Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02

680,000 

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 2 bóng trong suốt phát ra tia sưởi hồng ngoại có ích cho sự phát triển của trẻ. Bóng đèn sưởi ấm có công suất 275W/1 bóng, phát nhiệt rộng,  sưởi ấm mà không gây khô da….Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0932385388 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 2 bóng vỏ trong chính hãng giá phổ thông chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02
Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi nóng nhà tắm Braun BU02 với các sinh hoạt của chúng ta

 • Đến hẹn lại lên một mùa Đông rét mướt với những đợt gió buốt ập về vùng mọi nhà đang hoạt động.
 • Cái lạnh của mùa đông tạo cho chúng ta chẳng thiết làm gì nữa
 • Tuy vậy, sự sống hối hả vẫn đang tiếp diễn, có việc đợi con người hành động, vì vậy không thể cuộn tròn cứ như vậy bên trong chiếc chăn ấm áp được, con người đành ra khỏi giường thôi.
 • Hành động trước hết sau mỗi một đêm thức dậy là sẽ phải bước ra nhà tắm để thao tác làm vệ sinh chính mình. Bản thân mình cũng nên phải làm như thế trước lúc một ngày dài được thiết lập.
 • Mùa đông thì rét, cảm giác lúc mà rời xuống chiếc chăn ấm nóng đã giá buốt, vì như thế hầu hết chúng ta cực kỳ ám ảnh khi mà buộc phải thực hiện các vệ sinh cá nhân phía trong phòng nhà tắm.
 • Chỗ được định danh là giá lạnh nhất ở trong tổ ấm này.
 • Chúng ta đã lớn lên cùng mọi người trong nhà từ thuở tấm bé cảnh giá rét vì không cách nào đó.
 • Nhưng mà, hiện tại kỹ thuật trợ giúp con người ngày một đổi mới. Chúng mình cùng cả gia đình mình chẳng buộc phải cái cảnh giá lạnh kiểu này nữa rồi. Hơi ấm nóng sẽ ở ngay trong phòng tắm của các bạn chỉ với một dứt khoát đơn giản của chúng mình.
 • Bây giờ các bạn mong muốn nhà tắm của nhà thật nóng ấm, nhưng nhiều người vẫn còn chưa nắm bắt dòng thiết bị nào có tính năng sưởi nóng phòng tắm nhanh gọn, bảo đảm và thật phù hợp dành cho mong ước ngôi nhà của các bạn
 • Chúng tôi hân hạnh nói tới mẫu đồ dùng chuyên để sưởi phòng tắm đã dùng cho nhiều phòng nhà tắm ở những tổ ấm khoảng vài năm trở lại đây. Vì dòng đèn sưởi này sưởi ấm phòng tắm đạt được hiệu suất cực cao, cùng một lượng công suất sử dụng tuy vậy mang lại hơi nóng cao hơn hẳn hơn nhiều model đèn thắp sáng bình thường.
 • Thêm nữa, chính vì là dạng đèn làm ấm chuyên sưởi nhà vệ sinh vì thế việc tạo an tâm đã được tính kỹ và cho lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi bước sóng hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu được nóng quá tốt, chống bị nổ toàn diện bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ không may bị nước văng vào.

Ngay lúc này, http://mvm.vn xin đưa ra tới bạn mẫu loại sưởi chuyên sưởi phòng tắm Braun BU02 chuyên sử dụng được vô số ngôi nhà lựa dùng lắp với kinh nghiệm mọi năm phân phối đèn sưởi trong phòng nhà tắm. Kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm có mặt trên shop mà thế giới đồ dùng nghiệm thấy đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 giúp tạo ấm rất nhanh vị trí bạn đứng. Bóng sưởi ấm sóng hồng ngoại mang ấm áp và mang sức khỏe tuyệt vời cho cơ thể của người dùng. Model đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 2 bóng có công dụng điều chỉnh nhiệt độ và công suất tiêu thụ đến 1 hoặc 2 mức theo phương thức bật hoặc tắt 1 hoặc cả 2 bóng.

Cách xác định model đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 có hợp với nhà vệ sinh với tổ ấm các bạn không

Bóng sưởi ấm cho phòng tắm Braun BU02 tương đối tương thích cho những phòng tắm căn nhà mà có vài điều kiện như dưới đây:

 • Nhà vệ sinh tương đối nhỏ, độ lớn dành vừa cho 1 cá nhân quay trái phải ở trong phòng tắm.
 • Nhà vệ sinh có diện tích diện tích nhỏ, hẹp hơn 2m nhưng trong căn nhà có cả cha mẹ già và trẻ nhỏ hoặc người trưởng thành mang thể chất không mạnh mẽ.
 • Phòng tắm bế gió, có thể khá ấm cúng tuy nhiên với tổ ấm mà có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc mắc tiền sử bệnh suy tim.
 • Khu vực nhà tắm bé nhỏ, cần gắn lắp dạng đèn sưởi nhỏ bé cho nó bớt kềnh càng.
 • Bạn thích khu tắm rửa vô cùng ấm cúng so với nhà vệ sinh sở hữu khoảng không gian hẹp.
 • Người sử dụng thích khớp với sắc độ sáng cùng một vài đồ vật vệ sinh tôn lên sự tương hợp với thiết kế với nhà tắm
 • Kiếm tìm 1 trong số mẫu sản phẩm dành cho nhà vệ sinh cao cấp cùng với tên tuổi danh tiếng.
 • Kiểu đèn sưởi lắp trong khu tắm rửa có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Dạng đèn sưởi ấm ở trong khu tắm rửa với phom bắt mắt
 • Nếu tiêu chí bạn vừa đọc là một vài sự quan tâm của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Braun BU02 tại đây hoàn toàn có thể sẽ là một trong một số tìm kiếm hợp lý với chính bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm

Phía dưới đây sẽ là một số đặc điểm kỹ thuật cơ bản do công ty thương hiệu chính quy cung cấp đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 phát hành để người mua nhận diện. Điều này tạo thuận lợi cho người tiêu dùng chọn lựa cho tổ ấm của mình một chiếc đèn hồng ngoại thích hợp.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Braun BU02 hồng ngoại 2 bóng trắng( trong suốt )
 2. Mã: BU02
 3. Tiêu thụ điện của mỗi từng bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ max mỗi khi bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian nhà vệ sinh phù hợp theo (khuyến cáo): 1,5 – 2,5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò điện, chống chập mạch điện, chống vỡ bóng đèn sưởi
 8. Tính năng chống nước khi dùng: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng hoạt động bật 1 trong 2 nút on/off phía trên đèn sưởi, quý vị hoàn toàn có thể bật hoặc tắt một, hai hoặc tất cả các.
 13. Loại bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi chiếu bước sóng hồng ngoại hình tròn chóa mạ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng là vỏ trong nhằm nâng cao sức nhanh ấm, giảm lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất tại: Trung quốc
 16. Bảo hành: 36 tháng.

Sự hữu dụng sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 2 bóng hồng ngoại lắp ốp tường nhà tắm gia đình mà http://mvm.vn đang bán với giá khuyến mại

 1. Đèn sưởi ấm lắp đặt cho khu vực tắm Braun BU02 là loại đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng trong suốt, xếp trong dòng đèn sưởi phòng tắm giá phổ thông được tạo bởi hãng Braun đang được nhiều quý khách tin tưởng trong thời điểm này.
 2. Cấu tạo thật vừa đủ ít bị sự kềnh càng không gian đối với phòng nhà tắm của các bạn.
 3. Ở trong lòng của đèn sưởi ấm được láng bề mặt kim cương nhân tạo mang khả năng thúc đẩy hết mức bức xạ nhiệt tạo ra từ dây đốt nóng, cho nên công nghệ mới trên tạo cho làm tăng thêm độ ấm cao hơn nhiều nếu đem so với đèn chuyên để thắp sáng.
 4. Theo như thí nghiệm mẫu của http://mvm.vn hoàn toàn có thể cho rằng đèn sưởi trong nơi tắm rửa Braun BU02 tạo cho điểm được rọi ấm ngay lên đồng thời, thoải mái đạt tới nhiệt độ 30ºC sau lúc bật 30 giây. Do đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Braun BU02 sử dụng nguyên tắc chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nhanh không gian mà đèn vươn tới.
 5. Bề mặt của vỏ bóng đèn là trong suốt nhìn rõ vì thế thúc đẩy độ ấm áp mang lại cho vùng diện tích khu nhà tắm.
 6. Đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm Braun BU02 tận dụng kỹ nghệ mới nhất chẳng đốt cháy oxy chính vì vậy không tạo cho người dùng đèn sưởi có cảm giác khó khăn trong hít thở vì bị ít oxy như là vài loại quạt sưởi ấm kiểu khác.
 7. Thật sự giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, bình thường chỉ hết 500đ tiền điện với mỗi một lần tắm giặt mười lăm phút.
 8. Rất đáng dùng với người già và trẻ đang phát triển thì việc áp dụng đèn sưởi làm ấm trong nhà tắm Braun BU02 làm cho tác dụng lớn lao về cảm giác, thể trạng, sức khỏe trong mùa giá rét.
 9. Đèn sưởi cho phòng tắm Braun BU02 mang đến cho những người làm cha mẹ và cũng là người con tâm trạng an tâm mỗi lúc chẳng thường xuyên chăm nom được người nhà ở trong tổ ấm.
 10. Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Braun BU02 2 bóng trắng( trong suốt ) không hề làm cháy oxy nếu được thắp trong nơi tắm táp, tuyệt đối nhanh ấm mỗi một khi được hoạt động vào mùa đông.
 11. Sản phẩm Braun BU02 có được Chứng nhận chuẩn Châu Âu và Việt Nam
 12. Đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm táp Braun BU02 áp dụng nguyên lí bức xạ tia sáng hồng ngoại giúp nóng cho cơ thể. Do đó lúc sử dụng nó sẽ đạt được ích lợi đối với sự khỏe mạnh, phải kể tới là người lớn tuổi và trẻ em tại ngày tháng lúc lạnh lẽo này.
 13. Mức tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng mức tiêu thụ điện max thời điểm bật tất cả bóng sưởi ấm là 550W, quý khách đủ khả năng tùy chỉnh bật mỗi một bóng hoặc cả 2 cùng thời điểm
 14. Mặt trên bóng sưởi được làm từ nguyên liệu thủy tinh loại tốt siêu cứng, chịu nóng, không hề bị nứt tự nhiên, phải nhắc đến là tính chất chịu chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 15. Kiểu cách trang nhã, hấp dẫn, đem ra dùng tựa như một vật làm mới khu nhà tắm tăng thêm phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 16. Đèn sưởi ấm được tích hợp tính độc đáo với bề mặt màu trắng bạc cùng với với bóng trong suốt.
 17. Phía lưng là bộ phận ghép bằng nhựa chất lượng cao, không biến dạng láng sơn màu trắng bạc mới lạ. Đèn sưởi ấm hợp lý với khu vực nhà tắm sáng sủa, không hề làm tối phòng
 18. Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Braun BU02 ngoài hiệu suất mang lại ấm áp cho thân thể khi những ngày đông rét mướt đèn sưởi còn mang đến vô số công dụng đáng quý đến với sự khỏe mạnh của người dùng. Theo nhiều phép thử gần nhất thì vào lúc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại Braun BU02 sẽ hiến tặng công dụng đáng giá mang lại cho người dùng như:
  + Không vấp phải sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong khi tắm và sau hoạt động tắm giặt
  + Giảm thiểu đối mặt ho hen, tấy đỏ phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi một lần tắm táp, cọ rửa.
  + Cống hiến công dụng đáng giá dành cho xương khớp, tia hồng ngoại có công dùng tạo ấm tác dụng tốt với xương khớp của người lớn tuổi bớt nhiều việc gặp các cơn đau đớn. Hệ xương khớp của trẻ nhỏ được thỏa sức thay đổi tích cực giữa mùa đông ít khi ánh nắng như mặt trời mùa hè.
  + Đem đến cho người bệnh mới khỏi giảm thiểu cảm giác lo lắng mỗi khi bước vào ở khu nhà tắm.
  + Đem tới cảm giác yên bình đem đến cho cá nhân có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không ổn định hay mắc bệnh trạng về suy tim
  + Mang đến sự ấm nóng tạo điều kiện cho rất nhiều người tắm tránh né được đau nhức đầu bởi vì lạnh sau lúc tắm sạch
  + Thúc đẩy lưu thông cho máu, đèn sưởi hồng ngoại giúp tạo ấm và nâng cao đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở dưới mặt tiếp xúc da dẻ, cho nên có công dụng tạo cho da dẻ của người tắm thêm khỏe, thêm tươi tắn

Đã đến lúc chúng ta cần thiết tăng cao hàm lượng chất trong phong cách sống, vì rằng chúng ta đã dâng tặng cuộc sống quá nhiều rồi, bây giờ hãy để những gì hữu ích hiện hữu trong cuộc đời này phục vụ trở lại bạn. Chỉ cần mọi người và cả gia đình cảm nhận sự sung sướng hơn, thích thú và khiến cả nhà an toàn thì thực hiện thôi.

Để mua ngay đèn sưởi nhà tắm Braun BU02, hãy tham khảo tại địa chỉ của Việt Mart hoặc order tới tổ bán hàng trực tuyến của chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn sắm sửa cho nhà mình 1 đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà http://mvm.vn đang cung cấp với giá rẻ đa ưu việt này. Tổ bán hàng thông thuộc về đồ dùng gia đình và đầy chuyên môn sẽ nhanh chóng trả lời giúp người mua cách tìm hiểu chọn lọc một trong các loại đèn lắp tại phòng tắm Braun BU02 xuất xứ chính hãng loại nào tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Vậy quý khách hàng còn đắn đo gì nữa. Số điện gọi mua tới các bạn chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Braun BU02 ốp tường nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.

Địa chỉ trưng bày và bán hàng tại: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên