Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H

850,000 

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H sưởi ấm nhanh với công suất cực đại 550W, nhiệt độ tỏa đều, nhanh và rộng. Bóng sưởi hồng ngoại tốt cho sức khỏe, có tác dụng làm đẹp da, chống còi xương, hạn chế quá trình oxi hóaFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá phổ thông chất lượng tốt công nghệ của Ba Lan

 • Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H là thiết bị sưởi phổ biếm được nhiều người sử dụng. Thiết bị sưởi ấm tốt, có công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, sưởi ấm rộng rãi, nhiệt lượng tỏa ra nhiều và đều. Đèn sử dụng 2 bóng sưởi mạ vàng, phát ra tia sưởi ấm hồng ngoại có ích cho sức khỏe.
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Elbak BH-2550H
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Elbak BH-2550H

Lý do cần Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H với việc tắm rửa vệ sinh của mọi người

 • Mọi tỉnh thành ở miền Bắc và Bắc Trung bộ của nước ta mang bốn mùa một năm, theo đó có mùa
 • Đông thông thường khá rét buốt. Cái lạnh mang lại những hoạt động của cá nhân bị ỳ ạch hơn. Mỗi người cũng có khuynh hướng giấu mình phía trong lớp áo quần siêu dày sao cho giữ cho khỏi cái giá buốt.
 • Tuy nhiên, sự sống hối hả vẫn cứ tiếp nối, cần việc mong chúng ta giải quyết, vì như thế làm sao có thể nằm lâu mãi trong chiếc chăn ấm được, loài người buộc phải xuống giường thôi.
 • Công việc ban đầu sau mỗi buổi rời khỏi giường là phải bước ra nhà tắm để mà làm làm sạch bản ngã. Chúng mình cũng rất nên làm thế này đầu tiên 1 ngày mới đang đợi nhiều điều đang đợi.
 • Không khí thì sẽ không khí lạnh khỏi phải nói rồi, phải kể đến vào khi sớm mai. Xu hướng chúng mình cũng vô cùng ám ảnh lúc mà bước khỏi từ cái giường đáng yêu để mà di chuyển tới nhà tắm hòng làm làm sạch bản thân, bởi vì khu nhà tắm là nơi cực kì lạnh lẽo. Cái giá lạnh phát ra từ bốn bên bức tường dán đá cẩm thạch kèm với hơi nước lạnh mang cho nhiều người rùng mình.
 • Chúng mình đã kinh qua cùng với cha mẹ ngay từ còn nhỏ cảnh giá lạnh do chẳng có biện pháp nào.
 • Thế nhưng, bây giờ công nghệ đáp ứng cuộc sống từng ngày phát triển. Bạn cùng với gia đình mình không còn bị cảnh tình rét mướt như này nữa. Hơi ấm nóng sẽ đến bên nhà tắm của gia đình bạn chỉ với một cân nhắc nhỏ trong bạn.
 • Lúc này đây các bạn có nhu cầu khu nhà tắm của gia đình phải thật ấm áp, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm được kiểu loại sưởi gì có tính năng làm cho ấm phòng nhà tắm cực nhanh, an toàn và thật sự tương xứng đối với nhu cầu nhà của chúng ta
 • Thế giới đồ dùng hân hạnh nói tới dòng trang thiết bị chuyên dành cho khu nhà tắm được dùng trong nhiều khu nhà tắm trong những gia đình trong một số năm sát gần đây. Bởi vì dạng đèn sưởi này làm ấm nhà tắm mang lại sự hiệu dụng cao nhất, với cùng một mức công suất ứng dụng nhưng đem lại hơi ấm lớn ưu việt hơn dòng đèn thắp sáng bình thường.
 • Song song với điều đó, vì rằng là dòng đèn sưởi nóng chuyên dùng cho phòng nhà tắm bởi vậy việc tạo an tâm đã được cân nhắc và đưa lên hàng đầu, bóng tia hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt quá tốt, chống nổ hoàn toàn bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ có bị nước nóng hắt vào.

Hôm nay, http://mvm.vn xin trình diện với quý khách loại sản phẩm chuyên sưởi cho nhà tắm Elbak BH-2550H chuyên dụng được vô vàn ngôi nhà lựa dùng lắp. Với trải nghiệm nhiều năm bán bóng sưởi trong phòng nhà tắm, kể từ lúc đèn sưởi ấm nhà tắm được sản xuất và bán trên shop mà Thế giới đồ dùng nhận thấy. Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng Elbak BH-2550H giúp sưởi ấm nhanh gọn chỗ mọi người tắm, bóng đèn bước sóng hồng ngoại mang ấm áp và đem lại sức khỏe tuyệt vời cho thể chất của các bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H 2 bóng có tính năng căn chỉnh nhiệt nóng và công suất tiêu hao đến 1 hoặc 2 mức bằng cách bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Vài bước để biết model đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H có tương hợp cùng khu vực nhà tắm của ngôi nhà của bạn hay không

Bóng sưởi trong phòng tắm Elbak BH-2550H khá là có hợp cùng hầu hết khu tắm rửa tổ ấm mà gồm những đặc trưng sau đây:

 • Nhà vệ sinh khá bé nhỏ, không gian chỉ vừa với 1 cá nhân tắm rửa phía trong nhà tắm.
 • Nhà vệ sinh có khoảng không gian nhỏ nhắn, hẹp hơn 2 mét vuông nhưng với căn nhà có cả cha mẹ già hoặc là trẻ nhỏ hoặc là người có sức đề kháng yếu đuối.
 • Phòng tắm khá kín gió, có thể tương đối ấm áp nhưng trong tổ ấm vốn có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc mắc bệnh suy tim.
 • Phòng tắm diện tích nhỏ, chỉ muốn mua kiểu bóng đèn sưởi ấm nhỏ bé để cho gọn nhẹ.
 • Người dùng thích khu vực nhà tắm rất nóng ấm với khu vực nhà tắm mang không gian bé nhỏ.
 • Người mua chỉ muốn đồng bộ độ sáng sủa cùng những dụng cụ vệ sinh làm lên sự tương thích cùng bố trí phía trong khu vực nhà tắm
 • Tìm mua 1 trong các kiểu đèn sưởi ấm dành cho nhà vệ sinh sáng giá song song với thương hiệu đẳng cấp.
 • Dạng bóng đèn sưởi ấm ở trong khu tắm rửa được bảo hành nhiều năm nhất.
 • Loại đèn sưởi ở trong phòng tắm mang hình thức bắt mắt
 • Nếu căn cứ bạn vừa xem là các mong muốn của bạn thì bóng đèn sưởi ấm Elbak BH-2550H này rất có thể là một trong những tuyển chọn rất hợp để cho quý vị.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm

Phía dưới sẽ là một số thông tin kỹ thuật gốc do nhà sản xuất chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H đưa ra để quý vị nhận diện. Công bố này tạo thuận lợi cho người mua hàng chọn lựa cho căn nhà của mình một chiếc đèn bóng sưởi ấm thích hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H ánh sáng hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: BH-2550H
 3. Sức tiêu thụ của từng bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ max vào lúc cho bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian khu vực nhà tắm hợp lý (khuyến nghị): 1,5 – 2,5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò nguồn điện, chống bị chập điện, chống vỡ bóng sưởi
 8. Tính năng chống nước khi dùng: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bấm nhẹ 1 hoặc 2 núm điều khiển công tắc trên đèn sưởi, mọi người hoàn toàn có thể bật tắt đối với một, hai hoặc tất cả các.
 13. Mẫu bóng sưởi ấm: là bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại hình tròn chụp mạ kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng sưởi là mạ vàng giảm chói giúp tăng mức độ ấm nóng, giảm thiểu lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Ba Lan
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 60 tháng ~ 5 năm

Công năng riêng có của đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H 2 bóng hồng ngoại lắp ốp tường phòng tắm gia đình mà http://mvm.vn đang bán với giá rẻ

 1. Đèn hồng ngoại lắp đặt trong khu vực tắm Elbak BH-2550H là mẫu bóng đèn sưởi ấm 2 bóng vàng dạng mới, xếp trong dạng đèn sưởi cho khu vực nhà tắm giá phổ thông được sản xuất bởi công ty Elbak của Ba Lan đã và đang được cực nhiều người sử dụng lựa chọn những ngày gần đây.
 2. Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Elbak BH-2550H áp dụng kỹ nghệ tiên tiến không đốt oxy do vậy chẳng tạo cho người đứng tắm thấy khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy tựa như các dòng quạt sưởi bình thường khác.
 3. Đèn sưởi nóng trong khu nhà tắm Elbak BH-2550H đem lại cho chúng ta tâm trạng an tâm nếu chẳng gần gũi chăm nom được người nhà ở trong tổ ấm.
 4. Ở trong lòng của đèn có bóng sưởi ấm đã được tráng bề mặt kim cương nhân tạo mang khả năng nâng tối đa ánh xạ nhiệt tạo ra bởi dây đốt, vì thế nó khiến nâng cao độ ấm hơn hẳn để so sánh với đèn sợt đốt chiếu sáng.
 5. Đặc biệt là của cha mẹ già và trẻ đang tuổi lớn thì việc được sưởi dưới đèn sưởi hồng ngoại trong khu vực nhà tắm Elbak BH-2550H tạo cho tác dụng lớn lao về cảm quan, cơ thể, sức khỏe.
 6. Mức tiêu thụ điện là 275w cho một bóng, Tổng tiêu thụ điện max vào lúc khởi động cả 2 bóng là 550W, mọi người thoải mái chỉnh mức nhiệt bật tắt số đèn sưởi hoặc toàn bộ cùng nhau
 7. Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Elbak BH-2550H sử dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia hồng ngoại làm ấm cho cơ thể con người. Bởi thế khi ứng dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi cho sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là cha mẹ già và trẻ con khi giữa ngày dài mùa đông này.
 8. Rất giảm thiểu mức tiêu thụ điện, thường thì chỉ với 500đ điện phí đối với một lượt tắm giặt áng chừng 15 phút.
 9. Bề mặt bóng được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh chất lượng cao siêu cứng, siêu bền, chẳng hề bị nổ, phải nói tới nhất là công năng chịu được chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 10. Theo như đánh giá sau thực nghiệm của http://mvm.vn hoàn toàn có thể cho rằng đèn sưởi ấm nơi tắm táp Elbak BH-2550H gây cho điểm được chiếu ấm nhanh lên tức thì, có khả năng đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi ấm cho phòng tắm Elbak BH-2550H áp dụng nguyên tắc bức xạ tia sáng hồng ngoại khiến ấm không gian mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 11. Đèn sưởi nhà tắm được thiết lập tính thời trang với mặt màu ghi sáng với bóng mạ vàng. Phần lưng là bộ phận khớp với nhựa chịu nóng, chống méo mó phủ sơn màu đẹp mắt. Đèn sưởi phù hợp với nhà tắm phổ biến, chẳng hề gây cho bị tối phòng
 12. Kiểu dáng tinh tế, hấp dẫn, có thể dùng giống như 1 vật làm sáng khu vực nhà tắm tăng phần tiện nghi và thoải mái hơn.
 13. Kích thước khá khá gọn không bị tốn việc chiếm diện tích cho nhà tắm của mọi nhà.
 14. Bề mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm được phủ vàng khiến cho sức ấm áp hơn, thêm tính sang trọng, giảm thiểu chói cho mắt người dùng.
 15. Đèn sưởi hồng ngoại Elbak BH-2550H đạt Chứng nhận tiêu chuẩn của Ba Lan, Châu Âu và Việt Nam
 16. Áp dụng đèn sưởi ấm Elbak BH-2550H ngoài công năng tạo nóng tới cho người dùng giữa những ngày tháng đông giá lạnh đèn sưởi hồng ngoại còn dâng tặng vô vàn tác dụng tích cực mang lại cho sức khỏe của người tắm. Theo nhiều nghiên cứu thời gian này thì trong lúc dùng đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H sẽ cống hiến tác dụng to lớn đến với chúng ta như sau:
  + Tối thiểu việc bị cảm lạnh trong thời gian tắm và sau khi tắm sạch
  + Giảm thiểu vấp phải hen suyễn, bệnh phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi một tắm rửa, vệ sinh.
  + Mang đến lợi ích to lớn mang lại cho hệ xương khớp, ánh sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng tạo cho hệ thống xương và khớp của các ông các bà giảm nhiều việc vấp phải các cơn đau nhức. Hệ xương khớp của nhi đồng và thiếu niên được tạo thuận lợi phát triển khi ở mùa lạnh hiếm gặp nắng mặt trời.
  + Mang lại cho người bị bệnh mới trải qua giảm hẳn việc việc sợ sệt mỗi khi tắm gội bên trong nhà tắm.
  + Mang lại cho sự an tâm đem đến cho mọi người đối mặt với tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc kém ổn định và mang bệnh liên quan tới suy tim
  + Đem tới sự ấm sâu khiến cho một số người trong chúng ta tạm biệt đau đầu chính vì lạnh sau mỗi khi tắm rửa
  + Tăng cường thông suốt cho máu, ánh sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu và thôi thúc quá trình sinh hóa tế bào phía dưới mặt tiếp xúc da dẻ, bởi vì thế có tác dụng làm cho làn da ở người tắm thêm khỏe khoắn, thêm sáng
 17. Đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Elbak BH-2550H 2 bóng vàng chẳng hề gây cháy oxi phía trong nơi tắm táp, cực kỳ nhanh ấm một khi được áp dụng vào thời tiết lạnh.

Ngay bây giờ chẳng còn là thời của com cóp bỏ lọ hà tiện đày đọa bản thân như trước kia nữa rồi. Nếu mà những gì mà mang lại cho chất lượng sống của bạn biến thành đẹp đẽ lên, được yên tâm hơn, thoải mái hơn nếu đáng giá chỉ phải bỏ một khoản chẳng đáng bao nhiêu thì tại sao chúng ta phải nghĩ ngợi?

Để mua sắm đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H, hãy tham khảo tại địa chỉ thegioidodung.vn hoặc gọi cho đội saler của Thế giới đồ dùng bất kỳ khi nào anh chị muốn sắm khi có nhu cầu một đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm hữu dụng mà http://mvm.vn đang bán với giá rẻ nhiều ý nghĩa này. Đội chuyên viên bán hàng vững vàng về sản phẩm và nhiều kinh nghiệm sẽ sẵn sàng giải đáp cho quý bạn cách tìm kiếm chọn lọc một trong những kiểu đèn sưởi lắp tại phòng tắm Elbak BH-2550H hàng chính hãng loại nào tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy quý bạn còn suy nghĩ gì nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới tổ bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi phòng tắm gia đình Elbak BH-2550H lắp ốp tường nhanh, không tính phí ship với đơn hàng thành công.

Sản phẩm được trưng bày và bán lẻ ở: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên