sáng sạch, chẳng tạo cho tối phòng
 11. Vô cùng tối giảm hao phí tiền điện, bình thường chỉ tốn 500đ tiền hao phí năng lượng điện cho 1 lượt tắm khoảng mười lăm phút.
 12. Bên trong chao của đèn sưởi ấm có được mạ lớp kim cương nhân tạo để tạo công dụng đẩy mạnh hết mức tác dụng nhiệt từ sợi đốt nóng, cho nên nó làm cho làm tăng cường thêm cường độ ấm nóng vượt xa nếu so với đèn đỏ để chiếu sáng.
 13. Kiểu cách tinh tế, hấp dẫn, sử dụng như như một đồ làm đẹp khu vực nhà tắm nâng cao phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 14. Đèn sưởi hồng ngoại trong khu tắm rửa Protex PT02 là model bóng đèn sưởi ấm 2 bóng vàng mẫu mới, nằm trong loại đèn sưởi cho nhà tắm giá tốt của hãng PROTEX đang được vô vàn người mua tin mua trong thời điểm này.
 15. Bề mặt bóng hồng ngoại cấu tạo nguyên liệu thủy tinh cứng rắn, chịu được độ nóng, chẳng bị nổ, phải nói tới nhất là chức năng chịu mọi chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 16. Đèn có sưởi ấm nhà tắm Protex PT02 dùng nguyên lý phản xạ tia hồng ngoại để ấm nóng nhanh cho cơ thể con người. Bởi vì thế vào lúc áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi lại cho sự khỏe khoắn, phải nói tới nhất là cha mẹ già và ttốt con ở ngày trời lạnh này.
 17. Đặc biệt là các ông các bà và ttốt đang tuổi lớn thì việc áp dụng đèn sưởi làm ấm trong nhà tắm Protex PT02 mang đến cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm giác, thân thể, sức khỏe vào mùa đông.

Đã đến lúc quý vị cần thiết thúc đẩy chất lượng với cuộc đời, cũng vì quý vị đã phục vụ cuộc sống rất nhiều rồi, thời điểm này hãy tạo điều kiện cho những tiện ích đáng giá thực tế trong cuộc sống dâng tặng lại bạn. Chỉ cần quý vị và các thành viên trong nhà nhận thấy sung sướng hơn, thích thú và tạo cho mọi người an toàn thì thực hiện thôi.
Ngay bây giờ chẳng còn là cái thời của ki cóp cất giữ chẳng dám tiêu dùng khổ ải như xa xưa nữa. Nếu cái gì mà khiến cho đời sống của quý vị trở lên đẹp đẽ lên, an toàn hơn, dễ chịu hơn mà nó chính đáng với 1 khoản tiền nhỏ thì vì sao bạn phải nghĩ ngợi?

Để sắm ngay đèn sưởi phòng tắm Protex PT02, hãy đến với địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc điện thoại cho đội ngũ bán hàng của Thế giới đồ dùng ngay lúc này nếu quý anh chị mong muốn sắm cho gia đình một chiếc đèn sưởi nhà tắm Protex PT02 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà http://mvm.vn đang bán với giá đa thuận tiện này. Tổ bán hàng trực tuyến nắm vững về đồ gia dụng và giàu chuyên môn sẽ vui vẻ trả lời tới bạn cách tìm hiểu chọn lựa 1 trong các loại đèn sưởi trong phòng tắm Protex PT02 của chính hãng loại tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy quý bạn còn nghĩ ngợi thêm gì nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới tổ bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm gia đình Protex PT02 lắp treo tường nhanh, không tính phí ship với khách mua.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và buôn bán tại: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Protex PT02

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×