Đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G

780,000 

Đèn sưởi Kohn KE02G có các ưu điểm mà dòng máy sấy khác không có như sưởi ấm nhanh, phạm vi sưởi ấm rộng hơn….Công suất sưởi ấm của đèn là 275W/1 bón, sưởi ấm nhanh cho căn phòng 3m² chỉ cần 30s. Bóng hồng ngoại giảm chói tốt cho mắt, an toàn đối với sức khỏe.F.ree Ship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng phổ thông loại tốt công nghệ của Đức

 • Đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G là sản phẩm sưởi cần thiết với mọi nhà trong mùa đông lạnh giá. Kohn là tên thương hiệu mới của Braun, vì một số lý do như chính sách bảo hành hay chăm sóc khách hàng nên Braun đã đổi tên thành Kohn. Đèn sưởi Kohn KE02G có các ưu điểm mà dòng máy sấy khác không có như sưởi ấm nhanh, phạm vi sưởi ấm rộng hơn….Công suất sưởi ấm của đèn là 275W/1 bón, sưởi ấm nhanh cho căn phòng 3m² chỉ cần 30s. Bóng hồng ngoại giảm chói tốt cho mắt, an toàn đối với sức khỏe.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G 2 bóng hồng ngoại
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G 2 bóng hồng ngoại

Lý do cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn KE02G với sự sống của mọi nhà

 • Lại có một mùa Đông giá lạnh mang theo vô số khối gió buốt ập về vị trí mọi nhà đang hoạt động. Cái gió rét của khí trời gây cho hầu hết chúng ta chẳng thiết động vào gì
 • Vô cùng khó khăn để giành phần thắng bản ngã nếu như mà không hề đưa một điều kiện chính đáng nào đó để chúng mình bước xuống cái giường êm ấm. Nhưng mà sự sống là mọi việc riêng, các điều kiện giục giã bản thân mình phải thức dậy để dứt điểm
 • Việc trước nhất sau mỗi khi rời khỏi chăn là chắc phải tiến lại phòng nhà tắm để thực hiện việc làm vệ sinh cá nhân. Mỗi người cũng rất nên thao tác này trước khi một ngày mới đã lên bắt đầu.
 • Không gian thì lạnh, cảm xúc thời điểm đi xuống bạn chăn ấm nóng đã rét run, thế nên hầu hết chúng ta rất e ngại khi sẽ phải thao tác vệ sinh sạch sẽ con người mình phía trong nhà vệ sinh. Khu được cho là buốt giá nhất phía trong ngôi nhà này.
 • Chúng mình hay thường nghĩ ngợi cho việc làm như thế nào để sự sống thêm nhiều tiện ích sinh hoạt hơn nhiều. Nhà tắm cũng chắc chắn là nơi ấm áp thích thú đối với toàn bộ cá nhân từ cả nhà? Sự dứt khoát này hoàn toàn không khó trong kiểm soát của bạn, chỉ tiêu tốn một khoản số tiền chẳng đáng bao là các bạn cùng với gia đình tất nhiên sẽ có một mùa Đông không biết tới lạnh.
 • Lúc này đây chúng ta yêu cầu nhà tắm của mái ấm phải ấm áp, thế nhưng nhiều bạn vẫn không nhận thấy loại loại máy nào mà có thể giúp sưởi ấm phòng nhà tắm mau chóng, bảo vệ và phải thật thích hợp cho mong ước mái ấm của mình
 • Thế giới đồ dùng trân trọng giới thiệu loại loại sưởi chuyên dành cho khu vệ sinh được áp dụng trong các nhà tắm của nhiều mái ấm trong một vài năm sát gần đây. Do vì model đèn chiếu này làm ấm khu nhà tắm mang tới sự hiệu dụng rất cao, cùng 1 mức công suất tiêu thụ tuy vậy mang lại hơi nóng lớn hơn hơn hẳn dạng đèn chiếu sáng thông thường.
 • Thêm nữa, chính vì là loại đèn sưởi nóng chuyên để sưởi nhà tắm vì thế sự an toàn đã được xác định và cho lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sưởi tia hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu được nóng cực kì tốt, chống nổ toàn phần bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ có bị nước lạnh bắn vào.

Hôm nay, http://mvm.vn xin đề xuất đến người đọc mẫu sản phẩm chuyên sưởi cho nhà tắm Kohn KE02G chuyên để sưởi đã được cực nhiều tổ ấm tìm chọn dùng lắp. Từ sự đúc kết các năm phân phối bóng sưởi cho phòng nhà tắm kể từ lúc bóng đèn sưởi nhà tắm có mặt ở các siêu thị mà gia dụng Việt Mart thống kê được. Sưởi Kohn KE02G khiến làm ấm mau lẹ vị trí người tắm đứng tắm, bóng đèn sưởi sóng hồng ngoại mang sự ấm nóng và đưa đến khỏe khoắn tuyệt vời tới cho cơ thể của người tắm. Model đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G 2 bóng có thể chỉnh nhiệt nóng và công suất tiêu thụ đến 1 hoặc 2 mức theo phương pháp bật hoặc tắt 1 hoặc cả 2 bóng.

Vài bước để biết loại đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G có tương thích với nhà tắm ở ngôi nhà quý khách hay không

 • Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kohn KE02G tương đối tương hợp cùng các phòng tắm ngôi nhà mà gồm vài đặc tính như mô tả dưới đây:
 • Phòng tắm khá bé, diện tích chủ yếu vừa với 1 người lớn xoay sở ở trong nó.
 • Khu tắm rửa có diện tích nhỏ nhắn, trên dưới 2 mét vuông nhưng ở căn nhà mà có người già và ttốt con hoặc cá nhân mang sức khỏe không mạnh mẽ.
 • Nhà tắm rất kín gió, mặc dù khá là ấm tuy nhiên tại tổ ấm mà có người huyết áp thấp hay mắc bệnh về loạn nhịp tim.
 • Khu vực nhà tắm diện tích nhỏ, chỉ thích lắp đặt dòng bóng sưởi ấm đủ nhỏ để cho bớt vướng víu.
 • Người sử dụng chỉ muốn khu tắm rửa cực kỳ ấm nóng so với khu vực nhà tắm sở hữu diện tích nhỏ gọn.
 • Người sử dụng chỉ cần phối với màu sắc sáng cùng với một vài dụng cụ vệ sinh cho sự tương hợp cho bố trí bên trong khu vực nhà tắm
 • Tìm kiếm 1 trong số kiểu đèn sưởi ấm cho nhà vệ sinh trứ danh đồng hành cùng tên tuổi lâu năm.
 • Dòng đèn sưởi lắp trong phòng tắm sở hữu bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Kiểu đèn sưởi bên trong phòng tắm có hình dáng cuốn hút
 • Nếu chỉ tiêu ở trên là một vài sở thích của các bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Kohn KE02G này hoàn toàn có thể sẽ là một trong vài tuyển chọn rất hợp với bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm

Ở dưới sẽ là một vài đặc điểm có tính kỹ thuật cơ bản do đại diện nhà phân phối chính hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G công báo để người mua hàng nhận dạng. Công bố này giúp cho người dùng tuyển chọn cho tổ ấm của mình một cái đèn sưởi đúng đắn.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Kohn KE02G tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã: KE02G
 3. Mức tiêu thụ điện của từng bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện nhiều nhất khi cho bật toàn bộ bóng sưởi: 550 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian phòng tắm hợp lý theo (khuyến cáo): 1,5 – 2,5 m2
 7. Tiêu chuẩn: QC, CE, AN/NZ
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập điện, không nổ bóng đèn
 9. Tính năng chống nước được trang bị: Tiêu chuẩn chống nước IPX4
 10. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 11. Trọng lượng: 1,7 kg
 12. Lắp đặt: Gắn tường
 13. Điều khiển: với thao tác bấm 1 hoặc 2 núm công tắc on-off trên đèn hồng ngoại, người tắm hoàn toàn có thể bật tắt cho từng bóng.
 14. Loại bóng sưởi: là bóng đèn sưởi chiếu bước sóng hồng ngoại loại tròn chụp láng kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ đèn là mạ vàng giảm chói/vỏ trong giúp tăng sức ấm nóng, giảm đi một chút lóa mắt
 15. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 16. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 17. Sản xuất bóng tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.

Những điểm nhấn nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà http://mvm.vn đang cung cấp với giá tốt

 1. Đèn hồng ngoại lắp đặt trong phòng tắm Kohn KE02G là loại bóng đèn sưởi ấm 2 bóng vàng đời mới, xếp trong dạng đèn sưởi cho nhà tắm phổ thông từ nhãn hàng Braun đã và đang được vô số người mua tin tưởng trong thời điểm hiện tại.
 2. Hình thức chỉnh chu, bắt mắt, sử dụng như giống như 1 đồ dùng làm đẹp phòng nhà tắm thêm hơn phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 3. Đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Kohn KE02G ứng dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nhanh cho cơ thể con người. Chính bởi vào lúc dùng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có thuận lợi dành cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là người già và ttốt em khi giữa ngày mùa đông này.
 4. Lớp mặt ngoài của vỏ bóng đèn có được tráng vàng giúp cho mức độ ấm nóng lớn hơn, tăng sang chảnh, bớt chói lói cho mắt của người đứng dưới bóng.
 5. Quan trọng với các cụ già và thiếu niên nhi đồng thì việc được sưởi dưới đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kohn KE02G mang đến cho tác dụng tốt về cảm giác, cơ thể, sức khỏe.
 6. Tiêu thụ điện là 275w cho một bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ lớn nhất khi cho bật cả 2 bóng lên là 550W, người sử dụng có thể tùy chọn bật hay tắt bao nhiêu bóng hoặc cả 2 cùng nhau
 7. Đèn sưởi hồng ngoại Kohn KE02G nhận được Chứng nhận tiêu chuẩn của Đức và Việt Nam
 8. Phía bên trong lòng của đèn sưởi ấm đã được láng kim cương nhân tạo có hiệu dụng đẩy mạnh đến mức max tác dụng nhiệt bởi dây đốt, thế nên công nghệ mới trên giúp nâng cao sức tạo ấm hơn nhiều để so sánh với đèn đỏ dùng để chiếu sáng.
 9. Đèn sưởi hồng ngoại cho khu nhà tắm Kohn KE02G đem lại cho chúng ta niềm an tâm những khi không gần gũi trông nom cho người nhà trong gia đình.
 10. Trên mặt vỏ bóng sưởi cấu tạo vật liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, chịu nóng, không hề bị nổ tự nhiên, phải nói tới nhất là hiệu năng chịu mọi sốc nhiệt
 11. Đèn có sưởi ấm nơi tắm táp Kohn KE02G 2 bóng sưởi ấm vàng chẳng hề khiến làm cháy oxi ở trong nơi tắm rửa, thật nhanh ấm một thời điểm khởi động vào lúc lạnh lẽo.
 12. Đặc biệt giảm thiểu lượng điện tiêu hao, bình thường chỉ mất 500đ phí tiền điện đối với mỗi một lượt tắm giặt tầm 15 phút.
 13. Theo đánh giá sau thực nghiệm của http://mvm.vn có thể phát biểu rằng đèn sưởi khu phòng tắm Kohn KE02G tạo cho vị trí được rọi ấm ngay lên tức thì, đủ sức đạt được nhiệt độ 30ºC sau trên dưới 30 giây. Chính bởi đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Kohn KE02G dùng nguyên tắc bức xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nhanh không gian mà ánh sáng của đèn chiếu tới.
 14. Độ cao rộng tương đối khá gọn ít làm sự cồng kềnh diện tích đối với nhà tắm của quý khách.
 15. Đèn sưởi trong khu tắm rửa Kohn KE02G là dòng đèn sưởi ấm 2 bóng vàng dạng mới, thuộc loại sản phẩm trong phòng tắm phổ thông của nhãn hiệu Braun đã và đang được rất nhiều người mua chọn dùng gần đây.
 16. Đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Kohn KE02G dùng kỹ thuật mới nhất chẳng làm cháy oxy do vậy chẳng khiến người tắm cảm giác bị khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy giống như nhiều loại đèn sưởi loại khác.
 17. Đèn sưởi nhà tắm được tích hợp tính sang trọng với mặt ốp màu vàng chạm chìm vài nét hội họa tại 4 góc đèn mềm mại đồng bộ với bóng hồng ngoại màu vàng. Ở phía sau lưng là lớp vỏ khớp với nhựa chịu nóng, không biến dạng láng sơn màu vàng bắt mắt. Đèn sưởi phù hợp với phòng nhà tắm đơn giản, chẳng hề khiến bị tối phòng
 18. Dùng đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G ngoài chức năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu tới cho cơ thể khi các mùa đông lạnh lẽo nó còn có vô số hữu ích đáng giá đến với sức khỏe thể chất của con người. Với các phép thử thời gian này thì trong lúc ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G sẽ đem lại hữu dụng to lớn cho người dùng như sau:
 • Giảm bớt gặp sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong thời gian tắm và sau mỗi khi tắm gội
 • Không đối mặt ho khúc khắc, viêm khí quản hoặc khó thở sau thời điểm tắm gội, vệ sinh.
 • Mang lại lợi ích đáng quý dành cho xương khớp trong cơ thể, tia sáng hồng ngoại làm ấm làm cho xương khớp của các bậc cao niên giảm bớt việc bị các cơn nhức buốt. Hệ xương khớp ở ttốt con được tạo thuận lợi phát triển tích cực giữa lúc lạnh lẽo ít được phơi nắng của mặt trời.
 • Làm cho bệnh nhân mới dậy giảm bớt việc tư tưởng sợ sệt mỗi lúc tắm giặt trong khu nhà tắm.
 • Mang lại cho cảm giác yên bình đem đến cho người mà mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc lúc cao lúc thấp hay có bệnh trạng về tim mạch
 • Mang đến sự ấm tạo cho một số người trong chúng ta tránh bị đau nhức đầu óc chính vì lạnh sau tắm giặt
 • Tăng cao tuần hoàn máu, tia hồng ngoại tạo ấm nóng và tăng cao dưỡng chất ở dưới mặt ngoài da người, thế nên giúp tạo cho làn da ở người tắm thêm khỏe khoắn, thêm sáng láng

Đây là thời điểm chúng ta cần thiết thôi thúc mình phải sự tận hưởng cho đời sống, bởi vì các bạn đã làm đẹp cuộc sống rất nhiều rồi, hiện tại hãy tạo điều kiện cho mọi điều tốt nhất thật nhất trong cuộc sống thực này phục vụ lại quý vị. Chỉ cần chúng ta và cả gia đình nhận thấy tiện nghi hơn, dễ chịu và giúp tất cả gia đình được an tâm thì thực hiện thôi.

Để mua sắm đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G, hãy đến xem tại địa chỉ của Việt Mart hoặc liên hệ với những bạn bán hàng online của chúng tôi lúc anh chị cần sắm sửa khi có nhu cầu một chiếc đèn sưởi phòng tắm Kohn KE02G 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm gia đình mà http://mvm.vn đang cung cấp với giá tốt cực tiện dụng này. Tổ bán hàng trực tuyến am hiểu về đồ gia dụng và nhiều chuyên môn sẽ nhiệt tình trả lời giúp quý khách cách hiểu hơn để chọn lọc 1 trong những đèn sưởi lắp ở nhà tắm Kohn KE02G của chính hãng loại tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy các bạn còn suy nghĩ gì nữa. Số điện gọi mua tới đội chuyên viên tư vấn: 043 633 8892. Chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Kohn KE02G lắp treo tường nhanh, free ship với đơn mua hàng.

Địa chỉ trưng bày và bán tại: Số nhà 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×